Vô Tận Thần Công

Chương767: Hàng phục hai cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh (2)Cho dù Dương Thạc có mạnh hơn, hắn không thể giết chết chủng tộc trong Thiên Thánh giới trừ Thuần Nhân tộc.

Giết chóc khắp nơi, lỡ chọc vào siêu cấp tồn tại vượt qua cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh là Dương Thạc sẽ dữ nhiều lành ít.

Nói tóm lại là Thiên Ô tộc rất khó đốip hó.

Giết cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh của họ thì Thiên Ô tộc vẫn có nhiều Hư Không Võ Thánh bình thường, khi đó Thiên Ô tộc và Thuần Nhân tộc hoàn toàn đối địch, tộc nhân Thuần Nhân tộc đi ra ngoài sẽ bị cường giả của Thiên Ô tộc truy sát. Nên biết rằng Thiên Ô tộc là đại hình chủng tộc, số lượng tộc nhân bình thường, Hư Không Võ Thánh bình thường hơn Thuần Nhân tộc rất nhiều. Triệt để trở thành đối thủ một mất một còn, Thuần Nhân tộc sẽ gặp tai họa. Tuy Dương Thạc mạnh nhưng hắn không thể phân thân ra ức vạn bảo vệ mỗi một tộc nhân Thuần Nhân tộc ra ngoài phiêu bạt được.

Muốn đối kháng nội tình với Thiên Ô tộc thì Thuần Nhân tộc phải phát triển.

Chẳng những cần có cường giả đỉnh cấp mà phải có luôn siêu cấp cường giả bình thường.

Thuần Nhân tộc tự mình bồi dưỡng siêu cấp cường giả thì không kịp!

Có thể thông qua cách khác lôi kéo siêu cấp cường giả từ chủng tộc khác, ví dụ như hai Hư Không Võ Thánh cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc này đây.

Ô Bành Anh, Ô Bành Hào rống to:

- Muốn khiến chúng ta thần phục? Mơ tưởng viễn vông!

- Chết đi!

- Tiểu tử, ngoan ngoãn chịu chết đi!

Hai cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Anh, Ô Bành Hào phát động công kích mạnh nhất đánh hướng Dương Thạc.

Vù vù vù vù vù!

Công kích thần hồn đánh vào người Dương Thạc nhưng không tạo ra tổn thương gì được.

Mặc dù khí huyết của hai cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Anh, Ô Bành Hào cường đại nhưng tốc độ của Dương Thạc rất nhanh, công kích xúc tua khổng lồ gần như không thể tổn thương Dương Thạc.

- Không chịu thần phục sao?

Dương Thạc nhíu mày nói:

- Vậy thì đánh tới khi nào các ngươi thần phục!

Dương Thạc quát to, nguyên tố hồng lưu bùng phát.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Khí huyết của hai cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Anh, Ô Bành Hào liên tục bị tiêu hao.

- Khốn kiếp!

Cho dù hai cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Anh, Ô Bành Hào cũng không thể chạy thoát khỏi Dương Thạc, huống chi trốn có ích gì? Tổn thất hai tuyệt thế thiên tài của Thiên Ô tộc là Cửu Tử Long, Ô Vân Thường, cộng với Ô Bành Võ, dù hai người này chạy trở về Thiên Ô tộc thì chờ đợi nguyên tố là vô tận trừng phạt, cuối cùng không tránh khỏi kết cuộc chết thảm.

Dương Thạc vừa công kích hai cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Anh, Ô Bành Hào vừa rống to:

- Vẫn chưa chịu phục sao?

Dương Thạc vừa khống chế tình hình vừa quát to:

- Lần này bốn cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh các ngươi hành động, cuối cùng chỉ còn lại hai ngươi. Cho dù các ngươi trốn trở về cũng là tướng bại trận, tất nhiên sẽ bị tộc quần trừng phạt. Hơn nữa, nếu như ta không đoán sai thì Cửu Tử Long là siêu cấp thiên tài của Thiên Ô tộc các ngươi. Nữ nhân lúc trước các ngươi bảo vệ có thiên phú không tệ, chắc địa vị rất cao. Bọn họ đều chết, các ngươi không thể trón trách nhiệm, dù có trở về Thiên Ô tộc thì kết cuộc càng thê thảm.

Cửu Tử Long chắc chắn là siêu cấp thiên tài của Thiên Ô tộc, là đệ tử của cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh nào đó.

Còn Ô Vân Thường tuổi không lớn, đẳng cấp lục tinh, chắc là thiên tài trong thiên tài. Quan trọng nhất là lúc trước Dương Thạc đến phát hiện mấy người ba cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào bảo vệ Ô Vân Thường vào giữa, hiển nhiên bọn họ đến Bạch Lâm đảo không phải vì gây sự với Thuần Nhân tộc, chỉ đơn thuần bảo vệ Ô Vân Thường.

Người gây chuyện với Thuần Nhân tộc, Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc chỉ có một mình Cửu Tử Long.

Vậy là địa vị, thân phận của Ô Vân Thường cao hơn cả Cửu Tử Long.

Dương Thạc ra tay giết Ô Vân Thường cũng vì muốn chặt đứt đường lui của hai cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Anh, Ô Bành Hào.

- Quy hàng Thuần Nhân tộc thì ta tha chết cho các ngươi.

Dương Thạc trầm giọng nói:

- Hơn nữa hai ngươi không cần làm sủng thú của ta, chỉ cần hứa trở thành tộc nhân Thuần Nhân tộc, lập lời thề, ký kết bí pháp khế ước không đối đầu với Thuần Nhân tộc ta, trợ giúp Thuần Nhân tộc ta đối phó với cường giả chủng tộc khác thì Dương Thạc ta bảo đảm không hạn chế các ngươi điều gì.

Chỉ cần quy hàng Thuần Nhân tộc sẽ không bị hạn chế điều gì.

Dương Thạc cắn răng lại tung cành ô liu:

- Ngoài ra nếu như các ngươi quy hàng thì ta bảo đảm sẽ cho các ngươi vào một bí cảnh, trong thời gian ngắn nhất đi vào cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh.

Khiến hai cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Anh, Ô Bành Hào nhanh chóng đi vào cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh?

Hiển nhiên Dương Thạc muốn cho hai cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Anh, Ô Bành Hào vào trong vòng xoáy bảy sắc tu luyện.

Tóm lại chỉ cần hai cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Anh, Ô Bành Hào lập lời thề, ký kết bí pháp khế ước trở thành tộc nhân Thuần Nhân tộc, không bao giờ phản bội thì cho họ vào vòng xoáy bảy sắc cũng không thành vấn đề.

Nghe Dương Thạc nói, lòng hai cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Anh, Ô Bành Hào máy động:

- Cái gì? Text được lấy tại Truyện FULL

- Không hạn chế tự do của chúng ta?

- Cho chúng ta nhanh chóng vào đẳng cấp thất tinh?

Không thể không nói, Dương Thạc nêu ra điều kiện rất hấp dẫn.

Quay về Thiên Ô tộc thì chắc chắn hai cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Anh, Ô Bành Hào sẽ không có kết cuộc tốt, tương lai sẽ bị tộc trưởng Thiên Ô tộc hy sinh.

Huống chi hai cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Anh, Ô Bành Hào có thể quay về sao?

Nếu hai cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Anh, Ô Bành Hào không đồng ý Thuần Nhân tộc thì sợ là sẽ bị Dương Thạc giết ngay tại chỗ.

Tham gia Thuần Nhân tộc trừ ký bí pháp khế ước, thề trung thành với Thuần Nhân tộc ra không bị hạn chế gì khác, còn có thể nhanh chóng vào sức chiến đấu đẳng cấp thất tinh. Có thể nói điều kiện như vậy khiến hai cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Anh, Ô Bành Hào rất động tâm.

Vấn đề duy nhất là chủng tộc.

Nên biết rằng đén đẳng cấp lục tinh, đẳng cấp thất tinh thì đa số cường giả truy tìm cực hạn võ đạo, rất ít có ai rối rắm về chủ nghĩa chủng tộc nhỏ hẹp. Bình thường cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh, cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh đã thoát khỏi chủng tộc, phiêu bạt trong Thiên Thánh giới. Dù cho không thoát ly chủng tộc thì chẳng hỏi thế sự. Giống như ba cường giả đẳng cấp thấp tinh của Thiên Ô tộc mỗi lần bế quan cần thời gian siêu dài, không cai quản sự vụ trong tộc.