Vô Tận Thần Công

Chương769: Tin tức của Thiên Ô tộc (2)Dương Thạc nói:

- Bây giờ ta mang hai vị đi bí cảnh của Thuần Nhân tộc ta, trong bí cảnh này hai vị có thể tu luyện tăng tiến, trùng kích đẳng cấp thất tinh.

Dương Thạc nhích người, mang theo hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào bay hướng đông Bạch Lâm đảo.

Ba người nhanh chóng biến mất.

Trong Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc.

- Chấn động hết rồi?

Khi chấn động biến mất thì những cường giả Thuần Nhân tộc bắt đầu chú ý đến tình huống bên ngoài Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc.

Mắt thấy Dương Thạc đến. Giết ba người Cửu Tử Long, Ô Vân Thường, Ô Bành Võ, sau đó thu phục hai cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Anh, Ô Bành Hào thì những người Thuần Nhân tộc giật mình há hốc mồm.

Lần này Thiên Ô tộc xuất động cường giả rất nhiều.

Bốn cao thủ cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh, một cường giả đẳng cấp lục tinh cao giai.

Thuần Nhân tộc trừ Dương Thạc ra chỉ có Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc mới vào đẳng cấp lục tinh. Tuy Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc có thiên phú không sai, thêm vào các loại bảo vật, thực lực khá mạnh nhưng đấu với đám cường giả của Thiên Ô tộc này thì e rằng đánh không lại Ô Vân Thường yếu nhất. Nên biết Ô Vân Thường là siêu cấp thiên tài, nữ nhi của tộc trưởng Thiên Ô tộc, nàng có mang các loại báu vật không kém hơn Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Có thể nói nếu như không có Dương Thạc thì dù bây giờ Thuần Nhân tộc không gặp tai họa diệt tộc cũng sẽ co đầu rút cổ trong Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc, không thể đi ra.

Bây giờ Dương Thạc xuất hiện, không chỉ đơn giản đánh lui cường giả của Thiên Ô tộc mà trong năm cường giả giết ba, còn hai cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh bị hắn thu phục, trở thành cường giả của Thuần Nhân tộc. Loại kết quả này khiến đám cao thủ trong Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc ngơ ngác.

- Không thể nào!

- Sức chiến đấu của Dương Thạc mạnh như vậy?

Đặc biệt là Chân Võ đại đế, biểu tình cực kỳ khó xem.

Đám người Phật Ấn, Ngộ Minh thì vẻ mặt hưng phấn.

- Mau lên!

- Truyền tin đi, nói ra nguy hiểm của Thuần Nhân tộc đã tiêu trừ. Dương Thạc giết chết cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của đối phương, còn thu phục hai cao thủ cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh!

Phật Ấn lớn tiếng ra lệnh:

- Dương Thạc chính là đại công thần của Thuần Nhân tộc ta!

….. …. …. …. …..

Phía đông Bạch Lâm đảo, dưới biển.

Trong bí cảnh vòng xoáy bảy sắc, Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào đều ở trong vòng xoáy bảy sắc.

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc nhìn hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào, hỏi:

- Hai vị tiền bối, chắc vòng xoáy bảy sắc giúp ích rất lớn cho hai vị tăng áo nghĩa, không biết khi nào hai vị vào đẳng cấp thất tinh?

Giờ phút này, mắt hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào sáng rỡ:

- Vòng xoáy bảy sắc này quả nhiên lợi hại.

Hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào nói với Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc:

- Mức độ lĩnh ngộ nguyên tố áo nghĩa của hai chúng ta có thể nói là tăng vù vù, chắc không tới ba năm là có thể đi vào sức chiến đấu đẳng cấp thất tinh.

- Nhân Hoàng, ngươi là hoàng giả của Thuần Nhân tộc, chúng ta chỉ là thành viên bình thường của Thuần Nhân tộc, ngươi không cần kêu chúng ta là tiền bối. Huống chi thiên phú của ngươi không tệ, đi vào đẳng cấp thất tinh là việc sớm hay muộn. Bây giờ ngươi mới có một vạn tuổi, chắc qua một, hai ngàn năm nữa là vững vàng đến đẳng cấp thất tinh, nhanh hơn chúng ta nhiều, không cần gọi chúng ta là tiền bối. Sau này gọi thẳng tên hai ta là được.

Thực lực của hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào là cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh, ở Thiên Thánh giới dùng thực lực tính bối phận, Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc kêu bọn họ một tiếng tiền bối cũng là bình thường.

Nhưng hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào mới tham gia vào Thuần Nhân tộc lập tức trở thành tiền bối của Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc thì không hay.

- Vậy thì hai vị hãy làm trưởng lão của Thuần Nhân tộc ta đi, ta gọi hai vị là Ô Bành Anh trưởng lão, Ô Bành Hào trưởng lão.

Hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào dù gì là cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh, không thể xem thường, Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc cho hai người danh hiệu trưởng lão xem như hợp ý.

Hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào gật đầu, nói:

- Ừm! Cũng tốt.

Hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào nghiêm túc nói với Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc:

- Hai chúng ta cần ba năm mới đi vào đẳng cấp thất tinh được, sợ là khi cường giả của Thiên Ô tộc đến thì hai ta bất lực...

Hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào đều có số tuổi mấy chục vạn năm, dù sớm đi vào cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh nhưng muốn bước tới đẳng cấp thất tinh cần ít nhất ba năm. Ba năm đối với hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào là rất ngắn, đối với Thuần Nhân tộc rơi vào nguy hiểm thì cực kỳ dài.

Cường giả của Thiên Ô tộc tùy thời sẽ đến.

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc liếc Dương Thạc:

- Xem ra chỉ có thể trông chờ vào Dương Thạc.

Thực lực hiện tại của Dương Thạc cách đẳng cấp thất tinh cũng rất xa.

Người có thể sáng tạo kỳ tích trong thời gian ngắn chỉ có Dương Thạc.

Ô Bành Anh nghiêm túc nói:

- Nhân Hoàng bệ hạ, chúng nguyện ý nói một số tình huống của Thiên Ô tộc, đặc biệt là cường giả đẳng cấp thất tinh cho mọi người nghe, nhất là Dương Thạc, để hắn sớm chuẩn bị. Tuy Thiên Ô tộc có nhiều cường giả đẳng cấp thất tinh, thực lực không đơn giản là sơ giai nhưng bọn họ ở ngoài sáng, Dương Thạc thì trong tối. Chỉ cần Dương Thạc bước vào đẳng cấp thất tinh, chênh lệch không lớn thì chưa chắc không có cơ hội.

Hiện tại hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào và Thuần Nhân tộc là cùng xuồng, đành ký thác vào Dương Thạc.

- Xin lắng tai nghe.

Dương Thạc nghiêm túc nghe hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào kể về tình huống cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc.

- Thiên Ô tộc có ba cường giả đẳng cấp thất tinh là tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân. Trong đó thực lực của tộc trưởng mạnh nhất, là cường giả đẳng cấp thất tinh cao giai. Đại trưởng lão cũng là đẳng cấp thất tinh cao giai, thực lực kém hơn tộc trưởng một chút. Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân là cường giả đẳng cấp thất tinh sơ giai, thực lực yếu nhất. Nếu chúng ta đi vào đẳng cấp thất tinh thì sức chiến đấu có thể tương đương với thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân, thậm chí là hơn nữa.

Ô Bành Anh nói:

- Trong đó thực lực của tộc trưởng mạnh nhất bởi vì có bí pháp bí pháp thiên phú lợi hại nhất.

- Thiên Ô tộc ta tinh thông thủy chi thuộc tính áo nghĩa, còn có chi nhánh của mộc thuộc tính áo nghĩa là độc thuộc tính áo nghĩa. Bí pháp bí pháp thiên phú của Ô Bành Chiến là thủy thuộc tính cùng độc thuộc tính kết hợp siêu cường có tên gọi là thủy độc. Chỉ cần ngươi dính thủy độc, trong ngươi còn có thủy chi nguyên tố tồn tại, như vậy độc tố sẽ luôn hao tổn khí huyết của ngươi.