Thượng cổ tiên thiên sinh linh, vĩnh hằng Võ Thánh?

Hai từ ngữ này khiến lòng Dương Thạc chấn động.

Dương Thạc có hiểu đôi chút về thượng cổ tiên thiên sinh linh, nghe nói một số thần thú cường đại không gì sánh được có một phần huyết mạch của thượng cổ tiên thiên sinh linh. Bởi vậy thiên phú của các thần thú này mạnh mẽ, mới sinh ra đã có lực lượng cường đại, dù không chăm chỉ tu luyện thì tương lai có thể đi lên đỉnh võ đạo.

Đây là ưu thế khi có được một phần huyết mạch thượng cổ tiên thiên sinh linh.

Danh từ Vĩnh Hằng Võ Thánh khiến Dương Thạc kinh ngạc.

Đẳng cấp võ đạo, trên Võ Thánh chính là Hư Không Võ Thánh, ý là rạch phá Hư Không, có năng lực bay. Trên Hư Không Võ Thánh rốt cuộc là đẳng cấp gì thì Dương Thạc không biết. Giờ nghe Ô Bành Hào nói, trên Hư Không Võ Thánh dường như chính là Vĩnh Hằng Võ Thánh.

Có được vĩnh hằng vô địch?

Nhiều cường giả thời kỳ thượng cổ sinh ra cùng thiên địa rõ ràng chính là Vĩnh Hằng Võ Thánh.

Ô Bành Hào nói:

- Những thượng cổ cường giả, vĩnh hằng Võ Thánh có thực lực khác nhau, một số cường đại, một số yếu hơn chút.

Vậy cũng dễ hiểu, bất cứ đẳng cấp võ đạo nào đều có thực lực mạnh yếu, Vĩnh Hằng Võ Thánh không ngoại lệ.

- Vốn những thượng cổ tiên thiên sinh linh tự chiếm mảng lớn khu vực riêng trong Thiên Thánh giới, bình an vô sự, hơn nữa sinh sản hậu đại. Nhưng ngày càng nhiều hậu đại của thượng cổ tiên thiên sinh linh sinh ra. Giữa hậu đại xảy ra mâu thuẫn, xung đột, phát động chiến tranh. Cuối cùng xung đột lan đến các thượng cổ tiên thiên sinh linh, khiến thượng cổ tiên thiên sinh linh phát ra trận đại chiến ngập trời. Đại chiến này gọi là thượng cổ thần chiến.

- Chính vì thượng cổ thần chiến khiến nhiều thượng cổ tiên thiên sinh linh chết đi, máu của họ rơi xuống hình thành huyết trì.

Ô Bành Hào nói:

- Trong thượng cổ thần chiến các thượng cổ tiên thiên sinh linh chết đi thực lực mạnh yếu không đồng đều.

- Thực lực mạnh thì sau khi chết máu nhỏ xuống hình thành huyết trì đẳng cấp cao.

- Thực lựcyếu thì sau khi chết máu nhỏ xuống hình thành huyết trì đẳng cấp thấp.

- Bình thường cường giả Vĩnh Hằng Võ Thánh thực lực yếu dễ chết hơn trong thượng cổ thần chiến. Thực lực không dễ chết, cuối cùng huyết trì trong Thiên Thánh giới đa số là cấp thấp. Ít ỏi có huyết trì cấp cao, trước mắt huyết trì cao cấp bị phát hiện rất hiếm hoi, đều bị thế lực siêu lớn hoặc bộ tộc chiếm cứ.

Ô Bành Anh kể ra tình hình huyết trì.

- Huyết trì cao cấp thì linh khí ẩn chứa trong máu càng nhiều, càng thể kích phát huyết mạch cường giả.

- Thường thì đạt được thần thông thiên phú càng cường đại hơn. nguồn TruyenFull.vn

- Trong Thiên Ô tộc có mười một huyết trì cấp thấp, ba huyết trì trung cấp, có một huyết trì cao cấp. Nhưng huyết trì cao cấp này rốt cuộc có hình dạng gì thì chúng ta chưa từng gặp, chỉ có tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến mới được vào huyết trì cao cấp tiến hành huyết mạch tẩy lễ. Tộc nhân bình thường như chúng ta dù đi vào sức chiến đấu đẳng cấp lục tinh, đẳng cấp thất tinh cũng chỉ có thể tẩy lễ trong huyết trì trung cấp.

Ô Bành Hào kể lại tình huống chia huyết trì trong Thiên Ô tộc.

Ô Bành Anh đứng bên cạnh Ô Bành Hào hừ lạnh một tiếng:

- Hừ!

Ô Bành Anh tức giận bất bính nói:

- Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến bàn về tư chất thì không mạnh hơn chúng ta bao nhiêu, nếu không phải có nhiều tài nguyên cung ứng thì không thể nào bước vào đẳng cấp thất tinh sớm hơn chúng ta. Ngoài ra hắn có thể đi vào huyết trì cao cấp tẩy lễ, nếu không thì bí pháp thiên phú của hắn chưa chắc mạnh hơn chúng ta!

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến có thể dùng thực lực đè ép Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào một là vì có Thiên Ô tộc dốc hết tài nguyên, hai là tác dụng của huyết trì cao cấp.

- Nghe đồn là huyết trì cao cấp sao?

Giờ phút này, mắt Dương Thạc lóe sáng.

Dương Thạc ở trong huyết trì trên Bạch Lâm đảo tẩy lễ một lần rồi, nhưng rõ ràng đó là huyết trì cấp thấp.

Nếu Dương Thạc có thể vào huyết trì cao cấp tẩy lễ thì có lẽ thực lực sẽ lại tăng lên.

Nói không chừng không phải không thể đạt đến cực hạn cơ sở sức chiến đấu gấp một trăm mười lần.

Đương nhiên huyết trì cao cấp nằm trong Thiên Ô tộc, trừ phi Dương Thạc đi vào đẳng cấp thất tinh tiêu diệt cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc, hoàn toàn áp chế Thiên Ô tộc mới có thể vào trong huyết trì cao cấp của Thiên Ô tộc tiến hành tẩy lễ.

Thấy biểu tình của Dương Thạc, Ô Bành Anh nhíu mày hỏi:

- Dương Thạc, ngươi muốn vào huyết trì cao cấp?

- Cái này sợ là rất khó.

- Thứ nhất, ngươi cần giết chết cường giả đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc.

- Thứ hai, huyết trì của Thiên Ô tộc chưa chắc thật sự là huyết trì cao cấp, rất có thể chỉ là huyết trì trung cấp tốt nhất.

Ô Bành Anh trầm giọng nói:

- Thứ ba, cho dù là huyết trì cao cấp thì Thiên Ô tộc có thể chiếm giữ nó chắc chắn là chai sẻ với một số đại hình hcungr tộc khác. Nếu ngươi đi vào trong, chẳng những cần áo đảo Thiên Ô tộc mà còn phải xem sắc mặt của mấy đại hình chủng tộc.

Muốn vào trong huyết trì cao cấp của Thiên Ô tộc tẩy lễ không đơn giản.

Đầu tiên, huyết trì cao cấp này chẳng qua là nghe đồn, nó rốt cuộc có phải là huyết trì cao cấp hay không, hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào không dám khẳng định. Chỉ có thể nói huyết trì này có khả năng rất lớn là huyết trì cao cấp, tất nhiên dù không phải huyết trì cao cấp thì huyết trì này khác với huyết trì bình thường, tóm lại là cao đẳng hơn chút.

Tiếp theo, muốn vào trong huyết trì này tẩy lễ phải đánh bại, thậm chí giết ba cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc.

Đây là bài toán hóc búa.

Cho dù Dương Thạc có đi vào đẳng cấp thất tinh cũng chưa chắc làm được điều này.

Tình huống hiện tại là Thuần Nhân tộc đang trong cơn nguy hiểm, Dương Thạc cần cố gắng mau chóng bước vào đẳng cấp thất tinh để ngăn cản ba cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc.

Là ngăn cản!

Dương Thạc có thể ngồi yên chờ, trước tiên thiết kế sẵn, chiếm ưu thế địa lợi đề phòng ba cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc công kích. Dương Thạc không cần đánh bại ba cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc, càng không cần giết chết họ. Dương Thạc chỉ cần ngăn cản công kích từ ba cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc, khiến bọn họ chịu bó tay với Dương Thạc, với Thuần Nhân tộc thì đủ rồi.

Dù thực lực của Dương Thạc yếu hơn ba cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc một chút, nhờ vào một số báu vật của Thuần Nhân tộc, lập mưu kế thì có thể thành công.

Đây là ngăn cản.

Muốn vào huyết trì của Thiên Ô tộc thì phải chủ động đi Thiên Ô quần đảo, chu động tấn công Thiên Ô tộc.

Khi đó kẻ chiếm địa lợi không phải Dương Thạc mà là ba cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc. Ba cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc dựa vào đại trận của Thiên Ô quần đảo, các loại báu vật ngăn cản Dương Thạc. Trừ phi Dương Thạc thế như chẻ tre, công phá vòng phòng hộ Thiên Ô quần đảo, nếu không thì hắn không có khả năng hưởng dụng huyết trì của Thiên Ô tộc.