Phó tòng chưa biết Cửu Tử Long xảy ra chuyện gì, bảy trưởng lão Thiên Ô tộc cùng hỏi chuyện làm họ cảm giác sự việc nghiêm trọng.

Đám trưởng lão Ô Bành Long liếc nhau, nhướng mày nói:

- Thuần Nhân tộc trên Bạch Lâm đảo?

Một trưởng lão Thiên Ô tộc bề ngoài năm mươi mấy quái dị nói:

- Không đúng, theo ta được biết thì thực lực của Thuần Nhân tộc rất thấp, sao giết chết đám người Cửu Tử Long, Ô Vân Thường, Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào là cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh? Chắc đám người Cửu Tử Long, Ô Vân Thường, Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào chọc phải cường giả nào khác mới bị giết?

người này là Ô Bành Ninh, đệ tử chi thứ của Thiên Ô tộc, luôn gai mắt dòng chính. Cửu Tử Long, Ô Vân Thường chết, đám người Ô Bành Ninh vui sướng xem.

Mặc dù trưởng lão Ô Bành Võ chi thứ cũng chết nhưng chẳng phải hai trưởng lão Ô Bành Anh, Ô Bành Hào còn sống sao? Mặc dù lần này chi thứ, dòng chính bị tổn thất lớn nhưng dòng chính bị hao tổn nhiều hơn chút.

Ô Bành Long nhíu mày, trầm giọng nói:

- Nếu là Thuần Nhân tộc tiêu diệt Cửu Túc Thú tộc chứng minh Thuần Nhân tộc không yếu như chúng ta tưởng tượng. Nói không chừng Thuần Nhân tộc thật sự có thực lực giết Cửu Tử Long, Ô Vân Thường. Thuần Nhân tộc có nội tình rất thâm sâu, là một mãnh thú bị bệnh, nhìn nó yếu ớt nhưng không ai bảo đảm nó có thể nào nổi điên tấn công người không.

Trưởng lão dòng chính của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chinh trầm giọng nói:

- Ô Bành Long, có cần phái người đi Bạch Lâm đảo tra xét không?

- Nếu đám người Cửu Tử Long, Ô Vân Thường thật sự chết ở Bạch Lâm đảo thì chắc chắn sẽ để lại dấu vết. Trên Bạch Lâm đảo không chỉ có Thuần Nhân tộc, nói không chừng người khác thấy quá trình Cửu Tử Long, Ô Vân Thường chết, đi hỏi thì biết. Ngoài ra có thể tới Thiên Thánh thương hội ở đảo gần đó mua tin tức liên quan.

- Dưới tình huống cần thiết khống chế Thuần Nhân tộc!

Không đợi Ô Bành Long lên tiếng, Ô Bành Ninh chi thứ lên tiếng:

- Không ổn!

- Không nói đến có phải Thuần Nhân tộc làm hay không, dù Thuần Nhân tộc thật sự giết đám người Cửu Tử Long, Ô Vân Thường, Ô Bành Võ thì sao?

- Thứ nhất là người của chúng ta ra bên ngoài bị người ta giết là tài nghệ không bằng người, xứng đáng! Thiên tài thì sao? Thiên tài chết rồi không gọi là thiên tài. Trong Thiên Ô tộc chúng ta từng có đệ tử thiên phú cao hơn cả Cửu Tử Long, Ô Vân Thường cuối cùng không thể đi vào đẳng cấp thất tinh, trong quá trình rèn luyện chết đi. Cái này chỉ có thể oán chính mình sơ sẩy, không cẩn thận, không thể trách ai. Chúng ta gióng trống khua chiêng đi báo thù cho họ thì quá hẹp hòi rồi.

- Thứ hai, Cửu Tử Long và ba trưởng lão Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào cùng đi Bạch Lâm đảo, bốn cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh nếu thật sự bị Thuần Nhân tộc giết thì hiện tại bên Thiên Ô quần đảo chúng ta không còn một cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh. Phái ra đệ tử bình thường đi Bạch Lâm đảo thăm dò chỉ chết uổng mạng.

- Vì mấy thiên tài đã chết tổn thất đệ tử Thiên Ô tộc ta là không đáng giá!

- Cho nên ta cảm thấy chúng ta không cần gióng trống khua chiêng như vậy.

Ô Bành Ninh chậm rãi nói:

- Tộc trưởng cùng đại trưởng lão không chỉ có một nữ nhi, đệ tử. Tuy chết rồi thấy thương tiếc nhưng tộc trưởng cùng đại trưởng lão có khí độ phi phàm, sẽ không quá bi thương.

Mấy người Ô Bành Long, Trưởng lão dòng chính của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chinh nhướng mày nói:

- Không hành động sao?

Ô Bành Ninh rõ ràng là vui sướng khi người gặp họa, không nguyện ý có hành động vì cái chết của Ô Vân Thường, Cửu Tử Long.

Ô Bành Ninh nói:

- Theo ta thấy nên chờ tộc trưởng cùng đại trưởng lão xuất quan xuất quan rồi tính.

Chợt có tiếng hừ lạnh phát ra từ ngoài cung điện:

- Hừ!

Như có sấm nổ.

Thanh âm gầm lên:

- Chờ chúng ta xuất quan rồi mới tính toán? Vậy bây giờ chúng ta xuất quan đây! Cửu Tử Long, Ô Vân Thường bị giết, không lẽ Thiên Ô tộc ta thờ ơ sao? Không lẽ Ô Bành Vân ta sẽ bỏ qua? Cho dù đang tu luyện giữa chừng thì lão phu cũng phải xuất quan, báo thù cho Cửu Tử Long, Ô Vân Thường!

Cửa cung điện dâng trào khí huyết, một lão nhân Thiên Ô tộc vóc dáng cực kỳ cao to, tóc đỏ rực xuất hiện trong cung điện. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

- Đại trưởng lão!

- Đại trưởng lão xuất quan rồi?

Đám người Ô Bành Long, Trưởng lão dòng chính của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chinh, Ô Bành Ninh giật mình kêu lên:

- Bái kiến đại trưởng lão!

Bảy người có mặt cùng vái Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân.

Mặt Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân xanh mét nhìn xung quanh:

- Mới nãy là ai nói Cửu Tử Long chết không trách được ai, chúng ta không cần báo thù?

Người Ô Bành Ninh run lên, biến sắc mặt nói:

- Đại trưởng lão...

- A? Là tiểu tử nhà ngươi? Ăn cây táo, rào cây sung! Thiên tài của Thiên Ô tộc ta bị giết mà ngươi nói là không quan trọng, cứ lờ đi? Vậy cần ngươi làm gì? Đệ tử chi thứ Thiên Ô tộc nhà ngươi ai nấy đều là đồ vô ơn. Hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào phản bội Thiên Ô tộc ta, chắc ngươi cũng nối gót theo chúng?

- Ở chỗ này yêu ngôn hoặc chúng, chết đi!

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân duỗi tay ra, một bàn tay biến đổi thành xúc tua khổng lồ quấn người Ô Bành Ninh. Vang tiếng nổ điếc tai, xúc tua khổng lồ xiết Ô Bành Ninh thành bãi máu.

Ô Bành Ninh bị Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân bóp nát thân thể, thần hồn không lập tức tan rã. Gào thét:

- Ô Bành Bân, lòng dạ của ngươi thật độc ác! Hôm nay ngươi giết ta, tất cả mạch chi thứ Thiên Ô tộc sẽ xa rời Thiên Ô tộc, ngày Thiên Ô tộc bị diệt tộc không xa!

- A?

- Còn dám nguyền rủa Thiên Ô tộc ta?

- Thành mây khói đi!

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân quát khẽ, mắt bắn ra công kích thần hồn đánh tan nát thần hồn của Ô Bành Ninh.

Mặc dù Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân không quá am hiểu công kích thần hồn nhưng rốt cuộc là cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh, muốn giết chết Ô Bành Ninh là cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh dễn hư đang giỡn. Cho dù Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân sử dụng công kích thần hồn không am hiểu nhất cũng có thể diệt Ô Bành Ninh ngay, nhưng lúc trước lời gã chọc lão vô cùng tức giận, không bóp nát gã không thể mát dạ.

Nếu chỉ giết Ô Bành Ninh dễ dàng thì Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân động ý niệm một cái đã đủ rồi.

Giơ tay nhấc chân, một trưởng lão của Thiên Ô tộc đẳng cấp lục tinh chết.

Trong cung điện này, sáu trưởng lão khác bao gồm Ô Bành Long, Trưởng lão dòng chính của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chinh câm như hến, không dám thở mạnh. Mặc dù bọn họ không giống như Ô Bành Ninh trào phúng Cửu Tử Long, Ô Vân Thường chết nhưng ai dám bảo đảm Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân đang nỏi giận không giận chó đánh mèo?

Đặc biệt một số trưởng lão chi thứ của Thiên Ô tộc lòng thấp thỏm lo âu.