Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến mới nói xong thì trong cung điện lại xuất hiện một bóng người.

Thoạt trông người này khoảng bốn mươi tuổi, mặt gầy guộc, biểu tình lạnh lùng.

Người đó vừa đến liền lạnh lùng chất vấn Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân:

- Đại ca, lần này ta tu luyện đến thời khắc mấu chốt, vốn có cơ hội rất lớn trùng kích đẳng cấp thất tinh trung giai, ngươi nói tộc ta có tai họa ngập đầu, kêu ta cưỡng ép ngừng ngang. Tiểu đệ lập tức ngừng tu luyện, thậm chí không tiếc tổn thương bản thân, không mất vài năm thì khó mà hồi phục. Bây giờ xem ra tộc ta chưa đến hoàn cảnh đó, không biết có chuyện gì quan trọng?

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân.

Siêu cấp cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc thứ ba, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân.

- Đại ca cũng kêu thất đệ sao?

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến liếc thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân, nói:

- Là như vầy, chúng ta đặt mệnh giản trên người Cửu Tử Long, Ô Vân Thường vỡ rồi. Có người giết Ô Vân Thường, Cửu Tử Long, đại ca kêu chúng ta xuất quan là vì chuyện này. Chờ lát nữa sẽ nói kỹ hơn, mọi người cùng nhau bàn bạc phương án.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân nhướng mày nói:

- Ô Vân Thường, Cửu Tử Long bị người giết?

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân không nói thêm, nhỏ giọng nói:

- Chờ chút nữa nói tỉ mỉ cho ta nghe.

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến nói:

- Ừm! Vào trong điện rồi nói.

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến sải bước đi vào trong cung điện, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân, mấy trưởng lão Ô Bành Long cũng theo vào.

Ô Bành Định, Ô Bành Nham đi cuối cùng.

Ô Bành Định vừa đi vào trong điện vừa truyền âm với Ô Bành Nham:

- Lão nham!

Ô Bành Định truyền âm nói:

- Hình như tộc trưởng, đại trưởng lão không tin chúng ta. Hừ, nói cho cùng không tin đệ tử chi thứ chúng ta. Ô Bành Vân tính cách nóng nảy lập tức bộc lộ ra, tộc trưởng thì mưu trí sâu xa mặt ngoài trấn an chúng ta, tương lai như thế nào chưa biết, sợ là tình cảnh của chúng ta không yên.

Ô Bành Nham gật đầu, nói:

- Hừ! Đúng là vậy.

Ô Bành Nham trầm giọng nói:

- Trước tiên đừng nghĩ quá nhiều, vạn sự có thất ca đỡ. Thất ca là đệ tử chi thứ chúng ta, lần này thất ca bế quan đột phá bị Ô Bành Vân đánh gãy, thậm chí tổn thương bản thân. ở mặt ngoài thất ca không nói cái gì, trong lòng cũng sớm sinh ra oán khí. Tóm lại, chúng ta đi theo thất cả, dòng chính Thiên Ô tộc muốn bức ép chúng ta không dễ đâu!

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân chính là đệ tử chi thứ.

Mặc dù thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân đã vào đẳng cấp thất tinh, là một trong ba đỉnh cấp cường giả của Thiên Ô tộc nhưng gã được đến đãi ngộ không đủ. Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân chưa từng vào nơi nghe đồn là huyết trì cao cấp của Thiên Ô tộc. Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân không có quyền lên tiếng quyết sách tộc quần của Thiên Ô tộc, tất nhiên đó cũng là vì gã thường điệu thấp.

Ba cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh bàn bạc, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân thường không phát biểu ý kiến.

Mọi chuyện lấy tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân sai đâu đánh đó.

Mặt ngoài nhìn thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân là võ si, ngoài tu luyện ra không quan tâm điều gì khác. Nhưng Ô Bành Định, Ô Bành Nham biết thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân tuyệt đối không đơn giản. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân bất mãn dòng chính Thiên Ô tộc không ít hơn Ô Bành Ninh.

Chẳng qua thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân trầm ổn, càng biết ẩn nhẫn, lý trí trưởng thành hơn. Chính vì ưu thế trí tuệ khiến thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân dưới tình huống không lấy được nhiều tài nguyên thượng đẳng vẫn có thể đột phá đến đẳng cấp thất tinh, trở thành một trong ba đỉnh cấp cường giả của Thiên Ô tộc.

Bây giờ Ô Bành Võ chi thứ của Thiên Ô tộc chết.

Hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào rất có thể làm phản.

Cộng thêm Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân giận dữ bóp nát Ô Bành Ninh, kêu gào uy hiếp Ô Bành Định, Ô Bành Nham, có thể nói đốt cháy mâu thuẫn giữa dòng chính và chi thứ Thiên Ô tộc.

Đặc biệt là hành động của Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân rõ ràng xem thường mạch chi thứ.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân đang đột phá, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân cưỡng ép đánh gãy gã tiềm tu chỉ vì Cửu Tử Long, Ô Vân Thường bị giết, quấy rầy gã, bắt buộc ngừng tu luyện. Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân thậm chí tổn thương bản thân, điều này chứng minh Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân không coi gã ra gì. ở trong mắt Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, Cửu Tử Long, Ô Vân Thường quan trọng hơn thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân rất nhiều.

Ngoài mặt thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân không nói gì nhưng trong lòng rất tức giận.

Ô Bành Định, Ô Bành Nham truyền âm ch onhau:

- Nhìn xem sau này thất ca định làm gì.

- Chúng ta chỉ có thể cùng thất ca đi đến cuối cùng.

Nếu Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân là con sư tử cuồng bạo, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến là cáo già thì thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân là rắn độc núp trong bóng tối. Ô Bành Định, Ô Bành Nham cực kỳ tin tưởng vào thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân.

Trong cung điện của7 nam nhân.

Trên cao cung điện, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến chậm rãi nói:

- Tộc nhân thiên tài của Thiên Ô tộc ta bị giết. Thiên Ô tộc không thể không có hành động gì. Nếu Thuần Nhân tộc có thể giết chết Ô Vân Thường, Cửu Tử Long thì ít nhất có cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh, xem như thực lực cường đại trong trung hình chủng tộc. Thiên Ô tộc chúng ta có đối phó với Thuần Nhân tộc sẽ không bị lên án.

Lúc trước Thuần Nhân tộc là tiểu hình chủng tộc.

Đối phó tiểu hình chủng tộc cần đại hình chủng tộc như Thiên Ô tộc ra tay thì hơi chuyện bé xé ra to một ít. Nhưng bây giờ Thuần Nhân tộc ít nhất có cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh, tuyệt đối xem như trung hình chủng tộc, hơn nữa khá cường đại trong trung hình chủng tộc. Thiên Ô tộc có ra tay với Thuần Nhân tộc cũng không sao.

- Nhưng Thuần Nhân tộc nho nhỏ chưa cần ba cao thủ chúng ta cùng hành động.

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến nói với Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân:

- Như vậy đi, đại ca, ngươi trước tiên đi Bạch Lâm đảo điều tra tình huống Thuần Nhân tộc. Nếu thật sự là Thuần Nhân tộc làm thì ngươi đích thân ra tay công phá Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc. Giết Thuần Nhân tộc.

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân cao giọng quát:

- Ừm! Cho dù không phải Thuần Nhân tộc giết Cửu Tử Long, Ô Vân Thường nhưng cái chết của hai người do Thuần Nhân tộc mà ra, Ô Bành Vân ta phải diệt nó!