Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân nói:

- Một mình đại ca đi sợ là không tiện. Như vậy đi, tiểu đệ đi cùng đại ca đến Bạch Lâm đảo, có chuyện gì cũng có thể chiếu ứng một hai. Đương nhiên, Thuần Nhân tộc trên Bạch Lâm đảo giết đệ tử của đại ca, lần này đi Bạch Lâm đảo chủ yếu là đại ca trút giận, tiểu đệ sẽ không nhúng tay vào.

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến gật đầu, nói:

- Cũng tốt, để lão thất đi chung có thể chiếu ứng lẫn nhau.

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân hét to:

- Đi, bây giờ chúng ta lên đường ngay!

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân đứng bật dậy.

….. …. …. …. …..

Đông Hải, trên Bạch Lâm đảo.

Đằng trước bí cảnh Thuần Nhân tộc, Dương Thạc, Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào bềnh bồng trên Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc.

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc trôi nổi tại đây, lên tiếng:

- Bí cảnh của Thuần Nhân tộc này là pháp bảo đẳng cấp thất tinh, vốn có thể biến nhỏ nhưng cần sức chiến đấu đẳng cấp thất tinh hoàn mỹ khống chế nó. Lúc trước Thuần Nhân tộc không có cả cường giả đẳng cấp lục tinh nên không thể khống chế pháp bảo, để nó thu nhỏ lại. Bây giờ Dương Thạc, hai trưởng lão Ô Bành Anh, Ô Bành Hào đều óc sức chiến đấu cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh, ba người liên hợp lại cộng thêm ta ở bên trong điều độ, có lẽ có thể khống chế pháp bảo cho nó biến nhỏ.

Hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào nói:

- Thử xem.

- Sức chiến đấu của Dương Thạc rất mạnh. Gần với đẳng cấp thất tinh, có lẽ miễn cưỡng khống chế pháp bảo này được.

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc gật đầu, nói:

- Ừm!

- Ra tay!

Khẽ quát một tiếng, bốn cường giả cùng hành động, lực lượng khổng lồ đè ép Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc.

- Co rút, co rút cho ta!

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc ở bên trong điều độ, sử dụng bí pháp áp súc Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Tiếng nổ không dứt vang lên, bốn cường giả áp súc Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc, nó không chống đỡ được liên tục biến nhỏ. Qua hai, ba canh giờ sau Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc biến thành hạt châu tròn cỡ bàn tay,.

Đám người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, Dương Thạc, hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào thở phào.

- Thành công!

- Chúng ta vẫn quá yếu, nếu là cường giả đẳng cấp thất tinh thì tâm niệm động đại trận đã biến thành hạt cahau, đâu như chúng ta hao phí nhiều canh giờ mới thành công.

Dương Thạc và Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc nói chuyện:

- Mặc kệ như thế nào, thành công là tốt rồi. Rất có thể cường giả của Thiên Ô tộc đến đây ngay, Dương Thạc, hai chúng ta hãy mang theo bí pháp Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc nhanh chóng rời khỏi.

- Ừm! Dùng truyền tống trận đi trung ương đại lục. Vì bảo vệ mệnh mạch Thuần Nhân tộc ta, tuy dùng truyền tống trận rất đắt tiền nhưng lo được, chủ yếu là chúng ta mang theo bí bảo đẳng cấp thất tinh dùng truyền tống trận hao phí nhiều linh thạch, nếu chỉ có hai chúng ta thì tốt hơn.

- Đã đến lúc sống còn rồi cần gì để ý linh thạch ngoài thân? Đi, Nhân Hoàng điện hạ, mở truyền tống trận ra đi trung ương đại lục.

- Hai vị!

Hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào nói:

- Tuy hai huynh đệ chúng ta đã phản bội Thiên Ô tộc nhưng vẫn không muốn đối đầu, các ngươi có đi thì chúng ta sẽ không đi cùng, sau này còn gặp lại.

- Các ngươi không nguyện ý cùng đi thì chúng ta cũng không bắt buộc, sau này còn gặp lại!

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, Dương Thạc gật đầu với hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào, vèo một tiếng chui vào trong truyền tống trận trên Bạch Lâm đảo.

Hạt châu Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc bị Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, Dương Thạc mang đi.

Ô Bành Hào nói:

- Hãy đóng đại trận này lại, nếu không thì ba cao thủ Thiên Ô tộc sẽ trực tiếp truyền tống đến Bạch Lâm đảo. Thuần Nhân tộc đi rồi, chắc chắn ba siêu cấp cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc sẽ giận chó đánh mèo chúng ta. Đóng đại trận ít nhất tranh thủ thời gian cho chúng ta chạy trốn.

Ô Bành Hào vung tay, ầm ầm mấy tiếng phá vỡ truyền tống trận trên Bạch Lâm đảo/

- Đi!

Hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào lao nhanh đi xa.

Trong bụi cỏ ẩn núp gần đó.

Hai Hư Không Võ Thánh đẳng cấp nhất tinh Nhân Mã tộc ló đầu ra.

- Đi rồi?

- Bốn cao thủ Thuần Nhân tộc đều không phát hiện chúng ta?

Hai Hư Không Võ Thánh đẳng cấp nhất tinh Nhân Mã tộc liếc nhau.

Trong đó một cường giả Nhân Mã tộc trầm ổn chút trầm giọng nói:

- Chắc là dù phát hiện chúng ta cũng lười ra tay, chúng ta chỉ là đẳng đẳng cấp nhất tinh, là con kiến trong con kiến trong mắt họ, huống chi bọn họ muốn nhanh chóng chạy trốn, không rảnh nghĩ nhiều.

Một cường giả Nhân Mã tộc khác nói:

- Đúng vậy. Đại ca, không ngờ sau lưng Cửu Túc Thú tộc là Thiên Ô tộc. Thiên Ô tộc chính là đại hình chủng tộc, Thuần Nhân tộc có mạnh hơn cũng không thể sánh bằng, bây giờ chỉ có nước bỏ trốn.

Lão đại Nhân Mã tộc gật đầu, nói:

- Ừm!

Lão đại Nhân Mã tộc nói:

- Lão tam, hiện tại ngươi đi phân hội của Thiên Thánh thương hội trên Bạch Lâm đảo báo tin Thuần Nhân tộc đã trốn khỏi Bạch Lâm đảo tìm cách bán cho Thiên Ô tộc, bán giá cao chút.

Lão tam Nhân Mã tộc biến sắc mặt, hét to:

- Cái gì? Bán cho Thiên Ô tộc? Đại ca, tộc trưởng, các vị trưởng lão Nhân Mã tộc ta đều chết trong tay đám người Thiên Ô tộc!

Tuy lúc trước Nhân Mã tộc bị Dương Thạc tổn hại nặng nhưng còn có nhiều cường giả đẳng cấp tam tinh, cố tình Cửu Tử Long đến giết sạch cường giả đẳng cấp nhị tinh, đẳng cấp tam tinh của Nhân Mã tộc, càng tổn hại nặng Nhân Mã tộc. Bởi vậy giữa Nhân Mã tộc và Thiên Ô tộc xem như kết thù.

Lão đại Nhân Mã tộc quát to:

- Ngươi biết cái gì?

- Nếu cường giả của Thiên Ô tộc đó không ra tay thì trong tộc chúng ta còn có nhiều cường giả đẳng cấp nhị tinh, đẳng cấp tam tinh, làm gì đến lượt chúng ta nổi trội?

- Bây giờ chúng ta bán tin này đi kiếm nhiều linh thạch, tự mình tu luyện đến đẳng cấp nhị tinh, tăng lớn thực lực là có thể khống chế Nhân Mã tộc. Thuần Nhân tộc rời khỏi Bạch Lâm đảo, chỉ cần chúng ta ức chế Thiết Y tộc là sẽ chiếm cứ tất cả tài nguyên trên Bạch Lâm đảo, bao gồm huyết trì cấp thấp. Khi đó Nhân Mã tộc chúng ta qua vài vạn, mấy chục vạn năm phát triển là có thể trở thành trung hình chủng tộc.

Lão đại Nhân Mã tộc mắng chửi:

- Thù hận? Thiên Ô tộc là kẻ thù của chúng ta nhưng bây giờ Nhân Mã tộc muốn sống còn khó nữa là đối phó với Thiên Ô tộc.

- Chúng ta có bản lĩnh gì đối phó đại hình chủng tộc? Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Lão tam Nhân Mã tộc cúi đầu nói:

- Đại ca, là ta ngu dốt.

Lão đại Nhân Mã tộc nghiêm túc nói:

- Được rồi, mau đi bán tin tức đi.

- Bây giờ Nhân Mã tộc chúng ta và Thiết Y tộc đều chỉ có trăm Hư Không Võ Thánh đẳng cấp nhất tinh, rắn mất đầu không tuyển ra tộc trưởng được. Chúng ta nắm chặt thời gian, đề cao thực lực thì rất có triển vọng.