Vô Tận Thần Công

Chương778: Không để mắt Đông Hải phủ của ta?Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân hừ lạnh một tiếng:

- Hừ! Cường giả đẳng cấp thấp tinh ta làm việc không cần lấp ló cái gì!

- Đi!

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân cao giọng quát:

- Đi Bạch Lâm đảo tiêu diệt Thuần Nhân tộc!

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân nhích người bay lên không trung Mạc Niên thành, bay hướng Bạch Lâm đảo.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân nhướng mày nói:

- Đại ca!

Mặt thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân sa sầm, không nhìn ra biểu tình.

- Quá mức bá đạo rồi.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân ra lệnh cho mấy cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh phía sau:

- Các ngươi ở lại đây, tìm hiểu tin tức trong Thiên Thánh thương hội ở Mạc Niên thành. Nếu có tin tức của Thuần Nhân tộc hay đám người Cửu Tử Long, Ô Vân Thường, Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào lập tức dùng ngọc giản truyền âm báo cho ta.

Mấy cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh lên tiếng:

- Tuân lệnh!

Vù vù vù vù vù!

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân lắc người nhanh chóng đuổi theo Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân.

Cùng lúc đó, trong bí cảnh vòng xoáy bảy sắc, Dương Thạc đã biết tin đám cường giả của Thiên Ô tộc đến.

- Cái gì? Cường giả của Thiên Ô tộc đến rồi? Mau dữ vậy?

Thuần Nhân tộc sắp đặt nhiều tai mắt trên Mạc Niên đảo, đám người Thiên Ô tộc gióng trống khua chiêng xuất hiện thì làm sao nhóm Dương Thạc, Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc không biết được? Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Dương Thạc thở hắt ra:

- Nhanh như vậy? Còn tưởng rằng bọn họ bế quan ba tháng, sau khi đi ra liền đuổi bắt khôi lỗi phân thân của ta và Nhân Hoàng, trước sau mất ba, bốn tháng. Sau khi giết khôi lỗi phân thân của ta và Nhân Hoàng dù có quay về Bạch Lâm đảo ngay cũng sẽ mất hai tháng nữa,trước sau hết sáu, bảy tháng, dù cường giả của Thiên Ô tộc lập tức phát hiện mê trận vòng xoáy bảy sắc, khi đó ta cũng sắp tu thành đệ thất trùng cửu dương cửu âm huyền công. Vào đẳng cấp thất tinh rồi thì không còn sợ họ nữa.

- Nhưng không ngờ bọn họ không chờ ba tháng đã tới rồi.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Có thể kéo đến khi ta đột phá hay không chỉ còn nghe mệnh trời.

- Mặc kệ, tập trung tu luyện.

Dương Thạc nhắm mắt lại, tập trung tiềm tu. Giờ phút này, Dương Thạc cảm thấy rất áp lực.

Bên ngoài Mạc Niên đảo.

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân bay nhanh.

- Tối đa một tháng là đến Bạch Lâm đảo.

Tốc độ của cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh hơn xa cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh, từ Mạc Niên đảo đến Bạch Lâm đảo chỉ cần một tháng.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân đang bay thì bỗng một khối ngọc giản trong tay chợt sáng lên.

- Có tin tức?

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân vội vàng tập trung tâm thần, nghe thuộc hạ báo cáo.

Chốc lát sau.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân nhíu mày nói:

- Đại ca!

Vù vù vù vù vù!

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân nhanh chóng chạy theo Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân hét to:

- Đại ca, thuộc hạ của ta mới dò được tin Cửu Tử Long, Ô Vân Thường rất có thể bị Thuần Nhân tộc giết chết. Hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào đã đầu vào Thuần Nhân tộc. Hơn nữa hai cao thủ Thuần Nhân tộc là Nhân Hoàng, và một người tên Dương Thạc mang theo bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc rời khỏi Bạch Lâm đảo đến trung ương đại lục. Phía trước có người ở Đông Hải phủ thấy Nhân Hoàng, Dương Thạc.

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân nhíu mày hỏi:

- Cái gì? Rời khỏi Bạch Lâm đảo rồi?

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân miệng nói mà không ngừng lại:

- Tin tức có chính xác không? Theo ta thấy nên đi Bạch Lâm đảo xem sao đã.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân lạnh lùng nói:

- Tất nhiên là tin chính xác, do Thiên Thánh thương hội nghiệm chứng. Lúc trước một vị cường giả ở Bạch Lâm đảo chính mắt thấy Dương Thạc, Nhân Hoàng thông qua truyền tống trận rời đi. Ngay sau đó tại Đông Hải phủ có người thấy Nhân Hoàng, Dương Thạc xuất hiện, sao tin tức giả được? Đại ca, nếu ngươi cứ muốn dánh tới Bạch Lâm đảo thì cũng được, nhưng đi về chậm trễ hai tháng, nói không chừng Nhân Hoàng, Dương Thạc đã chạy đi nơi nào rồi.

Mặt Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân lộ vẻ tức giận:

- Khốn kiếp!

- Hay cho Thuần Nhân tộc, còn dám trốn? Lập tức quay về Mạc Niên đảo truyền tống đến Đông Hải phủ truy kích hai người Thuần Nhân tộc!

Tuy tính tình Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân nóng nảy nhưng không ngu, khựng người định quay về Mạc Niên đảo.

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân vừa bay đi Mạc Niên đảo vừa lạnh lùng liếc thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân.

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân hừ lạnh một tiếng:

- Hừ! Lão thất, ngươi có thể tra ra tin tức thì thuộc hạ của ta cũng được tin, mới nãy thuộc hạ báo cho ta hai phản đồ hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào chắc còn ở gần Bạch Lâm đảo. Hiện tại tạm tha cho bọn họ. Giết cường giả Thuần Nhân tộc trước. Ngươi cũng là chi thứ của Thiên Ô tộc, nếu ngươi cố ý bảo vệ hai phản đồ hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào thì... Hừ!

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân mặt không biểu tình, không nói câu nào.

Nhưng trong mắt thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân lóe tia sắc bén.

Mày thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân nhíu chặt.

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân quá bá đạo. Đúng vậy, thuộc hạ của thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân mới truyền tin một là về Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, Dương Thạc rời khỏi Bạch Lâm đảo đến trung ương đại lục, tin khác là hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào rất có thể còn lòng vòng quanh Bạch Lâm đảo. Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân khuyên Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân đi trung ương đại lục có chút ý định bảo vệ hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào.

Nói đến cùng thì hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào là đệ tử chi thứ của Thiên Ô tộc, có quan hệ khá tốt với thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân.

Dù hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào phản bội Thiên Ô tộc thì thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân không muốn đánh nhau sống chết với họ.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân khuyên Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân trở lại Mạc Niên đảo đi trung ương đại lục chủ yếu nhất là vì truy kích Dương Thạc, Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc Thuần Nhân tộc.

Bảo vệ hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào chỉ là phụ.

Nhưng Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân lại cho rằng thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân chỉ vì bảo vệ hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào mới khuyên lão quay về Mạc Niên đảo.