Vô Tận Thần Công

Chương780: Mười lăm thành thị, phạm vi ngàn dặmẦm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Một con thú thanh long khổng lồ như tia chớp quấn quanh bên ngoài Hải Long thành, há mồm phun đoàn khói xanh bao phủ Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân.

- Chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn!

Sương xanh lao tới, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân biến sắc mặt, há to mồm nhanh chóng phun ra khói đen, chính là bí pháp thiên phú của lão, Hắc ám hư không ngăn cản sương xanh của chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn.

Giờ phút này, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân không ra tay mà cao giọng quát:

- Ngao Chuẩn, hai người chúng ta đến Đông Hải phủ của ngươi không phải muốn khiêu mà chỉ để giết Dương Thạc, Nhân Hoàng, xin Ngao Chuẩn thông cảm.

- Thông cảm?

Chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn quát to:

- Các ngươi muốn đối phó Nhân Hoàng, Dương Thạc, đến Đông Hải phủ báo cho ta một tiếng cũng không được, rõ ràng không để mắt Ngao Chuẩn ta!

- Hôm nay nếu hai ngươi không giải thích rõ ràng với ta thì đừng hòng rời đi!

- Thiên Ô tộc bình thường cũng muốn cưỡi trên đầu Đông Hải phủ ta tác uy tác phúc? Thực lực Đông Hải phủ ta không đủ, không làm gì được các ngươi. Nhưng các ngươi dám giương oai thì Thần Long tộc ta không tha cho các ngươi!

Tính cách Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân nóng nảy. Giờ không nhường một bước:

- Ngao Chuẩn, Ô Bành Vân ta không để ngươi vào mắt đó rồi sao?

Ngay lúc này...

- Ngao Chuẩn tiền bối!

Két két két két két!

Thân hionfh Dương Thạc bỗng ngưng tụ lại.

Dương Thạc nói với chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn:

- Ngao Chuẩn tiền bối!

- Mang đến rắc rối cho Ngao Chuẩn tiền bối, Dương Thạc rất áy náy. Nếu Dương Thạc không chết thì sau này sẽ đi Đông Hải phủ tạ tội với tiền bối!

- Dương Thạc xin cáo từ!

Dương Thạc nói xong lắc người lao nhanh hướng truyền tống trận trong Đông Hải phủ.

Vù vù vù vù vù!

Một bóng người bay ra khỏi phế tích Hải Long thành hướng tới truyền tống trận gần đó, chính là Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc.

- Chưa chết? Còn muốn trốn? Chết cho ta!

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Mặt Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân sa sầm, hai xúc tua khổng lồ nhanh như chớp bắn hướng Dương Thạc, Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, quấn lấy người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc. Bùm một tiếng, siết nát người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc.

Thân thể vỡ nát, Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc hét to:

- Dương Thạc, hãy mau mang theo bí bảo của Thuần Nhân tộc ta rời đi!

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Xúc tua khổng lồ khác quấn lấy Dương Thạc.

Nhưng phút mấu chốt Dương Thạc lắc người chia ra một nửa khí huyết biến thành một phân thân nhanh chóng chui vào truyền tống trận Hải Long thành cách đó không xa. xem tại TruyenFull.vn

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân biến sắc mặt nói:

- Chạy?

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân định đuổi theo thì có tiếng quát lớn vang lên:

- Ô Bành Vân, ngươi còn dám ra tay? Không để lại chút gì thì hôm nay đừng mong lành lặn đi ra!

Chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn lắc người vọt hướng Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân.

Thần Long tộc coi như rất nổi danh trong Bán Thần Thú tộc toàn Thiên Thánh giới.

Là thượng cổ chủng tộc tồn tại từ ức vạn năm trước.

Từ khi sáng lập ra Thiên Thánh giới, hễ nhắc tới thần thú hì đại biểu đầu tiên là Thần Long tộc, Phượng Hoàng tộc, các chủng tộc khác có thanh danh lớn như Kỳ Lân tộc, Đại Bằng tộc kém hơn Thần Long tộc, Phượng Hoàng tộc rất nhiều. Sức chiến đấu cá nhân của Thần Long tộc dù không mạnh nhất trong thần thú Thiên Thánh giới nhưng thực lực mỗi một tộc nhân Thần Long tộc không quá kém.

Chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn càng như vậy.

Tộc nhân Thần Long tộc, cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh, thực lực tuyệt đối không thể khinh thường!

- Ngoan ngoãn ở lại cho ta!

- Thủy long trói buộc!

Chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn há to mồm phun ra từng mùi tên nước như từng sợi dây thừng nhanh chóng quấn quanh Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân. Từng mũi tên nước cực kỳ cứng cỏi, dù Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân siêu mạnh nhưng trong phút chốc không thể thoát khỏi tên nước trói buộc để chạy thoát.

- Long điện!

Hai cái sừng trên đầu chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn phát ra tia điện.

Két két két két két!

Điện quang dẫn động cửu thiên lôi quang, mãnh liệt chém xuống người đẳng cấp cửu trọng lôi âm Võ Thánh.

- Khốn kiếp, Hắc ám hư không!

Bị lôi điện của chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn công kích, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân cảm giác người tê rần gần như mất đi khống chế thân hình. Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân gầm lên, lĩnh vực hắc sắc Hư Không trong người lão hiện ra, ngăn cản đa số lôi điện oanh kích.

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân rống to:

- Ngao Chuẩn, ta không muốn đối địch với ngươi thì ngươi cũng đừng được một tấc lại muốn tiến một thước. Sức chiến đấu của ngươi chỉ là đẳng cấp thất tinh trung giai muốn chiếm ưu thế trong tay ta sao?

Lĩnh vực Hắc ám hư không quanh người Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân ngày càng to như muốn bao phủ chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn ở gần đó. Chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn bị Hắc ám hư không lĩnh vực bao phủ, cảm giác khí huyết, thần hồn giảm mạnh, bị ảnh hưởng nhiều.

Chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn hừ lạnh một tiếng:

- Ô Bành Vân, nội tình của Thần Long tộc ta không phải ngươi có thể tưởng tượng. Hãy để ngươi mở to mắt xem bí pháp thiên phú cường đại của Thần Long tộc ta!

- Hôm nay dù ngươi không chết cũng phải lột da!

Chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn quát to:

- Long vương thần lực!

Thân hình to lớn của chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn kêu răng rắc, đột nhiên trướng to gấp bốn, năm lần. Trong người chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn phát ra lực lượng cực kỳ mạnh mẽ, trong phút chốc mạnh hơn trước gấp năm, sáu lần. Bí pháp Hắc ám hư không giảm bớt sức ảnh hưởng với chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân đứng bên cạnh biến sắc mặt nói:

- Thần Long tộc không uổng là thần thú cường đại, truyền thuyết thần long đi vào đẳng cấp Hư Không Võ Thánh rồi trình độ lôi âm mỗi tăng một tầng sẽ được một loại bí pháp thiên phú. Tộc nhân Thần Long tộc đẳng cấp thất tinh chính là đẳng cấp bát trọng lôi âm Võ Thánh, bắt đầu từ tam trọng có được sáu bí pháp thiên phú, vượt xa cường giả thần thú bình thường.

Thần Long tộc bắt đầu từ tam trọng lôi âm Võ Thánh tăng nhất trọng lôi âm thì lĩnh ngộ một bí pháp thiên phú.

Tam trọng, tứ trọng, ngũ trọng, lục trọng, thất trọng, bát trọng... Tổng cộng sáu bí pháp thiên phú.