Vô Tận Thần Công

Chương781: Mười lăm thành thị, phạm vi ngàn dặm (2)Có được sáu bí pháp thiên phú thì sức chiến đấu của chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn tuyệt đối mạnh mẽ đến mức tận cùng!

Nên biết giống Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân thuộc Bán Thần Thú tộc chỉ có một bí pháp thiên phú.

Tất nhiên chủng tộc Bán Thần Thú tộc của thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân có ngộ tính giống Thuần Nhân tộc thì có thể tu luyện một ít công pháp võ kỹ, tuy rằng không có nhiều bí pháp thiên phú nhưng sức chiến đấu có nhiều thủ đoạn.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Trong phút chốc hai cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn đánh nhau bên trên Hải Long thành.

Khí kình tung hoành.

Giây lát sau khu trung tâm Hải Long thành một đống hỗn độn.

Chợt vang giọng thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân:

- Ngao Chuẩn, đại ca, các ngươi tạm thời dừng tay!

- Đại ca, chúng ta hiện tại cần truy kích Dương Thạc chứ không phải gây thù, cần gì đánh nhau với Ngao Chuẩn? Ngao Chuẩn huynh, đây là Hải Long thành của ngươi, nếu ngươi cứ dây dưa đánh với đại ca của ta, không nói có thể giữ chân đại ca ta không, sợ là sau đại chiến sẽ hủy cả Hải Long thành. Võ giả trong Hải Long thành tử thương vô số thì ngươi cũng mất mặt.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân trầm giọng nói:

- Lúc trước hai chúng ta tự tiện ra tay trong Hải Long thành là lỗi của chúng ta, còn những người bị ngộ thương ngộ sát thì chúng ta nguyện ý lấy ra đủ linh thạch, đan dược bồi thường, ngươi thấy sao? Đây là một ngàn vạn trung phẩm linh thạch, năm trăm để bồi thường, năm trăm xin lỗi Ngao Chuẩn huynh. Xin Ngao Chuẩn huynh dừng tay được chứ?

- Đây là một ngàn vạn trung phẩm linh thạch, xin Ngao Chuẩn kiểm tra và nhận lấy.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân giơ một cánh tay lấy ra thẻ linh thạch, cánh tay nhanh chóng biến thành xúc tua to khổng lồ ngăn cách Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn.

Mặt chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn lạnh lùng nói:

- Hừ! Một ngàn vạn trung phẩm linh thạch bình thường đã muốn bịt miệng ta?

Miệng nói vậy nhưng chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn dừng tay.

Một ngàn vạn trung phẩm linh thạch không lọt vào mắt chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân đã cho gã mặt mũi nên giờ gã tốt nhất là dừng tay.

Nếu không thì như thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân đã nói, chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn và Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân cứ đánh nhau tiếp không tốt cho Hải Long thành.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân nói:

- Một ngàn vạn trung phẩm linh thạch chỉ là tạm thời bồi thường, sau này chúng ta sẽ đi Hải Long thành xin lỗi Ngao Chuẩn sau.

- Đại ca, đi.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân kéo Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân lao nhanh hướng truyền tống trận.

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân hừ lạnh một tiếng:

- Ngao Chuẩn, sau này chúng ta lại gặp mặt!

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân cùng thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân hướng tới truyền tống trận.

Vù vù vù vù vù!

Hai người biến mất trong truyền tống trận.

- Dương Thạc mới truyền tống hướng Thiên ba phủ, mục tiêu là phủ chủ Thiên ba phủ.

Mới nãy Dương Thạc sử dụng truyền tống trận, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân lần theo hơi thở biết hắn truyền tống đến thành thị nào.

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân sắc mặt âm trầm nói:

- Thiên ba phủ? Phủ chủ của Thiên ba phủ là cường giả có sức chiến đấu đẳng cấp thất tinh cao giai, Dương Thạc muốn khiến chúng ta đắc tội hết bá chủ một phương trung ương đại lục sao?

Thiên Ô tộc không sợ một chủ Đông Hải phủ, cường giả của Thần Long tộc, Ngao Chuẩn. xem tại TruyenFull.vn

Nếu Dương Thạc liên tục truyền tống đến mỗi một thành thị phủ chủ, khiến Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân làm ầm ĩ từng thành thị thì sợ là hai người đành tội hết mấy phủ chủ trung ương đại lục. Dù Thiên Ô tộc có mạnh hơn vẫn không bằng các phủ chủ.

Một khi Thiên Ô tộc thành kẻ địch chung của Thiên Thánh giới thì cách diệt vong không xa.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân bình tĩnh nói:

- Yên tâm đi đại ca, không đơn giản như vậy.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân nói:

- Lần này Dương Thạc chạy thoát khỏi tay chúng ta là ngoài ý muốn, nếu Dương Thạc dám ngừng lại trong mỗi tòa thành thị thì một công kích thần hồn của chúng ta đủ diệt hắn.

- Hắn muốn khiến chúng ta thành kẻ địch của Thiên Thánh giới là không thể nào. Chỉ cần chúng ta chú ý một ít, không ngộ thương những võ giả bình thường trong thành thị, chỉ giết mỗi Dương Thạc thì dù những phủ chủ không vui cũng sẽ không nói gì.

- Trừ phi Dương Thạc không ngừng tiến hành truyền tống, khiến chúng ta không đuổi kịp.

- Nhưng vậy cũng vô dụng.

Mặt thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân lộ nụ cười nhạt.

- Thuần Nhân tộc bọn họ không có nội tình thâm hậu, không nhiều linh thạch. Liên tục truyền tống tiêu hao nhiều linh thạch, Thuần Nhân tộc không chịu nổi đâu.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân nói:

- Ta cho rằng tối đa là truyền tống hơn mười lần linh thạch của hắn sẽ hoàn toàn hao hết.

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân cười to bảo:

- Đúng rồi, chờ hắn hao hết linh thạch, muốn giết Dương Thạc dễ như trở bàn tay.

Vù vù vù vù vù!

Sau đó hai người đi hướng thủ phủ Thiên ba phủ.

- Dương Thạc ở đây sao?

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân mới ra khỏi truyền tống trận liền phát hiện Dương Thạc, hắn ở tyorng phạm vi truyền tống trận, có thể nói là gần trong gang tấc.

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân bản năng muốn phát động công kích thần hồn:

- Chết đi!

Vù vù vù vù vù!

Không đợi công kích thần hồn của Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân đánh trúng Dương Thạc, hắn đã biến mất trong truyền tống trận.

- Lại rời khỏi? Lần này là Ngưu Trưng phủ!

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân nhướng mày, tiếp tục đuổi theo.

Vù vù vù vù vù!

Vù vù vù vù vù!

Dương Thạc và thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, một chạy đằng trước, hai người đuổi theo sau lưng.

Trong phút chốc Dương Thạc đã truyền tống trận đi mười lăm chỗ.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân nghiêm túc nói:

- Sắp rồi, chắc hắn sắp tiêu hao hết linh thạch.

Bỗng nhiên Dương Thạc không tiếp tục truyền tống mà cười to, thanh âm lọt vào tai Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân đang nhanh chóng đuổi theo sát nút.

- Ha ha ha ha ha ha! Ô Bành Vân, Ô Bách Xuân, ta không chơi với các ngươi nữa. Các ngươi muốn chém giết ta, tùy tiện đi! Dù gì giết một mình ta thì Thuần Nhân tộc sẽ không bị diệt. Mới nãy đi qua vòng xoáy linh khí thành thị, trong đó một tòa thành ta hết sức quăng ra bí bảo Thuần Nhân tộc, bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc đã rơi vào nơi cực kỳ bí ẩn quanh tòa thành, nếu không chừng được ai đó phát hiện mang đi. Các ngươi muốn tìm bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc, tiêu diệt Thuần Nhân tộc ta là chuyện không thể!