Vô Tận Thần Công

Chương782: Một cường giả kéo theo một đại chủng tộc- Tiểu tử, chết đi!

Mắt Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân chợt lóe, bí pháp thần hồn phát ra, bùm một tiếng bắn vào trán Dương Thạc. Giết hắn.

- Vỡ thành bột phấn đi!

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân vung tay đánh nát người Dương Thạc, các vật phẩm như không gian giới chỉ trên người hắn rơi vào tay lão.

- Quả nhiên không có bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc.

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân nhanh chóng nhìn không gian giới chỉ của Dương Thạc, mặt xanh mét. Trong không gian giới chỉ không thấy bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc đâu.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân sắc mặt âm trầm nói:

- Không lẽ thật sự là lúc qua tòa thành nào đó Dương Thạc vứt bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc đi?

Cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh dốc sức ném bay thứ gì có thể quăng ra xa hơn ngàn dặm.

Bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc bị Dương Thạc ném bay, dù biết hắn vứt trong thành thị nào thì phải tìm kiếm trong phạm vi ngàn vạn dặm mới tìm ra được.

- Hay cho Dương Thạc, hay cho Dương Thạc, dùng thủ đoạn như vậy bảo tồn Thuần Nhân tộc các ngươi sao?

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân tức giận quát:

- Hừ! Dù có phải đào ba tấc đất thì ta quyết tìm ra bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc các ngươi!

Dương Thạc, Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc lần lượt bị Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân giết chết.

Nhưng Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân không tìm thấy bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc trên người Dương Thạc. Lúc Dương Thạc sắp chết nói bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc bị hắn vứt ra ngoài lúc trong tòa thành nào đó. Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân muốn tìm được bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc, tiêu diệt nguyên Thuần Nhân tộc là rất khó khăn.

Dù sao rất khó tìm ra bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc.

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân nhíu mày nói:

- Mười lăm tòa thành, phạm vi hươn ngàn dặm, cần sưu tầm mỗi một tấc đất.

- Nói không chừng phải tìm dưới lòng đất nữa.

Nên biết bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc là đẳng cấp thất tinh, cực kỳ cứng rắn, rất có khả năng bị Dương Thạc ném ra thì rớt xuống lòng đất. Giấu dưới mấy chục dặm, trăm dặm, ngàn dặm. Nếu là vậy thì muốn tìm ra bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc càng khó khăn hơn.

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân cắn răng nói:

- Khốn kiếp!

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân chậm rãi bay tới bên cạnh Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, trầm giọng nói:

- Đại ca, nếu đã giết hai cao thủ đẳng cấp lục tinh của Thuần Nhân tộc thì chúng ta xem như báo thù cho Ô Vân Thường, Cửu Tử Long rồi, cần gì chém tận giết tuyệt? Không tìm được bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc cũng không sao mà.

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân sắc mặt âm trầm nói:

- Không chém tận giết tuyệt?

- Nhổ cỏ không tận gốc. Gió xuân về lại nảy mầm. Nội tình của Thuần Nhân tộc cực kỳ thâm hậu, bây giờ hai cường giả đẳng cấp lục tinh bị chúng ta giết nhưng ai biết sau này có lại xuất hiện một cường giả đẳng cấp lục tinh hay là cường giả đẳng cấp thấp tinh không?

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân lạnh lùng quát:

- Thuần Nhân tộc vốn bị vây khốn trên Bạch Lâm đảo, bị năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo phong tỏa vậy mà vẫn ra cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh như Dương Thạc. Bây giờ xuất hiện một Dương Thạc, ai biết sau này Thuần Nhân tộc có ra Dương Thạc thứ hai không? Lỡ như Thuần Nhân tộc lại có cao thủ thiên phú cực mạnh đi vào đẳng cấp thất tinh hay vượt qua đẳng cấp thất tinh thì Thiên Ô tộc chúng ta sẽ gặp họa. Phải hoàn toàn tiêu diệt Thuần Nhân tộc!

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân nói:

- Hừ! Cùng lắm là Thiên Ô tộc chúng ta phái ra nhiều cao thủ lục tìm quanh mười lăm tòa thành.

- Sớm muộn gì sẽ tìm ra bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc!

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân nhíu chặt mày.

Tiêu diệt Thuần Nhân tộc?

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân biết rõ tình huống Thuần Nhân tộc.

Đừng nói là hiện tại, dù là vạn năm trước, thực lực Thuần Nhân tộc yếu cực kỳ, chỉ có một vị cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh. Sau này Thuần Nhân tộc xung đột với chủng tộc khác, sau trận đại chiến bị tổn thất cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh không còn, cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp tứ tinh bị buộc cai quản nhân tộc, dù là khi đó Thuần Nhân tộc vẫn không bị tiêu diệt.

Tuy bây giờ Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, Dương Thạc bị Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân oanh giết nhưng thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân cứ cảm thấy sự việc không đơn giản.

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân có ý định hoàn toàn tiêu diệt Thuần Nhân tộc, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân cảm thấy là nằm mơ giữa ban ngày.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân thầm nghĩ:

- Hừ! Ngươi muốn lao sư động chúng, sưu tầm bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc thì ta sẽ không phản đội. Giờ Thiên Ô tộc càng hỗn loạn càng lúc. Vừa lúc ta cần thời gian, thời cơ tổ chức lại các cường giả của Thiên Ô tộc chi thứ, lôi kéo ra đối kháng với dòng chính Thiên Ô tộc ngươi!

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân dây dưa không dứt, muốn tìm ra bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc từ mặt nào đó túng ý thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân.

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân trầm giọng nói: Text được lấy tại Truyện FULL

- Bây giờ liên lạc với tộc trưởng, khiến tộc trưởng phái ra cường giả của Thiên Ô tộc ta sưu tầm quanh mười lăm thành thị này. Ta không tin bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc có thể biến mất!

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân lạnh nhạt nói:

- Sợ là bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc bị người nào đó chiếm được, mang đi thành thị khác, vậy thì muốn tìm ra cũng khó như lên trời.

Bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc bị Dương Thạc quăng đi, nói không chừng rơi trước mặt ai đó, bị nhặt được.

Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc là bí bảo đẳng cấp thất tinh rất nhiều cường giả đẳng cấp tam tinh, đẳng cấp tứ tinh không thể khống chế nó.

Nếu bị cường giả đẳng cấp tam tinh, đẳng cấp tứ tinh nhặt được lại không biết bí bảo là cái gì, nói không chừng tùy tay quăng vào không gian giới chí.

Rất có thể cường giả đẳng cấp tam tinh, đẳng cấp tứ tinh mang đi bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc tới thành thị khác, phiêu bạt khắp Thiên Thánh giới.

Dưới loại tình huống này, muốn tìm lại bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc khó như lên trời, dù sao tộc nhân của Thiên Ô tộc có thể đi khắp nơi sưu tầm nhưng không thể mở ra không gian giới chỉ của mỗi võ giả tìm xem có bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc hay không.