Vô Tận Thần Công

Chương783: Đột phá, bị phát hiện?Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân trầm giọng nói:

- Thiên Ô tộc ta có thể treo tin ở Thiên Thánh thương hội giá cao thu mua bí bảo đại trận cùng loại. Nếu võ giả nào có được bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc để lại trên người họ không có gì hữu dụng tất nhiên sẽ bán cho Thiên Ô tộc chúng ta.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân thở ra, mặt không biểu tình nói:

- Cứ như vậy đi.

Miệng nói vậy nhưng thật ra lòng thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân rất khinh thường suy nghĩ của Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân.

Nếu cường giả đẳng cấp tam tinh, đẳng cấp tứ tinh bình thường được đến bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc có lẽ đụng tới Thiên Ô tộc thu mua giá cao thì sẽ ban đi, nhưng nếu là kẻ có kiến thức gặp phải loại bí bảo này thì...

Người ta tuyệt đối không chịu bán.

Bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc chính là báu vật đẳng cấp thất tinh.

Ngoài ra trong bí bảo đại trận rất có thể lưu trữ nhiều báu vật, linh thạch, thậm chí là bí pháp của Thuần Nhân tộc. Giá trị rất cao.

Cho dù bán...

Thiên Ô tộc mua nổi không?

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân thầm cười nhạt nghĩ:

- Ô Bành Vân có được bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc hay không liên quan gì ta?

- Tốt nhất là mấy năm, mấy chục năm hắn không tìm thấy, khoảng thời gian này Thiên Ô tộc hỗn loạn cho chi thứ ta cơ hội.

Dương Thạc sử dụng truyền tống trận trải qua mười lăm thành thị.

Thiên Ô tộc lập tức phái ra nhiều cường giả qua truyền tống trận đi mười lăm thành thị dò tìm. Chỉ tính đám cường giả của Thiên Ô tộc đi truyền tống trận tốn phí dụng không nhỏ, nhưng vì tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân đều muốn tìm Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc, tiêu diệt Thuần Nhân tộc nên dù tốn nhiều tiền thì các tộc nhân khác không thểp hản đối.

Phái ra nhiều cường giả của Thiên Ô tộc đi mười lăm thành thị sưu tầm đối với Thiên Ô tộc là trận động đất.

Thiên Ô tộc là đại hình chủng tộc nên có nhiều cao thủ.

Những cao thủ Thiên Ô tộc cơ bản có chức vụ riêng, ít khi nào rảnh rỗi. Muốn điều động một phần cường giả vào trung ương đại lục sưu tầm bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc, cường giả trong tộc thiếu trước hụt sau.

Dù lúc trước cường giả của Thiên Ô tộc trên Thiên Ô quần đảo có một phần khá nhàn nhã.

Nhưng số cường giả của Thiên Ô tộc rảnh rỗi này cơ bản là tĩnh tâm tiềm tu, hay vào bí cảnh hiểm địa rèn luyện tăng thực lực của mình. Tóm lại là họ có việc riêng.

Bây giờ Thiên Ô tộc phái họ đi trung ương đại lục tìm bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc khiến cường giả của Thiên Ô tộc giảm nhiều thời gian tự do, có người bất mãn.

Đặc biệt là đệ tử Thiên Ô tộc chi thứ càng là tiếng oán than dậy đất.

Sự việc lần này nói trắng ra chính là bởi vì Cửu Tử Long, Ô Vân Thường bị Dương Thạc của Thuần Nhân tộc giết. Dù là Ô Vân Thường hay Cửu Tử Long đều là người dòng chính Thiên Ô tộc. Hai người bị giết, đệ tử Thiên Ô tộc sẽ không cùng chung mối thù.

Giờ phút này, đệ tử chi thứ Thiên Ô tộc thậm chí cảm thấy Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến thật là chuyện bé xé ra to.

Chỉ dựa vào đám cường giả của Thiên Ô tộc muốn tìm ra Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc là không thể nào, dù sao quá ít người.

May mắn Thiên Ô tộc tuyên bố tin tức ở Thiên Thánh thương hội. Giá cao thu mau bí bảo loại đại trận đặc biệt. Trong phút chốc có nhiều cường giả bình thường trong mười lăm tòa thành nghĩ cách đi khắp nơi tìm bí bảo loại đại trận.

Đương nhiên Thiên Ô tộc không dám nâng giá quá cao.

Định giá cao khiến cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp tứ tinh, cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh thậm chí là cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh chú ý thì rắc rối to.

Tóm lại rất nhiều cường giả của Thiên Ô tộc sử dụng đủ cách tìm kiếm bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc trong phạm vi mười lăm tòa thành.

Đương nhiên bọn họ muốn tìm ra là chuyện không thể.

Bạch Lâm đảo.

Dưới đáy biển phía đông Bạch Lâm đảo. Trong mê trận nguyên tố loạn lưu bảy sắc, đám người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào đang tĩnh tâm tiềm tu.

Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc ở bên người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc.

Cường giả của Thiên Ô tộc tìm xung quanh mười lăm tòa thành một trăm vạn năm, ngàn vạn năm cũng không thể tìm ra bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc. Truyện được copy tại Truyện FULL

Dương Thạc vừa tiềm tu vừa thầm nghĩ:

- Không cần ẩn núp quá lâu, chỉ cần sáu, bảy tháng là ta có thể tu thành đệ thất trùng cửu dương cửu âm chân thân, lúc đó đi vào sức chiến đấu đẳng cấp thất tinh thì không cần sợ đám cường giả của Thiên Ô tộc đẳng cấp thất tinh nữa.

Sau sáu, bảy tháng Dương Thạc không cần chiến thắng đám cường giả Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến.

Dương Thạc chỉ cần đạt đến cường giả đẳng cấp thấp tinh là Thiên Ô tộc sẽ rụt vòi ngay.

Dương Thạc đạt tới đẳng cấp thất tinh thì đám người Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến muốn giết hắn rất khó.

Khi đó tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân muốn cá chết lưới rạch, quyết tiêu diệt Thuần Nhân tộc thì ít nhất cũng không thể giết Dương Thạc được. Lùi một vạn bước nói, Thuần Nhân tộc hoàn toàn bị hủy diệt chỉ còn mình Dương Thạc, hắn có thể thỉnh thoảng quấy rầy Thiên Ô tộc. Giết cường giả của Thiên Ô tộc. Bị một cường giả đẳng cấp thấp tinh nhìn chằm chằm, Thiên Ô tộc sẽ không thể sống yến.

Bởi vậy chỉ cần Dương Thạc đạt tới đẳng cấp thất tinh, cho dù Thuần Nhân tộc không có cường giả cao giai khác thì địa vị của Thuần Nhân tộc sẽ nước lên thì thuyền lên, chủng tộc khác rất ít ai dám khi dễ Thuần Nhân tộc. Dù sao khi dễ Thuần Nhân tộc tương đương với trêu vào Dương Thạc, cho dù là đại hình chủng tộc cũng khó chịu được đẳng cấp thất tinh trả thù.

Có thể nói chỉ cần Dương Thạc đi vào đẳng cấp thất tinh, dù Thuần Nhân tộc có nội tình mỏng cũng miễn cưỡng tính đại hình chủng tộc!

Trung, tiểu hình chủng tộc không dám khi dễ Thuần Nhân tộc.

Chỉ cần Dương Thạc còn sống, còn ở trong Thuần Nhân tộc thì Thuần Nhân tộc có thể không sợ bị chủng tộc khác đè ép, nhanh chóng phát triển.

Có thể nói là một siêu cấp cường giả kéo theo nguyên chủng tộc.

Tất cả phải chờ sáu, bảy tháng sau Dương Thạc tu thành đệ thất trọng cửu âm cửu dương chân thân...

Một tháng.

Hai tháng.

Thời gian chậm rãi trôi qua.

Trong vòng xoáy bảy sắc, Dương Thạc bềnh bồng tại đây, mắt khép hờ, người chịu nguyên tố loạn lưu từ vòng xoáy bảy sắc trùng kích. Trước mặt Dương Thạc bềnh bồng hai bình nhỏ, bên trong liên tục phát ra ánh sáng cực kỳ rực rỡ và một sợi tơ tối đen nhanh chóng dung nhập vào người hắn.