Vô Tận Thần Công

Chương784: Đột phá, bị phát hiện? (2)Hai bình nhỏ này đều là pháp khí không gian đặc biệt.

Trong đó cất thiên tài địa bảo đẳng cấp thất tinh, Diệu nhật chi huy, Hắc động chi tinh.

Hai báu vật tỏa ra năng lượng quang minh cùng hắc ám thuộc tính liên tục dung nhập vào thân thể Dương Thạc, không ngừng rèn luyện, khiến hắn ngưng tụ đệ thất trọng cửu âm cửu dương chân thân cũng là quang minh chân thân cùng hắc ám chân thân!

- Tối đa thêm mười ngày nữa là năng lượng quang minh, hắc ám trong hai thiên tài địa bảo này sẽ bị ta hấp thu hết sạch. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

- Khi đó ta đã có thể ngưng tụ đệ thất trọng cửu âm cửu dương chân thân.

- Bước vào sức chiến đấu đẳng cấp thất tinh!

Giờ phút này, lòng Dương Thạc có chút kích động.

Sáu tháng nay mọi thứ xem như tiến triển thuận lợi.

Cường giả của Thiên Ô tộc không hề phát hiện nguyên tố loạn lưu bảy sắc trong đáy biển, nói đúng hơn là bây giờ đám cường giả của Thiên Ô tộc tập trung hoạt động quanh mười lăm thành trì trung ương đại lục. Gần như không đến Bạch Lâm đảo.

Không tới Bạch Lâm đảo thì sao phát hiện Dương Thạc ở bên này.

Thêm mười ngày nữa, chờ Dương Thạc đi vào đẳng cấp thất tinh, dù có bị lộ ra cũng không sợ Thiên Ô tộc.

- Tiếp tục tu luyện.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Sáu tháng này ta chẳng những hấp thu nhiều năng lượng quang minh, hắc ám, có vòng xoáy bảy sắc rèn luyện, độ mạnh thân thể, thần hồn lại tăng lên. Nếu ta có thể tu thành cửu âm cửu dương đệ thất trọng, khi đó sẽ vào đẳng cấp thất trọng lôi âm Võ Thánh, sức chiến đấu đạt tới đẳng cấp thất trọng lôi âm Võ Thánh thì cơ sở sức chiến đấu trên trăm lần, Áo giáp bội tăng vẫn có hiệu quả. Khi ấy thiên địa của ta tuyệt đói không đơn giản là đẳng cấp thất tinh sơ giai, ít nhất là trung giai hay cao hơn nữa.

Thực lực càng cao thì càng không ai dám chọc vào Dương Thạc, Thuần Nhân tộc.

- Tu luyện đi.

Hít sâu một hơi, vứt bỏ tạp niệm, Dương Thạc tiếp tục tu luyện.

Cùng lúc đó.

Bên Bạch Lâm đảo.

Vù vù vù vù vù!

Có bảy, tám bóng người từ hướng đông lao nhanh tới gần Bạch Lâm đảo. Bảy, tám bóng người đều là bốn cánh tay, năm chân, hiển nhiên là cường giả của Thiên Ô tộc.

Hai người đi đầu trên áo thêu năm ngôi sao bạc, hiển nhiên là cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh, còn lại vài người cơ bản là cường giả đẳng cấp tam tinh, đẳng cấp tứ tinh, thực lực không yếu.

Trong cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh có một người trầm giọng nói:

- Dù gì Bạch Lâm đảo từng là địa bàn của Thuần Nhân tộc, tộc trưởng, đại trưởng lão tìm kiếm quanhg mười lăm tòa thành trung ương đại lục sáu, bảy tám mà không tìm ra bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc. Tộc trưởng kêu chúng ta đi Bạch Lâm đảo nhìn xem, tìm kiếm dấu vết. Chúng ta phải cẩn thận tìm, nếu thật sự có thành quả gì sẽ được tộc trưởng, đại trưởng lão trọng thưởng.

Một cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh Thiên Ô tộc khác nói:

- Ô Thiên Tranh, hiện tại Bạch Lâm đảo chắc thuộc về đảo hoang, chúng ta lại đây có thể tìm đến đầu mối gì? Tộc trưởng kêu chúng ta đến một là vì tìm manh mối, mục đích khác là vì cướp tại nguyên. Tuy Bạch Lâm đảo nhỏ nhưng tài nguyên xem như phong phú, ít nhất đống đỡ một trung hình chủng tộc.

- Trong mấy tháng nay Thiên Ô tộc chúng ta tìm kiếm bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc bên trung ương đại lục tiêu hao khá nhiều tài nguyên. Giờ chúng ta đến tiếp thu Bạch Lâm đảo kiếm tài nguyên giảm bớt áp lực cho Thiên Ô tộc chúng ta.

Cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh Thiên Ô tộc trước đó, Ô Thiên Tranh gật đầu, nói:

- Ừm! Thiên Lân huynh đệ nói có lý!

Ô Thiên Tranh nói:

- Tóm lại là lần này chúng ta vừa phải tìm tài nguyên vừa tìm manh mối, không thể phụ kỳ vọng của tộc trưởng, đại trưởng lão.

Thiên Ô tộc phái người tìm kiếm bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc trên trung ương đại lục, tiêu hao rất nhiều tài nguyên.

Dù sao những cao thủ được phái ra không miễn phí dốc sức vì Thiên Ô tộc, bọn họ tìm kiếm trong trung ương đại lục xem như hoàn thành nhiệm vụ trong tộc, phải được ích lợi.

Những cao thủ này đang tiêu hao tài nguyên.

Mặc dù nội tình của Thiên Ô tộc thâm hậu, hoàn toàn có thể chống đỡ tiêu hao như vậy, nhưng nội tình có thâm hậu hơn cũng không thể tiêu hao không tiết chế. Phải sưu tầm, lấy tài nguyên.

Trên Bạch Lâm đảo không thiếu tài nguyên, lúc trước có thể chống đỡ sáu tiểu hình chủng tộc. Bây giờ Cửu Túc Thú tộc, Kiếm Ngư Nhân tộc rời đi, Thuần Nhân tộc, Điệp Y tộc không rõ tung tích, trên Bạch Lâm đảo chỉ còn lại Nhân Mã tộc, Thiết Y tộc nửa tàn, không có bản lĩnh chiếm cứ toàn bộ tài nguyên Bạch Lâm đảo. Ô Thiên Tranh, Ô Thiên Lân cảm thấy họ tới đây là tiếp thu tài nguyên Bạch Lâm đảo.

- Sắp đến nơi rồi.

Rất nhanh, đám người Ô Thiên Tranh đã tới bên trên Bạch Lâm đảo.

Ô Thiên Tranh quát to:

- Tộc nhân Nhân Mã tộc, Thiết Y tộc nghe đây, chúng ta là cường giả của Thiên Ô tộc đến tiếp thu Bạch Lâm đảo. Các ngươi mau mau đi ra, thần phục Thiên Ô tộc ta, làm chủng tộc phụ thuộc thì Thiên Ô tộc còn cho phép các ngươi sinh tồn trên Bạch Lâm đảo, nếu không thì hai chủng tộc các ngươi lập tức bị hủy diệt!

Sóng âm cuồn cuộn khuếch tán.

Ô Thiên Tranh hét to:

- Ra hết cho ta, thần phục đi!

Chín chi của Ô Thiên Tranh nhúc nhích hóa thành chín xúc tua khổng lồ mạnh đập xuống đất.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, mặt đất Bạch Lâm đảo rung động ầm ầm.

Ô Thiên Tranh bày ra võ lực mạnh mẽ không gì sánh được, uy hiếp tộc nhân Nhân Mã tộc, Thiết Y tộc trên Bạch Lâm đảo.

- Là cường giả của Thiên Ô tộc đến!

- Cường giả đẳng cấp ngũ tinh, hai chủng tộc ta không thể ngăn cản nổi.

Trên bầu trời Bạch Lâm đảo vang vọng tiếng của Ô Thiên Tranh. Gã đập xuống mặt đất sinh ra chấn động khiến tộc nhân hai Nhân Mã tộc, Thiết Y tộc cảm giác rõ ràng. Võ giả Nhân Mã tộc, Thiết Y tộc chạy ra, xa xa nhìn Ô Thiên Tranh trên bầu trời, lòng kinh sợ.

Vù vù vù vù vù!

Hai bóng người lao nhanh đi.

- Vãn bối bái kiến các vị tiền bối Thiên Ô tộc!

Hai bóng người đến gần chỗ đám Ô Thiên Tranh, Ô Thiên Lân thì vội vàng cung kính hành lễ, hai người này chính là đẳng cấp Hư Không Võ Thánh đẳng cấp nhị tinh của Nhân Mã tộc. Nếu đám người Dương Thạc có mặt tại đây sẽ nhận ra hai Nhân Mã tộc này chính là kẻ bán tin tức Dương Thạc, Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc rời khỏi Bạch Lâm đảo cho Thiên Ô tộc. Hiển nhiên hai người bán tin tức được nhiều ích lợi, từ đẳng cấp nhất tinh đi đến đẳng cấp nhị tinh, do hai người này khống chế Bạch Lâm đảo.

Ô Thiên Tranh lạnh lùng liếc hai người, hỏi:

- Hai tiểu tử Nhân Mã tộc các ngươi có đồng ý thần phục Thiên Ô tộc ta?

Hai cường giả Nhân Mã tộc liếc nhau, không chút do dự nói:

- Chúng ta...

- Nguyện ý!

Không nguyện ý?

Sợ là nguyên Nhân Mã tộc lập tức bị diệt tộc.

Mặc dù Nhân Mã tộc, Thiết Y tộc có thù với Thiên Ô tộc nhưng giờ vì bảo vệ chủng tộc, những thù hận gác sang bên. Hiện tại hai chủng tộc quá yếu, đành ngoan ngoãn làm chủng tộc phụ thuộc cho Thiên Ô tộc.