Vô Tận Thần Công

Chương785: Cách không chém giết!Ô Thiên Lân ở bên cạnh hừ lạnh một tiếng:

- Ừm! Xem như bọn họ biết điều.

Ô Thiên Lân khinh thường liếc hai cường giả Nhân Mã tộc.

Ô Thiên Lân nói:

- Bây giờ hãy ngoan ngoãn giap hết tài nguyên, linh thạch của hai chủng tộc các ngươi ra đây. Xung quanh Bạch Lâm đảo có tài nguyên nào, ở đâu, liệt kê danh sách cho ta, ta cần đi điều tra. Còn về Thuần Nhân tộc thì làm phiền Thiên Tranh huynh làm, ta không kiên nhẫn, không thích hợp phát hiện dấu vết. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Ô Thiên Tranh, Ô Thiên Lân phân công rõ ràng.

Ô Thiên Tranh đi bên Thuần Nhân tộc nhìn xem, Ô Thiên Lân thì cùng cường giả Nhân Mã tộc tiếp nhận tài nguyên của Bạch Lâm đảo.

Ô Thiên Tranh gật đầu, nói:

- Ừm! Có chuyện gì lập tức truyền âm cho ta.

Ô Thiên Tranh nói:

- Ta đi khu trung tâm Bạch Lâm đảo nhìn đã, truyền tống trận trên Bạch Lâm đảo cũng ở bên kia, trước tiên dựng lên truyền tống trận, ít nhất khi chúng ta trở về không cần chạy trên mặt biển mấy tháng.

Ô Thiên Tranh nhanh chóng rời đi.

Ô Thiên Lân nói với lão đại Nhân Mã tộc:

- Chúng ta cũng đi, ngươi, dẫn ta tra xét tài nguen khắp Bạch Lâm đảo.

Phía đông Bạch Lâm đảo, trên mặt biển.

Có vài bóng người nhanh chóng tiến lên.

Trong mấy bóng người này có một là Ô Thiên Lân:

- Tài nguyên trên Bạch Lâm đảo khá nhiều, ta dò xét mười ngày mới miễn cưỡng điều tra xong.

Tài nguyên trên Bạch Lâm đảo khá nhiều, quan trọng nhất là những tài nguyên này có nhiều cái phân bố quanh hải vực Bạch Lâm đảo, cách Bạch Lâm đảo há xa. Chỗ xa nhất bay ba ngày mới tới, bởi vậy Ô Thiên Lân điều tra những tài nguyên mất hơn mười ngày. Bây giờ Ô Thiên Lân chạy trở về bên Bạch Lâm đảo.

Ô Thiên Lân vừa bay vừa thầm nghĩ:

- Không biết bên Thiên Tranh huynh có phát hiện cái gì không, nếu không thì chúng ta nên dùng truyền tống trận trở lại.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Chính lúc Ô Thiên Lân suy nghĩ thì...

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Tiếng nổ phát ra từ mặt biển dưới thân Ô Thiên Lân.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Trong khoảnh khắc mặt biển cuộn sống, sóng cao mấy chục trượng chợt chồm lên, từng luồng sáng bảy sắc như cột nước dâng lên tận mây. Trên bầu trời hải vực trong phút chốc kéo mây đen dày đặc, từng tia chớp như con rắn lấp lóe trong tầng mây phát ra tiếng xèo xèo.

Ô Thiên Lân biến sắc mặt nói:

- Đây... Là sao?

- Lôi kiếp?

- Có người sắp độ lôi kiếp? Dưới biển mà có ai đột phá? Dị tượng như vậy chắc chắn không phải là cường giả bình thường đột phá. Lúc trước ta từ đẳng cấp lục trọng lôi âm Võ Thánh đi vào đẳng cấp thất trọng lôi âm Võ Thánh, từ đẳng cấp tam tinh bước vào đẳng cấp tứ tinh dẫn phát thiên địa dị tượng thua xa lần này, đây là có người đột phá đẳng cấp thất tinh.

Mặt Ô Thiên Lân nhanh chóng hiện ra vẻ kinh sợ:

- Không lẽ là... Hai vị trưởng lão Ô Bành Anh, Ô Bành Hào?

- Rốt cuộc tu thành đệ thất trọng cửu âm cửu dương chân thân rồi.

Khi thiên địa biến đổi thì dưới đáy biển, trong vòng xoáy bảy sắc, lòng Dương Thạc máy động. Lực lượng mạnh mẽ không gì sánh được phát ra từ người Dương Thạc xuyên thấu mê trận bên ngoài vòng xoáy bảy sắc bắn thẳng lên trời. Trên bầu trời lôi vân bị khí thế của Dương Thạc đánh động phát ra tiếng nổ.

- Dương Thạc đột phá rồi!

- Tu thành đệ thất trọng cửu âm cửu dương chân thân rồi, bây giờ Dương Thạc sắp cất bước hướng đẳng cấp thất trọng lôi âm Võ Thánh!

Trong vòng xoáy bảy sắc, đám người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào thoát khỏi trạng thái tĩnh tu, biến sắc mặt nhìn Dương Thạc trong vòng xoáy bảy sắc.

Giờ phút này, quanh người Dương Thạc có nhiều quang minh nguyên tố cùng hắc ám nguyên tố không ngừng quanh quẩn.

Những quang minh nguyên tố cùng hắc ám nguyên tố không ngừng quanh quẩn đôi khi chui vào thân thể Dương Thạc, có khi chui ra, liên tục vòng quanh người hắn. Người Dương Thạc biến thành đoàn sáng, có khi giống như hố đen, không tỏa ra ánh sáng nào.

Đám người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào biến sắc mặt nói:

- Quang minh nguyên tố, hắc ám nguyên tố thật cường đại!

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc trầm giọng nói:

- Dương Thạc hấp thu thiên tài địa bảo quang minh, hắc ám đẳng cấp thất tinh, ẩn chứa quang minh, hắc ám cũng là đẳng cấp thất tinh, có thể nói cực kỳ cường đại với chúng ta.

Đẳng cấp thất tinh và đẳng cấp lục tinh cách biệt một trời một vực.

Có thể nói cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh tùy tiện phát ra luồng sáng gần như giết chết cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh.

Quang minh nguyên tố, hắc ám nguyên tố quanh người Dương Thạc có đẳng cấp đạt đến cấp thất tinh. Đối với đám người cửu âm cửu dương chân thân, hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào thì hiện tại Dương Thạc không thua gì quả bom tùy thời nổ, có thể nói là cực kỳ nguy hiểm.

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc nhanh chóng biến sắc mặt nói:

- Nguy rồi!

- Dương Thạc vừa mới tu thành đệ thất trọng cửu âm cửu dương chân thân, hắn chưa thể hoàn mỹ khống chế quang minh và hắc ám. Nếu quang minh, hắc ám lan tràn thì mấy người chúng ta sẽ bị trúng chiêu!

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc quát to:

- Mau lùi!

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc nhanh chóng thụt lùi.

- Mau lùi!

- Lui!

Hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào lập tức thụt lùi.

Hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào cao giọng quát:

- Dương Thạc đi vào đẳng cấp thất tinh tất niên sẽ dẫn phát lôi kiếp, chúng ta ở trong phạm vi lôi kiếp sẽ bị lan đến. Mau lùi lại, hiện tại tuyệt đối không thể đứng gần Dương Thạc!

Trong phút chốc ba người lùi tới bên mép vòng xoáy bảy sắc.

- Từ bí cảnh vòng xoáy bảy sắc chạy ra ngoài!

Tuy diện tích bí cảnh vòng xoáy bảy sắc to lớn nhưng giờ đều bị lôi vân trên bầu trời bao lại. Không chạy khỏi phạm vi vòng xoáy bảy sắc, chờ khi lôi kiếp bắt đầu thì đám người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào sẽ bị vạ lây.

Đám người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào sắc mặt khó xem nói:

- Đại trận nguyên tố loạn lưu bảy sắc này lấy thực lực ba người chúng ta cần một khắc mới hoàn toàn chạy ra ngoài được.

- Lôi kiếp của Dương Thạc sắp giáng xuống, đợi không kịp!

Mê trận bên ngoài vòng xoáy bảy sắc không phải muốn đi ra ngoài liền ra được, dù có biết cách, không ra sai biệt nhưng muốn chạy đi cần tốn một khắc. Lôi kiếp trên bầu trời tùy thời giáng xuống, không tới một khắc. Có thể nói bây giờ đám người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào rơi vào nguy hiểm.

Đám người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào sắc mặt khó xem nói:

- Lôi kiếp này giáng xuống vì Dương Thạc, lực công kích có thể so với cường giả đẳng cấp thất tinh oanh sát, chúng ta làm sao ngăn cản được?

Hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào bất đắc dĩ gào thét:

- Đời ta tiêu rồi!

Ngay lúc này.