Vô Tận Thần Công

Chương788: Đệ cửu đạo kiếp lôi, hắc bạch luân phiênDương Thạc rất tin tưởng vào thực lực của mình. Nhưng tự tin, không đại biểu mù quáng tự phụ. Vừa độ xong Lôi kiếp là thời gian Dương Thạc yếu ớt nhất, nếu ba cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân cùng lúc ra tay thì hắn dữ nhiều lành ít.

- Ủa? Trong ba cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân... Cái tên... Ô Bành Xuân hình như không có bao nhiêu sát ý với ta?

- Người này, có một ít vấn đề...

Dương Thạc cảm nhạn trong ba cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân ai có sát ý với hắn.

- Xem tình hình dường như không tệ lắm.

Mặt Dương Thạc hiện ra nụ cười.

- Trước tiên đột phá rồi tính!

Dương Thạc hít sâu, trầm tĩnh lại, tập trung đối kháng đẳng cấp thất trọng lôi âm Võ Thánh Lôi kiếp.

Dương Thạc cực kỳ nhẹ nhàng đỡ tám Lôi kiếp.

- Lôi kiếp thứ chín là tổng hợp uy lực tám Lôi kiếp trước.

Dương Thạc hít sâu tập trung ứng đối Lôi kiếp thứ chín.

Két két két két két!

Lôi kiếp thứ chín giáng xuống.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Sấm chớp cực kỳ mạnh mẽ đánh vào người Dương Thạc, hắn lảo đảo, khí huyết tổn thất chín phần chỉ còn lại một phần, miễn cưỡng đỡ qua Lôi kiếp. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

- Thân thể lôi kiếp kết thúc.

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến lòng máy động, suýt mất kiên nhẫn muốn ra tay.

Nhưng Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến vẫn cố nén. Thân thể lôi kiếp kết thúc kết thúc, Dương Thạc chỉ còn lại một phần khí huyết, đúng là lúc yếu ớt nhất. giờ giết Dương Thạc thì thần hồn Lôi kiếp sẽ rơi vào đầu đám người Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, vòng xoáy bảy sắc. Hơn nữa uy lực thần hồn Lôi kiếp mạnh gấp đôi, đủ tạo thành nguy hiểm sinh mệnh cho họ. Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến chưa có chuẩn bị độ kiếp thì sao dám đi đối kháng thần hồn Lôi kiếp?

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến thầm nghĩ:

- Chờ sau khi thần hồn Lôi kiếp kết thúc là ngày chết của tiểu tử nhà ngươi.

Dương Thạc không thèm để ý ba người Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân.

Thân thể lôi kiếp kết thúc, lực lượng thiên địa giáng xuống. Dương Thạc cảm giác thân thể tăng gấp chín lần.

- Còn thần hồn Lôi kiếp.

Dương Thạc hít sâu, chuẩn bị ứng đối thần hồn Lôi kiếp tiếp theo.

- Thần hồn luôn là điểm yếu của ta, thần hồn Lôi kiếp có uy hiếp lớn nhất với ta. Lúc trước ta độ qua lục trọng lôi âm Võ Thánh thần hồn lôi kiếp, thần hồn bị công kích, thậm chí có thời gian dài ngơ ngơ ngác ngác. Nếu lần này cũng giống như vậy thì ba người Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân tuyệt đối sẽ không bro qua cơ hội ngàn năm một thuở giết chết ta.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Phải hoàn mỹ chống đỡ thần hồn Lôi kiếp này.

- Tuyệt đối không thể có chút tổn thương!

Két két két két két!

Dương Thạc đang nghĩ thì thần hồn Lôi kiếp thứ nhất đã tới.

Mặt Dương Thạc không chút thay đổi chống đỡ.

Thần hồn Lôi kiếp thứ hai buông xuống, Dương Thạc nhíu mày, cũng đỡ lấy.

Thần hồn Lôi kiếp thứ ba giáng xuống, thân thể Dương Thạc run lên, chống đỡ.

Thần hồn Lôi kiếp thứ bốn.

Thần hồn Lôi kiếp thứ năm.

Dương Thạc đỡ thần hồn Lôi kiếp thứ năm xong tia sáng trong mắt nhanh chóng tối đi, thần hồn đã bị ảnh hưởng.

Dương Thạc sắc mặt khó xem nói:

- Tới cái thứ năm đã vất vả?

Két két két két két!

Thần hồn Lôi kiếp thứ sáu đến, Dương Thạc cắn răng, bí pháp nguyên tố hòa tan bắn ra khỏi mắt, mạnh đụng vào Lôi kiếp trên bầu trời. Thần hồn Lôi kiếp thứ sáu bị đụng hao tổn ba, bốn phần, số Lôi kiếp còn lại rơi vào người Dương Thạc không tạo thành chút tổn thương.

Thần hồn Lôi kiếp thứ bảy, Dương Thạc phát ra ba bí pháp nguyên tố hòa tan, tiêu hao thần hồn Lôi kiếp thứ bảy bốn, năm phần mới miễn cưỡng chống đỡ.

- Cái thứ tám...

- Hiệu quả của bí pháp nguyên tố hòa tan càng lúc càng yếu, lần này sợ rằng liên tục phát ra hơn mười cái cũng không thể yếu đi thần hồn Lôi kiếp thứ tám bao nhiêu. Còn thần hồn Lôi kiếp thứ chín tập hợp tám Lôi kiếp trước thì càng cường đại hơn. Trừ phi... Trừ phi ta có bí pháp công kích thần hồn mới...

Có một suy nghĩ dâng lên trong lòng Dương Thạc.

Thần hồn Lôi kiếp, cái sau mạnh hơn cái trước.

Dương Thạc ứng đối thần hồn Lôi kiếp thứ bảy đã rất mệt mỏi huống gì là thần hồn Lôi kiếp thứ tám? Đến thần hồn Lôi kiếp thứ chín thì là uy lực tổng hợp của tám thần hồn Lôi kiếp, Dương Thạc muốn ngăn cản mà không bị trọng thương là chuyện không thể nào. Cho dù Dương Thạc ngăn cản được cũng sẽ rơi vào trạng thái cực kỳ yếu ớt.

Thần hồn ngơ ngơ ngác ngác, không óc chút sức chống cự.

Dưới trạng thái đó Dương Thạc ngăn cản đẳng cấp thất trọng lôi âm Võ Thánh Lôi kiếp công sát là chuyện không thể nào.

Lòng Dương Thạc dâng lên suy nghĩ:

- Phải sáng tạo ra bí pháp công kích thần hồn càng mạnh để suy yếu thần hồn Lôi kiếp thứ tám, chín.

Thần hồn Lôi kiếp tạo thành tổn thương cho thần hồn của Dương Thạc, nói theo căn bản cũng thuộc một loại công kích thần hồn.

Công kích thần hồn thì có thể dùng năng lượng khác từ công kích thần hồn của Dương Thạc triệt tiêu. Chỉ cần Dương Thạc sáng tạo ra bí pháp công kích thần hồn mạnh hơn oanh kích thần hồn Lôi kiếp thì Lôi kiếp sẽ bị tổn hại nhiều, còn lại số ít Lôi kiếp muốn hoàn toàn giết Dương Thạc là không thể nào.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Công kích thần hồn của ta chính là bí pháp nguyên tố hòa tan.

- Bí pháp nguyên tố hòa tan bảy loại nguyên tố bây giờ thêm vào hai loại nguyên tố, một là quang minh nguyên tố, một là hắc ám nguyên tố. Tổng cộng có chín nguyên tố, chín nguyên tố hình thành bí pháp nguyên tố hòa tan tuyệt đối cường đại hơn bảy loại nguyên tố hình thành bí pháp nguyên tố hòa tan. Hơn nữa bảy loại nguyên tố của ta giờ tăng độ lĩnh ngộ bốn phần sáu, chẳng qua mức độ dung hợp vẫn chỉ có một phần. Chỉ cần tăng lớn độ dung hợp thì uy lực của bí pháp nguyên tố hòa tan sẽ ngày càng lớn.

Tuy bây giờ muốn lĩnh ngộ bí pháp công kích thần hồn mới thì thật là lâm trận mới mài gươm.

May mắn Dương Thạc có đủ nội tình.

Bốn phần sáu lĩnh ngộ bảy loại nguyên tố áo nghĩa, còn có quang minh áo nghĩa, hắc ám áo nghĩa, cộng với dung hợp áo nghĩa của Dương Thạc bảo đảm hắn nhanh chóng tăng uy lực cho bí pháp nguyên tố hòa tan.