Vô Tận Thần Công

Chương789: Đệ cửu đạo kiếp lôi, hắc bạch luân phiên (2)Chỉ kém một bước.

Dương Thạc cắn răng, thầm gào thét:

- Nghĩ cách nhanh chóng tăng uy lực cho công kích thần hồn!

- Tiểu tử kia sắp không chống được nữa rồi!

Cùng lúc đó, đám người Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến thấy tình trạng của Dương Thạc thì mắt sáng lên.

Không chịu đựng nổi.

Rõ ràng thế yếu của Dương Thạc là độ mạnh thần hồn, ngăn cản bảy thần hồn Lôi kiếp đã hơi miễn cưỡng chứ nói gì thần hồn Lôi kiếp thứ tám, chín?

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến hừ lạnh một tiếng:

- Lôi kiếp thứ tám, chín dù không thể giết chết Dương Thạc nhưng chắc chắn khiến thần hồn của hắn hao tổn nhiều, rơi vào trạng thái ngơ ngác. Lúc đó ba chúng ta cùng ra tay giết Dương Thạc rất dễ, bây giờ phải xem Dương Thạc ứng đối Lôi kiếp thứ tám, chín này như thế nào.

- Nguyên tố hòa tan... Nguyên tố hòa tan...

Giờ phút này, Dương Thạc bắt chặt mỗi một giây tăng uy lực cho nguyên tố hòa tan của mình.

- Muốn sáng tạo hoặc tăng uy lực cho công kích thần hồn thì cách nhanh nhất chính là bắt chước.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Có mẫu rồi, thứ cực kỳ cường đại!

Muốn bỗng nhiên sáng tạo ra bí pháp, võ kỹ là rất khó khăn.

Sáng tạo võ kỹ, bí pháp, cách nhanh nhất là bắt chước.

Ví dụ như chiêu thức võ đạo ban đầu của nhân loại thật ra là bắt chước động tác đánh nhau của mãnh thú. Một số bí pháp công kích cường đại là thông qua phân tích bí pháp thiên phú của cường giả thần thú mà sáng tạo ra. Sau này cao thủ giới võ đạo sáng tạo chiêu thức, bí pháp, võ kỹ, cơ bản theo dấu chân người đi trước tiến hành cải tiến, dung hợp.

Chưa từng có ai không tiếp xúc võ đạo của ai tự mình bế môn tạo xa, sáng tạo ra bí pháp võ kỹ cường đại tu luyện đến đẳng cấp cực cao.

Cho dù là thần thú có bí pháp thiên phú cũng giống như vậy.

Thiên phú có cao hơn nhưng không giao lưu, hấp thu của người khác thì không thể nào tăng tiến đến đẳng cấp võ đạo cực mạnh.

Bây giờ Dương Thạc muốn tăng uy lực cho bí pháp nguyên tố hòa tan, cách đơn giản mau lẹ nhất là tham chiếu một số chiêu thức bí pháp cường đại có sẵn, tiến hành dung hợp, thay đổi.

[CHARGE=3]

- Ta nắm giữ bí pháp quá ít, mặt thần hồn chỉ có mỗi bí pháp nguyên tố loạn lưu.

Về bí pháp thần hồn thì Dương Thạc chỉ có một cái, tự sáng tạo nguyên tố hòa tan, cái khác là hỗn loạn chi châu mang đến phòng ngự bí pháp, nguyên tố loạn lưu. Muốn tăng uy lực nguyên tố hòa tan rõ ràng cần tham chiếu bí pháp khác, nguyên tố loạn lưu!

- Nguyên tố loạn lưu...

- Tuy bí pháp này cường đại nhưng đẳng cấp không quá cao.

Lúc trước hỗn loạn chi châu chỉ là chí bảo phòng ngự thần hồn đẳng cấp ngũ tinh.

Bây giờ thực lực của Dương Thạc tăng lên đến đẳng cấp thất tinh, tuy rằng này hỗn loạn chi châu hình thành nguyên tố loạn lưu vẫn có tác dụng rất lớn nhưng nguyên tố loạn lưu này hơi đê giai, không có giá trị tham khảo nhiều.

- Trong đầu ta nguyên tố loạn lưu đại biểu thần hồn không có giá tị tham khảo.

Lòng Dương Thạc máy động, đưa mắt nhìn dưới thân.

Trong đáy biển.

Vòng xoáy bảy sắc loạn lưu!

Đó là một góc nguyên tố hòa tan to lớn hơn, cường đại hơn nguyên tố loạn lưu đại biểu thần hồn của Dương Thạc gấp chục, trăm lần.

Dương Thạc ra quyết định:

- Tham chiếu vòng xoáy bảy sắc loạn lưu tăng uy lực bí pháp nguyên tố hòa tan của ta!

Trong đầu Dương Thạc nhớ lại tình hình bên trong vòng xoáy bảy sắc loạn lưu nguyên tố. Lúc trước Dương Thạc ở trong vòng xoáy bảy sắc hơn một năm, tình huống vòng xoáy bảy sắc loạn lưu nguyên tố khắc trong đầu hắn, lòng máy động liền nhớ ra.

- Loại cảm giác này...

Giờ phút này, Dương Thạc bắt đầu bất giữ chút thần vạn trong vòng xoáy bảy sắc.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Vù vù vù vù vù!

Thật nhiều nguyên tố hình thành từng sợi tơ bắn ra từ trán Dương Thạc, trên đầu hắn sợi tơ dựa theo quy luật cực kỳ huyền diệu chậm rãi xoay tròn, trong khoảnh khắc hình thành vòng xoáy bảy sắc loạn lưu nguyên tố loại nhỏ.

Thấy tiểu vòng xoáy bảy sắc loạn lưu nguyên tố trên đầu Dương Thạc, ba người Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân ngẩn ra.

- A? Đó là bí pháp gì?

- Đó là... Bí pháp công kích thần hồn mới Dương Thạc vừa lĩnh ngộ ra? Khí thế thật khủng khiếp, đạt tới mức bí pháp đẳng cấp thất tinh. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến trầm giọng nói:

- Dương Thạc này quả nhiên là siêu cấp thiên tài của Thuần Nhân tộc, hôm nay hắn không chết thì tương lai Thuần Nhân tộc có hắn dẫn dắt chắc chắn bay lên, sau này Thiên Ô tộc ta sẽ bị Thuần Nhân tộc áp chế.

Két két két két két!

Trên đầu Dương Thạc hình thành vòng xoáy bảy sắc loạn lưu nguyên tố, thần hồn Lôi kiếp thứ tám nhanh chóng giáng xuống.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Thần hồn Lôi kiếp thứ tám đập mạnh vào vòng xoáy bảy sắc loạn lưu nguyên tố trên đầu Dương Thạc.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Vòng xoáy bảy sắc loạn lưu nguyên tố lập tức vỡ nát.

Hoàn toàn tan rã.

Lôi điện còn lại đánh vào người Dương Thạc, hắn khẽ run, mặt trắng bệch, tia sáng trong mắt tối đi nhiều.

- Thành công?

Nhưng ngay sau đó, mắt Dương Thạc sáng lên.

Thành công!

Mới nãy Dương Thạc hình thành vòng xoáy bảy sắc loạn lưu nguyên tố có uy lực mạnh hơn nguyên tố hòa tan trước kia rất nhiều.

Tuy rằng không thể hoàn toàn chặn lại thần hồn Lôi kiếp thứ tám nhưng bị vòng xoáy bảy sắc loạn lưu nguyên tố suy yếu, còn sót lại dù tổn thương được Dương Thạc nhưng không hơn thần hồn Lôi kiếp thứ bảy tàn dư được bao nhiêu. Nên biết Dương Thạc dùng hết sức, liên tục phát ra bảy, tám nguyên tố hòa tan suy yếu thần hồn Lôi kiếp thứ bảy mới có uy lực lớn đến thế. Thần hồn Lôi kiếp thứ tám này Dương Thạc chỉ dùng vòng xoáy bảy sắc loạn lưu nguyên tố hơi ngăn cản đã suy yếu rất nhiều, còn sót lại một phần ít ỏi, điều này chứng minh vòng xoáy bảy sắc loạn lưu nguyên tố có uy lực mạnh hơn nguyên tố hòa tan nhiều.

Dương Thạc cắn răng thầm nghĩ:

- Tiếp tục thôi diễn vòng xoáy bảy sắc loạn lưu nguyên tố!

Vù vù vù vù vù!

Thật nhiều sợi tơ nguyên tố bắn ra từ trán Dương Thạc.

Trên đầu Dương Thạc lại hình thành vòng xoáy bảy sắc loạn lưu nguyên tố.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Vòng xoáy bảy sắc loạn lưu nguyên tố ngày càng to, tụ tập nguyên tố cũng càng lúc càng nhiều, tốc độ xoay tròn càng lúc càng nhanh!

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Khi thần hồn Lôi kiếp thứ chín cũng là cuối cùng nhanh chóng uấn nhưỡng trên bầu trời, nhưng vì uy lực quá lớn nnene cần thời gian nhất định để tụ tập.

Thần hồn Lôi kiếp thứ chín không giáng xuống ngay.

- Sắp rồi!

- Bí pháp công kích thần hồn hoàn toàn mới của tiểu tử kia càng lúc càng mạnh, sắp thành hình!

- Thần hồn Lôi kiếp thứ chín còn không giáng xuống để bí pháp công kích thần hồn của tiểu tử kia thành hình thì bị uy hiếp nhỏ hơn nhiều.

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến nhìn chằm chằm trên bầu trời, thần hồn Lôi kiếp thứ chín sắp giáng xuống.