Vô Tận Thần Công

Chương790: Ô Bành Vân không trở về đượcXẹt xẹt xẹt xẹt! Xẹt xẹt xẹt xẹt!

Trong tầng mây, tia chớp lấp lóe.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Bên dưới, vòng xoáy bảy sắc loạn lưu nguyên tố trên đầu Dương Thạc có đường kính lớn đến mười dặm.

Vòng xoáy bảy sắc loạn lưu nguyên tố đường kính mười dặm tốc độ xoay tòn ngày càng nhanh, bảy màu sắc hỗn hợp với nhau, một phần biến thành màu trắng cực kỳ rực rỡ, phần khác hóa thành màu đen không tỏa ra chút ánh sáng. Vòng xoáy bảy sắc trong phút chốc biến thành hai màu trắng đen. Giống như âm dương ngư, tựa bánh xe xoay tròn trên đầu Dương Thạc.

Dương Thạc trợn to mắt nói:

- Thành hình!

Két két két két két!

Chính lúc này, trên bầu trời, thần hồn Lôi kiếp thứ chín trong tầng mây ầm một tiếng giáng xuống Dương Thạc bên dưới.

Thần hồn Lôi kiếp thứ chín cũng là Lôi kiếp cuối cùng rốt cuộc đến.

Tốc độ của thần hồn Lôi kiếp cực nhanh, chỉ trong khoảnh khắc đã đánh vào vòng xoáy to lớn do quang minh nguyên tố cùng hắc ám nguyên tố hình thành trên đầu Dương Thạc. Tiếng nổ ầm ầm không dứt.vòng xoáy to lớn do quang minh nguyên tố cùng hắc ám nguyên tố hình thành chớp mắt ngăn cản thần hồn Lôi kiếp cuối cùng.

Thần hồn Lôi kiếp không thể đánh nát vòng xoáy to lớn do quang minh nguyên tố cùng hắc ám nguyên tố hình thành!

- Cái này...

- Không thể nào! Sao có uy lực cường đại như vậy?

Ba người Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân trợn tròn mắt, vẻ mặt khó tin.

Sao có thể trực tiếp ngămn cản Lôi kiếp được?

Đặc biệt là Lôi kiếp cuối cùng, theo bình thường là không thể ngăn cản.

Lôi kiếp, chính là thiên địa pháp tắc căn cứ thực lực của một cường giả giáng xuống thử thách, không liên quan quá lớn đến thực lực mạnh hay yếu. Thực lực cực cao, cũng không dám nói nhất định có thể ngăn cản lôi kiếp. Bởi vì uy lực Lôi kiếp điều chỉnh theo thực lực của ngươi, bình thường Lôi kiếp công kích là cực hạn một người chịu đựng được.

Ngươi vượt qua cực hạn là có thể độ qua Lôi kiếp, không thể vượt qua thì chết, không liên quan gì đến thực lực của ngươi.

Thần hồn Lôi kiếp thứ chín có thể nói là thiên địa pháp tắc căn cứ theo thực lực của Dương Thạc giáng xuống Lôi kiếp cực hạn chịu đựng. Dù Dương Thạc ngăn được cũng tuyệt đối không có khả năng quá nhẹ nhàng.

Nhưng giờ phút này, vòng xoáy quang minh nguyên tố hắc ám nguyên tố trên đầu Dương Thạc cản lại thần hồn Lôi kiếp thứ chín.

Thần hồn Lôi kiếp giằng co với vòng xoáy trắng đen.

- Sao có thể như vậy?

Loại tình huống này sao không khiến ba người Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân kinh sợ?

- Không thể nào! Vòng xoáy trắng đen tuyệt đối không ngăn cản Lôi kiếp thứ chín được, dù là miễn cưỡng tiêu hao Lôi kiếp thứ chín thì cuối cùng nó sẽ tan rã. Lôi kiếp còn sót lại chắc chắn khiến Dương Thạc trọng thương! xem tại TruyenFull.vn

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân đều có suy nghĩ như vậy.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Khi tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân nghĩ vậy thì quả nhiên...

Vang tiếng nổ điếc tai, vòng xoáy quang minh nguyên tố hắc ám nguyên tố trên đầu Dương Thạc nổ tung, thần hồn Lôi kiếp thứ chín bị tiêu hao nhiều đánh vào đầu hắn.

Vù vù vù vù vù!

Mặt Dương Thạc trắng bệch, người run bần bật.

Mắt Dương Thạc như mất đi tia sáng. Giống như là thần hồn bị đả kích nặng.

Mặt tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân lộ vẻ hưng phấn:

- Tiểu tử này rốt cuộc bị Lôi kiếp đánh trúng!

- Ha ha ha ha ha ha! Lôi kiếp thứ chín đó tập hợp tám Lôi kiếp trước, dù bị vòng xoáy trắng đen tiêu chín phần chỉ còn lại một phần cũng đủ bị thương nặng Dương Thạc. Cho dù không thể hoàn toàn giết Dương Thạc vẫn khiến thần hồn của hắn bị hao tổnt nhiều, mười phần sức chiến đấu không còn lại một phần, trở thành bia sống!

- Hôm nay là giờ chết của tiểu tử này!

Nhưng ba người Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân chưa hành động.

Ba người Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân không trực tiếp công kích Dương Thạc bởi vì thần hồn Lôi kiếp trên bầu trời vẫn chưa tan biến hết, nếu bọn họ ra tay dễ dàng bị Lôi kiếp lan đến.

- Chờ đi!

Ba người Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân nhìn chằm chằm Dương Thạc.

Chờ khi thần hồn Lôi kiếp tan biến, thiên địa chưa giáng xuống thần hồn hồi phục thần hồn cho Dương Thạc, khi đó ba người Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân mới công kích hắn.

Nếu sớm hành động sẽ bị thần hồn Lôi kiếp lan đến, nếu muộn thì thiên địa giáng thần hồn xuống, chớp mắt bổ sung cho thần hồn của Dương Thạc đến trạng thái cao nhất, ba người Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân có muốn bị thương hắn khó như lên trời.

Thời gian chậm rãi trôi qua.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Lôi vân trên bầu trời rốt cuộc tan biến.

- Chính là lúc này!

Mắt tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân sáng lên.

- Ra tay đi!

- Ra tay!

Ba người Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân lập tức phát ra chiêu công kích cường đại nhất của mình, cũng là bí pháp thiên phú của họ.

- Thủy độc bí pháp!

Chín chi của tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến lắc lư hóa thành chín xúc tua khổng lồ vươn hướng Dương Thạc, trên chín xúc tua khổng lồ mang theo từng cây gai, bên trong bắn ra độc dịch phô thiên cái địa tập kích người Dương Thạc, chính là thủy độc cường đại trong thủy độc bí pháp.

- Hắc ám hư không! Tiểu tử, chết đi!

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân lập tức phát ra Hắc ám hư không bí pháp của mình. Hắc ám hư không chớp mắt bao phủ Dương Thạc, ở trong này sức chiến đấu của hắn giảm ba phần. Hiện tại Dương Thạc còn đang trong trạng thái hôn mê, sức chiến đấu có giảm hay không chẳng quan trọng, dù sao là bia sống.

Vù vù vù vù vù!

Cùng lúc đó, chín chi của thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân biến thành chín xúc tua công kích Dương Thạc.

Bí pháp của thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân hơi giống tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, chẳng qua chín xúc tua khổng lồ của tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến phát ra thủy độc, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân thì là một loại độc tố thần hồn bình thường. Độc chi áo nghĩa trong thuộc tính mộc đơn thuần, công kích thần hồn, kém hơn thủy thuộc tính cùng độc thuộc tính dung hợp độc tố của tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến rất nhiều.