Vô Tận Thần Công

Chương791: Bí pháp thần vương, Quang ám nguyên tố niễn luân- Công kích thần hồn!

Khi phát động bí pháp thiên phú, trán tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân chợt lóe ánh sáng, cùng phát ra công kích thần hồn với Dương Thạc.

Bí pháp thiên phú của tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, thủy độc dù cường đại khó thể tiêu trừ nhưng không tính là sát chiêu.

Hắc ám hư không của Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân đơn thuần là bí pháp phụ trợ.

Không thể nào giết Dương Thạc ngay.

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân đều muốn mau chóng giết Dương Thạc, tốt nhất là một kích diệt ngay, miễn cho đêm dài lắm mộng. Nếu không giết Dương Thạc ngay, chờ thiên địa giáng xuống thần hồn giúp cho thần hồn của hắn hồi phục đến trạng thái cao nhất thì sẽ là trận khổ chiến.

Nói không chừng Dương Thạc có thể chạy trốn.

Mặc dù Dương Thạc có trốn thì thủy độc của tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến như giòi trong xương tiêu hao hắn, nhưng lúc đó biến số lớn rồi.

Có thể nhất kích tất sát thì phải nhất kích tất sát!

Hiện tại thần hồn của Dương Thạc vô cùng suy yếu, hai cường giả đẳng cấp thấp tinh tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân sử dụng công kích thần hồn, cho dù đó không phải là sở trường của họ nhưng muốn hoàn toàn tiêu diệt tàn hồn Dương Thạc thì không thành vấn đề.

- Chết đi!

Vù vù vù vù vù!

Mặt tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân dữ tợn, công kích thần hồn nhanh chóng chui vào óc Dương Thạc, hướng tới thần hồn của hắn.

Chính lúc này!

Tầng ngoài thần hồn tĩnh lặng của Dương Thạc bỗng xuất hiện hai loại nguyên tố, một là quang minh nguyên tố, một là hắc ám nguyên tố. Hai loại nguyên tố quấn quanh hình thành Hắc bạch loạn lưu kỳ lạ. Hắc bạch loạn lưu có hiệu quả phòng ngự cường đại hơn cả nguyên tố loạn lưu bảy sắc. Công kích thần hồn đẳng cấp thất tinh của tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân tiếp xúc đến Hắc bạch loạn lưu, phụt phụt hai tiếng hoàn toàn tan rã.

Trng chớp mắt...

Đôi mắt vô thần của Dương Thạc nhanh chóng linh động.

Mắt Dương Thạc bắn ra sát ý đậm đặc.

Dương Thạc lạnh lùng nói:

- Cho rằng ta bị Lôi kiếp thứ chín công sát thì thần hồn hao tổn nhiều sao?

Dương Thạc quát to:

- Hừ! Lôi kiếp thứ chín bình thường không phá được vòng xoáy quang minh nguyên tố, hắc ám nguyên tố của ta nữa là. Chẳng qua ta cố ýa tán đi vòng xoáy quang minh nguyên tố, hắc ám nguyên tố, thật ra trong đầu ta hình thành Hắc bạch loạn lưu. Công kích thần hồn của Lôi kiếp kia không thể bị thương ta được, ta làm bộ thần hồn bị tổn hại là vì dụ các ngươi ra tay!

- Nếu đã ra tay, lộc lạc vào tay ai còn chưa biết!

Dương Thạc lắc người, như tia chớp vọt hướng tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân.

- Sao có thể như vậy?

- Tiểu tử này không bị thương?

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân giật nảy mình.

- Hừ! Cho dù chưa bị thương thì sao? Ba cường giả đẳng cấp thấp tinh ta vây giết, ngươi không chiếm ưu thế được! xem tại TruyenFull.vn

- Tiểu tử nhà ngươi vẫn phải chết!

Mặc dù thần hồn của Dương Thạc không hề bị thương làm tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân biến sắc mặt, nhưng hai người không sợ hắn. Hắc ám hư không bao phủ, sức chiến đấu của Dương Thạc hao tổn ba phần. Bí pháp công kích thần hồn thuộc Bán Thần Thú tộc, khí huyết cường đại, sức chiến đấu hùng hậu. Nay ba cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân liên hợp lại cần gì sợ một Dương Thạc?

- Nỏ mạnh hết đà mà dám khoác lác? Chết đi!

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân lắc người biến thành con mực to lớn, cao hơn mười trượng, khí huyết hùng hậu va đụng vào Dương Thạc.

Dương Thạc quát to:

- Ô Bành Vân, ngươi cho rằng Hắc ám hư không của ngươi có tác dụng khiến ta suy yếu sao? Ta tu thành hai chân thân quang minh, hắc ám, dù ở trong Hắc ám hư không thì ta như cá gặp nước, chẳng những tu vi không giảm mà còn tăng vù vù. Nếu không có Hắc ám hư không thì khí huyết của ta không bằng ngươi. Giờ Hắc ám hư không ngưng tụ lực lượng hắc ám của ta, khí huyết mạnh mẽ tuyệt đối không thua kém ngươi!

Lòng Dương Thạc máy động.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Hắc ám hư không phía trước chợt ngưng tụ nhiều năng lượng hắc ám, biến thành thân thể nguyên tố cao hơn mười trượng. Giống Dương Thạc như đúc đụng chạm với Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Thân thể nguyên tố nổ tung.

- Phụt!

Khí huyết của Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân cũng hao tổn nhiều.

Trên mặt Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân tràn đầy khó tin:

- Không thể nào! Sao ngươi... Có thể khống chế hắc ám nguyên tố?

Lúc này...

Sau lưng Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân vang thanh âm lạnh băng:

- Ô Bành Vân trưởng lão, ngươi đi chết đi!

Vù vù vù vù vù!

Chín chi xúc tua khổng lồ siết chặt thân hình bị thương của Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, mấy trăm, hàng ngàn công kích thần hồn trùng kích thần hồn của lão. Chín xúc tua khổng lồ chợt siết chặt, bùm bùm mấy tiếng, siết nát thân thể to lớn của Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân.

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân bị siết nát, máu thịt vụn liên tục mấp máy, thần hồn lớn tiếng gào thét:

- Ô Bành Xuân, ngươi dám lâm trận phản chiến?

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân tức giận quát:

- Ô Bành Xuân, ngươi không chết tử tế được! Chờ ta và tộc trưởng quay về tộc quần thì ngươi, mạch chi thứ Thiên Ô tộc, mọi người đều phải chết! Phải chết!

Lúc này, giọng Dương Thạc vang trước mặt Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân:

- Còn muốn trở về?

- Ô Bành Vân, ngươi không trở về được, nếm thử công kích thần hồn hoàn toàn mới của ta đi.

- Ô Bành Vân, hôm nay, lúc này đây giờ chết của ngươi đã đến!

Dương Thạc, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân cách nhau có mấy chục trượng ngắn ngủi. Dương Thạc nói xong mắt nhanh chóng sáng lên.

Một luồng sáng trắng thuần túy cùng với luồng sáng khác cực kỳ đen thui.

Hai luồng sáng bắn ra từ mắt Dương Thạc, ngừng trước mặt hắn cách năm trượng chợt dung hợp lại, biến thành quang minh nguyên tố, hắc ám nguyên tố không ngừng quấn quanh thành vòn xoáy, sau đó biến thành hắc bạch âm dương đồ, đường kính năm, sáu trượng, toát ra hơi thở nghiền ép vô cùng khủng bố.

- Đây là bí pháp mới của ta, Quang ám nguyên tố niễn luân, vừa lúc thử uy lực của nó trên người ngươi!

Dương Thạc quát to:

- Nghiền cho ta!

Hắc bạch âm dương đồ trước mặt Dương Thạc phát ra tiếng ầm ầm, đụng mạnh vào Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân gần đó.