Vô Tận Thần Công

Chương792: Bí pháp thần vương, Quang ám nguyên tố niễn luân (2)



Nơi nào hắc bạch âm dương đồ đi qua là Hư Không bị nghiền nát, trên đường đi bất cứ năng lượng nào tiếp xúc với Hắc bạch âm dương đồ sẽ bị hắc bạch âm dương đồ hấp thu, chuyển hóa thành quang minh năng lượng cùng hắc ám năng lượng.

Giờ phút này, đám người Dương Thạc đều ở trong phạm vi Hắc ám hư không của Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân bao phủ, xung quanh là năng lượng hắc ám. Nhưng những năng lượng hắc ám bị Hắc bạch âm dương đồ hấp thu hết, có một nửa chuyển hóa thành năng lượng quang minh, Hắc bạch âm dương đồ vẫn là một nửa quang minh nguyên tố, một nửa hắc ám nguyên tố, cân bằng đến cực độ!

Xẹt xẹt xẹt xẹt! Xẹt xẹt xẹt xẹt!

Hắc bạch âm dương đồ nghiền nát, lĩnh vực Hắc ám hư không của Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân bị xé ra lỗ hổng lớn.

Mắt thấy Dương Thạc phá động chiêu Quang ám nguyên tố niễn luân ầm ầm nghiền tới, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân trợn tròn mắt.

- Sao có thể như vậy?

- Hắc ám hư không của ta là bí pháp đẳng cấp thất tinh, công kích đẳng cấp thất tinh tuyệt đối không có khả năng xé rách Hắc ám hư không của ta. Không... Không lẽ công kích của ngươi này đạt đến đẳng cấp bát tinh? Không có khả năng, tuyệt đối không có khả năng...

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân quát to:

- Ngưng tụ cho ta!

Thân hình thịt vụn của Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân lại ngưng tụ.

Chính lúc này, Quang ám nguyên tố niễn luân của Dương Thạc đã tới trước mặt Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân.

Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân rống to:

- Cút cho ta!

Thân hình Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân biến đổi thành con mực to lớn, chín xúc tua khổng lồ mạnh quất vào Quang ám nguyên tố niễn luân của Dương Thạc, định quất nát Quang ám nguyên tố niễn luân.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai.

- A!

Ngay sau đó, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân phát ra tiếng hét thảm thiết, chín xúc tua khổng lồ khi tiếp xúc với Quang ám nguyên tố niễn luân của Dương Thạc liền bị nghiền nát bét, vỡ thành tửng mảnh thịt vụn. Mảnh thịt vụn lại bị nghiền thành bột, thậm chí hóa thành năng lượng nguyên tố thuần túy, bị Quang ám nguyên tố niễn luân hấp thu.

Kích cỡ của Quang ám nguyên tố niễn luân từ đầu có đường kính năm, sáu trượng nhanh chóng to ra, chớp mắt biến thành mười bảy, tám trượng. Quang ám nguyên tố niễn luân nghiền chín xúc tua khổng lồ của Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, đến gần lão. Trong tiếng ầm ĩ, Quang ám nguyên tố niễn luân nghiền thân hình khổng lồ của Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân thành bột phấn, hóa thành các loại nguyên tố, lần thứ hai bị Quang ám nguyên tố niễn luân hấp thu.

Quang ám nguyên tố niễn luân biến to hai mươi lăm trượng.

- Dương Thạc, ngươi dám giết ta? Ngươi dám giết ta!? Liên minh Bán Thần Thú của ta tuệt đối không tha cho ngơi, sẽ không ngồi xem Thuần Nhân tộc ngươi lớn mạnh... Aaaa!!!

Thân thể Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân bị Quang ám nguyên tố niễn luân nghiền nát, thần hồn vô cùng yếu ớt mới chạm vào Quang ám nguyên tố niễn luân liền vỡ nát thành mây khói.

Thần hồn của Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân vốn muốn chạy trốn khi thân thể vỡ nát, ai ngờ trong vòng xoáy quang ám Quang ám nguyên tố niễn luân to lớn sinh ra lực hút cực kỳ cường đại hút chặt thần hồn lão, không thể chạy trốn.

Chớp mắt, cường giả của Thiên Ô tộc đẳng cấp thất tinh đã chết.

Lòng Dương Thạc máy động:

- Quang ám nguyên tố niễn luân, bí pháp công kích hoàn toàn mới của ta thật cường.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Quang ám nguyên tố niễn luân nhanh chóng bay hướng Dương Thạc, bềnh bồng trước mặt hắn.

Quang ám nguyên tố niễn luân là bí pháp hoàn toàn mới Dương Thạc dựa theo vòng xoáy bảy sắc to lớn dưới đáy biển sáng tạo ra.

Bí pháp này hoàn toàn khác với nguyên tố hòa tan, nguyên tố loạn lưu trước kia.

Không phải là bí pháp công kích thần hồn, cũng kp là bí pháp phòng ngự thần hồn, nói chính xác hơn Quang ám nguyên tố niễn luân là bí pháp tổng hợp siêu cấp công phòng một thể mọi mặt.

Quang ám nguyên tố niễn luân chẳng những có thể công kích thần hồn mà còn tấn công được thân thể người ta, chẳng những phòng ngự công kích thần hồn còn phòng ngự được công kích thân thể.

Có thể nói bất cứ năng lượng nào tiếp xúc đến Quang ám nguyên tố niễn luân sẽ bị Quang ám nguyên tố niễn luân nhanh chóng nghiền nát, hấp thu, lớn mạnh Quang ám nguyên tố niễn luân.

Dương Thạc nhìn Quang ám nguyên tố niễn luân, thầm nghĩ:

- Thực lực hiện tại của ta chỉ khiến Quang ám nguyên tố niễn luân giữ đường kính hai mươi lăm trượng, có hấp thu nhiều năng lượng hơn cũng không thể biến lớn. Nếu cứ biến to ra thì ta không thể khống chế nó, ngoài hai mươi lăm trượng thì năng lượng quang ám sẽ phát tán ra.

Chỉ có thể giữ đường kính hai mươi lăm trượng.

Nếu có thể khiến nó cứ to ra, biến thành ngàn vạn trượng thì một ngàn vạn cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh cũng bị Quang ám nguyên tố niễn luân nghiền nát.

Hiện giờ Dương Thạc chỉ có thể khống chế Quang ám nguyên tố niễn luân đường kính hai mươi lăm trượng.

Nhưng không thể không nói, chỉ hai mươi lăm trượng đã quá đủ với Dương Thạc.

Dương Thạc dùng Quang ám nguyên tố niễn luân giết Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân trong giây lát.

Nhanh đến tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến không kịp phản ứng.

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến rống to:

- Đại ca!

Chín xúc tua khổng lồ đến trước mặt Dương Thạc.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Vốn tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến công kích Dương Thạc trước, nhưng hắn nhanh chóng tỉnh táo lại đụng vào Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tránh chín xúc tua khổng lồ của tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến. Thủy độc của tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến chưa tạo thành tổn thương gì cho Dương Thạc. Bây giờ Dương Thạc giết Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, thế là tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến quá tức giận, bắt chặt cơ hội, chín xúc tua khổng lồ vòng quanh người Dương Thạc.

- Chết đi!

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến hét to: Text được lấy tại Truyện FULL

- Tiểu tử, ngươi hãy chôn cùng đại ca của ta!

Chín xúc tua khổng lồ quấn quanh thân thể Dương Thạc.

Vù vù vù vù vù!

Thật nhiều thủy độc nhanh chóng thấm vào người Dương Thạc.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Thân hình Dương Thạc bị chín xúc tua khổng lồ của tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến siết nát.

Két két két két két!

Ngay sau đó, Dương Thạc lại ngưng tụ thân hình. Dương Thạc vung một tay lên, Quang ám nguyên tố niễn luân mạnh mẽ đè ép chín xúc tua khổng lồ của tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến. Trong tiếng ầm ầm, chín xúc tua khổng lồ của tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến vỡ nát.

Vù vù vù vù vù!

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến phản ứng rất nhanh, chín xúc tua khổng lồ nát, chỉ còn lại vài khúc. Gã nhanh như chớp rụt lại.

- Ha ha ha ha ha ha! Dương Thạc, ngươi nghiền xúc tua của ta rồi sao? Thủy độc của ta đã thấm vào cơ thể ngươi, chỉ cần trong người ngươi có nguyên tố thuộc tính thủy thì ngươi vĩnh viễn không có khả năng loại trừ độc tố, vĩnh viễn không có khả năng! Trừ phi ngươi cảm ngộ thủy chi nguyên tố áo nghĩa cùng độc chi áo nghĩa đến mười phần, dung hợp trên ba phần mới trừ độc tố được. Theo ta được biết nguyên Thiên Thánh giới hiếm ai làm được điều này!

- Tối đa không vượt qua năm người!