Vô Tận Thần Công

Chương794: Thu phục Thiên Ô tộc (2)Giống như một người bình thường không biết đẳng cấp Hư Không Võ Thánh là cái gì.

Lúc trước Dương Thạc không có tư cách biết các cảnh giới đẳng cấp thần vương như thế nào, bây giờ hắn đi vào đẳng cấp thất tinh mới có tư cách tiếp xúc đẳng cấp đỉnh cao.

Vù vù vù vù vù!

Hai luồng sáng nhanh chóng bay hướng thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân.

- A? Là không gian giới chỉ?

Hai luồng sáng này là hai không gian giới chỉ Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến để lại.

Dương Thạc giết chết tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, không gian giới chỉ của hai người bềnh bồng giữa không trung, hắn chưa kịp lấy thì dường như sắp bị thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân cướp lấy.

Dương Thạc nhướng mày nói:

- Cái tên Thiên Ô tộc này muốn lấy hai không gian giới chỉ?

Ô Bành Chiến là tộc trưởng Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân là đại trưởng lão của Thiên Ô tộc. Hai người đều là cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh, không gian giới chỉ trên người nếu nói không có thứ gì tốt thì không ai tin. Đặc biệt Ô Bành Chiến là tộc trưởng, rất có thể một số bí bảo của Thiên Ô tộc đặt trên người gã. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Dương Thạc trầm giọng nói:

- Ô bành Chiến, Ô Bành Vân do ta giết, hai không gian giới chỉ để lại chỗ ta đi!

Dương Thạc vung một tay, lực hút mênh mông kéo hai không gian giới chỉ.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân cười lạnh lùng:

- Dương Thạc, hai không gian giới chỉ này là không gian giới chỉ cao đẳng của Thiên Ô tộc ta, không có huyết mạch Thiên Ô tộc thì không mở ra được, ngươi muốn lấy đi chúng nó cũng là không có khả năng. Đồ của Thiên Ô tộc để lại cho tộc nhân của Thiên Ô tộc ta thì tốt hơn!

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân một tay chộp, tuy gã kém xa Dương Thạc nhưng không biết sao hai không gian giới chỉ bay hướng gã. Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân nắm chặt không gian giới chỉ.

Hiển nhiên không gian giới chỉ của tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân đúng là không gian giới chỉ cao đẳng đặc biệt của Thiên Ô tộc, chỉ nhận huyết mạch Thiên Ô tộc.

- Lấy hai không gian giới chỉ?

- Cũng được, vậy ngươi cứ lấy không gian giới chỉ đi!

Giờ phút này, Dương Thạc không thèm để ý hai không gian giới chỉ.

- Nhưng mà...

- Ô Bành Xuân, ta không cần không gian giới chỉ nhưng ta muốn mạng của ngươi!

Dương Thạc lạnh lùng nói:

- Ngoan ngoãn thần phục Dương Thạc ta, thần phục Thuần Nhân tộc, Thiên Ô tộc nhập vào Thuần Nhân tộc, làm chủng tộc phụ thuộc Thuần Nhân tộc thì ta tha cho ngươi một mạng.

Dương Thạc vung một tay, lực lượng mạnh mẽ bao phủ thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân.

- Dương Thạc, ngươi dám!

Bây giờ Dương Thạc vượt xa thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân đẳng cấp thất tinh sơ giai, dù hắn không dùng Quang ám nguyên tố niễn luân nhưng chỉ một trảo mang theo lực lượng hùng hồn đã cho gã cảm giác không thể kháng cự.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Bốn cánh tay, năm chấn của thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân trong thời gian ngắn biến thành chín xúc tua khổng lồ. Ầm ầm vang, xúc tua khổng lồ của thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân mạnh va đụng vào Dương Thạc đánh ra khí thế. Lực phản chấn cường đại, người thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân thụt lùi nhanh, mặt trắng bệch.

- Ta có gì không dám?

- Thuần Nhân tộc đối địch với Thuần Nhân tộc ta, ngươi cho rằng Ô Bành Chiến, Ô Bành Vân chết là có thể xóa sổ nợ nần sao? Lúc trước chúng ta chọc phải Thiên Ô tộc thì Thiên Ô tộc sẽ đuổi tận giết tuyệt, muốn diệt Thuần Nhân tộc ta. Hôm nay Thiên Ô tộc ngươi chọc phải ta, ta không diệt toàn Thiên Ô tộc ngươi chỉ cần Thiên Ô tộc ngươi làm chủng tộc phụ thuộc Thuần Nhân tộc ta thì là ưu đãi rồi.

- Ngươi cho rằng tập kích Ô Bành Vân, chờ Ô Bành Vân, Ô Bành Chiến chết thì có thể khống chế Thiên Ô tộc rồi sao?

- Trước khi khống chế Thiên Ô tộc là phải trả giá đắt!

- Làm sủng thú của ta thì tha cho ngươi khỏi chết!

Tay Dương Thạc động, lại trảo hướng thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân.

- Khốn kiếp!

- Dương Thạc, đừng tưởng ta không trốn thoát được!

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân cắn răng, không liều đánh với Dương Thạc, lắc người chạy nhanh đi.

- Thất thải loạn lưu đại trận!

Lúc này lòng Dương Thạc máy động.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Trong đáy biển, mê trận vòng xoáy bảy sắc loạn lưu, năng lượng bảy sắc một hơi bị Dương Thạc dẫn động, bay ra khỏi mặt biển truy kích thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân. Chỉ trong khoảnh khắc Dương Thạc chạy tới sau lưng thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân, năng lượng bảy sắc chợt quấn quanh, chớp mắt quấn chặt thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân. Nguyên tố loạn lưu bảy sắc quấn chặt thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân, nhanh chóng biến đổi, khiến xung quanh gã hình thành mê trận bảy sắc, trong phút chốc gã khó thoát khỏi mê trận.

- Khống chế năng lượng quang minh, hắc ám làm ta dễ dàng nắm giữ năng lượng bảy sắc hơn. Đại trận này ta có thể tùy tâm sử dụng.

Nhìn đại trận, Dương Thạc thở hắt ra.

- Quang ám nguyên tố niễn luân.

Dương Thạc vung một tay, Quang ám nguyên tố niễn luân nhanh chóng xuất hiện, đường kính mới có một trượng. Lòng Dương Thạc máy động, Quang ám nguyên tố niễn luân ầm ầm chui vào trong mê trận bảy sắc giam cầm thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân.

- Ô Bành Xuân, mới nãy ta có thể trực tiếp dùng Quang ám nguyên tố niễn luân nghiền nát ngươi nhưng đã không làm như vậy.

Dương Thạc lại lên tiếng:

- Lại cho ngươi một cơ hội, hàng phục Thuần Nhân tộc ta đi, ta không cần ngươi làm phụ thuộc chủng tộc cho Thuần Nhân tộc ta, chỉ cần ngươi lập khế ước bí pháp, không đối đầu với Thuần Nhân tộc ta mà kết minh, cùng tiến cùng lùi. Ta có thể thả ngươi đi. Giúp ngươi khống chế Thiên Ô tộc được không?

Dương Thạc lại nói:

- Lần một lần hai lần ba, Ô Bành Xuân, đây là cơ hội cuối cùng, đừng khiêu chiến giới hạn của ta!

Sát ý đậm đặc phát ra từ người Dương Thạc.

- Hay cho Dương Thạc!

- Ô Bành Xuân ta thua!

- Ô Bành Xuân ta lập khế ước bí pháp, đời này kiếp này không đối đầu với Thuần Nhân tộc, nếu có thể khống chế Thiên Ô tộc thì liền kết minh với Thuần Nhân tộc, cùng tiến cùng lùi!

Trong đại trận bảy sắc, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân không suy nghĩ bao lâu đã cắn răng lập khế ước bí pháp.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân là nhân vật kiêu hùng, co được giãn được, biết hiện tại mình không có cơ hội nào lập tức rất tiêu sái lập khế ước bí pháp. Chỉ tính điều này đủ khiến Dương Thạc ngước nhìn.

Dương Thạc thầm cảm thán rằng:

- Ô Bành Xuân, hèn gì làm chi thứ của Thiên Ô tộc mà có thể đi vào đẳng cấp thất tinh, tâm cảnh của hắn quá mạnh, lập khế ước bí pháp dường như không tạo thành ảnh hưởng gì quá lớn cho hắn.

Mặc kệ ra sao, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân đã bị Dương Thạc thu phục.