Vô Tận Thần Công

Chương797: Tâm cảnh biến đổi (2)Ba ngày ba đêm qua đi vẫn chưa thoát khỏi trạng thái thiên nhân hợp nhất?

Có thể xưng là khủng bố!

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân hít sâu thầm nghĩ:

- Thuần Nhân tộc mạnh nhất là ngộ tính, ngộ tính của Dương Thạc vượt qua ta rất nhiều.

Ngộ tính cao, trong trạng thái thiên nhân hợp nhất kéo dài thời gian cũng lâu.

Ngộ tính của Dương Thạc vốn không xem như mạnh nhất trong Thuần Nhân tộc, thậm chí không tới mức bình thường. Sau này huyệt khiếu trong não Dương Thạc mở ra, ngộ tình cứ tăng vèo vèo, bây giờ so với Dương Địch có ngộ tính mạnh nhất Thuần Nhân tộc cũng không thua bao nhiêu. Sau khi đột phá, Dương Thạc kéo dài trạng thái thiên nhân hợp nhất lâu hơn.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân thở ra, thầm nghĩ:

- Thiên phú của Thuần Nhân tộc hâm mộ cũng không với tới nổi.

Thời gian chậm rãi trôi đi.

Một canh giờ!

Hai canh giờ.

Ba canh giờ.

Trong nháy mắt, lại là một ngày một đêm qua đi. Dương Thạc kéo dài trạng thái thiên nhân hợp nhất bốn ngày bốn đêm rồi.

- Vẫn chưa tỉnh lại?

Dù tâm cảnh của thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân cực kỳ kiên định thì thấy Dương Thạc kiềm không được tim đập nhanh.

Bốn ngày lẻ một canh giờ, hai canh giờ, ba canh giờ.

Thời gian càng lâu thì thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân càng kinh sợ.

Năm ngày năm đêm trôi qua!

Dương Thạc bềnh bỗng giữa không trung chợt mở mắt ra.

Dương Thạc hoàn toàn thoát khỏi trạng thái thiên nhân hợp nhất.

Dương Thạc khá kinh ngạc đã kéo dài trạng thái thiên nhân hợp nhất lâu như vậy.

- Trạng thái thiên nhân hợp nhất lần này lâu đến năm ngày năm đêm?

Nhưng mà... nguồn TruyenFull.vn

Nghĩ kỹ thì cũng bình thường.

Trạng thái thiên nhân hợp nhất nói đến là võ giả cùng thiên địa triệt để phù hợp, có thể cảm ứng quy luật thiên địa càng kỳ diệu hơn. Nói đến thì giữa người và thiên địa có độ phù hợp, lúc trước trong người Dương Thạc chỉ có sáu loại năng lượng nguyên tố, độ phù hợp với thiên địa khá thấp. Bây giờ Dương Thạc có bảy loại cơ bản năng lượng nguyên tố, còn được quang minh năng lượng hắc ám năng lượng, cơ hồ năng lượng vật chất giữa thiên địa đều có ở chỗ Dương Thạc. Bởi vậy độ phù hợp giữa Dương Thạc và thiên địa cao rất nhiều.

Dương Thạc có thể càng dễ dàng khiến thiên địa sinh ra cộng minh.

Thời gian trong trạng thái thiên nhân hợp nhất tăng mảng lớn.

Mắt Dương Thạc tỏa sáng:

- Năm ngày năm đêm này ta thu hoạch rất lớn, dung hợp áo nghĩa đã lên đến chín phần chín.

Mức độ lĩnh ngộ dung hợp áo nghĩa tăng lên tới chín phần chín.

Cách cảnh giới đại thành chỉ có một bước.

Dương Thạc thầm cảm thán rằng:

- Liên tục năm ngày năm đêm trong trạng thái thiên nhân hợp nhất có hiệu quả mạnh hơn năm lần một ngày một đêm trong trạng thái thiên nhân hợp nhất nhiều.

Trạng thái thiên nhân hợp nhất càng kéo dài thì hiệu quả càng tốt.

Nếu ngắt đoạn trạng thái thiên nhân hợp nhất thì đừng nói là năm ngày, dù có hơn mười ngày thì hiệu quả không bao nhiêu, tối đa tăng dung hợp áo nghĩa của Dương Thạc lên đến tám phần năm. Năm ngày năm đêm trong trạng thái thiên nhân hợp nhất liền cùng một chỗ, không có gì ngừng lại. Trong trạng thái này dung hợp áo nghĩa của Dương Thạc tăng vọt lên đến chín phần chín, cách cảnh giới đại thành có nửa bước. Mức độ lĩnh ngộ áo nghĩa như vậy thật là khủng bố.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Có được mức độ lĩnh ngộ dung hợp áo nghĩa tăng lên tới chín phần chín, ta muốn dung hợp bảy loại nguyên tố áo nghĩa thì bớt khó khăn trăm ngàn lần.

Dung hợp bảy loại nguyên tố áo nghĩa cần thời gian rất lâu.

Có lẽ là ngàn vạn năm chưa chắc hoàn thành.

Nhưng bây giờ dung hợp áo nghĩa của Dương Thạc tăng mạnh, dung hợp bảy loại nguyên tố áo nghĩa tăng hiệu suất nên hao phí thời gian giảm gấp trăm ngàn lần. Chắc bây giờ khoảng ba, năm năm, dài chừng vài chục năm là Dương Thạc có thể hoàn toàn dung hợp bảy loại nguyên tố áo nghĩa.

Lúc đó sức chiến đấu của Dương Thạc ngút trời.

- Hiện tại tuy thực lực của ta không tăng lên nhưng đã đặt nền móng vững chắc cho tương lai.

Dương Thạc thầm hưng phấn.

Lĩnh ngộ năm ngày, sức chiến đấu của Dương Thạc không tăng lên, dung hợp áo nghĩa tăng tiến giúp cơ sở của hắn càng chắc chắn, sức chiến đấu to lớn hơn, tương lai tăng sức chiến đấu thật tự nhiên như nước chảy thành sông.

Dương Thạc mỉm cười liếc thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân:

- Ô tộc trưởng, đã để ngươi chờ lâu.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân nói:

- Ha ha ha ha ha ha! Mới có năm ngày, không lâu. Dương Thạc tiền bối có thể trạng thái thiên nhân hợp nhất tròn năm ngày làm Ô ta vô cùng giật mình.

- Dương Thạc, ngươi đột phá rồi!

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Vài bóng người như tia chớp lao đến, chính là đám người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào cường giả Thuần Nhân tộc.

Vốn năm ngày trước Dương Thạc giết tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, hàng phục thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân thì đám người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào có thấy. Dương Thạc đã ở trong trạng thái thiên nhân hợp nhất, có thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân canh giữ một bên, khi đó đám người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào nên chạy ra gặp mặt gã một lúc. Nhưng Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc luôn tôn trọng Dương Thạc, là hắn hàng phục thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân, hắn chưa giới thiệu. Gã sẽ không gặp mặt thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân. Thứ hai, Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc sợ sớm đi ra quấy rầy Dương Thạc tu luyện nên chờ mãi khi nào hắn thoát khỏi trạng thái thiên nhân hợp nhất thì cả đám người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào mới ùa ra.

Dương Thạc mỉm cười với Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc:

- Nhân Hoàng điện hạ, lần này khá thuận lợi, đã vào sức chiến đấu đẳng cấp thất tinh.

Hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào trông thấy thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân thì rất là cảm thán.

- Thất ca!

- Không ngờ còn có ngày thấy thất ca, là bạn không phải địch nữa chứ.

Hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào bị buộc gia nhập vào Thuần Nhân tộc, vốn tưởng lần sau gặp thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân thì hai bên là kẻ thù. Không ngờ Dương Thạc giết tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, hàng phục thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân. Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân với Thiên Ô tộc kết minh cùng Thuần Nhân tộc, hiện tại hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào và Thiên Ô tộc đứng cùng trận doanh.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Trong khi hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào cảm thán thì lòng Dương Thạc máy động.

Dương Thạc cảm giác từ hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào phát ra khí thế, dường như bọn họ giải mở gút mắc, thoát khỏi gông xiềng, cách đẳng cấp thất tinh gần một bước.