Vô Tận Thần Công

Chương798: Đẳng cấp thần vương, cấp Vĩnh Hằng Võ ThánhHai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào đều có tu vi cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh, từng bước tu luyện sẽ đi vào đẳng cấp thất tinh.

Dù cho tâm tình không đủ thông thấu cũng không có gì đáng lo.

….. …. …. …. …..

Tâm tình thông thấu hay không quyết định hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào bước vào đẳng cấp thất tinh sớm hay muộn. Tâm tình càng thông thấu thì càng nhanh bước vào đẳng cấp thất tinh.

Lúc trước hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào bị buộc tham gia vào Thuần Nhân tộc, phản bội Thiên Ô tộc nên có chút không cam lòng. Dù thế nào thì Thiên Ô tộc là bản tộc của hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào dù họ là chi thứ trước kia bị khi dễ, nhưng kêu họ phản bội Thiên Ô tộc thì tâm cảnh sẽ có trở ngại.

Bây giờ Thiên Ô tộc và Thuần Nhân tộc kết minh, hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào chẳng những không đối địch với Thiên Ô tộc mà còn đứng chung xuồng.

Tâm tình của hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào thoải mái hơn nhiều, cách đẳng cấp thất tinh càng lúc càng gần.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Tối đa là hai năm nữa hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào sẽ đi vào đẳng cấp thất tinh.

Giờ phút này, Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc lên tiếng:

- Ha ha ha ha ha ha! Hai vị trưởng lão và Ô tộc trưởng trùng phùng là việc vui lớn. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc cười to bảo:

- Hai vị trưởng lão là cường giả của Thiên Ô tộc, tuy giờ là trưởng lão của Thuần Nhân tộc ta nhưng ở Thuần Nhân tộc ta không mấy phương tiện. Theo ta thấy hai vị trưởng lão chẳng bằng thoát khỏi Thuần Nhân tộc ta quay về Thiên Ô tộc đi, chỉ cần chúng ta đều đồng ý thì khế ước bí pháp trước kia hoàn toàn bị vô hiệu hóa.

Cho hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào rời khỏi Thuần Nhân tộc, trở về Thiên Ô tộc?

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc nói ra làm thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân, Dương Thạc cũng ngẩn ngơ, nhìn chằm chằm gã.

Tuy bây giờ Thuần Nhân tộc và Thiên Ô tộc kết minh.

Hai chủng tộc kết minh có chia chủ yếu và thứ yếu.

Hiện nay Thiên Ô tộc chỉ có mình thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân là cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh, không có một cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh. Thuần Nhân tộc thì có tuyệt đỉnh cường giả Dương Thạc, cộng thêm hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh vững vàng áp chế Thiên Ô tộc. Bây giờ Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc cho hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào trở về Thiên Ô tộc, một khi hai người đi vào đẳng cấp thất tinh thì chẳng phải là Thiên Ô tộc sẽ ức chế Thuần Nhân tộc sao?

Dương Thạc nhìn Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, lòng máy động:

- A? Không đúng!

- Hình như khí chất của Nhân Hoàng điện hạ thay đổi rồi, tự tin, tự tin hơn trước trăm ngàn lần, hèn chi dám để hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào trưởng lão trở về Thiên Ô tộc. Dù hai trưởng lão rời đi thì Nhân Hoàng điện hạ có tự tin tuyệt đối khiến Thuần Nhân tộc không thua Thiên Ô tộc!

Dương Thạc nhìn Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, lòng thầm kinh ngạc.

Giờ phút này, khí chất của Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc so với trước hoàn toàn khác, tự tin tràn đầy toát ra.

Có thể nói hiện tại không chỉ mình hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào là tâm tình thay đổi, tâm cảnh của Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc cũng biến đổi nhiều.

Tự tin!

Lúc trước Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc chỉ là tộc trưởng của tiểu hình chủng tộc.

Mục tiêu của Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc là để Thuần Nhân tộc từng bước lớn mạnh, chậm rãi phát triển, không bị năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo áp chế hoàn toàn suy sụp. Khi đó cách cục của Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc rất nhỏ, bởi vậy tâm tình cũng không đủ rộng lớn, không đủ tiêu sái. Qua vạn năm rồi Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc chỉ mới đi vào cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh, khó khăn lăm tới gần sức chiến đấu đẳng cấp lục tinh.

Nếu cứ tiếp tục như vậy, cuối cùng Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc vào đẳng cấp lục tinh thì đơn giản nhưng muốn tới đẳng cấp thất tinh thì cơ hồ khó như lên trời!

Tình huống hiện tại hoàn toàn khác biệt.

Dương Thạc xuất hiện khiến Thuần Nhân tộc biến đổi rất nhiều.

Dương Thạc có sức chiến đấu đẳng cấp thất tinh, một người kéo theo nguyên chủng tộc. Hiện tại Thuần Nhân tộc có hình thức ban đầu của đại hình chủng tộc, Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc xem như là tộc trưởng của đại hùng chủng tộc, tâm tình biến đổi nhiều, dù là cách cục hay khí độ hơn trước kia rất nhiều.

Giờ phút này, Dương Thạc cảm giác được tiềm lực của Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc bây giờ tăng vọt.

Nếu nói lúc trước Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc khó thể đi vào đẳng cấp thất tinh.

Hiện nay Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc chắc chắn có sức chiến đấu đẳng cấp thất tinh.

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc trong trạng thái tự tin này đưa hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh trả cho Thiên Ô tộc.

Bởi vì Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc có tự tin dù làm như vậy vẫn có thể dẫn dắt Thuần Nhân tộc nổi lên, không bị Thiên Ô tộc ức chế.

Nghe Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc nói, mắt hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào sáng lên:

- Nhân Hoàng điện hạ, chúng ta có thể trở về Thiên Ô tộc sao?

Không phải tộc của ta thì phải trừ, tuy câu này hơi quá đáng nhưng tộc nhân của Thiên Ô tộc ở lại Thuần Nhân tộc thì thất rất trượng. Không đến mức 'bị trừ' nhưng không cùng một chủng tộc, suy nghĩ có chênh lệch.

Nếu hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào có thể trở về Thiên Ô tộc thì tâm tình của hai người lại thông suốt nữa.

Một năm!

Tối đa một năm sau hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào có thể đi vào đẳng cấp thất tinh.

Dương Thạc mỉm cười nói:

- Hai vị trưởng lão trở về Thiên Ô tộc, xem ra không lâu sau Thiên Ô tộc lại có ba cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh rồi. Nhân Hoàng điện hạ, Thuần Nhân tộc ta phải cố gắng nhiều.

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc tuyệt đối tin tưởng vào Thuần Nhân tộc, Dương Thạc cũng rất tin.

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc mỉm cười gật đầu, nói:

- Đó là tất nhiên.

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc nói:

- Dương Thạc, bây giờ ngươi đi vào đẳng cấp thất tinh, con dân toàn Thuần Nhân tộc tăng niềm tin nhiều, tâm tình thông sướng trăm ngàn lần, sau này hiệu suất tu luyện tăng nhiều, cơ hội đột phá lớn hơn. Không lâu sau Thuần Nhân tộc ta sẽ có nội tình đại hình chủng tộc thật sự.

Một siêu cấp thiên tài kéo theo một chủng tộc tăng lên không chỉ là thực lực, khiến chủng tộc khác không dám khi dễ chủng tộc của mình. Quan trọng nhất là khiến tâm tình, cách cục, khí độ của đồng bào mình tăng vọt.

Có thể nhanh chóng sinh ra siêu cấp cường giả!