Vô Tận Thần Công

Chương800: Liên minh bảy chủng tộc, huyết trì tẩy lễNói xong đẳng cấp thần vương và Vĩnh Hằng Võ Thánh, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân chuyển đề tài sang tổ chức liên minh Bán Thần Thú tộc:

- Còn về tổ chức liên minh Bán Thần Thú tộc thì là hình thành từ thời thượng cổ, dù bây giờ vẫn còn nhưng chỉ có tiếng không có miếng.

Tổ chức thời thượng cổ?

Nghe thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân nói, lòng Dương Thạc máy động.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân tiếp tục bảo:

- Thời thượng cổ Thuần Nhân tộc cực kỳ mạnh mẽ, Bán Thần Thú tộc mới nổi lên. Khi đó Bán Thần Thú tộc chịu Thuần Nhân tộc đè ép trăm bề, hơn nữa mỗi một Bán Thần Thú tộc không thể đơn độc đối kháng cùng Thuần Nhân tộc, vì vậy tổ chức liên minh Bán Thần Thú tộc sinh ra.

- Tổ chức liên minh Bán Thần Thú tộc mới đầu là Bán Thần Thú tộc liên hợp đối kháng Thuần Nhân tộc cùng một vài Thần Thú tộc. Sau này Bán Thần Thú tộc càng ngày càng lớn mạnh, liên minh Bán Thần Thú tộc bắt đầu áp chế Bán Thần Thú tộc.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân nói:

- Cuối cùng dẫn đến Thuần Nhân tộc nhanh chóng suy sụp.

Dương Thạc gật gù, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân giải thích không nằm ngoài dự đoán của Dương Thạc.

Liên minh Bán Thần Thú tộc là liên minh do Bán Thần Thú tộc hình thành. Bán Thần Thú tộc hình thành liên minh đương nhiên là đối phó với phe nào không thuộc Bán Thần Thú tộc, một là Thuần Nhân tộc, một phe khác là Thần Thú tộc không quá hoan nghênh Bán Thần Thú tộc.

Không thuộc tộc của ta phải diệt trừ, Bán Thần Thú tộc và Thuần Nhân tộc không cùng một chủng tộc nên xảy ra mâu thuẫn cuối cùng dẫn đến đối địch.

Ban đầu những tộc nhân Bán Thần Thú tộc bị Thuần Nhân tộc đè ép, cùng hcung mối thù hình thành liên minh đối phó với Thuần Nhân tộc, sau cùng dẫn đến Thuần Nhân tộc suy vong. Tổ chức liên minh Bán Thần Thú tộc khá rời rạc. Giữa mỗi Bán Thần Thú tộc có xung đột mâu thuẫn, vì vậy trong tình huống Thuần Nhân tộc suy sụp, liên minh Bán Thần Thú tộc thành có tiếng mà không có miệng cũng là chuyện rất bình thường.

Dương Thạc nhíu mày, hít sâu, nhỏ giọng nói:

- Hiện nay liên minh Bán Thần Thú tộc chỉ còn cái danh, theo lúc trước tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân nói thì sau khi Thuần Nhân tộc nổi lên, liên minh Bán Thần Thú tộc tuyệt đối sẽ không mặc kệ Thuần Nhân tộc phát triển. Nếu thật sự là như thế, liên minh Bán Thần Thú tộc lại tập kết đối phó Thuần Nhân tộc thì sợ là rắc rối đây.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân lạnh nhạt cười nói:

- Dương Thạc tiền bối không cần lo.

- Mặc dù Bán Thần Thú tộc liên minh nhưng bọn họ là chủng tộc độc lập, đều không thuộc tộc ta. Mỗi Bán Thần Thú tộc cảm thấy Thuần Nhân tộc và Bán Thần Thú tộc khác không có gì khác nhau, dù sao không phải phe mình.

- Lúc trước liên minh Bán Thần Thú tộc đối kháng Thuần Nhân tộc có nguyên nhân chủ yếu là bởi vì Thuần Nhân tộc áp bức Bán Thần Thú tộc quá, làm Bán Thần Thú tộc cùng chung mối thù nên mới liên hợp.

- Giờ đã qua ức vạn năm.

- Còn ai nhớ trước kia Thuần Nhân tộc đè ép Bán Thần Thú tộc.

- So sánh thì Thuần Nhân tộc là vô hại với đa số Bán Thần Thú tộc, ức vạn năm nay có nhiều Bán Thần Thú tộc cường đại sinh ra mâu thuẫn, lục đục với nhau, thậm chí kết tử cừu. Liên minh Bán Thần Thú tộc không có khả năng đối phó với Thuần Nhân tộc nữa.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân mỉm cười nói:

- Trừ phi liên quan đến ích lợi cụ thể của chúng nó, nếu không thì liên minh Bán Thần Thú tộc sẽ không lại tập kết đối phó Thuần Nhân tộc.

Lúc trước mâu thuẫn giữa Thuần Nhân tộc và Bán Thần Thú tộc là chủ yếu.

Cho nên Bán Thần Thú tộc liên minh lại đối phó với Thuần Nhân tộc.

Bây giờ bởi vì Thuần Nhân tộc lắng đọng quá lâu, mâu thuẫn giữa Thuần Nhân tộc, Bán Thần Thú tộc gần như bỏ qua.

Bây giờ mâu thuẫn là trong nội bộ liên minh Bán Thần Thú tộc.

Nay Thuần Nhân tộc nổi lên, chỉ cần không đụng tới ích lợi của Bán Thần Thú tộc thì bọn họ sẽ không dễ dàng ra tay với Thuần Nhân tộc.

Dương Thạc thở phào:

- Vậy sao? Thế thì đỡ rồi.

- Nhưng mà...

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân ngập ngừng nói:

- Không liên quan đến lợi ích của chúng thì những Bán Thần Thú tộc sẽ không đối phó với Thuần Nhân tộc, nhưng Thuần Nhân tộc nổi lên chắc chắn xúc phạm lợi ích của mấy Bán Thần Thú tộc.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân chậm rãi nói:

- Ví dụ như Thiên Ô tộc ta là liên minh sáu đại hình chủng tộc Bán Thần Thú tộc. Huyết trì cao cấp của Thiên Ô tộc ta là bảy đại hình chủng tộc Bán Thần Thú tộc cùng nhau sử dụng.

- Vốn lần này tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân chết, thực lực của Thiên Ô tộc suy yếu, sáu Bán Thần Thú tộc sẽ phân chia một số lợi ích của Thiên Ô tộc. Bây giờ Thiên Ô tộc liên minh với Thuần Nhân tộc, sẽ không nhường lợi ích của mình, mà Thuần Nhân tộc cũng muốn sử dụng huyết trì cao cấp thì đã đụng vào lợi ích của sáu Bán Thần Thú tộc. Cường giả trong sáu Bán Thần Thú tộc sẽ không chịu bỏ qua.

Dương Thạc vẻ mặt như thường hỏi:

- Sáu Bán Thần Thú tộc đều là đại hình chủng tộc sao?

- Đại hình chủng tộc không đáng lo, không phải là cường giả đẳng cấp thần vương thì Dương Thạc ta không sợ!

Giờ thì Dương Thạc rất là hào khí.

Sức chiến đấu của Dương Thạc ít nhất là đỉnh đẳng cấp thất tinh. Gần như cường giả bá chủ đẳng cấp thất tinh.

Trừ phi cường giả đẳng cấp thần vương đến, nếu không thì Dương Thạc không sợ bất cứ cao thủ cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh nào.

Trong sáu Bán Thần Thú tộc hiển nhiên không có cường giả đẳng cấp thần vương, nếu không thì đã không phải đại hình chủng tộc, tuyệt đối là siêu đại hình chủng tộc.

Dưới loại tình huống kia cần gì phân chia huyết trì cao cấp với sáu Bán Thần Thú tộc? Có cường giả đẳng cấp thần vương tọa trấn thì độc chiếm huyết trì cao cấp là được.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân nhắc nhở:

- Dương Thạc tiền bối, sáu chủng tộc kia không giống bình thường, trong đó có ba chủng tộc có cường giả bá chủ đẳng cấp thất tinh, thực lực mạnh hơn Thiên Ô tộc ban đầu vài bậc, không thể không đề phòng.

Dương Thạc nhướng mày nói:

- Cường giả bá chủ đẳng cấp thất tinh?

Dương Thạc trầm giọng nói: Nguồn tại http://Truyện FULL

- Vậy hơi rắc rối, nhưng nếu ta có thể tiến vào đại hình huyết trì tẩy lễ, thực lực lần thứ hai tăng lên thì không sợ cường giả bá chủ đẳng cấp thất tinh.

Dương Thạc nhanh chóng ra quyết định:

- Mau đi Thiên Ô tộc tiến hành huyết trì tẩy lễ đi.

Ngày hôm sau.

Trên Bạch Lâm đảo. Gần truyền tống trận có mấy bóng người lao nhanh qua.

Đám người Dương Thạc, đám người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân bay hướng truyền tống trận, định thông qua đó rời khỏi Bạch Lâm đảo, mục đích của bọn họ là Thiên Ô quần đảo.