Nếu không phải không thể ở lại Thiên Ô tộc nổi thì ai muốn đi?

Dù ở bên Thiên Ô tộc chịu áp bức, đãi ngộ bất công nhưng có thể hưởng thụ đa phần tài nguyên của Thiên Ô tộc.

Bây giờ tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân đã chết, thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân trở thành cường giả đẳng cấp thấp tinh duy nhất của Thiên Ô tộc. Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân thành tộc trưởng thì ngày lành của chi thứ Thiên Ô tộc tới rồi. Không cần rời khỏi Thiên Ô quần đảo, hơn nữa tài nguyên của Thiên Ô tộc mặc sức cho họ hưởng thụ. Có thể nói đãi ngộ của chi thứ Thiên Ô tộc là nước lên thì thuyền lên, thậm chí hơn xa dòng chính.

Sao đám người Ô Bành Định, Ô Bành Nham chi thứ Thiên Ô tộc không ủng hộ cho được?

Ô Bành Định, Ô Bành Nham lên tiếng ủng hộ thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân, mấy trưởng lão dòng chính liếc nhau, khó thể chọn lựa.

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân tiếp tục bảo:

- Các vị trưởng lão!

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân chậm rãi nói:

- Nếu các ngươi không muốn phụng Ô Bành Xuân ta làm tộc trưởng thì có thể mang theo mạch dòng chính các ngươi rời đi, Ô Bành Xuân ta tuyệt đối không ngăn cản.

- Giờ thì quyết định đi!

Có thể mang mạch dòng chính rời đi?

Mấy trưởng lão dòng chính Thiên Ô tộc mắt sáng lên.

Nhưng sau đó mặt bọn họ lộ nụ cười khổ.

Rời đi rồi sao?

Rời khỏi Thiên Ô quần đảo, bọn họ không có một cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh, chỉ xem như là trung hình chủng tộc. Mà trung hình chủng tộc muốn di chuyển trong Thiên Thánh giới rất khó khăn, tìm nơi cư trú vô vàn gian khó. Lang bạt trong Thiên Thánh giới. Gặp băng cướp siêu lớn sẽ tổn thất thảm trọng, e là suy sụp thậm chí bị hủy diệt.

Ở lại Thiên Ô quần đảo dù dòng chính Thiên Ô tộc chịu thiệt phân phối ít chút nhưng còn có thể hưởng dụng.

Ít nhất có cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh như thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân che chở, không đến mức bị đại hình chủng tộc khác khi dễ.

Mấy trưởng lão dòng chính Thiên Ô tộc đẳng cấp lục tinh toàn là cáo già, sao không hiểu điều này? Trong lòng bọn họ thầm quyết định.

Mấy trưởng lão dòng chính Thiên Ô tộc đẳng cấp lục tinh lập tức lên tiếng:

- Chúng ta nguyện ý phụng thất trưởng lão làm tộc trưởng!

Thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân trầm giọng nói:

- Ừm! Nếu các vị đã biết điều thì mọi chuyện đều tốt, yên tâm đi, lúc trước các vị hưởng tài nguyên như thế nào, khi Ô Bành Xuân ta trở thành tộc trưởng thì sẽ không chiếm một chút, mọi người vẫn được đãi ngộ trưởng lão.

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân nghiêm túc nói:

- Mọi người lấy đại cục làm trọng, chú trọng Thiên Ô tộc ta phát triển, đoàn kết đồng lòng, đừng sinh ra ý tưởng gì nữa. Sau này dòng chính, chi thứ Thiên Ô tộc là một thể, tuy hai mà một!

Dù là trưởng lão dòng chính hay chi thứ đều lên tiếng:

- Chúng ta tuân mệnh!

Dòng chính, chi thứ Thiên Ô tộc là một thể.

Đám người tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân biết đây chỉ là tình huống hiện nay. Có lẽ mấy trăm năm, ngàn năm sau dòng chính, chi thứ Thiên Ô tộc là một thể. Sau này con cháu dòng chính tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân, hậu thế của hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào, Ô Bành Định, Ô Bành Nham chậm rãi hưởng thụ càng nhiều tài nguyên, được đến đãi ngộ tốt hơn. Từ từ dòng chính mới của Thiên Ô tộc sẽ sinh ra. Có lẽ mấy chục vạn, mấy trăm năm sau mâu thuẫn giữa dòng chính, chi thứ lại hiện ra.

Đây là tình huống không thể tránh khỏi khi đại hình chủng tộc phát triển, có nghĩ nhiều cũng vô dụng.

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân trầm giọng nói:

- Bây giờ Dương Thạc tiền bối, Nhân Hoàng điện hạ đi huyết trì cao cấp của Thiên Ô tộc chúng ta tẩy lễ đi.

- Thiên Ô tộc ta bắt đầu từ bây giờ hễ đạt tới cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh đều có thể vào huyết trì cao cấp tẩy lễ.

- Đi!

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân lắc người dẫn theo Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, Dương Thạc bay hướng huyết trì cao cấp.

- Cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh đều được vào huyết trì cao cấp tẩy lễ?

Nhìn bóng lưng đám người tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân rời đi, lão nhân Thiên Ô tộc biểu tình trầm trọng.

- Huyết trì cao cấp này có năng lượng hữu hạn. Gom góp tích luỹ năng lượng một vạn năm mới đủ cho một người tiến hành một lần tẩy lễ. Hiện nay huyết trì tích lũy sáu vạn năm năng lượng chỉ đủ cho sáu người tẩy lễ. Sáu danh ngạch này sớm bị sáu Bán Thần Thú tộc dự định.

- Đám người Ô Bành Xuân đi vào tẩy lễ thì sáu Bán Thần Thú tộc sẽ không chịu bỏ qua.

Mặt lão nhân cực kỳ âm trầm.

Lão nhân không phải ai khác hơn là trưởng lão dòng chính của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chinh.

Huyết trì cao cấp không phải có năng lượng mãi, huyết dịch trong huyết trì là siêu cấp cường giả thời thượng cổ, tuy rằng chỉ còn lại huyết dịch nhưng sự sống chưa biến mất. Text được lấy tại Truyện FULL

Những huyết dịch này giống như cường giả vô thức có thể tự động tu luyện, tự động hấp thu năng lượng trong thiên địa.

Hấp thu năng lượng một vạn năm đủ cho một võ giả tiến hành một lần huyết mạch tẩy lễ.

Lúc trước huyết trì cao cấp tích lũy năng lượng cho tám người, Thiên Ô tộc dự định hai lần là Ô Vân Thường, Cửu Tử Long tẩy lễ, còn lại sáu lần bị sáu đại hình chủng tộc Bán Thần Thú tộc dự định. Nhưng trong sáu chủng tộc chưa xuất hiện siêu cấp thiên tài trẻ tuổi như Ô Vân Thường, Cửu Tử Long nên sáu danh ngạch không sử dụng.

Trong sáu đại hình chủng tộc Bán Thần Thú tộc nếu có siêu cấp thiên tài sinh ra thì lập tức dùng sáu lần danh ngạch ngay.

Đương nhiên sử dụng danh ngạch đều là thiên tài có thiên phú rất cao, có cơ hội trở thành tộc trưởng đời tiếp theo.

Tộc trưởng đời tiếp theo lớn lên cần mấy vạn năm, sau đó huyết trì cao cấp lại tích lũy ra năng lượng tiến hành vài lần tẩy lễ nữa. Sau đó bao gồm Thiên Ô tộc, bảy chủng tộc chọn tộc trưởng đời tiếp theo, lại sử dụng danh ngạch tẩy lễ.

Cứ thế tuần hoàn.

Đương nhiên, không phải mỗi một thiên tài trong abyr chủng tộc tẩy lễ xong có thể trưởng thành.

Nhưng ít nhất có một nửa trưởng thành đến đẳng cấp thất tinh.

Tức làn ói một trăm vạn năm ra năm mươi siêu cấp thiên tài đẳng cấp thất tinh.

Trong một trăm vạn năm này tộc trưởng bảy chủng tộc trao đổi, thường có hai, ba đời tộc trưởng, có khi là hai mươi mấy tộc trưởng, lại một vài đại trưởng lão, cộng lại khoảng năm mươi người.

Huyết trì cao cấp miễn cưỡng đủ cho bảy Bán Thần Thú tộc sử dụng.

Lúc trước thất trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân không có tư cách sử dụng huyết trì cao cấp này.

Bây giờ tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân mang theo đám người Dương Thạc, Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc trực tiếp sử dụng huyết trì cao cấp, còn quy định cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh Thiên Ô tộc đều được dùng. Vậy là đừng nói sáu danh ngạch không còn bao nhiêu, tương đương năng lượng huyết trì cao cấp tích lũy không đủ cho cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh Thiên Ô tộc, Thuần Nhân tộc dùng.