Vô Tận Thần Công

Chương804: Độ phù hợp với huyết trì (2)Nhường Thiên Ô quần đảo?

Huyết trì cao cấp nhường cho Hổ Kình tộc, Hải Xà tộc, Tử Sa tộc, Thiên Âu tộc, Kim Thử tộc, Thần Ngưu tộc cai quản?

Trong trăm vạn năm cho cơ hội vào huyết trì tẩy lễ hai lần?

Cái này đè ép Thiên Ô tộc quá đáng.

Trong trăm vạn năm cho cơ hội vào huyết trì tẩy lễ có hai lần? Vốn bảy chủng tộc mỗi một chủng tộc có mười bốn cơ hội tẩy lễ trong trăm vạn năm.

Bây giờ hai cường giả đẳng cấp thấp tinh của Thiên Ô tộc chết, chỉ còn mình tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân là cao thủ đẳng cấp thất tinh thế là bị Hổ Kình tộc, Hải Xà tộc, Tử Sa tộc, Thiên Âu tộc, Kim Thử tộc, Thần Ngưu tộc khi dễ trong trăm vạn năm cho cơ hội vào huyết trì tẩy lễ có hai lần. Nếu thật sự như vậy thì Thiên Ô tộc sẽ suy sụp, cuối cùng càng lúc càng yếu, bị hoàn toàn áp chế, mất cơ hội tẩy lễ. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân sắc mặt âm trầm, thầm nghĩ trong lòng:

- A? Quả nhiên.

- Ô Bành Chiến, Ô Bành Vân đã chết sáu chủng tộc liền muốn áp chế Thiên Ô tộc ta. May mắn ta kết minh với Thuần Nhân tộc, có minh hữu như Dương Thạc, nếu không thì sợ là Thiên Ô tộc sẽ tuột dốc trong tay ta.

Đang lúc tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân suy nghĩ, bên tai vang thanh âm lnhj lùng.

- Ồn ào!

Là Dương Thạc!

- Đám con kiến sáu chủng tộc này nói nhảm quá.

- Các ngươi câm miệng hết đi!

Dương Thạc khẽ quát, vung tay bùm một tiếng, khí thế mạnh liệt đánh hướng sáu cường giả trưởng lão của Hổ Kình tộc, Hải Xà tộc, Tử Sa tộc, Thiên Âu tộc, Kim Thử tộc, Thần Ngưu tộc.

- Cường giả đẳng cấp thấp tinh?

Sáu cường giả trưởng lão của Hổ Kình tộc, Hải Xà tộc, Tử Sa tộc, Thiên Âu tộc, Kim Thử tộc, Thần Ngưu tộc biến sắc mặt, cảm giác áp lực đè ép như không khí đông thành thực chất. Trong phút chốc sáu cường giả trưởng lão của Hổ Kình tộc, Hải Xà tộc, Tử Sa tộc, Thiên Âu tộc, Kim Thử tộc, Thần Ngưu tộc không thể nhúc nhích.

Sáu cường giả trưởng lão của Hổ Kình tộc, Hải Xà tộc, Tử Sa tộc, Thiên Âu tộc, Kim Thử tộc, Thần Ngưu tộc vẫn cao giọng quát:

- Là cường giả đẳng cấp thấp tinh... Sao có thể? Chẳng phải Ô Bành Chiến, Ô Bành Vân của Thiên Ô tộc đã chết rồi sao? Tại sao lại có một vị cường giả đẳng cấp thấp tinh nữa? Không đúng, người này không phải là Thiên Ô tộc. Hay cho Ô Bành Xuân, cấu kết với ngoại tộc giết tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, đoạt ngôi vua Thiên Ô tộc. Giờ muốn phản bội liên minh bảy chủng tộc sao?

- Ô Bành Xuân, ngươi muốn chết mà, mau buông chúng ta ra!

- Hừ!

- Ta phản bội liên minh bảy chủng tộc?

- Mới nãy không biết là ai khi hay Thiên Ô tộc ta tổn hao lớn thực lực thì muốn khi dễ Thiên Ô tộc, cướp đoạt lợi ích của Thiên Ô tộc. Không phải ta phản bội liên minh bảy chủng tộc mà là liên minh bảy chủng tộc phản bội Thiên Ô tộc ta!

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân cười lạnh nói với sáu cường giả trưởng lão của Hổ Kình tộc, Hải Xà tộc, Tử Sa tộc, Thiên Âu tộc, Kim Thử tộc, Thần Ngưu tộc:

- Nói đúng ra thì ai cũng không có phản bội ai, hết thảy lấy thực lực làm chính. Thiên Ô tộc ta có thực lực kém bị các ngươi khi nhục. Thiên Ô tộc ta thực lực cường đại thì sáu chủng tộc các ngươi ở trước mặt Thiên Ô tộc ta chỉ là con chó. Tiếc rằng hiện nay thực lực Thiên Ô tộc ta không yếu đi mà tăng mạnh. Sáu chủng tộc các ngươi chỉ có thể nhìn Thiên Ô tộc ta nổi lên!

- Ô Bành Xuân, ngươi...

- Hừ, không biết trời cao đất rộng!

- Ngươi không tưởng tượng được thực lực của sáu đại hình chủng tộc Bán Thần Thú tộc ta đâu!

- Chỉ là đẳng cấp thất tinh sơ giai, ếch ngồi đáy giếng!

Sáu cường giả trưởng lão của Hổ Kình tộc, Hải Xà tộc, Tử Sa tộc, Thiên Âu tộc, Kim Thử tộc, Thần Ngưu tộc quát mắng.

- Không nghe chúng nói nhiều nữa, phong!

Dương Thạc không muốn đấu võ mồm với đám sáu cường giả trưởng lão của Hổ Kình tộc, Hải Xà tộc, Tử Sa tộc, Thiên Âu tộc, Kim Thử tộc, Thần Ngưu tộc, phất tay, năng lượng bảy sắc quấn quanh họ.

Sáu cường giả trưởng lão của Hổ Kình tộc, Hải Xà tộc, Tử Sa tộc, Thiên Âu tộc, Kim Thử tộc, Thần Ngưu tộc không thể nhúc nhích được nữa.

Dương Thạc trầm giọng nói:

- Đây là sau khi ta đi vào đẳng cấp thất tinh lĩnh ngộ ra tù giam bảy sắc, bản đơn giản mê trận nguyên tố bảy sắc bên ngoài vòng xoáy bảy sắc. Tác dụng chủ yếu là giam cầm kẻ địch, nhưng tù giam bảy sắc mới sáng tạo bước đầu, đối phó với cường giả đẳng cấp thấp tinh thì hơi lao lực nhưng đủ cho cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh rồi!

- Những người sáu đại hình chủng tộc Bán Thần Thú tộc cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh vốn giết ngay càng tốt, nhưng mệnh giản của họ còn trong chủng tộc, nếu giết thì sẽ đánh rắn động cỏ, dẫn đến cường giả đẳng cấp thấp tinh của sáu đại hình chủng tộc Bán Thần Thú tộc tới.

Dương Thạc chậm rãi nói:

- Thực lực hiện tại của chúng ta đối phó với đám cường giả đẳng cấp thấp tinh sáu đại hình chủng tộc Bán Thần Thú tộc thì hơi rắc rối, không thể dùng thực lực tuyệt đối chấn nhiếp bọn họ. Cho nên trước tiên khống chế đám này đi, đừng giết.

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân gật đầu, nói:

- Ừm! Vậy cũng tốt.

Sáu cường giả trưởng lão của Hổ Kình tộc, Hải Xà tộc, Tử Sa tộc, Thiên Âu tộc, Kim Thử tộc, Thần Ngưu tộc đẳng cấp lục tinh kêu lên:

- Ngươi dám khống chế chúng ta... Chờ khi tộc trưởng, trưởng lão biết được thì sẽ giết các ngươi!

Dương Thạc liếc sáu cường giả trưởng lão của Hổ Kình tộc, Hải Xà tộc, Tử Sa tộc, Thiên Âu tộc, Kim Thử tộc, Thần Ngưu tộc đẳng cấp lục tinh:

- Phải lục tìm trên người nguyên tố, đừng để lại loại ngọc giản truyền tống, miễn cho tiết lộ tin tức!

Dương Thạc vung một tay, không gian giới chỉ trên thân sáu cường giả trưởng lão của Hổ Kình tộc, Hải Xà tộc, Tử Sa tộc, Thiên Âu tộc, Kim Thử tộc, Thần Ngưu tộc đẳng cấp lục tinh bay ra, bị hắn cầm lấy. Toàn thân sáu cường giả trưởng lão của Hổ Kình tộc, Hải Xà tộc, Tử Sa tộc, Thiên Âu tộc, Kim Thử tộc, Thần Ngưu tộc đẳng cấp lục tinh cũng bị Dương Thạc dùng thần hồn tìm kiếm một lần, xác định không có thiết bị truyền tin gì như ngọc giản.

- Phải rồi, không chừng bọn họ có bí pháp thiên phú truyền tin, phong tỏa luôn thần hồn vậy.

Dương Thạc vung tay, từng luồng sáng bảy sắc bắn vào trán sáu cường giả trưởng lão của Hổ Kình tộc, Hải Xà tộc, Tử Sa tộc, Thiên Âu tộc, Kim Thử tộc, Thần Ngưu tộc đẳng cấp lục tinh, phong tỏa thần hồn của họ.

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân nói:

- Được rồi, bây giờ có thể đi vào trong huyết trì cao cấp.

- Huyết trì cao cấp ở nội điện.

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân lắc người nhanh chóng vào trong nội điện.

Két két két két két!

Cửa nội điện mở ra, huyết trì cao cấp to cỡ bảy, tám chục trượng xuất hiện trước mắt đám người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, Dương Thạc, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân. Huyết trì cao cấp này không có gì lạ, huyết dịch bên trong là màu tím vàng, không phải màu đỏ bình thường. Bên trong ẩn chứa năng lượng cực kỳ khủng bố, Dương Thạc đứng trước huyết trì cao cấp như đối diện một vị siêu cấp thượng cổ cường giả, vĩnh hằng Võ Thánh đại năng.