Vô Tận Thần Công

Chương814: Ba phân thân giết sáu cường giảĐi đầu là trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam, quát to:

- Hãy xem bí pháp thiên phú của ta đây, vô tận thần lực!

Trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam bỗng biến to ra, khóa thành thần ngư khổng lồ mang theo lực lượng cực kỳ mạnh mẽ đánh hướng Dương Thạc.

- To quá. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam tấn công, Dương Thạc biến sắc mặt cảm nhận lực lượng.

Trong khoảnh khắc trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam còn mạnh hơn cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh Bán Thần Thú tộc khác gấp chục lần, hiển nhiên là tác dụng bí pháp thiên phú của gã, dốc sức tăng gấp mười lần. Tuy bí pháp thiên phú của trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam vô cùng đơn giản nhưng tăng phúc nhiều cho sức chiến đấu.

- Cường đại sao?

- Tiếc rằng cường đại nhưng phòng ngự thân thể không tăng lên thì có to hơn cũng vô dụng. Quang ám nguyên tố niễn luân, chết đi!

Dương Thạc đối diện trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam, không lùi một tấc, hai tay vung, Quang ám nguyên tố niễn luân bỗng xuất hiện trước mặt hắn. Dương Thạc lắc người, vèo một tiếng Quang ám nguyên tố niễn luân xông hướng trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Phập! Phập! Phập! Phập! Phập!

Ngay sau đó, thân hình to lớn của trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam tiếp xúc với Quang ám nguyên tố niễn luân liền bị nghiền nát. Trong phút chốc ngực trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam thủng một lỗ to. Dương Thạc chui vào trong người trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam, Quang ám nguyên tố niễn luân tùy ý phá hư nội tạng.

- Đây là bí pháp gì? Mạnh mẽ như vậy?

Ngực trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam bị phá lỗ thủng hơn. Gã cảm giác khí huyết không ngừng xói mòn. Quang ám nguyên tố niễn luân của Dương Thạc trong thân thể trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam không ngừng biến to, uy lực càng lúc càng mạnh. Trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam biến sắc mặt, trên mặt xấut hiện vẻ khó tin.

Bí pháp thiên phú của trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam chính là thần lực bí pháp, nháy mắt tăng gấp mười lần.

Tuy nhiên, chỉ tăng cao lực lượng chứ phòng ngự thân thể, tốc độ, vân vân và vân thì không tăng.

Có được đủ lực lượng nhưng độ mạnh thân thể không đủ, Dương Thạc cảm thấy đúng là một con cọp giấy, không tính là cái gì.

Quang ám nguyên tố niễn luân của Dương Thạc như mũi nhọn sắc bén, thân thể to lớn của trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam giống như thân thể con người.

Một người yếu hơn cây gai rất nhiều.

Vì thân thể con ngươi yếu hơn cây gai nhiều, nên khi lao hướng cây gia thì chỉ có một kết quả, đó là bị gai đâm vào thân thể.

Thế là tạo thành kết quả hiện nay.

Trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam biết rõ nhược điểm của mình.

Sau khi trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam sử dụng bí pháp tuy độ mạnh thân thể không tăng lên nhưng gã vốn thuộc Thần Ngưu tộc, da dày thịt béo, lực phòng ngự không yếu. Nhưng trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam không ngờ là Quang ám nguyên tố niễn luân của Dương Thạc có thể dễ dàng phá phòng ngự của gã. Trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam vốn cảm thấy dù công kích của Dương Thạc có mạnh hơn cũng chỉ là một cây tăm tre xỉa răng. Gã có thể bóp vỡ nó. Trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam không thể ngờ Dương Thạc không phải là cây tăm xỉa răng tre mà là cây gai sắt thép.

Phập! Phập! Phập! Phập! Phập!

Quang ám nguyên tố niễn luân điên cuồng nghiền nát khí huyết trong người trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam.

Trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam gào thét:

- Khốn kiếp!

- Dương Thạc, ngươi giết không được ta! Ngươi có thể nghiền thân thể ta nhưng thần hồn của tặcc kỳ cường đại. Cường giả đẳng cấp thấp tinh không dễ bị giết chết đâu!

Tuy trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam cảm thấy nguy hiểm nhưng vẫn la lớn.

- Cường đại?

- Mạnh hơn đám Ô Bành Chiến, Ô Bành Vân gấp mười lần sao?

Dương Thạc lạnh lùng nói:

- Nếu ngươi không mạnh hơn đám Ô Bành Chiến, Ô Bành Vân gấp mười lần thì ngoan ngoãn chịu chết đi.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Quang ám nguyên tố niễn luân chợt biến to ra.

Cảm giác cực kỳ nguy hiểm tràn ngập trong lòng trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam.

Trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam biến sắc mặt nói:

- Nguy rồi!

Vù vù vù vù vù!

Dương Thạc ở trong người trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam nhanh chóng nhúc nhích vọt tới đầu gã. Cơ bắp xương thịt trong người trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam không thể ngăn cản Dương Thạc, bị Quang ám nguyên tố niễn luân ầm ầm nghiền nát. Chớp mắt Dương Thạc đã tới phần não trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam.

- Đi đi!

Quang ám nguyên tố niễn luân nhúc nhích bao phủ đầu trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam.

Trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam hoàn toàn biến sắc mặt nói:

- Nguy rồi, bí pháp của tiểu tử này có tác dụng công kích thần hồn!

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Một lũ thần hồn của trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam lao ra khỏi đỉnh đầu, muốn chạy trốn.

- Lúc này còn muốn trốn? Chết cho ta!

Ngay sau đó, đầu to lớn của trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam nổ tung, Dương Thạc mang theo Quang ám nguyên tố niễn luân nhanh chóng truy kích. Một tay Dương Thạc vung lên, Quang ám nguyên tố niễn luân bay hướng thần hồn trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam chạy trốn. Quang ám nguyên tố niễn luân ầm ầm chuyển động sinh ra lực hút khổng lồ không gì sánh được. Thần hồn của trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam sao trốn thoát, lập tức bị hút vào Quang ám nguyên tố niễn luân, bị nghiền nát.

Thần hồn trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam phát ra tiếng hét thảm:

- A!

Chớp mắt thần hồn của trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam hoàn toàn bị hủy diệt.

Trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam cường giả đẳng cấp thấp tinh nhanh như chớp bị giết, đám người tộc trưởng của Hổ Kình tộc, Kinh Đông Lộ, tộc trưởng của Hải Xà tộc, Ngao Hoang Đồ, tộc trưởng của Thiên Âu tộc, Âu Thiên Ngưng, trưởng lão của Thiên Âu tộc, Âu Bằng Mao, tộc trưởng của Kim Thử tộc, Kim Thiên Lai, trưởng lão của Kim Thử tộc, Kim Khai Lai biến sắc mặt nói:

- Nguy rồi, là bí pháp công kích đẳng cấp thần vương!

- Công kích....Bí pháp công kích của tiểu tử này đạt đến đẳng cấp thần vương, chắc bí pháp phòng ngự của hắn không tới trình độ đó. Chúng ta bùng phát công kích mạnh nhất giết chết tiểu tử này!

Tuy đám người tộc trưởng của Hổ Kình tộc, Kinh Đông Lộ, tộc trưởng của Hải Xà tộc, Ngao Hoang Đồ, tộc trưởng của Thiên Âu tộc, Âu Thiên Ngưng, trưởng lão của Thiên Âu tộc, Âu Bằng Mao, tộc trưởng của Kim Thử tộc, Kim Thiên Lai, trưởng lão của Kim Thử tộc, Kim Khai Lai biết Dương Thạc vô cùng mạnh mẽ nhưng làm liều, cùng phát động công kích thân thể, thần hồn mạnh nhất của mình.

Tuy Quang ám nguyên tố niễn luân là bí pháp công kích đẳng cấp thần vương.

Nhưng đám người tộc trưởng của Hổ Kình tộc, Kinh Đông Lộ, tộc trưởng của Hải Xà tộc, Ngao Hoang Đồ, tộc trưởng của Thiên Âu tộc, Âu Thiên Ngưng, trưởng lão của Thiên Âu tộc, Âu Bằng Mao, tộc trưởng của Kim Thử tộc, Kim Thiên Lai, trưởng lão của Kim Thử tộc, Kim Khai Lai không tin Dương Thạc đã có bí pháp công kích đẳng cấp thần vương còn có bí pháp phòng ngự đẳng cấp thần vương. Đám người tộc trưởng của Hổ Kình tộc, Kinh Đông Lộ, tộc trưởng của Hải Xà tộc, Ngao Hoang Đồ, tộc trưởng của Thiên Âu tộc, Âu Thiên Ngưng, trưởng lão của Thiên Âu tộc, Âu Bằng Mao, tộc trưởng của Kim Thử tộc, Kim Thiên Lai, trưởng lão của Kim Thử tộc, Kim Khai Lai cùng phát ra công kích mạnh nhất vẫn có thể giết chết Dương Thạc.