Vô Tận Thần Công

Chương819: Dương Thạc có hoàn thành tẩy lễ được không?Tộc trưởng của Kim Thử tộc, Kim Thiên Lai lên tiếng:

- Đúng rồi, Dương Thạc tiền bối, các chủng tộc Hổ Kình tộc, Hải Xà tộc, Tử Sa tộc, Thần Ngưu tộc sẽ không bỏ qua.

Tộc trưởng của Kim Thử tộc, Kim Thiên Lai biểu tình nghiêm túc nói:

- Trong mấy chủng tộc này còn có không ít siêu cấp cường giả. Lợi hại nhất là đại trưởng lão của Hổ Kình tộc, Kinh Đông Huyết, và tộc trưởng của Tử Sa tộc, Sa Ngũ. Ngoài ra Ngưu Chi Sơn của Thần Ngưu tộc sắp đi vào cường giả bá chủ đẳng cấp thất tinh, nếu ba người kia đến thì...

Lúc trước tộc trưởng của Kim Thử tộc, Kim Thiên Lai không muốn thần phục Dương Thạc một là vì sợ Thuần Nhân tộc bị diệt, Kim Thử tộc chịu vạ lây.

Thứ hai là vì lúc trước Dương Thạc đắc tội ba vị cường giả bá chủ đẳng cấp thất tinh đại trưởng lão của Hổ Kình tộc, Kinh Đông Huyết, tộc trưởng của Tử Sa tộc, Sa Ngũ, Ngưu Chi Sơn của Thần Ngưu tộc.

Nếu Dương Thạc không thể ngăn cản ba vị cường giả bá chủ đẳng cấp thất tinh đại trưởng lão của Hổ Kình tộc, Kinh Đông Huyết, tộc trưởng của Tử Sa tộc, Sa Ngũ, Ngưu Chi Sơn của Thần Ngưu tộc thì Thuần Nhân tộc sẽ gặp tai họa.

Thiên Âu tộc, Kim Thử tộc cũng tiêu đời.

Dương Thạc nhíu mày nói:

- Ba vị cường giả bá chủ đẳng cấp thất tinh? Tộc trưởng của Thần Ngưu tộc sắp đi vào cường giả bá chủ đẳng cấp thất tinh?

Lúc trước Dương Thạc có lẽ hắn sẽ đối đầu với hai cường giả bá chủ đẳng cấp thất tinh đại trưởng lão của Hổ Kình tộc, Kinh Đông Huyết, tộc trưởng của Tử Sa tộc, Sa Ngũ. Nhưng Dương Thạc không ngờ là tộc trưởng của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Sơn cũng sắp bước tới gần cường giả bá chủ đẳng cấp thất tinh. Hiện tại Dương Thạc đối phó với ba cường giả bá chủ đẳng cấp thất tinh thì không thể nắm chắc có bao nhiêu phần thắng.

Dương Thạc thở hắt ra:

- Phù, mặc kệ nó.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Đường núi sẽ có đường đi, trước tiên tẩy lễ huyết trì rồi tính.

- Hấp thu năng lượng trong huyết trì cao cấp xong sức chiến đấu của ta chắc sẽ đạt được đẳng cấp thất trọng lôi âm Võ Thánh cơ sở sức chiến đấu gấp một trăm lẻ sáu lần thậm chí là một trăm lẻ bảy lần, sức chiến đấu tăng thêm bốn phần. Cộng với tuyệt chiêu Âm dương nguyên tố niễn luân, chưa chắc không có phần thắng.

- Tiếp tục tẩy lễ!

Dương Thạc lắc người vào trong huyết trì cao cấp.

Dương Thạc có chỗ dựa của mình.

Hiện tại Dương Thạc chỉ mới đi vào đẳng cấp thất trọng lôi âm Võ Thánh, có lẽ còn tiềm lực rất lớn chưa đào móc ra. Không nói thứ khác, Dương Thạc ngâm trong huyết trì cao cấp một đoạn thời gian, hấp thu năng lượng huyết dịch thượng cổ Vĩnh Hằng Võ Thánh xong thực lực sẽ càng tiến một bước.

Khi đó có Áo giáp bội tăng tăng phúc, sức chiến đấu của Dương Thạc sẽ tăng vùn vút.

cơ sở sức chiến đấu gấp một trăm lẻ sáu lần thậm chí là một trăm lẻ bảy lần là chuyện nhỏ.

Khi đó dù Dương Thạc đối mặt cường giả bá chủ đẳng cấp thất tinh cũng sẽ không yếu thế.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Cho dù là đánh không lại, tốt xấu cũng có thể chạy trốn.

Bây giờ Dương Thạc có sức chiến đấu đẳng cấp thất tinh, bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc do hắn nắm giữ. Nếu đánh không lại thì Dương Thạc mang bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc chạy trốn không có gì khó. Tóm lại muốn giết Dương Thạc, tiêu diệt Thuần Nhân tộc là chuyện không thể nào.

Đương nhiên chỉ khi bất đắc dĩ Dương Thạc mới bỏ trốn.

Dương Thạc mang theo bí bảo Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc chạy trốn thì Thiên Ô tộc, Thiên Âu tộc, Kim Thử tộc sẽ gặp tai họa.

Hiện nay ba chủng tộc là minh hữu với Thuần Nhân tộc, cuối cùng nếu Dương Thạc và Thuần Nhân tộc bỏ trốn thì tương lai còn ai chịu kết minh cùng Thuần Nhân tộc nữa?

Sau này Thuần Nhân tộc sẽ đơn độc một mình tác chiến.

- Không đến lúc bất đắc dĩ thì phải liều một phen.

- Không tin cường giả bá chủ đẳng cấp thất tinh sẽ không đến cỡ nào!

Trong lòng Dương Thạc không hề sợ hãi ba cường giả bá chủ đẳng cấp thất tinh Hổ Kình tộc, Tử Sa tộc, Thần Ngưu tộc.

Dù gì Dương Thạc có sức chiến đấu không kém.

Quang ám nguyên tố niễn luân, bí pháp cấp thần vương toàn công kích, phòng ngự không phải ăn chay. Huống chi Dương Thạc có lá bài cuối là Âm dương nguyên tố niễn luân.

- Trước tiên hấp thu năng lượng trong huyết trì cao cấp, hoàn thành tẩy lễ đã.

Dương Thạc thở hắt ra, vứt bỏ tạp niệm, tiếp tục hấp thu năng lượng trong huyết trì cao cấp.

Cùng lúc đó, Hổ Kình tộc, cung điện đáy biển.

Trong một toà cung điện cực kỳ bí ẩn.

Một nam nhân trung niên thân hình cao to chợt mở mắt ra.

- A? Sao... Kinh Đông Lộ chết? Sao có thể?

Trước mặt nam nhân trung niên là một ngọc giản vỡ nát, ngọc giản ỡ là mệnh giản của tộc trưởng của Hổ Kình tộc, Kinh Đông Lộ. Mệnh giản vỡ cho thấy tộc trưởng của Hổ Kình tộc, Kinh Đông Lộ đã chết.

- Không có khả năng, không có khả năng. Tuy thực lực của mê trận bảy sắc bên ngoài huyết trì cao cấp không mạnh nhưng cũng là đẳng cấp thất tinh, dù cường giả đẳng cấp thất tinh cao giai hay đỉnh cấp, chỉ cần không có bí pháp công kích cường đại thì không thể dễ dàng giết chết Kinh Đông Lộ được. Không lẽ... Kinh Đông Lộ gặp phải cường giả bá chủ đẳng cấp thất tinh?

Mặt nam nhân trung niên cao to tràn đầy khó tin.

- Kinh Đông Lộ là tộc trưởng của Hổ Kình tộc, bình thường tọa trấn trong Hổ Kình tộc sao gặp cường giả bá chủ đẳng cấp thất tinh được? Không lẽ cường giả bá chủ đẳng cấp thất tinh xâm nhập Hổ Kình tộc ta?

Nam nhân trung niên từ từ lắc đầu, nói:

- Không đúng, nếu thật sự có cường giả bá chủ đẳng cấp thất tinh đánh tới thì sao ta không biết? Nguồn tại http://Truyện FULL

- Mặc kệ, đi ra ngoài nhìn xem.

Nam nhân trung niên lắc người, ầm ầm lao ra khỏi cung điện bí ẩn.

Nam nhân trung niên không phải ai khác hơn, chính là siêu cấp cường giả, cao thủ cường giả bá chủ đẳng cấp thất tinh, đại trưởng lão của Hổ Kình tộc, Kinh Đông Huyết.

Đại trưởng lão của Hổ Kình tộc, Kinh Đông Huyết vốn tiềm tu trong Hổ Kình tộc.

Nhưng bế quan tiềm tu cũng không đại biểu không có thể xuất quan.

Bình thường một siêu cấp cường giả, bế quan vài chục năm, mấy trăm năm thậm chí là mấy ngàn năm rất ít có lúc chân chính không thể bị quấy rầy. Ví dụ như đang đột phá, không thể bị quấy rầy, như là bỗng nhiên tiến nhập đến trạng thái ngộ đạo không thể bị quấy rầy, trong trạng thái thiên nhân hợp nhất không thể bị quây rầy.

Trên thực tế, đột phá, ngộ đạo, trạng thái thiên nhân hợp nhất, những thứ này không kéo dài lâu.

Bế quan một ngàn năm chỉ có một năm là đột phá, ngộ đạo, trạng thái thiên nhân hợp nhất đã xem như nhiều, còn lại có thể cưỡng ép ngừng tu luyện.

Đại trưởng lão của Hổ Kình tộc, Kinh Đông Huyết có mệnh giản của tộc trưởng của Hổ Kình tộc, Kinh Đông Lộ.

Tộc trưởng của Hổ Kình tộc, Kinh Đông Lộ chết, sao đại trưởng lão của Hổ Kình tộc, Kinh Đông Huyết có tâm tình tiếp tục tu luyện?

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Đại trưởng lão của Hổ Kình tộc, Kinh Đông Huyết lập tức lao ra khỏi cung điện bế quan.

- Đi tìm người hỏi!