Vô Tận Thần Công

Chương821: Bí pháp thiên phú hoàn toàn mớiLúc trước Dương Thạc đánh nhau với đám người tộc trưởng của Hổ Kình tộc, Kinh Đông Lộ, tộc trưởng của Hải Xà tộc, Ngao Hoang Đồ, tộc trưởng của Thiên Âu tộc, Âu Thiên Ngưng, trưởng lão của Thiên Âu tộc, Âu Bằng Mao, trưởng lão của Thần Ngưu tộc, Ngưu Chi Lam, tộc trưởng của Kim Thử tộc, Kim Thiên Lai, trưởng lão của Kim Thử tộc, Kim Khai Lai tốn chút thời gian.

Dương Thạc ngâm trong huyết trì cao cấp lâu hơn chút không có gì lạ, trạng thái hiện tại của hắn hơi quái. Cho dù ngâm lâu nhưng Dương Thạc nên tẩy lễ huyết mạch đến cuối rồi, tốc độ hấp thu năng lượng trong huyết trì cao cấp giảm nhiều.

Nhưng sự thật không phải như vậy.

Hiện nay tốc độ hấp thu năng lượng trong huyết trì cao cấp của Dương Thạc không hề yếu bớt.

- Có chuyện gì?

- Hình như... Dương Thạc có thể hấp thu năng lượng trong huyết trì cao cấp nhiều hơn chúng ta.

Thấy tình hình này, đám người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân ngẩn ngơ.

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc nhìn Dương Thạc, chậm rãi nói:

- Có thể hấp thu nhiều năng lượng trong huyết trì cao cấp là chuyện tốt. Bây giờ Dương Thạc không có gì khác lạ, hắn là siêu cấp thiên tài khó gặp trong ức vạn năm nay. Gặp tình huống khác lạ cũng bình thường. Tóm lại chỉ cần Dương Thạc chịu được thì hấp thu năng lượng trong huyết trì cao cấp càng nhiều càng tốt.

- Ừm! Đó là tất nhiên.

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân gật đầu, nói: xem tại TruyenFull.vn

- Tốt nhất là Dương Thạc hút khô năng lượng trong huyết trì cao cấp, bao gồm huyết dịch của thượng cổ Vĩnh Hằng Võ Thánh cũng hút vào người, có đặc tính của Vĩnh Hằng Võ Thánh là tốt nhất.

[CHARGE=3]

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân biết rõ vị trí của mình ở đâu.

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân sống dựa vào Dương Thạc để bảo vệ mình và Thiên Ô tộc, bắt chặt hắn. Dương Thạc càng cường đại thì tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân càng được nhiều ích lợi.

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân không hề ghen tỵ Dương Thạc biến mạnh.

Thiên Thánh giới to lớn, ức vạn năm qua xuất hiện vô số thiên tài. ghen tỵ với nhiều thiên tài như vậy thì làm sao tu luyện? Bất cứ võ giả cường đại nào đầu tiên là ổn định tâm tình của mình, ban đầu tu luyện như thế nào thì như thế ấy. Có truy cầu nhưng không nên quá xa vời, có như vậy mới đi đến cảnh giới càng cao được.

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân là một cường giả có tâm tính rất tốt.

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân sẽ không đố kỵ Dương Thạc.

Huống chi tình hình hiện tại của Thiên Ô tộc, Thuần Nhân tộc không tốt chút nào, nói không chừng ngày nào đó ba vị cường giả bá chủ đẳng cấp thất tinh của Hổ Kình tộc, Tử Sa tộc, Thần Ngưu tộc chạy tới. Thực lực của Dương Thạc càng mạnh thì càng có cơ hội ngăn cản, thậm chí là đánh bại ba vị cường giả bá chủ đẳng cấp thất tinh của Hổ Kình tộc, Tử Sa tộc, Thần Ngưu tộc. Nếu Dương Thạc không mạnh là Thiên Ô tộc, Thuần Nhân tộc toi đời.

Giờ phút này, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân cầu nguyện Dương Thạc ngày càng mạnh hơn.

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân nói:

- Chờ tại đây đi.

- Chúng ta trước tiên thích ứng đã. Ưm, thực lực của ta đi vào đẳng cấp thất tinh trung giai. Gần như sức chiến đấu đẳng cấp thất tinh cao giai. Huyết trì cao cấp đúng là cường đại.

Hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào nói:

- Chúng ta thì tối đa nửa năm là đi vào đẳng cấp thất tinh.

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc cười to bảo:

- Bên ta kém một chútn hưng vào đẳng cấp thất tinh không thành vấn đề.

Đám người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân ở quanh huyết trì cao cấp một bên quen thuộc lực lượng của mình vừa chờ đợi Dương Thạc hoàn thành huyết mạch tẩy lễ.

Dương Thạc ở trong huyết trì cao cấp kinh ngạc mình có thể hấp thu nhiều năng lượng trong huyết trì cao cấp.

- Ta vẫn có thể hấp thu năng lượng trong huyết trì cao cấp?

Nhưng nghĩ kỹ thì không có gì lạ. Dương Thạc có độ phù hợp rất cao với huyết trì cao cấp, có thể hấp thu nhiều năng lượng trong huyết trì cao cấp là bình thường. Tóm lại càng hấp thu nhiều năng lượng trong huyết trì cao cấp thì sức chiến đấu của Dương Thạc càng mạnh, xác suất thắng ba vị cường giả bá chủ đẳng cấp thất tinh của Hổ Kình tộc, Tử Sa tộc, Thần Ngưu tộc càng lớn, đây là chuyện tốt.

Dương Thạc bình tâm tĩnh khí, tiếp tục hấp thu.

- Tiếp tục hấp thu.

- Ủa? Năng lượng thân thể của ta vượt qua cực hạn!

Dương Thạc hấp thu năng lượng trong huyết trì cao cấp ngày càng nhiều, phát hiện năng lượng thân thể vượt qua cực hạn.

Năng lượng thân thể của mỗi người có cực hạn.

Sau khi đạt tới cực hạn thì có hấp thu nhiều năng lượng hơn cũng sẽ không tăng lên.

Dương Thạc phát hiện hắn hấp thu năng lượng trong huyết trì cao cấp vượt qua cực hạn của mình, vẫn đang tiến tới.

Năng lượng gấp hai rưỡi. Gấp ba. Gấp ba rưỡi.

Năng lượng trong cơ thể Dương Thạc ngày càng nhiều.

Ba ngày qua đi, Dương Thạc đạt tới cực hạn gấp ba rưỡi ban đầu, không chỉ là năng lượng thân thể mà năng lượng thần hồn cũng vậy.

Bây giờ....

Năng lượng trong huyết trì cao cấp đã bị Dương Thạc hấp thu hết sạch.

Trong huyết trì cao cấp vốn có năng lượng đủ cho sáu người tiến hành huyết mạch tẩy lễ. Đám người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, hai người Ô Bành Anh, Ô Bành Hào, tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Xuân chiếm bốn phần, còn lại hai phần thì Dương Thạc hấp thu xong phần của mình vẫn đang tiếp tục. Hiện tại Dương Thạc hút sạch năng lượng phần thứ sáu, trong huyết trì cao cấp không còn năng lượng nữa.

Chính lúc này...

Dương Thạc phát hiện huyết dịch trong huyết trì cao cấp bị hút vào người hắn.

Bắt đầu hấp thu huyết mạch, hấp thu huyết dịch của thượng cổ Vĩnh Hằng Võ Thánh tăng tiến cho mình.

- Huyết dịch này...

Dương Thạc sắc mặt khó xem nói:

- Huyết dịch của thượng cổ Vĩnh Hằng Võ Thánh cực kỳ mạnh mẽ nhưng ta không thể khống chế hoàn toàn. Hấp thu huyết dịch của thượng cổ Vĩnh Hằng Võ Thánh rồi nếu quá nhiều thì sợ là sẽ bị năng lượng trong huyết dịch xé nát.

Bây giờ huyết dịch của thượng cổ Vĩnh Hằng Võ Thánh không ngừng ùa vào cơ thể Dương Thạc, hắn có muốn khống chế cũng không được.

May mà...

Một ngày qua đi, năng lượng trong người Dương Thạc đạt tới cực hạn gấp bốn lần thì rốt cuộc huyết dịch của thượng cổ Vĩnh Hằng Võ Thánh không ùa vào người nữa.

Hấp thu, xong rồi!

- Huyết dịch của thượng cổ Vĩnh Hằng Võ Thánh chiếm tổng sản lượng huyết dịch của ta một phần tám, vẫn khống chế được.

Dương Thạc không thể hấp thu thêm huyết dịch của thượng cổ Vĩnh Hằng Võ Thánh, thở phào nhẹ nhõm.

Bây giờ thần hồn, thân thể của Dương Thạc là gấp bốn lần cực hạn trước kia.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Bây giờ ta chia ra ba phân thân, thân thể, thần hồn là cực hạn gấp bốn cũng bình thường.

Gấp bốn.

Chia phân thân Lôi đình thần ưng của Dương Thạc, phân thân Đại địa cuồng hùng của Dương Thạc côgnj với bản thể, ba phân thân có lực lượng đỉnh cao hết.

- Phân thân!