Vô Tận Thần Công

Chương825: Có dám đến Bạch Lâm đảo đánh một trận!Kinh Đông Huyết trầm giọng nói.

Ba người có thể đạt tới cấp bậc 7 sao bá chủ hiển nhiên đều là nhân vật thận trọng tới tận cùng.

Ba người bọn họ bổ sung cho nhau, đồng thời ra tay thì chỉ cần đối phương chưa đạt tới cấp bậc 8 sao, tuyệt đối khó là đối thủ của ba người.

Lần này bọn họ nắm chắc thắc lợi trong tay mới quyết định tiến về quần đảo Thiên Ô.

- Đi!

- Đi thôi!

Thân hình khẽ động, ba người bay nhanh tới phương hướng Truyền Tống trận.

Vút...

Ba đạo quang mang lần lượt hiện ra, ba người chỉ trong chớp mắt đã đi tới Truyền Tống trận trên quần đảo Thiên Ô.

- Hả? Trên quần đảo Thiên Ô không có một ai? Hay cho một tên Ô Bành Xuân, xem ra là đã mang tất cả cường giả bộ tộc Thiên Ô chạy trốn rồi. Xem ra là hắn đã biết ba vị cường giả 7 sao bá chủ chúng ta tới, chúng không thể nào ngăn cản được, cho nên chỉ có thể trốn chạy...

Ba người vừa tới quần đảo Thiên Ô liền phát hiện trên quần đảo Thiên Ô không có bất cứ một ai.

- Truy kích Thiên Ô bộ tộc?

Ngưu Chi Sơn nhìn Kinh Đông Huyết, mở miệng hỏi.

- Không!

Kinh Đông Huyết lắc đầu.

- Trước tiên đi tới chỗ bộ tộc Thuần Nhân, tìm tên siêu cấp cao thủ của Thuần Nhân tộc! Kẻ đó mới là đại địch chân chính của chúng ta. Thuần Nhân bộ tộc trước đó không có tiếng tăm gì, đột nhiên quật khởi, hiển nhiên là xuất hiện một vị thiên tài tuyệt thế. Việc chúng ta cần làm chính là giết chết tên thiên tài kia. Về phần Thiên Ô bộ tộc chỉ có một tên Ô Bành Xuân là đáng e ngại, đợi khi chúng ta chém giết cao thủ Thuần Nhân tộc rồi đối phó bọn họ cũng không muộn.

Kinh Đông Huyết nói.

- Ừm, ta cũng đồng ý, dù sao mấy vị cường giả 7 sao của chủng tộc chúng ta nhất định la bị tên thiên tài Thuần Nhân tộc kia chém giết!

- Oan có đầu, nợ có chủ, trước tiên đối phó tên siêu cấp thiên tài của Thuần Nhân tộc đã!

Sa Ngũ cũng trầm giọng nói.

- Đi, đi tới Bạch Lâm đảo của Thuần Nhân tộc sao?

Đám người Kinh Đông Huyết nhìn nhau, chuẩn bị rời khỏi.

- Không cần!

Nhưng đúng lúc này, một giọng nói trong trẻo lạnh lùng vang lên.

- Các ngươi muốn tìm Dương Thạc ta cần gì tới Bạch Lâm đảo, Dương Thạc ta chờ các ngươi ở đây! Chỉ có điều muốn giết ta thì cần xem bản lãnh của các ngươi!

Ầm ầm!

Một vòng Quang ám nguyên tố niễn luân cực lớn xoay tròn từ trong đáy biển lao ra, đánh về ba tên cường giả 7 sao bá chủ.

Dương Thạc!

Giờ khắc này Dương Thạc trốn trong đáy biển, đợi ba tên cường giả 7 sao bá chủ tới mới xuất hiện, vừa xuất hiện liền lập tức ra tay chiếm lấy tiên cơ!

- Đây là bí pháp công kích cấp Thần Vương! Tiểu tử này quả nhiên đã tiến vào cấp bậc 7 sao bá chủ!

- Đây chính là tên siêu cấp thiên tài của Thuần Nhân tộc!

Dương Thạc mặc dù đột nhiên tập kích trong đáy biển nhưng ba tên 7 sao bá chủ này cẩn thận vô cùng, không tới mức trở tay không kịp. Khi Quang ám nguyên tố niễn luân của Dương Thạc xuất hiện, ba người thân hình khẽ động, bay ra ngoài trăm trượng.

Ầm ầm!

Quang ám nguyên tố niễn luân như thiểm điện, đuổi theo!

- Môn bí pháp công kích này ẩn chứa lực hút? Khá lắm, ta xem lực hút của ngươi mạnh, hay lực hút của ta mạnh, tiêu diệt cho ta!

Sau một khắc, chỉ thấy Kinh Đông Huyết khẽ quát một tiếng, phía sau hắn có một hư ảnh Hổ Kình cực lớn hiện ra, miệng như chậu máu, một cỗ hấp lực to lớn sản sinh, hung hăng cắn nuốt Quang ám nguyên tố niễn luân của Dương Thạc.

Một tiếng ầm vang, Quang ám nguyên tố niễn luân của Dương Thạc bị tiêu diệt, hư ảnh Hổ Kình sau lưng Kinh Đông Huyết cũng tan vỡ. Hai môn bí pháp công kích cấp Thần Vương triệt tiêu lẫn nhau!

- Bí pháp công kích cấp Thần Vương? Cường giả 7 sao bá chủ quả nhiên nội tình không tầm thường!

Thấy Kinh Đông Huyết thi triển ra bí pháp Thôn phệ huyết sát, Dương Thạc nhướng mày.

- Tiểu tử, chết cho ta!

- Đừng mong chạy trốn!

Ngay sau đó...

Sa Ngũ, Ngưu Chi Sơn lập tức ra tay.

Tuyệt đối tê liệt!

Một cỗ lực lượng rất mạnh bắn nhanh về phía Dương Thạc.

Hoàng Sa Ngưu!

Đại lượng sa thạch bay nhanh lao tới, mỗi một khối sa thạch giống như một đầu thần ngưu cực lớn, mang theo lực lượng kinh khủng, trong nháy mắt bao phủ vị trí của Dương Thạc, khiến hắn căn bản không thể nào trốn tránh.

- Đều là bí pháp công kích cấp Thần Vương? Xem ra ta vẫn coi thường chúng!

Sắc mặt Dương Thạc ngưng trọng lại.

Trong chớp mắt, Dương Thạc cảm thấy áp lực lớn lao!

Bí pháp công kích do tên Sa Ngũ kia thi triển ra vô cùng mạnh mẽ, Tuyệt đối tê liệt tạo thành uy hiếp rất lớn với Dương Thạc. Dương Thạc có dự cảm nếu bị Tuyệt đối tê liệt đánh trúng, vậy chính mình dù không chết, cũng không bị trọng thương nhưng lực lượng của bản thân sẽ hạ xuống trên phạm vi lớn.

Lực lượng hạ thấp trong tình hình này cũng không phải là chuyện tốt.

Cần biết Dương Thạc đối mặt với ba vị siêu cấp cường giả 7 sao bá chủ!

Nếu như chỉ đối mặt một tên, Dương Thạc có thể lập tức bốc phát lực lượng mạnh nhất của bản thân, đánh bại thậm chí là giết chết đối phương. Text được lấy tại Truyện FULL

Nhưng hắn phải đấu với ba người...

Đánh lâu dài!

Mà việc đánh lâu dài hiển nhiên là tiêu hao rất nhiều lực lượng, Dương Thạc lấy một địch hai, tất phải bảo trì lực lượng mạnh mẽ nhất!

- Trốn!

Không chút do dự, Dương Thạc lập tức lựa chọn chạy trốn.

Bí pháp Tuyệt đối tê liệt của Sa Ngũ tuy rằng mạnh mẽ, nhưng tốc độ cũng không nhanh, cũng không phải không cách nào né tránh.

- Không tốt!

Nhưng mà khi muốn lui về phía sau tránh né, Dương Thạc chợt phát hiện xung quanh mình tràn ngập sa thạch, mỗi một viên sa thạch đều tính là một kích của cường giả 7 sao sơ cấp, tuy rằng không cách nào tổn thương tới Dương Thạc nhưng vẫn có thể ngăn cản thân hình Dương Thạc, khiến Dương Thạc khó mà chạy trốn!

Hoàng Sa Ngưu!

Đây chính là bí pháp công kích cấp Thần Vương của Ngưu Chi Sơn, tộc trưởng bộ tộc Thần Ngưu!

- Một tên phụ trách trói buộc, một tên phụ trách tấn công, hai tên cường giả 7 sao bá chủ phối hợp lại mạnh hơn so với một tên đơn lẻ quá nhiều. Chỉ cần không đi vào cấp bậc Thần Vương, đối mặt với chúng e là đều phải luống cuống tay chân!

Dương Thạc nhíu mày một cái.

Xoẹt!

Chỉ có điều trong nháy mắt này, Dương Thạc căn bản không hề buông tha chống cự.

Xoẹt một tiếng, sau lưng Dương Thạc xuất hiện đôi cánh Lôi đình thần ưng, mở lớn, bảo vệ toàn thần Dương Thạc.

Ầm ầm ầm ầm!

Bí pháp Hoàng Sa Ngưu không ngừng đánh lên trên cánh chim, phát ra tiếng nổ vang, tạo ra những đợt sóng chấn động.

Đại Địa Thủ Hộ!

Dương Thạc chuyển động tay, thi triển Đại Địa Thủ Hộ chắn trước mặt mình.

Ầm ầm!

Tuyệt đối tê liệt đánh lên trên Đại Địa Thủ Hộ, hào quang Đại Địa Thủ Hộ không thể ngăn cản được nó, vỡ vụn. Đại Địa Thủ Hộ vốn chỉa là bí pháp phòng ngự do Dương Thạc lĩnh ngộ khi trước, chênh lệch rất xa với bí pháp cấp Thần Vương, giờ khắc này đương nhiên là không thể ngăn cản được Tuyệt đối tê liệt.

Chỉ có điều tuy rằng không thể ngăn cản được Tuyệt đối tê liệt nhưng Đại Địa Thủ Hộ của Dương Thạc vẫn chống đỡ được được trong tích tắc, tranh thủ cho Dương Thạc chút thời gian.

- Thời gian trong chớp mắt, vậy là đủ rồi! Chính là lúc này!