Vô Tận Thần Công

Chương828: Huyết tinh, Long Sa Thần VươngSa Ngũ không ngừng gào thét trong Quang ám nguyên tố niễn luân, ngoài thân thể ngưng kết thành nghạnh giáp, hiển nhiên đây là bí pháp phòng ngự cấp Thần Vương của hắn. Thế nhưng nghạnh giáp cho dù mạnh hơn nữa thì dưới sự trùng kích của Quang ám nguyên tố niễn luân, chỉ trong chốc lát đã vỡ vụn. Không bao lâu sau thì thân thể cường đại của Sa Ngũ bị nghiền nát.

- Khốn kiếp, ta không cam lòng!

Thân hình Sa Ngũ bị nghiền nát, đột nhiên lại ngưng tụ trở lại.

Quang ám nguyên tố niễn luân so về lực lượng thì kém xa Âm Dương nguyên tố niễn luân, không thể thuấn sát cường giả 7 sao bá chủ.

Thế nhưng lực lượng của Quang ám nguyên tố niễn luân do vòng xoáy bảy mau hóa thành quá lớn, gần như là vô cùng vô tận, thân hình Sa Ngũ vừa ngưng tụ đã lại bị nghiền nát!

- Ta không cam lòng!

Ngưng tụ, lại bị nghiền nát!

Ầm ầm!

Rốt cục, một tiếng nổ lớn vang lên, thân thể Sa Ngũ hoàn toàn vỡ vụn, sinh cơ đoạn tuyệt, thần hồn tan dã.

Lại một vị cường giả 7 sao bá chủ ngã xuống.

- Chỉ còn một tên cuối cùng!

Sâu dưới đáy biển, Dương Thạc bay lên trên, hướng tới chỗ Ngưu Chi Sơn.

- Tên Dương Thạc này mạnh như vậy?

Trong bầu trời, Ngưu Chi Sơn cảm nhận được Dương Thạc đã giết chết Sa Ngũ, không khỏi biến sắc, theo bản năng muốn chạy trốn.

Nhưng mà…

Khi hắn muốn chạy trốn lại đột ngột phát hiện có một cỗ lực lượng mênh mông bao phủ, khiến hắn ngay cả thân thể cũng không điều khiển nổi!

Giống như là có một vị cường giả cấp độ Thần Vương xuất hiện trước mặt, khiến hắn chịu áp lực quá lớn, không thể tự khống chế. nguồn TruyenFull.vn

- Áp lực này từ đáy biển truyền tới! Không phải từ Dương Thạc, cũng không phải là Quang Ám nguyên tố niễn luân. Giống như… giống như là từ vòng xoáy bảy màu truyền ra!

Ngưu Chi Sơn biến sắc.

Cùng lúc đó, dưới đáy biển sâu, Dương Thạc cũng cảm nhận được một cỗ năng lượng mênh mông bao phủ chính mình.

- Từ phía dưới truyền đến!

- Là từ vòng xoáy bảy màu kia!

Dương Thạc sắc mặt đại biến.

Đáy biển vốn đã tồn tại vòng xoáy bảy màu. Chỉ có điều vừa nãy Dương Thạc dẫn động vòng xoáy bảy màu, đem nó hóa thành Quang ám nguyên tố niễn luân để tấn công Sa Ngũ. Vòng xoáy bảy màu bị Dương Thạc lợi dụng, phía sâu trong vòng xoáy bảy màu dường như có một loại lực lượng thần bí đột nhiên hiện ra.

- Ba ức vạn năm rồi! (30000000000000000 năm, 16 số 0)

- Ba ức vạn năm rồi…

Sau đó, một giọng nói từ sâu trong đáy biển truyền tới.

- Dung, ngươi chém giết ta đã ba ức vạn năm. Thần hồn ta tiêu diệt, nhưng sinh cơ thân thể ta không đoạn tuyệt. Hiện giờ cũng là lúc thân thể ta một lần xuất thế. Chỉ tiếc, thần hồn ta đã tan rã, chỉ còn một tia thần thức, không thể tìm ngươi báo thù! Dung, ba ức vạn năm qua, không biết liệu ngươi còn sống trên đời hay không, không biết là ngươi liệu vẫn còn đứng trên đỉnh của thế giới này…

Ầm ầm ầm ầm!

Ở sâu dưới đáy biển dường như có một vị cường giả siêu cấp muốn lao ra!

- Là một vị cường giả thời kỳ thượng cổ đã vẫn lạc!

Sắc mặt Dương Thạc đại biến.

- Vòng xoáy bảy màu này, phía dưới cất dấu thân thể một vị cường giả thượng cổ đã ngã xuống?

Lúc này Dương Thạc mới biết vòng xoáy bảy màu kia không phải tồn tại đơn độc mà là kết quả việc cùng tồn tại với thân thể một vị cường giả thời thượng cổ!

Sâu dưới đáy biển truyền tới khí thế mạnh mẽ, bất luận là Dương Thạc hay Ngưu Chi Sơn đều không thể nhúc nhích thân thể, căn bản không thể khống chế bản thân.

Tuyệt đối là cao thủ cấp bậc Vĩnh Hằng võ thánh!

Giọng nói từ đáy biển truyền tới khi trước nói nó đã ngã xuống, thần hồn bị diệt, chỉ còn một cỗ thân thể cùng một đám thần thức.

Hoàn toàn là một cỗ xác chết!

Một siêu cấp cường giả đã ngã xuống còn có thể tạo thành uy áp khổng lồ với Dương Thạc và Ngưu Chi Sơn, nếu không phải Vĩnh Hằng võ thấy vậy thì là gì? Nên nhớ Dương Thạc và Ngưu Chi Sơn là cường giả 7 sao bá chủ, cách cấp Thần Vương cũng không xa, cho dù là cường giả Thần Vương tới cho dù có thể giết chết Dương Thạc và Ngưu Chi Sơn trong nháy mắt nhưng cũng sẽ không thể khiến bọn họ ngay cả nhúc nhích cũng không nổi!

Huống chi cường giả phía dưới không phải là người sống mà sớm đã ngã xuống.

Cao thủ cấp bậc Thần Vương cho dù là Thần Vương cấp bá chủ thì một cỗ thi thể cũng không thể áp đảo Dương Thạc và Ngưu Chi Sơn như vậy!

- Cường giả phía dưới nói ba ức vạn năm trước hắn đã vẫn lạc sao?

Dương Thạc hít sâu một hơi.

Điều này càng chứng tỏ đối phương là Thượng cổ Vĩnh Hằng võ thánh.

Văn minh Thiên Thánh giới tuy rằng dài hơn văn minh Nhân Gian giới nhưng cũng chỉ là văn minh ức vạn năm mà thôi.

Ức vạn năm trước, nhân loại thống trị Thiên Thánh giới, xem như Nhân đạo văn minh thành lập. Tuy rằng về sau, chủng tộc Bán thần thú quật khởi, nhưng vẫn là Nhân đạo văn minh. Những chủng tộc Bán thần thú kia linh trí không khác nhân loại nhiều, chế độ văn minh cũng luôn noi theo chế độ Thuần nhân tộc.

Ba ức vạn năm trước, khi đó Nhân loại còn chưa thống trị Thiên Thánh giới.

Tuyệt đối là thời kỳ thượng cổ, thời kỳ chưa thành lập Nhân đạo văn minh. Khi đó những tiên thiên sinh linh mạnh mẽ cùng tử tôn của họ, cũng chính là các loại Thần Thú độc chiếm một phương.

Thượng cổ đại chiến trong truyền thuyết cũng chính là phát sinh ở thời đại đó!

- Vị cường giả này bị một cao thủ tên Dung chém giết sao?

Thượng cổ cường giả, nhất là những tiên thiên sinh linh kia tên thường chỉ có một chữ. Tính danh đơn giản chính là một thân phận ký hiệu, ban đầu, sáng lập Thiên Thánh giới thì số lượng tiên thiên sinh linh chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, một chữ vậy có thể đại biểu một tiên thiên sinh linh.

Về sau, những hậu đại của tiên thiên sinh linh ngày càng nhiều, nhân số ngày càng nhiều mới xuất hiện tính danh hai chứ, ba chữ. Hiện giờ Thiên Thánh giới nhân khẩu hàng ức vạn vạn, tính danh cũng chỉ 2 3 chữ là đa phần. Nguyên nhân rất đơn giản, mặc dù nhân khẩu Thiên Thánh giới nhiều, nhưng cả đời một người có thể tiếp xúc cũng chỉ ngàn người, vạn người, tính danh 2 3 chữ là đủ rồi.

Một số cường giả siêu cấp sống hơn 10 vạn năm đương nhiên cũng tiếp xúc nhiều người hơn.

Nhưng là thứ nhất, người hắn cần nhớ kỹ không nhiều.

Cường giả siêu cấp chỉ cần nhớ kỹ những ai thực lực không khác mình nhiều. Chính mình khi trước tu vi Võ thánh tiếp xúc với đám đồng bạn kia nếu không có sinh tử chi giao, liền không mấy khi lui tới, căn bản không cần nhớ kỹ. Cường giả siêu cấp sống vài ngàn vạn năm cần nhớ thì càng không nhiều người.

Lại nói cường giả siêu cấp trí nhớ rất mạnh.

Nhớ kỹ ai đó thường là khí tức thần hồn mà không phải là tính danh đơn thuần. Tính danh không còn là thứ quan trọng nữa.

Cho nên Thiên Thánh giới vẫn thông dụng nhất là tên có 2 3 chữ, 4 chữ thì rất hiếm gặp.

Mà tính danh một chữ chỉ có tiên thiên sinh linh thời thượng cổ tu luyện tới cảnh giới Vĩnh hằng võ thánh, chỉ những cường giả siêu cấp như vậy mới có được!

Hiển nhiên Dung chính là tiên thiên sinh linh thời thượng cổ.

Về phần người bị hắn chém giết, vẫn lạc ở đáy biển này hiển nhiên cũng là một vị cường giả tiên thiên sinh linh thời thượng cổ.