Ầm ầm ầm!

Ầm ầm ầm!

Khi Dương Thạc đang suy nghĩ, ở sâu trong đáy biển loạn lưu mãnh liệt.

Sâu trong đáy biển giống như xảy ra địa chấn cực lớn, bùn đất, cát đá đều bị sục lên, tựa hồ một tòa đảo nhỏ muốn từ đáy biển sâu bay lên. Giờ khắc này Dương Thạc tuy rằng không thể nhúc nhích, nhưng thần hồn vẫn có thể dò xét, dưới đáy biển, ít nhất trong phạm vi trên trăm dặm bị chấn động mạnh mẽ như vậy.

Ầm ầm ầm!

Dưới thân Dương Thạc, một vật thể vô cùng to lớn trồi lên.

- Đây là… một cánh tay? Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Vật thể này dài chừng ba bốn trăm trượng, chiều ngang cũng phải trăm trượng, phần cao nhất dường như là một nắm đấm. Vật thể to lớn này hiển nhiên là cánh tay của một cự nhân!

Ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm!

Sau khi cánh tay xuất hiện, những bộ vị khác của "người" này cũng dần hiện ra. Là một cự nhân khổng lồ thân cao trăm dặm! Cự nhân này có hai tay, hai chân, ngoài ra còn có thêm một chiếc đuôi, vẻ mặt hoàn toàn giống nhân loại, chỉ có điều hình thể còng xuống, giống như là một con khỉ vậy.

- Tuyệt đối là tiên thiên sinh linh thượng cổ!

Chứng kiến con khỉ cực lớn này, Dương Thạc thầm nghĩ trong lòng.

Từ trên người cự nhân tỏa ra khí thế mạnh mẽ, khiến cho Dương Thạc không thể nhúc nhích, nhưng đó chỉ là khí thế phát tán ra mà thôi, cũng không phải lực lượng cường đại. Cũng giống như khi Dương Thạc chứng kiến thi thể Huyền ưng, Hắc hùng, khí thế dù kinh người, nhưng tới gần cũng không hề nguy hiểm, không bị lực lượng cường đại oanh kích.

Dương Thạc lúc này đang ở trong đáy biển sâu, ở gần thi thể cự nhân hơn Ngưu Chi Sơn nhiều.

Hắn càng cảm thụ rõ ràng uy áp trên người tên cự nhân này tỏa ra.

Dương Thạc phát hiện thi thể cự nhân đang chậm rãi nổi lên, càng ngày càng gần bản thân mình. Nhưng dường như qua thời gian hắn cũng dần thích ứng với uy áp trên thi thể, uy áp cũng không tạo thành trói buộc quá lớn nữa, dần dần, Dương Thạc đã bắt đầu hoạt động được thân thể.

- Rốt cục cũng không phải cường giả Vĩnh Hằng võ thánh chân chính!

- Nếu như là còn sống, chỉ sợ lực lượng xung quanh thân thể bị tản ra nếu ta ở gần cũng đã bị xé nát rồi!

Dương Thạc thầm nghĩ trong lòng.

Tên cự nhân này đã không thể tạo thành thương tổn gì, vì vậy Dương Thạc cũng an tâm hơn.

Cự nhân dưới đáy biển tiếp tục nổi lên, qua thời gian đã tiếp cận Dương Thạc.

Dương Thạc đứng trên người tên cự nhân này…

- Tên cự nhân này trên người không có quần áo, chỉ có một chút lông. Đám lông này với ta chẳng khác nào cột đá trụ thép!

Dương Thạc nhúc nhích thân thể, đưa tay chạm vào bộ lông trên người cự nhân, phát hiện ra lồng trên người cự nhân này vô cùng cứng cỏi, cho dù hắn hóa thân Huyền ưng, nhưng móng vuốt sắc bén vẫn không thể lưu lại bên trên bất kỳ dấu vết gì.

- Quá mức cường đại rồi!

Dương Thạc hít sâu một hơi.

Mà khi Dương Thạc đang dò xét thi thể cự nhân…

Xoẹt!

Phía trên không trung, hư không bị xé ra, một thân hình nhỏ gầy, toàn thân hắc y từ trong đó chui ra.

Người thần bí này hai mắt nhìn xuống đáy biển, hai mắt sáng lên.

- Thượng cổ tiên thiên sinh linh, thi thể Vĩnh Hằng võ thánh? Xuất hiện? Ha ha ha ha ha, Long Sa Thần Vương ta vận khí thật tốt, vận khí thật tốt nha. Thi thể thượng cổ tiên thiên sinh linh không ngờ lại xuất hiện trong khu vực của Long Sa Thần Vương ta, bị ta phát hiện ra đầu tiên… ha ha ha ha ha…

Người thần bí này tự xưng là Long Sa Thần Vương, nhìn qua thi thể cự nhân dưới đáy biển sâu, cười ha hả.

- Đã bao nhiêu năm rồi không có thi thể tiên thiên sinh linh thời thượng cổ xuất hiện!

- Cường giả Thiên Thánh giới tu luyện tới cực hạn chính là cấp Thần Vương, ức vạn năm qua, hầu như không có bất kỳ cao thủ cấp Thần Vương nào tiến vào cấp độ Vĩnh Hằng võ thánh trong truyền thuyết. Dù là thiên tài kinh thế tuyệt luân cũng chỉ dừng ở cấp Thần Vương đỉnh phong. Vì sao? Toàn bộ cao thủ cấp Thần Vương suy đoán nếu muốn trở thành Vĩnh Hằng võ thánh nhất định phải đạt đượng thượng cổ tiên thiên sinh linh truyền thừa, chỉ khi có được thượng cổ tiên thiên sinh linh, mới có được huyết mạch trở thành Vĩnh Hằng võ thánh!

Long Sa Thần Vương đứng trên không trung, thì thào nói.

- Những cường giả Thần Vương khác khẳng định cũng cảm nhận được tiên thiên sinh linh xuất thế!

- Chỉ có điều khí tức tiên thiên sinh linh chúng không thể khóa lại. Không biết vị trí xuất thế cụ thể vậy sẽ không thể lập tức xé rách hư không, truyền tống tới đây!

- Bọn hắn muốn tìm cỗ thi thể tiên thiên sinh linh này chỉ có thể chậm rãi tìm kiếm!

Long Sa Thần Vương vừa nói, trên mặt hiện vẻ hưng phấn.

- Ta là người đầu tiên phát hiện thi thể tiên thiên sinh linh, đã chiếm được tiên cơ!

- Ha ha ha ha…

Cường giả cấp Thần Vương có thể xé rách hư không mà đi.

Bất luận xa thế nào, chỉ cần tập trung vị trí, xé rách hư không là có thể tới.

Những cường giả cấp Thần Vương trên Thiên Thánh giới đều cảm nhận được việc thi thể thượng cổ tiên thiên sinh linh xuất thế. Nhưng là thi thể thượng cổ tiên thiên sinh linh khí tức phiêu miễu, căn bản không thể tập trung. Bọn họ chỉ có thể tìm tòi khắp nơi mới tìm tới được nơi này.

- Nghe nói huyết mạch thượng cổ tiên thiên sinh linh đều tồn tại ở huyết tinh trong cơ thể!

- Phải tìm được huyết tinh, dung nhập vào bản thân ta!

Long Sa Thần Vương nói, thân hình khẽ động, định tiến vào đáy biển.

- Hả? Còn một tên 7 sao bá chủ?

Long Sa Thần Vương hai mắt khẽ động, liếc nhìn về phía Ngưu Chi Sơn.

- Tên 7 sao bá chủ này cũng phát hiện thi thể thượng cổ tiên thiên sinh linh, vạn nhất hắn để lộ tin tức, khiến đám Thần Vương khác biết rõ ở đây có thi thể thượng cổ tiên thiên sinh linh vậy ta không thể độc hưởng thi thể này, cũng không có đủ thời gian tìm huyết tinh của nó. Tên 7 sao bá chủ này phải chết!

Thân hình khẽ động.

Long Sa Thần Vương nhanh như chớp bay tới trước mặt Ngưu Chi Sơn.

- Tiểu tử, coi như ngươi không may, nhìn thấy thứ không nên nhìn, vì vậy… chết đi!

Thân hình bay về phía Ngưu Chi Sơn, ầm một tiếng, thân thể to lớn của Ngưu Chi Sơn bạo liệt, hóa thành từng hạt nguyên tố, ngã xuống!

- Long Sa Thần Vương, lại là ngươi…

Ngưu Chi Sơn bị khí áp cự nhân kia chấn trụ, không cự động được, bị Long Sa Thần Vương đánh tới, hắn căn bản là không cách nào né tránh ngăn cản, chỉ có thể để mặc đối phương đánh lne thân thể. Thân thể bị diệt, Ngưu Chi Sơn sắc mặt đại biến, thần hồn rú lên.

- Ngươi dám giết ta, Ngưu Ma Thần Vương tất sẽ không bỏ qua cho ngươi…

Ngươi Chi Sơn lại lớn tiếng kêu gào.

- Ngưu Ma Thần Vương?

Long Sa Thần Vương khẽ nhíu mày.

- Hừ, ngươi cũng không cần dùng Ngưu Ma Thần Vương để dọa ta. Ngưu Ma Thần Vương chiến lực trên đất bằng có thể xếp vào top 5 trong đám Thần Vương, nhưng tới trên biển thì Long Sa Thần Vương ta tuyệt đối không e ngại hắn!

Long Sa Thần Vương lạnh giọng nói.

Trong Thiên Thánh giới, cường giả cấp độ Thần Vương tuy rằng không nhiều, nhưng tổng cộng cũng có hơn trăm người. Trong đó, cao thủ cấp Thần Vương đỉnh phong có hơn 20 vị. Đây là bởi vì cấp độ Thần Vương đỉnh phong ở Thiên Thánh giới đã là tầng tối cao rồi, rất khó tiến vào cấp độ Vĩnh Hằng võ thánh, chính bởi vì như thế, cao thủ cấp độ Thần Vương đỉnh phong vấy chục vạn năm, thậm chí trăm vạn năm cũng không tiến tiếp được, trải qua thời gian, cường giả Thần Vương đỉnh phong tổng cộng không ít, thậm chí còn nhiều hơn cả Thần Vương cao cấp.