Vô Tận Thần Công

Chương831: Tiết lộ tin tức, Thủy Mẫu Thần Vương!Sắc mặt Dương Thạc biến đổi.

- Đại Địa Thủ Hộ!

Bí pháp Đại Địa Thủ Hộ lập tức được thi triển ra.

- Không có tác dụng đâu!

Long Sa Thần Vương nhe răng cười một tiếng.

Ầm ầm!

Một quyền, hào quang Đại Địa Thủ Hộ lập tức vỡ vụn, lực lượng cuồng bạo xé rách Dương Thạc, thân hình Dương Thạc hóa thành từng khối huyết nhục.

- Không!

Dương Thạc không cam lòng kêu lên.

- Ồ? Hảo tiểu tử, cường độ thân thể thật lợi hại, 7 sao bá chủ bình thường chịu một quyền của ta đã vỡ vụn rồi, nhưng ngươi lại chỉ hóa thành từng khối huyết nhục…

Long Sa Thần Vương nhíu mày, kinh ngạc nhìn Dương Thạc.

Huyết nhục toàn thân Dương Thạc ngưng tụ, nhanh chóng ngưng tụ gần thành thân thể nguyên vẹn.

- Còn muốn ngưng tụ, không thể nào! Chết đi!

Ầm ầm!

Long Sa Thần Vương lại ra một quyền, đánh Dương Thạc hóa thành từng hạt nguyên tố! Thần hồn Dương Thạc kêu lên một tiếng thảm thiết, tan rã.

- Hừ, cho dù ngươi mạnh hơn nữa thì cũng sẽ chết! Đánh thành từng hạt nguyên tố, xem ngươi còn sống được sao!

Long Sa Thần Vương nhìn Dương Thạc hóa thành từng hạt nguyên tố, hừ lạnh một tiếng.

- Chỉ có điều tiểu tử này cũng rất lợi hại, 7 sao bá chủ bình thường chịu một quyền của ta là lập tức bị tiêu diệt, tiểu tử này lại liên tục ngăn được mấy lần công kích không chết. Bí pháp cấp Thần Vương kia cũng thật mẹnh, còn có thể thuấn gian di động cự ly ngắn, cường độ thân thể lại cao. Khso trách hắn có thể chém giết cường giả 7 sao bá chủ của Hổ Kình tộc cùng Tử Sa tộc. Xem ra thi thể Linh cũng do hắn dẫn ra.

- Ta nói nha, thi thể Vĩnh Hằng võ thánh chỉ có cường giả cấp Thần Vương mới có thể dẫn ra, chỉ bằng lực lượng tên 7 sao bá chủ Thần Ngưu tộc kia không làm được điều này. Chỉ có điều tiểu tử này thực quá tà môn, rất lợi hại, hắn có thể dẫn động thi thể Vĩnh hằng võ thánh cũng coi như bình thường!

Long Sa Thần Vương thầm nghĩ.

- Tiểu tử này để lại vài món bảo vật. Mẹ kiếp, bảo vật cấp 7 sao cũng không có!

Liếc nhìn Bội tăng khải giáp do Dương Thạc lưu lại, Long Sa Thần Vương chẳng thèm ngó tới.

Bội tăng khải giáp với Dương Thạc mà nói thì là chí bảo rất mạnh, nhưng với cường giả bình thường thì là đồ bỏ đi.

Long Sa Thần Vương không thèm để ý, lười đi nhặt.

- Trước tiên đi tìm huyết tinh!

Thân hình khẽ động, Long Sa Thần Vương bay về phía thân thể Linh.

- Nên đi tìm huyết tinh của thượng cổ tiên thiên sinh linh Linh đã!

Sau khi giết chết Dương Thạc, thần thức Long Sa Thần Vương nhanh chóng quét qua thân thể khổng lồ của Linh một lần, xác nhận không còn cường giả nào khác, lúc này mới thở phào một hơi.

Thi thể thượng cổ xuất thế, gần như tất cả Thần Vương ở Thiên Thánh giới đều cảm nhận được.

Mặc dù cảm ứng không ra vị trí cu thể, nhưng họ cũng có thể dùng các biện pháp khác đi tìm, không sớm thì muộn cũng có thể tìm thấy thượng cổ thi thể.

Hiện giờ Long Sa Thần Vương là người đầu tiên tới đây chỉ là chiếm được tiên cơ mà thôi. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Chưa chắc đã có thể đoạt được huyết tinh của Linh, đạt được truyền thừa của thượng cổ Vĩnh Hằng Võ Thánh.

- Phải nắm chắc từng giây từng phút!

Thần sắc Long Sa Thần Vương nghiêm túc.

Trong đám Thần Vương cường đại ở Thiên Thánh giới, thượng cổ Vĩnh Hằng Võ Thánh là người có khả năng tới nhanh nhất.

Những cường giả Thần Vương khác đoán chừng nhiều nhất là gần 2 tháng cũng sẽ biết gần Bạch Lâm đảo phát hiện thi thể cường giả thượng cổ.

Đến khi đó, Long Sa Thần Vương nhất định phải mạnh mẽ tranh giành với đám Thần Vương kia, tỷ lệ đạt được huyết tinh giảm xuống vô số lần.

- Tiến vào trong thi thể này!

CHÍU...U...U!!

Long Sa Thần Vương thân hình khẽ động, chui vào thi thể thượng cổ cường giả.

Huyết tinh của thượng cổ cường giả Linh tồn tại trong thi thể của hắn, chỉ là cụ thể ở vị trí nào thì Long Sa Thần Vương cũng không rõ. H1 che giấu rất cẩn mật, Long Sa Thần Vương dùng thần thức căn bản là không dò xét được, chỉ có thể tiến vào trong thi thể thượng cổ cường giả Linh, tiến vào huyết nhục của hắn, dần dần tìm kiếm.

- Ở nơi này thật chặt!

Vừa chui vào trong thi thể thượng cổ cường giả Linh, Long Sa Thần Vương lập tức cảm thấy từ xung quanh truyền tới áp lực lớn lao.

Dùng thực lực của Long Sa Thần Vương, đừng nói chui vào huyết nhục, cho dù một khối sắt thép thì hắn chui vào cũng vô cùng thoải mái, di chuyển bên trong không gặp chút trở ngại gì. Nhưng…

Thi thể thượng cổ cường giả cường giả Linh đâu chỉ mạnh hơn sắt thép trăm lần, ngàn lần!

Long Sa Thần Vương chui vào thi thể của hắn giống như chui vào trong một ngọn núi đá, chỉ có thể đào từng chút, tiến lên từng chút. Giờ khắc này Long Sa Thần Vương như một con ký sinh trùng nhỏ bé, đang chậm rãi ngọ nguậy trong thi thể thượng cổ cường giả Linh.

Một canh giờ e là cũng không tiến lên được 200-300 trượng…

- Chậm như vậy?

- Thi thể thượng cổ cường giả Linh chẳng khác nào một dãy núi nhỏ, với tốc độ lúc này của ta, khi nào mới có thể tìm khắp thi thể, tìm ra được viên h1 kia?

Sắc mặt Long Sa Thần Vương hết sức khó coi.

H1 thể tích rất nhỏ, đường kính chi khoảng một tấc!

Long Sa Thần Vương tìm kiếm h1, giống như là một người đang đi trong một sơn mạch trăm dặm tìm kiếm một khối bảo thạch một tấc, e là không có thời gian vài chục năm, trăm năm thì căn bản không tìm nổi khối h1 này!

- Huống hồ…

- Những huyết tinh này cũng không phải tử vật, chúng vẫn sẽ chạy!

Long Sa Thần Vương trầm giọng nói.

Huyết tinh không phải một loại tử vật mà là một vật chất đặc thù, có trí năng cấp thấp.

Thậm chí nó sẽ lựa chọn chủ nhân cho mình.

Nói như vậy, chỉ có một cường giả độ phù hợp với h1 tương đối cao thì h1 mới tự động nhận chủ, thậm chí tự động chui vào trong thân thể người đó. Vì dụ như thượng cổ cường giả Linh là tổ tiên loài linh trưởng, nếu có một vị siêu cấp cường giả loại linh trưởng tới, có thể h1 sẽ tự động nhận chủ.

Long Sa Thần Vương là Hải tộc, cách loài linh trưởng cả vạn dặm.

Muốn huyết tinh tự động nhận chủ là chuyện tuyệt đối không thể nào!

Rất có thể h1 vừa thấy hắn đã chủ động trốn tránh.

Chỉ khi nào hắn tìm được h1, khống chế h1, mới có thể cưỡng ép nó nhận chủ. Nhưng nếu h1 chủ động tránh né, hắn muốn tìm được h1 e là mấy trăm, mấy ngàn năm cũng chưa chắc có thể thành công, đây hoàn toàn là vấn đề vận khí.

- Khốn khiếp!

Long Sa Thần Vương sắc mặt kinh phẫn, mấy trăm, mấy ngàn năm?

Đối với nhân vật sống hơn mười vạn năm như Long Sa Thần Vương mà nói thì không coi vào đâu, cho dù hao phí hơn 10 vạn năm nếu đạt được h1 cũng đáng, nhưng…

Hiện giờ Long Sa Thần Vương nào có nhiều thời gian như vậy? Không đầy thời gian mấy tháng, e là đã có những cường giả Thần Vương khác tới, có một tên tới sẽ có rất nhiều tên khác theo đuôi, không cần thời gian dài, chỉ cần nhiều nhất nửa năm, thi thể này sẽ hoàn toàn bại lộ.

Lúc đó Long Sa Thần Vương còn đạt được chỗ tốt nào?

Thiên Thánh giới hơn 20 vị cường giả Thần Vương cấp bá chủ, ai không mạnh hơn Long Sa Thần Vương chứ? Xác suất bọn họ đạt được h1 đương nhiên vượt xa hắn.