Vô Tận Thần Công

Chương832: Các ngươi sao biết được nơi nàyVậy…

Trong trăm vị Thần Vương ở Thiên Thánh giới, có 4 5 vị Thần Vương loại linh trưởng, còn cả ba vị Thần Vương Thuần Nhân tộc. Ba vị Thần Vương Thuần Nhân tộc kia lại có huyết mạch linh trường, cơ hội bọn họ đạt được h1 của Linh cũng rất lớn!

Long Sa Thần Vương hắn căn bản là không tới lượt.

- Phải nhanh chóng tìm được viên h1 kia!

Long Sa Thần Vương thầm nghĩ.

- Xem thần thông của ta, biến lớn! Lớn! Lớn!

Long Sa Thần Vương thi triển thần thông, muốn biến lớn thân thể.

Thân thể biến lớn, tốc độ di chuyển trong thi thể thượng cổ cường giả sẽ nhanh hơn, rút ngắn phạm vi thăm dò, bớt được rất nhiều thời gian.

- Khốn khiếp!

- Áp lực quá cường đại, căn bản không thể nào biến quá lớn!

Không…

Long Sa Thần Vương phát hiện mình muốn biến lớn thì dưới huyết nhục của Linh áp bách, căn bản không lớn được lên, thân thể chỉ cao được một trượng là đã không thể lớn hơn được nữa. Cũng giống như một khí cầu, thổi không khí vào trong không có gì khó khăn. Nhưng muốn bơm không khí vào lòng đất, bị áp lực của đất cát, thổi thể nào cũng không lớn lên được.

- Không có cách nào, chỉ có thể tìm như vậy thôi!

Long Sa Thần Vương trong lòng thầm mắng, chỉ đành tranh thủ thời gian đi tìm.

Gần như là ngay khi Long Sa Thần Vương đi tìm h1.

Ngoài thân thể Linh, một chút nguyên tố Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Phong Lôi chậm rãi lưu động.

- Nguy hiểm thật, may mà cuối cùng vẫn lừa được tên Long Sa Thần Vương này. Cũng may ta có được Bất tử bất diệt chân thân, hơn nữa vì sáp nhập một ít huyết dịch Vĩnh Hằng võ thánh, cấp bậc huyết nhục diễn hóa tăng lên, cao hơn Nguyên tố trùng sinh một chút, bằng không thì vẫn không thoát chết!

Chính giữa những nguyên tố này chính là thần hồn của Dương Thạc!

Dương Thạc đương nhiên vẫn chưa chết.

Long Sa Thần Vương đánh Dương Thạc nổ thành nguyên tố liền không suy nghĩ nữa. Hắn nào ngờ trình độ diễn hóa huyết nhục của Dương Thạc cao hơn nguyên tố trùng sinh một chút. Hơn nữa có thể phân thần hóa niệm, trước đó phân ra một đám thần hồn cực yếu, ẩn nấp đi. Sau khi thân thể bị đánh nổ, chủ thần hồn bị tiêu diệt nhưng bản thân Dương Thạc vẫn chưa chết, thần hồn phân ra ẩn nấp ở mặt ngoài thi thể thượng cổ cường giả Linh.

- Hay cho một tên Long Sa Thần Vương, ngươi muốn giết người diệt khẩu, phong tỏa tin tức? Vậy Dương Thạc ta sẽ không để ngươi được như ý!

- Hiện giờ ngươi chui vào thi thể thượng cổ cường giả, vậy ta sẽ lập tức truyền tin tức này ra ngoài, để tất cả các Thần Vương khác cùng tới!

- Đến lúc đó để xem khi các cường giả Thần Vương khác tới ngươi sẽ như thế nào.

Dương Thạc cười lạnh trong lòng.

Có thù tất báo!

Đây chính là tính cách của Dương Thạc.

Long Sa Thần Vương muốn giết hắn, phong tỏa tin tức, Dương Thạc đương nhiên sẽ không để đối phương được như nguyện. Tỏa ra tin tức, để những Thần Vương khác tới, chọc chết tên Long Sa Thần Vương này!

Gào…

Hiện tại lực lượng thân thể, linh hồn Dương Thạc đều rất yếu, không dám hành động thiếu suy nghĩ. Vạn nhất muốn chạy trốn, không cẩn thận bị Long Sa Thần Vương phát hiện, vậy hẳn chết không phải nghi ngờ. Cho nên Dương Thạc quyết định gọi các vị Thần Vương khác tới, làm nơi này hoàn toàn hỗn loạn, nhiều Thần Vương như vậy khắc chế nhau, ai sẽ quan tâm một tên cường giả 7 sao nhỏ bé như hắn?

Huống chi nếu tin tức này lộ ra, không chỉ là cường giả cấp Thần Vương tới, e là một ít cường giả 7 sao cũng muốn tới đây, ở bên ngoài đục nước béo cò. Khi trước, nếu Dương Thạc lẫn trong mọt đám cường giả 7 sao, vậy muốn đi thì rất đơn giản.

- Hiện giờ ta truyền tin cho Nhân Hoàng điện hạ, bảo Nhân Hoàng điện hạ nghĩ biện pháp truyền tin tức ra ngoài!

Dương Thạc thầm nghĩ trong lòng.

Một đám nguyên tố, một đám thần hồn bay nhanh vào một khối ngọc giản truyền tin…

Nguyên Thủy đại lục gần hải vực, trong một tòa cung điện to lớn dưới đáy biển sâu.

Một mỹ phụ trung niên ước chừng 30 tuổi chây lười nằm trên giường, bên cạnh là 7 8 thị nữ trẻ tuổi hầu hạ.

Những thị nữ này mỗi người đều đạt tới cấp bậc 6 sao trở lên!

Cường giả 6 sao cam tâm làm thị nữ, hiển nhiên mỹ phụ trung niên này thân phận cực kỳ bất phàm, e là đã vượt qua cấp độ 7 sao, đạt đến cấp bậc Thần Vương!

- Linh nhi, mấy năm ta bế quan, hải vực Nguyên Thủy đại lục có phát sinh chuyện gì không?

Mỹ phụ trung niên hưởng thụ hầu hạ, chậm rãi nói.

- Bẩm báo điện hạ!

Một thị nữ cung kính mở miệng.

- Hai ngày trước, mệnh giản của hai vị 7 sao bá chủ Kinh Đông Huyết và Sa Ngũ trong Thủy Mẫu cung đồng thời vỡ nát!

Thị nữ này nói.

- Cái gì?

Mỹ phụ trung niên sắc mặt thay đổi.

- Kinh Đông Huyết, Sa Ngũ đều chạm tới cánh cửa Thần Vương, qua hơn 10 vạn năm chưa hẳn đã không thể đột phá tới cấp Thần Vương, đến khi đó có thể trở thành phụ tá đắc lực của ta. Bọn chúng sao mà vẫn lạc? Hai người đồng thời vẫn lạc sao? Hẳn là đụng phải siêu cấp cao thủ, chẳng lẽ là cường giả cấp độ Thần Vương?

Mỹ phụ trung niên thần sắc ngưng trọng, mỹ phụ trung niên này không phải ai khác, chính là tồn tại siêu nhiên ở hải vực Nguyên Thủy đại lục, cường giả Thần Vương đỉnh phong, Thủy Mẫu Thần Vương!

- Hai vị cường giả 7 sao bá chủ của hải vực đồng thời ngã xuống?

Tuy cường giả 7 sao đối với cấp bậc Thần Vương mà nói căn bản chẳng khác nào con sâu cái kiến, nhung 2 cường giả 7 sao bá chủ đồng thời ngã xuống, Thủy Mẫu Thần Vương vẫn cảm thấy chuyện này không đơn giản như vậy.

- Khi trước ta có cảm giác, hình như có thi thể thượng cổ tiên thiên sinh linh xuất thế…

Thủy Mẫu Thần Vương thì thào tự nói.

Khi trước Thủy Mẫu Thần Vương vốn đang bế quan.

Thi thể thượng cổ tiên thiên sinh linh Linh xuất thế, Thủy Mẫu Thần Vương đương nhiên cũng cảm ứng được, chỉ có điều vì khi đó Thủy Mẫu Thần Vương đang bế quan vào thời khắc mấu chốt, không rảnh phân tâm, cảm ứng không rõ ràng. Nhưng bất kể thế nào, thi thể cường giả thượng cổ tiên thiên sinh linh xuất thế cũng tuyệt đối là chuyện lớn. Nguồn tại http://Truyện FULL

Cần biết rõ Thủy Mẫu Thần Vương là cường giả Thần Vương đỉnh phong.

Cho dù tu luyện thế nào đi nữa thì thực lực tăng lên cũng rất hữu hạn.

Mà một khi thi thể thượng cổ tiên thiên sinh linh xuất hiện, nếu nàng chiếm được huyết tinh thượng cổ tiên thiên sinh linh vậy có cơ hội trực tiếp tiến vào cảnh giới Vĩnh Hằng võ thánh!

Chính là vì như vậy, cho dù cảm ứng không rõ ràng, dù cho thi thể thượng cổ tiên thiên sinh linh xuất thế thì cơ hội nàng đạt được huyết tinh là rất xa với nhưng Thủy Mẫu Thần Vương vẫn quyết định xuất quan.

Sau khi xuất quan, nàng tìm một chút thị nữ tìm hiểu tình hình.

Khi biết hai tên thủ hạ 7 sao bá chủ đồng thời ngã xuống, Thủy Mẫu Thần Vương cảm nhận có lẽ mọi việc không đơn giản như vậy.

Có lẽ cái chết của hai tên cường giả 7 sao bá chủ đó có chút liên hệ với việc thi thể thượng cổ tiên thiên sinh linh xuất hiện!

- Kinh Đông Huyết, Sa Ngũ đều là cường giả 7 sao bá chủ!

- Có thể đồng thời chém giết hai người này chỉ có cao thủ cấp Thần Vương!

Thủy Mẫu Thần Vương thầm nghĩ nói.

Cao thủ cấp Thần Vương?

Cao thủ cấp Thần Vương bình thường đều khinh thường ra tay với cường giả 7 sao, dù sao chênh lệch hai bên quá lớn, làm vậy không có ý nghĩa gì cả