Vô Tận Thần Công

Chương833: Các ngươi sao biết được nơi này (2)Trừ phi cường giả 7 sao chủ động trêu chọc cao thủ cấp Thần Vương.

Nhưng là…

Cường giả 7 sao ăn no rửng mỡ, đi trêu chọc cao thủ cấp Thần Vương? Cho dù có thâm cừu đại hận, giết cha đoạt vợ thì cường giả 7 sao cũng không chủ động đi trêu chọc cao thủ cấp Thần Vương. Dù sao, có thể đạt tới cấp 7 sao đều là những cường giả tâm tính cực kỳ cứng cỏi, căn bản sẽ không bị xúc động.

Mặc khác, cường giả cấp Thần Vương giết cường giả 7 sao còn có một tình huống, đó chính là: Giết người diệt khẩu!

Cường giả 7 sao nhìn thấy những thứ không nên thấy, biết những việc không nên biết, vì bảo vệ bí mật, cường giả cấp Thần Vương đương nhiên đành ra tay với cường giả 7 sao.

- Bí mật gì lại khiến cho cường giả cấp Thần Vương chém giết cao thủ 7 sao bá chủ để bảo vệ bí mật này?

Thủy Mẫu Thần Vương cảm thấy mình cách chân tướng không xa!

Thi thể thượng cổ tiên thiên sinh linh xuất thế!

Có lẽ đây chính là bí mật.

Nghĩ như vậy, hai mắt Thủy Mẫu Thần Vương không khỏi sáng lên.

- Nếu như tên cường giả Thần Vương kia thực sự muốn che giấu bí mật thi thể thượng cổ tiên thiên sinh linh xuất thế, vậy theo manh mối nay ta tất có thể tìm được chỗ của thượng cổ tiên thiên sinh linh!

Thủy Mẫu Thần Vương thầm nghĩ trong lòng.

- Tra cho ta!

- Tra xem Sa Ngũ và Kinh Đông Huyết đi tới chỗ nào, lập tức bẩm báo cho ta!

***

Mà cùng lúc đó, tại Thiên Thánh giới, trong một vài không gian bí ẩn, một số siêu cấp cường giả cấp Thần Vương cũng phân phó thủ hạ của mình đi điều tra tin tức.

Trong một tòa cung điện cực lớn trong lòng đất.

- Thi thể thượng cổ tiên thiên sinh linh xuất thế, không biết rốt cục ở nơi nào. Địa Giáp Thần Vương ta mặc dù là cường giả Thần Vương đỉnh phong, có thể xé rách hư không mà đi, nhưng muốn tìm ra thi thể thượng cổ tiên thiên sinh linh kia ở Thiên Thánh giới mênh mông tuyệt đối là không thể nào, chỉ có thể dựa vào đám tử tôn hỗ trợ dò xét… Mặt khác, bên trong Thiên Thánh thương hội cũng có thể mua được một ít tin tức.

Một đầu Xuyên Sơn giáp hình thể khổng lồ nằm dưới mặt đất trong cung điện.

Mà Địa Giáp Thần Vương là cường giả Thần Vương đỉnh phong.

Địa Giáp Thần Vương chính là siêu cấp cường giả của Thần Thú bộ tộc. Con cháu của hắn chính là đám Xuyên Sơn giáp bình thường, có thể nói trải rộng khắp Thiên Thánh giới.

Đông Hải.

Trong một tòa Long cung cực kỳ to lớn.

- Thi thể thượng cổ tiên thiên sinh linh xuất thế, Long Thần Vương ta nhất định phải đạt được.

Trong Long cung, một đầu Tử sắc Thần Long to lớn thì thào.

Thần Long Vương, siêu cấp cường giả của Long tộc, chiến lực Thần Vương đỉnh phong, ở Hải tộc có thể xếp vào top 3, thực lực không khác Thủy Mẫu Thần Vương là mấy, thậm chí có thể vượt qua Thủy Mẫu Thần Vương.

- Bộ tộc Thần Long ta kể cả bộ tộc Giao Long, tổ tiên đều là Thượng cổ Tổ Long, ức vạn năm trước, đại chiến thượng cổ, tổ tiên Tổ Long đã ngã xuống, thi thể không biết ở nơi nào, nếu thi thể xuất thế là thi thể Tổ Long, ta đạt được huyết tinh vậy có thể hóa thành Tổ Long thứ hai!

- Siêu cấp cường giả Vĩnh Hằng võ thánh chiến lực tầng hai!

Thần Long Vương hai mắt sáng rực.

Thượng cổ tiên thiên sinh linh, cường giả Vĩnh Hằng võ thánh cũng có phân chia thực lực cao thấp.

Cao nhất: Bàn, đại biểu cho lực lượng cực hạn, còn có Oa, đại biểu cho Sinh mệnh áo nghĩa cực hạn, cùng với Diệt, đại biểu cho Hủy Diệt áo nghĩa cực hạn…

Mà cường giả tầng thứ 2 chính là một chút Thần thú kỳ dị.

Như Tổ Long.

Như Thiên Ô Hỏa Điểu.

Như các loại Địa thú Kỳ Lân, Hung Sát Bạch Hổ thú, Bắc Minh Côn Bằng…

Những Thần thú như Thần Long, Giao Long, Lôi Đình Thần Ưng, Hỏa Phượng Hoàng… bây giờ đều ẩn chứa huyết mạch những Vĩnh Hằng võ thánh tầng hai đó, là tử tôn của những Vĩnh Hằng võ thánh kia.

Về phần tầng thứ ba chính là một ít cường giả Vĩnh Hằng võ thánh như Linh, Vu, Nghệ, Đế… Như là Linh chính là tùy tùng của cường giả cấp thứ nhất, Oa.

Đương nhiên bất luận là cấp thứ nhất hay cấp thứ ba trên thực tế thì chênh lệch cũng không quá lớn, Vĩnh hằng võ thánh mạnh nhất đối phó với Vĩnh Hằng võ thánh kém nhất cũng không có thực lực nghiền ép. Mấy ức vạn năm trước, Vĩnh Hằng võ thánh ngã xuống cũng không phải thuần túy do chiến lực mà còn có nhiều nhân tố đặc thù khác.

Mặc dù ngã xuống nhưng linh thức Vĩnh Hằng võ thánh cũng không giảm.

Tổ tiên của Thần Long Vương, Tổ Long khi trước đã ngã xuống.

Lần này thi thể thượng cổ Vĩnh hằng võ thánh xuất thế, hắn đương nhiên hy vọng là thi thể Tổ Long, tỷ lệ Thần Long Vương đoạt được huyết tinh là cực cao.

- Tất cả hải tộc dưới trướng Thần Long nhất tộc toàn bộ đi điều tra tin tức!

- Phía Thiên Thánh thương hội cũng cần chú ý!

Thần Long Vương nhanh chóng phân phó.

- Báo!

Gần như là ngay khi Thần Long Vương vừa phân phó xong, một đầu Thần Long thanh sắc cực lớn từ xa bơi lại, lớn tiếng bẩm báo. Text được lấy tại Truyện FULL

- Lão tổ!

- Ta vừa mới nhận được tin tức, phía bên Thiên Thánh thương hội xuất hiện tin tức về thi thể thượng cổ Vĩnh Hằng võ thánh, chỉ có điều giá bán quả thực quá cao… chỉ e dốc hết tài lực của một chủng tộc cỡ lớn mới mua được tin tức kia!

Thần Long thanh sắc bẩm báo nói.

- Cái gì? Bên Thiên Thánh thương hội thực có tin tức?

Thần Long Vương trừng mắt:

- Là thật sao?

- Lão tổ, người nọ lập nhiều bí pháp khế ước, cam đoan đó là sự thực, nếu giả dối lập tức sẽ chết, hẳn là thật đi, chẳng qua giá tiền…

Thần Long thanh sắc nói.

- Giá tiền?

- Hừ, dưới trướng Thần Long ta, trong những chủng tộc phụ thuộc đã có 7 8 chủng tộc cỡ lớn, chút tài lực này tính là gì? Nhanh, đi nói cho người bán tin tức Thần Long nhất tộc có thể mua đứt tin tức kia, bán cho hắn giá tiền gấp ba. Nếu không được thì gấp 5 cũng có thể, không cho phép hắn bán tin tức cho những cường giả Thần Vương khác!

Thần Long Vương vội vàng sai bảo.

- Lão tổ!

Thần Long thanh sắc cười khổ một hồi.

- Lão tổ, người nọ cũng đã sớm nói sẽ không bán đứt tin tức này…

Thần Long thanh sắc nói.

- Không bán đứt? Cũng được, mau đi mua lại!

Thần Long Vương lớn tiếng nói.

Cùng lúc đó, không chỉ là phía Thần Long Vương, rất nhiều nơi khác cũng nhận được tin tức bên Thiên Thánh thương hội đã chiếm được tin tức cụ thể về việc thượng cổ tiên thiên sinh linh xuất thế.

Chỉ có điều bên Thiên Thánh thương hội chỉ bán tổng cộng 10 tin mà thôi, sau 10 tin liền không bán nữa. Dù sao bán quá nhiều, để tất cả các cường giả Thần Vương biết tin này, tin tức này căn bản không có giá trị. Tin tức không có giá trị, lại còn bán giá cao như vậy, tuy rằng đám cường giả cấp Thần Vương kia không có cách gì, nhưng e là người bán tin tức đã triệt để đắc tội những cường giả cấp bậc Thần Vương!

Thấy lợi phải thu!

Tin tức này đương nhiên là Nhân Hoàng tung ra.

Có thể đạt được tài phú của mười chủng tộc cỡ lớn, đủ để Nhân Hoàng phát triển Thuần Nhân tộc thánh chủng tộc siêu cấp rồi…

- Mười đầu tin tức đã bán xong?

- Ngày mai, an bài mấy người miễn phí thả ra tin tức này, lần này không bán!

Nhân Hoàng phân phó vài tên thủ hạ thân tín.