Vô Tận Thần Công

Chương835: Đốn ngộ Thần Vương, Thiên Đạo Thần VươngThần Long Vương, Địa Giáp Thần Vương… cùng các vị cường giả Thần Vương đỉnh phong khẽ hừ lạnh quát.

- Các ngươi…

Long Sa Thần Vương trong thi thể thượng cổ không khỏi chán nản.

- Chớ thèm để ý tới hắn, chúng ta tiến vào thi thể thượng cổ Vĩnh Hằng Võ Thánh!

- Hả? Đây là thi thể thượng cổ Vĩnh Hằng Võ Thánh Linh, tổ tông dị thú loại linh trường! Xem ra những cường giả Thần Thú nhất tộc chúng ta muốn đoạt được huyết tinh có độ khó không nhỏ…

Tới gần thi thể Linh, Thần Long Vương, Thủy Mẫu Thần Vương… đều không khỏi nhíu mày nhìn nhau.

Thi thể Linh!

Linh là tổ tiên tất cả các dị thú loại linh trưởng.

Như vậy Thần Vương dị thú loại linh trưởng có cơ hội rất cao, không thì là t1 Thuần Nhân tộc. Mà chút ít t1 Bán Thần thú cũng có cơ hội đạt được huyết tinh.

Chỉ có những cường giả huyết mạch Thần Thú thuần túy như họ là có cơ hội đạt được huyết tinh nhỏ nhất.

- Thủy Mẫu, Địa Giáp, chúng ta đều là cường giả Thần Thú, huyết tinh của Linh, cơ hội rất thấp. Nếu là có t1 loại linh trưởng, Thuần Nhân cạnh tranh cùng chúng ta căn bản không phải đối thủ của chúng. Nếu như mấy người chúng ta kết minh, ai tìm được huyết tinh thì đó chính là vận khí của người đó, ai trong chúng ta cũng không được tranh đoạt, ngược lại còn cần dốc toàn lực giúp người đó dung hợp huyết tinh. Đương nhiên, nếu người đó may mắn dung hợp thành công, tiến vào cấp độ Vĩnh Hằng Võ Thánh vậy nhất định phải bảo vệ những người khác.

Thần Long Vương đề nghị nói.

- Thật vậy sao?

- Tốt, chúng ta đồng ý!

Thủy Mẫu Thần Vương, Địa Giáp Thần Vương… đều khẽ gật đầu.

Nếu như một người trong số họ không cách nào cạnh tranh với các Thần Vương loại linh trưởng, vậy thì kết thành đồng minh.

Ai phát hiện huyết tinh đầu tiên, vậy những người khác cần phải giúp đỡ, thủ hộ huyết tinh, để người đó dung hợp thuận lợi.

Hợp tác cùng có lợi!

Nếu có thể may mắn dung hợp huyết tinh, những người khác ít nhất tương lai cũng có thể được một Vĩnh Hằng Võ Thánh che chờ, không coi là không có thu hoạch.

Ít nhất tốt hơn so với việc mọi người ghìm chân lẫn sau, cuối cùng không ai đoạt được huyết tinh!

- Cứ làm vậy đi, giờ mau tiến vào thi thể cường giả thượng cổ, tìm kiếm huyết tinh!

Đám người Thần Long Vương thân hình khẽ động, chui vào trong thi thể cường giả thượng cổ Linh.

- Sức ép của huyết nhục thật lớn!

- Ở trong này, tốc độ của chúng ta cũng bị ảnh hưởng rất lớn. Tốc độ của ta một giờ ước chừng có thể đi bảy tám dặm!

Địa Giáp Thần Vương nói.

- Ta biến thành bản thể chỉ có đường kính hai trượng!

Thủy Mẫu t1 nói. Địa Giáp t1 am hiểu đào đất nhất, tuy rằng huyết nhục áp bách rất lớn nhưng tốc độ đi lên cũng vượt xa Long Sa t1.

Rốt cục, những siêu cấp cường giả t1 đỉnh phong không phải loại cường giả t1 cao cấp như Long Sa Thần Vương có thể bằng được.

Thủy Mẫu t1 cũng là t1 đỉnh phong, thân thể bên trong huyết nhục có thể biến lớn hai trượng, lớn hơn Long Sa Thần Vương rất nhiều. Truyện được copy tại Truyện FULL

Tốc độ bọn họ tìm tòi trong thi thể thượng cổ đương nhiên vượt xa Long Sa Thần Vương.

- Khốn khiếp!

Bên trong thi thể thượng cổ, Long Sa Thần Vương thầm mắng.

Vốn một mình hắn ở chỗ này cho dù tốc độ tìm kiếm chậm nhưng vẫn chiếm được tiên cơ.

Hiện giờ mười vị t1 đỉnh phong tới, tốc độ tìm đều nhanh hơn hắn, chiếm ưu thế hơn hắn. Loại tình hình này, dù thế nào thì trong lòng Long Sa Thần Vương cũng cảm thấy không công bằng.

Không công bằng cũng không có cách nào, chỉ có thể nhịn,

- Tiếp tục đi tìm!

Long Sa Thần Vương thầm nghĩ.

Thời gian chậm rãi trôi qua.

Trong nháy mắt một ngày liền trôi qua.

Xoẹt! Xoẹt!

Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Xung quanh hải vực gần Bạch Lâm đảo, liên tục có 17 18 vị cường giả t1 xé rách hư không tới, đều là t1 đỉnh phong, t1 cao cấp.

- Ha ha ha, Thiết Hùng Thần Vương đã đến!

- Tử Lang Thần Vương đã đến, là thi thể thượng cổ cường giả Linh? Tử Lang Thần Vương ta chính là chủng tộc Bán thần thú, tất nhiên có thể đạt được khối huyết tinh kia!

Đại lượng Thần Vương phóng tới thi thể Linh.

- Chuyện gì xảy ra?

- Sao lại có nhiều Thần Vương tới đây như vậy? Chẳng phải người kia chỉ bán ra 10 phần tin tức sao? Chẳng lẽ hắn lại bán tiếp?

Trong thi thể, nhóm Thần Vương đầu tiên đều nhíu mày.

- Hẳn là không phải!

Thần Long Vương truyền âm cho mấy người còn lại.

- Người bán tin tức kia không đến mức tản tin tức lung tung, tung ra tin tức chính là đắc tội chúng ta, được không bù mất! Hẳn là tên Long Sa Thần Vương kia, hắn vốn độc hưởng bí mật này, kết quả chúng ta lại tới, hắn không còn chút ưu thế gì, tất sẽ ghi hận trong lòng. Hắn đã không chiếm được huyết tinh, cũng không muốn chúng ta chiếm được, cho lên tung tin này ra để đại lượng Thần Vương khác tới cạnh tranh với chúng ta!

Thần Long Vương nói.

- Hay cho một tên Long Sa Thần Vương, sau khi thấy hắn, chắc chắn phải giết hắn mới có thể giải mối hận trong lòng ta!

Trên mặt Thủy Mẫu Thần Vương, Địa Giáp Thần Vương… đều hiện lên hận ý.

Giá họa cho Long Sa Thần Vương?

Có lẽ ngay cả Dương Thạc cũng không ngờ tới chính mình để Nhân Hoàng bán ra tin tức thi thể thượng cổ tiên thiên sinh linh lại còn có thể giá họa cho Long Sa Thần Vương, khiến cho những cường giả Thần Vương đỉnh phong như Thủy Mẫu Thần Vương, Thần Long Vương, Địa Giáp Thần Vương vô cùng bất mãn với hắn.

Hoàn toàn chính xác, ngoại trừ Long Sa Thần Vương ra thì còn ai lại có lý do tung tin tức thi thể cường giả thượng cổ ra ngoài?

Chỉ có Long Sa Thần Vương!

Nguyên nhân rất đơn giản, bởi vì trong mắt những cường giả Thần Vương này, Long Sa Thần Vương thực lực yếu nhất.

Rất khó để đạt được huyết tinh!

Nếu như cơ hội đạt được huyết tinh của bản thân nhỏ nhất, vậy liền khuấy đục vũng nước này, khiến cho đám người Thủy Mẫu Thần Vương, Địa Giáp Thần Vương, Thần Long Vương cũng không tìm được huyết tinh, hai bên đều tổn thất.

- Long Sa Thần Vương khá lắm!

- Khi nào gặp hắn, tuyệt đối không thể bỏ qua!

Thần Long Vương, Thủy Mẫu Thần Vương… đều thầm nghĩ trong lòng.

- Hiện giờ nhiều Thần Vương đều tới, làm sao bây giờ?

Địa Giáp Thần Vương sắc mặt trầm xuống, hỏi mọi người.

- Còn có thể làm gì?

Sắc mặt Thần Long Vương vô cùng khó coi.

- Không chỉ đến 1 2 người, chúng ta cũng không có cách nào ngăn cản chúng, được rồi, tất cả đều dựa vào bổn sự, dù sao chúng ta cũng liên thủ với nhau, ít nhất thì cơ hội đạt được huyết tinh cũng lớn hơn một chút!

Thần Long Vương nói.

- Ừm, chỉ có thể làm như vậy!

Cự Tượng Thần Vương vẫn luôn giữ im lặng đột ngột mở miệng nói.

Thần Long Vương, Thủy Mẫu Thần Vương, Địa Mẫu Thần Vương, Cự Tượng Thần Vương chính là tứ đại cường giả Thần Vương đỉnh phong tới đây trong nhóm đầu tiên, mấy vị còn lại đều chỉ là Thần Vương cao cấp, đương nhiên là bị 4 người bọn họ sai đâu đánh đó.

- Chỉ có điều…

Thủy Mẫu Thần Vương hai mắt nheo lại.

- Cường giả Thần Vương Thần Thú tộc, Bán Thần thú tộc tới chúng ta cũng không cần để ý tới, cơ hội chúng đạt được huyết tinh cũng không lớn. Nhưng nếu như cường giả Thần Vương loại linh trưởng tới mà nói, vậy chúng ta phải nghĩ biện pháp áp chế, tốt nhất là đả thương, đuổi đi, nếu không một khi chúng tới, cơ hội đạt được huyết tinh của chúng quá lớn, cơ hội của chúng ta càng mỏng manh hơn!