Vô Tận Thần Công

Chương837: Thu Thủy Thần Vương cực kỳ có cơ hổiBạch Viên Thần Vương thần sắc ngưng trọng.

- Hả? Lão Bạch Viên, chuyện gì xảy ra, vừa mới tới ngươi đã bị vây công!

Đúng vào thời điểm này, một giọng nói traaaaa

CHÍU...U...U!!

Một đạo bạch sắc quang mang nhanh chóng bắn tới, không phải là cường giả Thần Thú, cũng không phải cường giả Bán Thần thú

Là một trung niên nhìn qua có chút gầy gò, ước chừng 4-50 tuổi!

- Đốn Ngộ Thần Vương, ngươi cũng đã tới!

- Thuần Nhân nhất tộc, Đốn Ngộ Thần Vương!

Bất kể là Bạch Viên Thần Vương hay đám người Thần Long Vương đều trừng mắt, kinh ngạc.

- Các ngươi có thể tới, vì sao ta lại không? Bạch Viên Thần Vương, chúng ta đều thuộc loại linh trưởng, cần Đốn Ngộ Thần Vương ta giúp sao?

Đốn Ngộ Thần Vương bay nhanh tới, hỏi Bạch Viên Thần Vương.

- Cầu còn không được.

Bạch Viên Thần Vương thần sắc vui vẻ.

Đốn Ngộ Thần Vương, Thuần Nhân tộc tam đại cường giả Thần Vương đỉnh phong, không phải nhân vật tầm thường. nguồn TruyenFull.vn

- Bạch Viên, Đốn Ngộ, các ngươi đều đã tới, xem ra Thiên Đạo Thần Vương ta vẫn tới chậm!

Vào lúc này, một đạo thân ảnh cấp tốc bay tới.

- Thiên Đạo Thần Vương?

Lúc này, đám người Thần Long Vương sắc mặt đại biến.

- Hả! Thiên Đạo Thần Vương, ngươi cũng tới!

Nghe được giọng nói này, bất kể là Thần Long Vương hay Địa Giáp Thần Vương, Thủy Mẫu Thần Vương, Cự Tượng Thần Vương sắc mặt đều biến đổi. Khí thế trên người tỏa ra áp bách Bạch Viên Thần Vương không khỏi giảm bớt vài phần.

Thiên Đạo Thần Vương không ngờ cũng tới nơi này.

Hắn cũng giống Đốn Ngộ Thần Vương, đều là cường giả Thần Vương Thuần Nhân tộc.

Thiên Đạo Thần Vương nhìn qua chỉ hơn 20 tuổi, trẻ hơn so với Đốn Ngộ Thần Vương rất nhiều.

Tuy nhiên nếu chính thức so về tuổi tác, Thiên Đạo Thần Vương chưa chắc đã trẻ hơn Đốn Ngộ Thần Vương, nhưng tướng mạo càng trẻ vậy thiên phú của hắn khẳng định rất cao. Hiển nhiên thiên phú của Thiên Đạo Thần Vương so với Đốn Ngộ Thần Vương càng thêm trác tuyệt, tốc độ thực lực tăng lên lúc đầy vượt xa Đốn Ngộ Thần Vương.

- Đốn Ngộ Thần Vương, Thiên Đạo Thần Vương, sao hai người bọn họ cũng tới.

Đám người Thần Long Vương sắc mặt vô cùng khó coi.

Đốn Ngộ Thần Vương, Thiên Đạo Thần Vương đều là cường giả cấp độ Thần Vương đỉnh phong, cường giả Thuần Nhân tộc, giống như Bạch Viên Thần Vương, đều thuộc loại linh trưởng.

Hiện giờ đám người Thần Long Vương chính là muốn đối phó với Thần Vương loại linh trưởng, Đốn Ngộ Thần Vương, Thiên Đạo Thần Vương nếu đã tới, trợ giúp Bạch Viên Thần Vương cũng là chuyện rất bình thường.

Một tên Bạch Viên Thần Vương còn dễ đối phó.

Đám người Thần Long Vương vốn lúc trước nắm chắc vây công đánh Bạch Viên Thần Vương trọng thương, thực lực hạ thấp, thậm chí là rơi xuống cấp độ 7 sao. Khi đó Bạch Viên Thần Vương đương nhiên không dám tới gần thi thể cường giả thượng cổ Linh.

Nhưng hiện giờ Đốn Ngộ Thần Vương, Thiên Đạo Thần Vương tới, tổng cộng ba đại Thần Vương đỉnh phong loại linh trưởng, mấy người bọn họ không nắm chắc áp chế, càng chưa nói tới đả thương đối phương.

- Ha ha ha ha, Đốn Ngộ Thần Vương, Thiên Đạo Thần Vương, không ngờ được các ngươi cũng tới! Cũng tốt, tam đại cường giả Thần Vương loại linh trưởng chúng ta bình thường giao tình nông can, hôm nay ngược lại có thể làm quen nhau thêm một chút, kề vai chiến đấu!

Thấy Đốn Ngộ Thần Vương và Thiên Đạo Thần Vương tới, Bạch Viên Thần Vương cười ha hả.

Ầm ầm!

Một thanh hắc thiết trường côn cực lớn xuất hiện trong tay Bạch Viên Thần Vương.

Khí thế vô cùng mãnh liệt từ trong người Bạch Viên Thần Vương bắn ra, khí thế của đám người Thần Long Vương, Thủy Mẫu Thần Vương… không áp chế nổi khí thế mạnh mẽ của Bạch Viên Thần Vương.

- Bạch Viên Thần Vương khá lắm, gặp mạnh liền mạnh! Xem ra dù chúng ta không ra tay, nếu bọn chúng muốn kích thương ngươi cũng phải trả giá cao!

Nhìn Bạch Viên Thần Vương, Đốn Ngộ Thần Vương nhíu mày, tán thưởng nói.

- Thần Long Vương, nghe nói ngươi là cường giả Thần Vương đệ nhất hải vực, Bạch Viên Thần Vương ta bất quá chỉ là cường giả Thần Vương đỉnh phong bình thường ở lục địa, không vào nổi vị trí top 3. Bây giờ đang ở trong hải vực, là địa bàn của ngươi, ngươi chiếm thế địa lợi. Trong tình hình này, ngươi có dám chiến với Bạch Viên ta một trận?

Ầm ầm!

Trường côn trong tay Bạch Viên Thần Vương chỉ về phía Thần Long Vương, thấp giọng quát lớn.

Thần Long Vương sắc mặt âm trầm.

- Bạch Viên Thần Vương khá lắm, cũng dám sính uy? Thủy Mẫu Thần Vương ta muốn chăm sóc ngươi!

Thủy Mẫu Thần Vương sắc mặt âm trầm, khẽ quát.

- Thủy Mẫu, chớ hành động thiếu suy nghĩ!

Không như Thủy Mẫu Thần Vương muốn ra tay, Thần Long Vương duỗi tay, ngăn Thủy Mẫu Thần Vương lại, khẽ quát.

- Tên Bạch Viên Thần Vương này nhìn như lỗ mãng, nhưng tuyệt không dễ đối phó, nhất là Đốn Ngộ Thần Vương và Thiên Đạo Thần Vương, cực kỳ khiến người kiêng kỵ. Hai tên này trong người không có huyết mạch Thần thú, không có bất kỳ thiên phú bí pháp nào, nhưng chúng có thành tự về mặt áo nghĩa pháp tắc cực cao, át chủ bài của chúng ai cũng không rõ!

- Chỉ sợ là lục địa đệ nhất cường giả Thần Vương, tiếp cận Thần Vương bá chủ như Nham Thú Thần Vương cũng chưa chắc dám nói nhất định có thể chiến thắng Đốn Ngộ Thần Vương và Thiên Đạo Thần Vương!

Thần Long Vương trầm giọng nói.

- Bọn hắn thực lợi hại như vậy?

Thủy Mẫu Thần Vương sững sờ.

- Không khác biệt nhiều!

Thần Long Vương nhẹ nhàng gật đầu.

- Ta có một loại dự cảm, ta chưa chắc là đối thủ của chúng. Đốn Ngộ Thần Vương trước kia thiên phú ngộ tính cực kém, cất bước tu luyện gian nan, mấy trăm năm mới miễn cưỡng đi vào cấp độ Võ Thánh. Nhưng sau khi tiến vào cấp bậc Võ thánh, ba ngày một lần đốn ngộ nhỏ, mười ngày một lần đốn ngộ lớn, không ngừng đốn ngộ, lĩnh ngộ các loại pháp tắc áo nghĩa. Thậm chí hắn còn lĩnh ngộ ra ba loại đỉnh cấp áo nghĩa pháp tắc, thứ tự là Hủy Diệt áo nghĩa, Sát Lục áo nghĩa, Thôn Phệ áo nghĩa. Có người suy đoán ba môn áo nghĩa đỉnh cấp này đều đạt tới cảnh giới viên mãn, thậm chí còn dung hợp lẫn nhau. Chiến lực của hắn tuyệt không đơn giản!

- Chỉ e có thể nói là tồn tại biến thái nhất trong cấp Thần Vương đỉnh phong!

Thần Long Vương trầm giọng nói.

Thần Vương đỉnh phong không phải là tùy tiện có thể bước vào.

Bình thường mà nói muốn tiến vào Thần Vương đỉnh phong cần lĩnh ngộ thấu triệt ít nhất một môn áo nghĩa đỉnh cấp. Như Hủy Diệt áo nghĩa, Sinh Mệnh áo nghĩa, Sát Lục áo nghĩa, Tử Vong áo nghĩa… chả hạn. Mà Đốn Ngộ Thần Vương thông qua vô số lần đốn ngộ, nghe nói lĩnh ngộ ba môn áo nghĩa đỉnh cấp, thậm chí còn dung hợp lẫn nhau, uy lực tăng gấp bội. Loại tình hình này, cho dù là Thần Long Vương, đệ nhất Thần Vương Hải vực cũng không dám nói chắc chắn thắng được hắn.

- Tên Thiên Đạo Thần Vương kia càng lợi hại hơn!

- Hắn lúc đầu không phải phế vật!

- Mà là siêu cấp tuyệt thế thiên tài. Thậm chí, vừa ra đời liền tự động lĩnh ngộ một môn chung cực áo nghĩa: Thiên Đạo áo nghĩa!

- Nghe nói, chỉ cần lĩnh ngộ hoàn toàn Thiên Đáo áo nghĩa, Thiên Đạo Thần Vương có thể trực tiếp trở thành cường giả cấp bậc Vĩnh Hằng võ thánh. Hiện giờ, đoán chừng Thiên Đạo áo nghĩa của hắn đã lĩnh ngộ đến 7 8 phần. Nếu thực như vậy, 7 8 phần Thiên Đạo áo nghĩa của hắn cũng không kém với ba đại đỉnh cấp áo nghĩa của Đốn Ngộ Thần Vương!