Vô Tận Thần Công

Chương838: Cường giả 7 sao đục nước béo còThần Long Vương nói thêm.

- Chung cực áo nghĩa…

Sắc mặt Thủy Mẫu Thần Vương vô cùng khó coi.

- Hắn gọi là Thiên Đạo Thần Vương, ta vốn cho rằng hắn tự xưng Thiên Đạo, tạo thế cho mình, thực không ngờ được hắn thực sự ngộ ra chung cực áo nghĩa Thiên Đạo áo nghĩa!

Đám Thủy Mẫu Thần Vương có chút không tin.

Các loại đỉnh cấp áo nghĩa như Sát Lục, Hủy Diệt, Tử Vong… đều xem như áo nghĩa mạnh nhất rồi. Mạnh như áo nghĩa không gian, thời gian cũng chỉ là áo nghĩa cao cấp, kém áo nghĩa đỉnh cấp một bậc, chỉ khi thời gian không gian kết hợp, hình thành thời không áo nghĩa mới là áo nghĩa đỉnh cấp.

Mà chung cực áo nghĩa còn mạnh hơn đỉnh cấp áo nghĩa.

Nếu có thể lĩnh ngộ chung cực áo nghĩa, vậy không cần huyết tinh Vĩnh hằng võ thánh cũng có thể đi vào cấp bậc Vĩnh Hằng võ thánh.

Chỉ có điều chung cực áo nghĩa rất hiếm có!

- Mấy ức vạn năm trên Thiên Thánh giới, chung cực áo nghĩa chỉ có 2 môn, một trong đó là Thiên Đạo áo nghĩa. Khi trước vị tiên thiên sinh linh đầu tiên của Thiên Thánh giới Bàn lĩnh ngộ chính là Thiên Đạo áo nghĩa. Về sau, có Hồng, Đế… lĩnh ngộ Thiên Đạo áo nghĩa, trở thành Vĩnh Hằng võ thánh!

- Một môn khác chính là Nhân Lý! Đệ nhất cường giả Thuần Nhân tộc Hiên Viên sáng chế. Hiên Viên tuy rằng không phải tiên thiên sinh linh, thiên phú có hạn, nhưng Nhân Lý áo nghĩa của hắn bao hàm các loại quy lập nhập đạo văn minh, không chỉ áp dụng vào nhân loại, cho dù là các Thần Thú tộc đàn, Bán thần thú tộc đàn cũng áp dụng được, dựa vào Nhân Lý áo nghĩa hắn trở thành Vĩnh Hằng võ thánh, cũng là một vị Vĩnh Hằng võ thánh cuối cùng sau thời kỳ thượng cổ.

- Về sau liền có lời đồn không chiếm được huyết tinh, vậy không thể trở thành Vĩnh Hằng võ thánh!

Thủy Mẫu Thần Vương thì thào lẩm bẩm.

Thiên Đạo, Nhân Lý chính là hai môn chung cực áo nghĩa duy nhất.

Thiên Đạo đã bao hàm tất cả quy luật thiên địa, mà Nhân Lý thì bao hàm tất cả pháp tắc, quy tắc, định lý nhân đạo văn minh.

Nếu lĩnh ngộ 2 môn áo nghĩa tới mức tận cùng, tự sẽ trở thành Vĩnh Hằng võ thánh.

Thiên Đạo Thần Vương, vừa sinh ra đã lĩnh ngộ Thiên Đạo áo nghĩa? Hiện giờ đã lĩnh ngộ Thiên Đạo áo nghĩa được 7 8 phần?

Kinh khủng cỡ nào!

- Nếu như vậy mà nói thì chúng ta thực không phải đối thủ của ba tên này!

Mấy người Thủy Mẫu Thần Vương đều thầm nghĩ trong lòng.

Thần Vương đỉnh phong cũng phân chia thực lực cao thấp.

Đám người Thủy Mẫu Thần Vương tuy rằng thực lực cường đại, nhưng cũng phải xem muốn so sánh với ai. Cần biết rõ, Đốn Ngộ Thần Vương lĩnh ngộ tam đại áo nghĩa đỉnh cấp, thực lực mạnh vô cùng. Còn tên Thiên Đạo Thần Vương kia là người rất có cơ hội tự mình tu luyện thành siêu cấp cường giả Vĩnh Hằng Võ Thánh sau Hiên Viên, chiến lực của hai người này vô cùng mạnh mẽ, e là đám người Thần Long Vương, Thủy Mẫu Thần Vương căn bản không phải đối thủ.

- Vậy hiện giờ chúng ta nên làm thế nào?

Thủy Mẫu Thần Vương nhíu mày.

Hiện tại nên làm thế nào cho phải?

Chẳng lẽ rút khỏi đây?

Trong lòng Thủy Mẫu Thần Vương có chút không cam tâm.

- Hiện giờ không lui thì làm thế nào? Được rồi, tên Bạch Viên Thần Vương này chúng ta không thể ra tay. Mặc dù ra tay thì sao? Chúng ta có thể áp chế Bạch Viên Thần Vương, nhưng có thể áp chế nổi Đốn Ngộ Thần Vương và Thiên Đạo Thần Vương không? Không có Bạch Viên Thần Vương, Thiên Đạo Thần Vương và Đốn Ngộ Thần Vương vẫn tranh đoạt huyết tinh với chúng ta, miếng huyết tinh kia cơ hội quá xa vời.

- Đi thôi, mặc kệ!

- Có chúng ta với tư cách áp lực bên ngoài, bọn hắn có chung kẻ thù, liên thủ đối địch.

- Chúng ta không áp bách, bọn hắn bị huyết tinh hấp dẫn, nói không chừng bị chia rẽ, tự giết lẫn nhau, khi đó chúng ta mới có cơ hội đạt được huyết tinh!

Thần Long Vương nói.

- Đi!

- Đi!

- Đi! Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Đám người Thủy Mẫu Thần Vương, Địa Giáp Thần Vương… liếc nhìn Thiên Đạo Thần Vương, Đốn Ngộ Thần Vương một cái thật sâu, sắc mặt âm trầm, bay nhanh theo Thần Long Vương, rời khỏi.

- Sợ rồi? Cái gì mà cường giả Thần Vương đệ nhất hải vực!

Thấy Thần Long Vương rời khỏi, Bạch Viên Thần Vương hừ lạnh một tiếng.

- Thiên Đạo, Đốn Ngộ, lần này đa tạ hai vị rồi. Thực lực hai ngươi Bạch Viên ta biết rõ, vượt xa Bạch Viên Thần Vương ta. Lần này huyết tinh xuất thế, nếu các ngươi đã đến, xem ra Bạch Viên ta không cơ cơ hội gì! Hiện giờ các ngươi lại cứu ta một lần, Bạch Viên Thần Vương ta liền trợ giúp các ngươi tranh đoạt miếng huyết tinh kia

Bạch Viên Thần Vương tỏ thái độ.

- Chúng ta sao?

Nhưng lúc này, Đốn Ngộ Thần Vương và Thiên Đạo Thần Vương liếc nhìn nhau.

- Chúng ta tới nơi này e là cũng chỉ tham gia cho náo nhiệt, không có cơ hội quá lớn. Tam đại cường giả Thần Vương Thuần Nhân tộc, người có cơ hội cao nhất chính là Thu Thủy Thần Vương.

- Nghe nói Thu Thủy Thần Vương mới thu một vị đệ tử, gần đây đang chỉ đạo để đột phá tới cấp độ 7 sao bá chủ cho nên giờ vẫn chưa tới. Nếu như nàng tới hai người chúng ta cơ hội cũng không lớn.

- Thu Thủy Thần Vương Lâm Thu Thủy?

Nghe thấy Thiên Đạo Thần Vương nhắc tới Thu Thủy Thần Vương, Bạch Viên Thần Vương không khỏi trợn trừng mắt, theo bản năng hỏi.

- Thiên Đạo Thần Vương, trong ba đại cường giả Thần Vương đỉnh phong Thuần Nhân tộc, ngươi và Đốn Ngộ Thần Vương thực lực mạnh nhất, chiến lực của Thu Thủy Thần Vương yếu nhất, thậm chí e là không bằng Bạch Viên Thần Vương ta, sao ngươi lại nói tỷ lệ đạt được huyết tinh của Thu Thủy Thần Vương lớn nhất?

Bạch Viên Thần Vương trên mặt hiện vẻ nghi hoặc.

Thuần Nhân tộc tổng cộng có ba cường giả Thần Vương đỉnh phong.

Theo thứ tự là Thiên Đạo Thần Vương, Đốn Ngộ Thần Vương, Thu Thủy Thần Vương.

Trong đó Thiên Đạo Thần Vương cường thế, lĩnh ngộ áo nghĩa Thiên Đạo, không cần nói nhiều, chỉ việc khi Thần Long Vương đối mặt Thiên Đạo Thần Vương cũng phải kiêng kỵ, rút lui là hiểu,

Đốn Ngộ Thần Vương chiến lực có lẽ không bằng Thiên Đạo Thần Vương nhưng cũng đứng ở đỉnh phong thế giới này.

Thần Long Vương, Nham Thú Thần Vương cũng không dám chắc chắn mình hơn được Đốn Ngộ Thần Vương.

Mà so sánh với họ, Thu Thủy Thần Vương còn kém rất nhiều, cũng không phải nói tư chất của Thu Thủy Thần Vương kém Thiên Đạo Thần Vương, Đốn Ngộ Thần Vương mà là tuổi của Thu Thủy Thần Vương quá ít, chỉ mấy vạn tuổi mà thôi, nội tình kém Thiên Đạo Thần Vương, Đốn Ngộ Thần Vương rất nhiều!

- Ha ha, truyền thừa huyết tinh không đơn thuần dựa vào chiến lực mạnh mẽ mà cơ hội đạt được lớn!

Thiên Đạo Thần Vương nghe Bạch Viên Thần Vương nghi vấn, không khỏi bật cười ha hả.

- Nếu so chiến lực mạnh mẽ, cơ hội liền lớn vậy trực tiếp so đấu chiến lực là được rồi, chiến lực của Thần Long Vương mạnh hơn ngươi, sao còn phải kiêng kị ngươi như vậy?

Thiên Đạo Thần Vương nói.

- Cái này không giống nha!

Bạch Viên Thần Vương lắc đầu.

- Thần Long Vương kiêng kỵ ta là vì ta thuộc chủng tộc linh trưởng, ưu thế rất lớn!

- Thu Thủy Thần Vương thì không giống vậy, cũng là Thuần Nhân tộc, giống như các ngươi vậy. Chiến lực của các ngươi lại vượt qua Thu Thủy Thần Vương, cơ hội đạt được huyết tinh hiển nhiên là vượt qua Thu Thủy Thần Vương. Chẳng lẽ nói Thu Thủy Thần Vương có điểm đặc biệt gì, có thể được huyết tinh ưu ái?