Vô Tận Thần Công

Chương843: Chiến lực tăng lên gấp 17 lần (2)Dương Thạc thầm nghĩ trong lòng.

Cửu Âm Cửu Dương huyền công cần hấp thu các loại nguyên tố, áo nghĩa âm dương, tu thành Cửu Âm Cửu Dương chân thân.

Khi trước là Nguyên Tố áo nghĩa.

Sau khi đạt tới Cửu Âm Cửu Dương chân thân tầng thứ bảy, chính là Quang Minh và Hắc Ám áo nghĩa, cũng không phải là Nguyên Tố áo nghĩa đơn giản. Quang Minh đại biểu năng lượng, Hắc Ám đại biểu hư vô. Quang Minh và Hắc Ám đại biểu cho có và không, ít nhất không thể tính là nguyên tố đơn thuần.

Đạt tới Cửu Âm Cửu Dương tầng thứ tám còn không phải là hấp thu nguyên tố.

Mà là hấp thu hai loại áo nghĩa Sinh Mệnh và Sát Lục. Sinh Mệnh áo nghĩa cũng là một loại áo nghĩa "có", chỉ có điều so với Quang Minh áo nghĩa, Sinh Mệnh áo nghĩa càng thêm mù mịt. Quang Minh áo nghĩa đại biểu có năng lượng, mà Sinh Mệnh thậm chí không thể tính là một loại năng lượng, nó chỉ có thể coi là một loại trạng thái.

Một người sống hay chết là hai loại trạng thái. Nhưng so sánh khi sống và chết, năng lượng căn bản không chút gia tăng, nhưng sinh chính là sinh, tử chính là tử, về năng lượng không khác nhau, nhưng có sự khác nhau vô cùng huyền diệu.

Sinh Mệnh là tồn tạo cao hơn Quang Minh năng lượng.

Mà Sát Lục chính là hủy diệt Sinh Mệnh. xem tại TruyenFull.vn

Một Âm một Dương, đối lập lẫn nhau, chính là áo nghĩa Cửu Âm Cửu Dương tầng thứ tám cần hấp thu.

- Long Sa Thần Vương là một vị cường giả Thần Vương lĩnh ngộ Sát Lục áo nghĩa! Ta cắn nuốt huyết nhục của hắn, đương nhiên có thể thu được Sát Lục áo nghĩa của hắn!

- Nói cách khác, dung hợp huyết nhục của hắn, ta có thể dung nhập Sát Lục áo nghĩa vào bản thân, tu thành Cửu Âm chân thân tầng thứ tám!

Dương Thạc thầm nghĩ trong lòng.

Vừa hắn hắn chỉ thôn phệ chút huyết nhục của Long Sa Thần Vương, chưa đủ để luyện thành Cửu Âm chân thân tầng thứ tám.

Nếu như có thể dung hợp nhiều huyết nhục Long Sa Thần Vương một chút, vậy Cửu Âm chân thân tầng thứ 8 khẳng định có thể ngưng tụ thành!

- Huyết nhục Long Sa Thần Vương bị đám người Thần Long Vương đánh nổ bay khắp nơi.

- Tìm kiếm huyết nhục của hắn, hấp thu!

Dương Thạc thầm nghĩ.

Những mảnh vụn huyết nhục của Long Sa Thần Vương đối với người khác là vô dụng, nhưng đối với Dương Thạc thì hết sức có ích.

- Hả? Những huyết nhục này trực tiếp bị đánh nổ thành các loại nguyên tố?

Khi tìm kiếm mảnh vụn huyết nhục của Long Sa Thần Vương, Dương Thạc mới phát hiện huyết nhục của Long Sa Thần Vương bị đám người Thần Long Vương đánh thành các loại nguyên tố, phiêu tán trong không trung, căn bản không còn huyết nhục.

- Chút nguyên tố ở đây cũng ẩn chứa Sát Lục lực lượng ở trong, ta cũng có thể hấp thu.

Dương Thạc trực tiếp hấp thu nguyên tố ở xung quanh.

Quả nhiên trong những nguyên tố kia ẩn chưa đại lượng khí tức Sát Lục, chính là do Long Sa Thần Vương lưu lại.

- Toàn bộ hấp thu đi!

- Nếu có thể hấp thu toàn bộ, ngưng ra Cửu Âm chân thân tầng thứ tám, đoán chừng lực lượng của Cửu Âm chân thân tầng thứ tám có thể sánh với Long Sa Thần Vương!

Trong lòng Dương Thạc thầm suy nghĩ.

Chung quanh, đại lượng nguyên tố mang theo khí tức Sát Lục không ngừng chảy về phía thân thể Dương Thạc.

- Tốc độ hấp thu nhanh hơn không ít, nhiều nhất một tháng ta có thể hấp thu dung hợp xong!

Dương Thạc tính toán tốc độ.

Trước kia, Dương Thạc muốn tu thành Cửu Âm Cửu Dương chân thân tầng thứ 6 tầng thứ 7 cần ít nhất một năm, thậm chí là nhiều năm. Nhưng hiện giờ thì khác, Dung Hợp áo nghĩa của Dương Thạc đã đạt tới chín thành chín, muốn dung hợp khí tức Sát Lục này cần tối đa một tháng.

- Hy vọng trong một tháng không có vấn đề lớn gì!

Khẽ hít sâu một hơi, hắn thầm nghĩ.

Ở gần thi thể thượng cổ có rất nhiều nguy hiểm, hiện giờ Dương Thạc chỉ có thể cầu nguyện trong một tháng này không có cường giả Thần Vương nhàn rỗi tự mình ra tay…

Thời gian chậm rãi trôi qua…

Sau hơn hai mươi ngày!

Xoẹt!

Xé rách hư không, hai thân ảnh xuất hiện gần thi thể thượng cổ.

Hai nhân ảnh này chính là hai nữ tử, một người ước chừng ba mươi, ung dung hoa mỹ, một người chừng hai mươi, thanh xuân tịnh lệ.

- Tiểu Địch, ngươi bây giờ chỉ tu vị 7 sao bá chủ, muốn tiến vào thi thể thượng cổ rất khó, chỉ có điều ngộ tính của ngươi vượt xa ta, là người tiếp cận cường giả thượng cổ Linh nhất, xác suất ngươi đạt được huyết tinh cũng lớn nhất. Tóm lại ngươi ở bên ngoài dần tìm kiếm, việc quan trọng nhất là giữ được mạng mình, có thể đạt được miếng huyết tinh kia hay không vậy cần xem vận mệnh của ngươi!

Nữ tử ung dung kia nói với nữ tử trẻ tuổi.

Nữ tử chừng hai mươi tuổi kia không phải ai khác chính là Dương Địch.

Mà nữ tử ung dung hoa mỹ là Lâm Thu Thủy, một trong ba cường giả Thần Vương đỉnh phong của Thuần Nhân tộc, gần với Thiên Đạo Thần Vương với Đốn Ngộ Thần Vương.

Hai người nàng cuối cùng cũng tới chỗ thi thể Linh.

- Vâng, sư phụ cứ yên tâm, ta sẽ cẩn thận!

Dương Địch gật đầu nói. Khi trước Lâm Thu Thủy vì Dương Địch đột phá tới 7 sao bá chủ, thủ hộ cho Dương Địch, cho nên giờ mới tới chỗ này. Hiện giờ Dương Địch đột phá, hai thầy trò cùng tới, Dương Địch cũng không muốn liên lụy Lâm Thu Thủy, ở bên ngoài tìm kiếm, để Lâm Thu Thủy tiến vào trong.

- Tóm lại cẩn thận tất cả mọi chuyện!

Lâm Thu Thủy nói xong, không chần chừ, chui vào thi thể Linh.

Mà Dương Địch chậm rãi di chuyển bên ngoài thi thể, dùng vận may tìm kiếm huyết tinh của Linh, trong nháy mắt 10 ngày trôi qua.

Bên ngoài thi thể Linh, Dương Thạc khoanh chân ngồi hấp thu nguyên tố xung quanh.

- Không sai biệt lắm…

- Khí tức Sát Lục tích góp đã gần hết!

- Cửu Âm chân thân cũng đã nên tu thành.

Dương Thạc khép hai mắt, đột nhiên mở ra.

Ầm ầm!

Thần hình khẽ động, trên người Dương Thạc có một phân thân phân ra.

Khí tức phân thân cực kỳ khổng lồ, toàn thân tỏa ra khí tức giết chóc vô cùng ác liệt, không kém Long Sa Thần Vương là bao, thậm chí về mặt lực lượng cũng bằng một nửa so với Long Sa Thần Vương.

Cửu Âm chân thân đệ bát trọng.

Một chân đã bước vào cấp độ Thần Vương!

- Ồ? Không xuất hiện lôi kiếp? Xem ra ta chỉ đột phá Cửu Âm chân thân tới đệ bát trọng, Cửu Dương chân thân vẫn không đột phá, không thể dẫn động lôi kiếp. Hiện tại ta dường như vẫn là cảnh giới Thất Trọng Lôi Âm Võ Thánh…

Dương Thạc cảm giác tuy mình ngưng tụ thành Sát Lục chân thân, nhưng cảnh giới võ đạo vẫn là Thất Trọng Lôi Âm Võ Thánh. Biến hóa duy nhất chính là có được Cửu Âm Sát Lục chân thân có thể so lực lượng với cấp Thần Vương.

Không đạt tới cảnh giới Bát Trọng Lôi Âm Võ Thánh, nhưng Cửu Âm Sát Lục chân thân đã có lực lượng bằng một nửa Long Sa Thần Vương.

- Trạng thái của ta hiện giờ hẳn gọi là nửa bước Thần Vương!

Dương Thạc thầm nghĩ.

Nửa bước Thần Vương.

Không phải Thần Vương, nhưng đã có chút lực lượng của Thần Vương.

- Ồ?

Sau một khắc, Dương Thạc chợt sững sờ.

- Hiện tại ta tu thành nửa bước Thần Vương, lực lượng tăng nhiều, cảnh giới võ đạo của ta vẫn là Thất Trọng Lôi Âm Võ Thánh. Nói cách khác thì chiến lực của ta sẽ là gấp hai trăm lần Thất Trọng Lôi Âm Võ Thánh trụ cột!

Vốn chiến lực của Dương Thạc gấp Thất Trọng Lôi Âm Võ Thánh 108 lần.