Vũ Cực Thiên Hạ

Chương1026: Một đường chém giếtChương 1026: Một đường chém giết

Nghe thấy đám người Hương Hồ Vương gọi ra xưng hô Thái thượng trưởng lão, Sở Hồng Vân, Tôn Bách Tinh cùng rất nhiều đệ tử của ba phân cung sớm đã cả kinh nói không ra lời. Bọn họ không nghĩ tới trưởng giả áo bào đỏ này rồi lại chính là Thái thượng trưởng lão của Phượng tộc thượng cổ!

Đầu sỏ như Thái thượng trưởng lão bất kể thực lực hay là địa vị đều xấp xỉ tộc trưởng, thậm chí một ít Thái thượng trưởng lão vốn là tộc trưởng, sau lại nhường ngôi tiềm tu. Thực lực của bọn họ càng ở trên tộc trưởng đương nhiệm.

Những người này địa vị siêu nhiên, bình thường cơ bản sẽ không tiếp xúc đệ tử cấp thấp của Phượng tộc thượng cổ, cũng sẽ không đến 72 phân cung, đều là Cung chủ của 72 phân cung đi tổng bộ Phượng tộc thượng cổ yết kiến chư vị Thái thượng trưởng lão, hơn nữa phải hành đại lễ. Về phần trưởng lão phân cung cấp thấp như Sở Hồng Vân, Tôn Bách Tinh muốn gặp đều không được. Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, bọn họ cả đời đều sẽ không nhìn thấy Thái thượng trưởng lão, nhiều nhất là nhìn thấy Nội vụ sứ, Truyền công trưởng lão. Mà những người này ở trong mắt bọn họ đã là nhân vật lớn khó lường, giống như quan lại nông thôn nhìn thấy khâm sai đại thần. Về phần Thái thượng trưởng lão, đó chính là Hoàng đế.

Hiện tại Thái thượng trưởng lão lại đến Hỏa Linh tinh, cũng chỉ có một loại khả năng - đó chính là quan sát khảo hạch của Lâm Minh!

Nghĩ đến đây, đám người Sở Hồng Vân, Tôn Bách Tinh dùng sức nuốt một ngụm nước miếng. Lâm Minh rồi lại kinh động đến nhân vật cấp bậc này!

- Lâm Minh ở bên trong?

Lão nhân áo bào đỏ lơ lửng cao cao trên trời, thần sắc hờ hững nhìn về phía Kim Kiếm Tôn Sứ.

- Vâng!
Kim Kiếm Tôn Sứ nuốt mộtngụm nước miếng. Lão nhân trước mắt tên là Hỏa Liệt Thạch, là ông nội của bố vợ hắn. Đối mặt với vị Thái thượng trưởng lão bối phận, thực lực đều cao đến mức hù chết người này, Kim Kiếm Tôn Sứ bình thường ngông cuồng cũng cảm nhận được áp lực nặng nề.

Hỏa Liệt Thạch nhìn ngôi sao sáng lên bên ngoài Huyễn Thần Trận. Chín ngôi sao này chỉ sáng lên một, tượng trưng Lâm Minh đánh chết người thứ nhất.

- Vừa mới tiến vào sao?

- Vâng, chỉ mới tiến vào không đến mười mấy giây.

- Ừm.
Hỏa Liệt Thạch gật gật đầu. Bình thường khảo hạch Huyễn Thần Trận cần kéo dài một đoạn thời gian rất dài. Thử nghĩ nếu như hai thiên tài giao chiến, thực lực chênh lệch không quá lớn, một trận chiến đấu kéo dài mấy khắc thậm chí mấy canh giờ đều rất bình thường. Huống chi là hoàn thành Thiên Nhân Trảm. Lúc đầu tiến hành còn nhanh một chút, càng về sau càng chậm.

Lục Bách Nhân Trảm, Thất Bách Nhân Trảm bình thường đã cần mấy canh giờ, mà Bát Bách Nhân Trảm thường thường phải kéo dài thời gian hơn nửa ngày. Cửu Bách Nhân Trảm khả năng dài đến một ngày. Thiên Nhân Trảm bốn vạn năm trước, kéo dài chừng hai ngày hai đêm.

Đoạn chiến đấu cuối cùng đó càng thêm gian nan, muốn vượt qua nói dễ hơn làm! Thiên Nhân Trảm cần võ giả có sức bền khủng bố, đủ thừa nhận xa luân chiến không ngừng đồng thời có được thần kinh cường đại. Nếu không chiến đấu căng thẳng kéo dài, thần kinh khẩn trương cao độ, cho dù là thân thể, chân nguyên duy trì được, tinh thần cũng không chống đỡ nổi. Mà cao thủ trong khi so chiêu, một khi thất thần như vậy kết cục có thể nghĩ mà biết!

Hỏa Liệt Thạch hơi hơi trầm ngâm rồi hạ thẳng xuống dưới Tháp vật tổ. Mà những người khác thì không hẹn mà cùng nhao nhao lui về phía sau, nhường vị trí cho Hỏa Liệt Thạch. Ở trước mặt một Thái thượng trưởng lão, những người này có vẻ hết sức câu nệ, nghị luận cũng thật là cẩn thận.

Đúng vào lúc này, ngôi sao thứ hai sáng lên, tượng trưng cho ngôi sao Thập Nhân Trảm.

Hiện tại cách Lâm Minh tiến vào thời gian không quá 20 hơi thở, mà 10 người đầu trong Huyễn Thần Trận đều là từng người hiện ra. Sau khi giết chết một người, người tiếp theo hiện ra cần khoảng cách một hai hơi. Lâm Minh 20 hơi hoàn thành Thập Nhân Trảm, chứng minh hắn gần như trong nháy mắt kẻ địch xuất hiện liền giết chết.

Điều này cũng là đương nhiên. Cảnh giới của kẻ địch mới đầu sẽ không vượt qua Mệnh Vẫn tầng sáu, với thực lực của Lâm Minh chém giết như xắt dưa thái rau.

Kế tiếp, ngôi sao thứ ba cũng sáng lên, Lâm Minh ở trong Huyễn Thần Trận đã một hơi đánh chết 50 người.

Từ sau người thứ 51, Lâm Minh phải đồng thời đối mặt ba kẻ địch.

Một trận chiến đấu sẽ xuất hiện ba người, hơn nữa trong ba người này có hai người là Mệnh Vẫn tầng bảy, tu vi ngang bằng Lâm Minh.

Ba người vừa xuất hiện liền liên thủ nhào về phía Lâm Minh, bọn họ từng người đều chỉ công không thủ, ra tay chính là chiêu thức đồng quy vu tận.

Lâm Minh thần sắc bình tĩnh, Phượng Huyết Thương trong tay vung lên, vô số thương mang bao phủ thân thể của mình. Chỉ nghe tiếng “Coong coong”, ba người liên thủ công kích liền bị Lâm Minh một chiêu chặn lại, tiếp theo trường thương quét ngang, sáng lên mống thương hình cung xinh đẹp. Một chiêu Hoành Tảo Thiên Quân đơn giản đến cực điểm. Mũi thương xẹt qua yết hầu ba người, chém giết toàn bộ, huyết quang thoáng hiện.

Chiêu thức của Lâm Minh rất đơn giản, nhưng lại chỉ có một chữ - Nhanh, nhanh đến tận cùng. Chiêu thức đơn giản cũng có thể phát huy ra uy lực không thể tưởng tượng.

Sau khi giết chết ba người này, đối thủ không ngừng toát ra, nhưng không có một người là đối thủ một chiêu của Lâm Minh.

Bách Nhân Trảm!

Nhị Bách Nhân Trảm!

Tam Bách Nhân Trảm!

Tứ Bách Nhân Trảm!

Khi đến Tứ Bách Nhân Trảm, thiên tài Lâm Minh phải đối mặt đều là Mệnh Vẫn tầng bảy trở lên, thậm chí là Mệnh Vẫn tầng tám.

Lâm Minh phát hiện, số lượng kẻ địch hắn phải đồng thời đối mặt vừa khéo là gấp ba số tròn trăm. Tỷ như Tứ Bách Nhân Trảm thì phải đối mặt 12 kẻ địch. Ngũ Bách Nhân Trảm, đối mặt 15 kẻ địch!

Tu vi những kẻ địch này này nghe ra không cao, Lâm Minh trước kia đừng nói cường giả Mệnh Vẫn, ngay cả cảnh giới Thần Hải đều đã chém giết không biết bao nhiêu. Nhưng là những cảnh giới Thần Hải kia lại hoàn toàn không bằng những người trước mắt này.

Những người này tùy tiện chọn ra một người đều tương đương trình độ Hỏa Viêm Quảng và Chu Phi 29 tuổi, tương lai bọn họ đều là nhân vật có thể độ Mệnh Vẫn tầng chín.

Hơn nữa những người này công kích đều không muốn sống, phối hợp cũng tương đối tinh diệu, công kích không giống nhau, bịt kín tất cả góc chết né tránh!

Tuy nhiên ở trước mặt thực lực tuyệt đối đều vô dụng!

Thương mang quét ngang, huyết quang rơi vãi. Phượng Huyết Thương giống như một con giao long màu đỏ quay cuồng trong biển máu, nơi đi qua máu thịt văng khắp nơi!

Ở ngoài Huyễn Thần Trận, từng ngôi sao sáng lên.

Lúc trước, kẻ địch xuất hiện ít, Lâm Minh giết chậm. Hiện tại kẻ địch xuất hiện một lần là mười mấy người, số lượng Lâm Minh giết địch tăng trưởng như bay.

Sau nửa canh giờ, Lâm Minh trong Huyễn Thần Trận đã giết đến xấp xỉ 600 người. Đây cũng là trình độ lúc trước Nhan Nguyệt Nhi xông quan.

Cửa ải 600 người, kẻ địch có 18 người!

Hơn nữa 18 người này toàn bộ đều là Mệnh Vẫn tầng tám, so với Lâm Minh còn cao hơn một tầng. Điều này nghĩa là bọn họ nếu như là người thật, tốc độ tu luyện vượt qua Lâm Minh, đạt tới tiêu chuẩn như Bạch Đạo Hồng, Lộ Tiểu Diên!

Đương nhiên, sức chiến đấu của bọn họ còn không bằng Bạch Đạo Hồng, Lộ Tiểu Diên cùng tuổi nhưng cũng kém không nhiều. Kẻ địch như vậy, một lần đối mặt 18 người!

- Người thí luyện. Có thể đi tới đây, ngươi đa rất không tệ. Tuy nhiên, đến đây là dừng. Bắt đầu từ Lục Bách Nhân Trảm, độ khó tăng lên một tầng, 18 người chúng ta sẽ tiễn ngươi lên đường.
Trong 18 người, người cầm đầu mở miệng nói.

- Hả?
Lâm Minh hơi hơi ngạc nhiên, hắn không nghĩ tới những người này rồi lại biết nói chuyện giống như người thường. Hiển nhiên 18 người này rõ ràng bất đồng so với người phía trước, bọn họ có linh trí của mình, so với người sống sờ sờ thì không có gì khác biệt. Cũng không giống đối thủ phía trước, chỉ biết một mặt liều mạng, không có chút linh khí nào.

- Vậy thì đến đây đi!
Lâm Minh trong lòng mơ hồ trở nên hưng phấn. Đối thủ phía trước căn bản không thể sinh ra một chút áp lực đối với hắn, nhưng là từ hiện tại trở đi hắn cảm nhận được một tia uy hiếp trên người 18 người này. Rốt cuộc có thể khiến hắn nghiêm túc một chút, tuy nhiên cũng chỉ là nghiêm túc mà thôi.

Sát!

Người áo đen cầm đầu kia phát ra một tiếng gầm nhẹ, sau đó 18 người bọn họ lại giống như một người, động tác chỉnh tề như một, cùng phát động công kích hướng Lâm Minh.

Vũ khí công kích của bọn họ không ngờ đều là Thánh khí cực phẩm!

Đây không phải vũ khí do năng lượng biến ảo ra mà là Thánh khí cực phẩm chân chính!

Ở trong Huyễn Thần Trận có chứa rất nhiều Thánh khí cực phẩm dùng để trấn áp mắt trận Huyễn Thần Trận, hiện tại bị những hư ảnh năng lượng thể này sử dụng.

Kẻ địch trước đó Lâm Minh đối mặt chỉ là dùng Thánh khí thượng phẩm, hơn nữa còn có rất nhiều là năng lượng biến ảo ra, uy lực có hạn. Hiện tại lại dùng Thánh khí cực phẩm, uy lực của nó hơn xa không phải Thánh khí thượng phẩm có thể sánh bằng!

18 kiện Thánh khí cực phẩm! Tuy rằng những Thánh khí cực phẩm này so với Phượng Huyết Thương gần tới Thánh khí thông thiên còn có chênh lệch rất lớn, nhưng là 18 kiện. Dung hợp cùng một chỗ, uy lực tuyệt đối vượt qua Phượng Huyết Thương!

Trong nháy mắt bọn họ công kích, Lâm Minh cảm giác một luồng áp lực cường đại bao phủ xuống. Đây là uy thế của Thánh khí cực phẩm, đồng thời còn có lĩnh vực!

18 tầng lĩnh vực!

Mỗi một người Lâm Minh đối mặt không ngờ đều có lĩnh vực!

Đẳng cấp của các loại lĩnh vực này đều không dưới Thanh Liên lĩnh vực, đặt ở trong 72 phân cung bọn họ đều sẽ là nhân vật danh tiếng vang dội. Mà 99% đệ tử lần này tới Hỏa Linh tinh thí luyện căn bản không phải là đối thủ bất kỳ người nào trong bọn họ.

18 tầng lĩnh vực chồng! Lại thêm 18 kiện Thánh khí cực phẩm!

Tuy rằng giữa lĩnh vực bất đồng bởi vì ảnh hưởng lẫn nhau mà không thể uy lực tăng gấp bội, nhưng là xa xa không phải người thường có thể chống lại. Nếu sức chiến đấu không đủ, chỉ riêng đặt mình trong lĩnh vực như vậy, chân nguyên sẽ bị áp chế đến không thể điều động. Nói cách khác, nếu như đổi là bất kỳ người thí luyện nào khác của ba phân cung tới nơi này, ngay cả đứng đều miễn cưỡng, như vậy còn đánh thế nào?

- Tốt!

Ánh mắt Lâm Minh sáng lên. Một đường chiến đến người thứ 600, hắn rốt cục cảm giác được áp lực! Chỉ có chiến đấu như vậy mới có thể khiến hắn trở nên hưng phấn. Mà trước đó, thực lực của hắn căn bản không có cơ hội phát huy. Xông phá Mệnh Vẫn tầng bảy cùng với pháp tắc lĩnh ngộ trong 18 tầng hỏa ngục căn bản không được nghiệm chứng!

Ầm Ầm!!!

Theo một tiếng nổ lớn, thân hình Lâm Minh trong nháy mắt biến mất, tránh khỏi một đòn liên thủ của 18 người. Mà một đòn này lại khiến đất nứt, núi sông sụp đổ, vô số đá vụn hóa thành bụi bặm mai một.

Lâm Minh cầm ngang Phượng Huyết Thương lơ lửng trên không trung, trên mặt chẳng những không có vẻ ngưng trọng ngược lại nổi lên một tia ý cười hưng phấn:
- Các ngươi không tồi, tuy nhiên muốn đánh bại ta còn kém xa.

- Ha ha! Đừng gấp, trò hay còn ở phía sau mà. Tổ hợp chiến kỹ, sát!

Người áo đen cầm đầu hét lớn một tiếng, 18 người phối hợp lẫn nhau. Cả bầu trời đều tràn ngập hào quang của Thánh khí cực phẩm.