Vũ Cực Thiên Hạ

Chương1156: Nơi phát ra tài phúChương 1156 : Nơi phát ra tài phú

- Đại Thiên Thế Giới Đan!

Lâm Minh rất nhanh biết được tin tức này, Đại Thiên Thế Giới Đan là một trong vật phẩm áp trục hội đấu giá lần này, đối với bất kỳ võ giả Thần Hải kỳ, thậm chí võ giả Thần Biến kỳ, đều có ưu đãi lớn lao.

- Lâm Minh, nếu ngươi có thể lấy Đại Thiên Thế Giới Đan, sẽ như hổ thêm cánh !
Ở trong đầu Lâm Minh, thanh âm Mộ Thiên Tuyết vang lên.

- Đại Thiên Thế Giới Đan... Phòng đấu giá tuyên truyền, đẳng cấp của nó đến gần Vô Thượng Thần Đan?

Vô Thượng Thần Đan, Thần Võ vô thượng, vô thượng thần binh, mấy thứ này, đều là bảo bối cấp Thiên Tôn, bởi vì chúng nó vượt qua thiên đạo, lúc sinh ra nghênh tới thiên kiếp, Đại Thiên Thế Giới Đan, tuy rằng chỉ đến gần Vô Thượng Thần Đan, nhưng giá trị cũng cũng đủ kinh người .

Mộ Thiên Tuyết nói:
- Luyện chế Đại Thiên Thế Giới Đan, cần vận dụng đại thiên thế giới Giới Tâm thạch, cái gọi là Giới Tâm thạch, chính là hòn đá chịu tải một cái thế giới, trình độ chắc chắn khó có thể tưởng tượng! Phá hư chúng nó rất khó, độ khó gần như hủy diệt toàn bộ đại thiên thế giới!

- Tuy nhiên, đại thiên thế giới tuy rằng củng cố, nhưng cũng không phải vĩnh tồn , Thiên Tôn, Giới Vương tuổi già sẽ trải qua Thiên Nhân ngũ suy, khi đại thiên thế giới tới gần diệt vong, cũng sẽ không ngừng tai nạn. Toàn bộ thế giới dần dần mất đi sinh cơ, nguyên khí thiên địa tán loạn, sinh mệnh tiêu vong, cho đến lúc hoàn toàn sụp đổ! Thời điểm này, Giới Tâm thạch có thể sụp đổ cùng dập nát theo đại thiên thế giới, tàn phiến của nó sẽ bị người nhận được, tuy rằng nó chắc chắn vô cùng như trước, nhưng dù sao vẫn kém rất nhiều so với Giới Tâm thạch đầy đủ, nếu có đại giới Luyện Đan Sư cấp Giới Vương ra tay, tiêu hao đại lượng năng lượng cùng thời gian, có thể luyện hóa chúng nó, lại dung nhập đủ loại thiên tài địa bảo sẽ luyện thành Đại Thiên Thế Giới Đan!

- Võ giả bước vào Thần Hải kỳ, cần khiến Hạt giống thế giới bùng nổ, ngưng tụ thế giới trong cơ thể, tuy nói nhân thể là tiểu vũ trụ, đan điền diễn biến cùng loại vũ trụ biến thiên, nhưng dù sao còn có khác nhau, thế giới trong cơ thể, vĩnh viễn không có khả năng chắc chắn giống thế giới chân chính, mà ăn vào một quả Đại Thiên Thế Giới Đan, là thế giới được dung nhập thế giới lực chân chính ở trong cơ thể. Khiến thế giới trong cơ thể có chứa đặc tính của đại thiên thế giới chân chính!

Mộ Thiên Tuyết nói chuyện làm tim Lâm Minh đập thình thịch, võ giả Thần Hải, Thần Biến, cảnh giới Thần Quân, cơ sở thâm hậu hơn người khác. Đó chính là thế giới trong cơ thể vô cùng lớn. Bởi vì võ giả hóa thần cửu biến, nơi phát ra lực lượng bọn họ chính là thế giới lực trong cơ thể.

Nếu thật sự có thể nhét một cái đại thiên thế giới ngoại giới vào trong cơ thể, khiến thế giới trong cơ thể củng cố giống với thế giới chân chính. Ưu đãi nhận được có thể nghĩ mà biết !

- Lâm Minh, Đại Thiên Thế Giới Đan này, ưu đãi đối với ngươi rất lớn, tuy nói ngươi phá Thần Hải hoàn toàn có thể dựa vào chính mình tu luyện, nhưng nếu có Đại Thiên Thế Giới Đan giúp ngươi đắp nặn thế giới trong cơ thể, như vậy thế giới trong cơ thể ngươi sinh ra sẽ chứa thuộc tính thế giới chân chính. Huống chi, cơ sở ngươi vốn vững chắc, như vậy sẽ khiến cho thế giới trong cơ thể lớn hơn nữa, càng củng cố, thực lực của ngươi càng tăng tiến vùn vụt. Nếu có Đại Thiên Thế Giới Đan, ngươi tiến vào top 10 đệ nhất hội võ, thậm chí tiến vào Top 3 đều có hy vọng, nếu không rất khó!

- Ta biết!
Lâm Minh hít sâu một hơi, đạo lý này không cần Mộ Thiên Tuyết nói, Đại Thiên Thế Giới Đan chẳng những hữu dụng đối với chính mình, đối với những thiên tài Thần Hải kỳ cũng có chỗ tốt thật lớn, không ai ngại thế giới trong cơ thể củng cố thêm, bọn họ nhất định sẽ không tha. Bằng vào 500 tỉ Tử Dương thạch tranh theo chân bọn họ, chỉ sợ là trứng chọi đá!

- Đại Thiên Thế Giới Đan, ta nhất định phải nghĩ biện pháp kiếm được! Để thực lực tăng tiến vùn vụt! Nếu không ba tháng sau Thần Vực đệ nhất hội võ, ưu thế của ta thật sự không lớn!

Đối với Thần Vực đệ nhất hội võ, đối mặt với tất cả thiên tài toàn bộ tinh thần vực, Lâm Minh không có tự tin mù quáng, có khi Lâm Minh sẽ bị người ta xem nhẹ, đó là bởi vì ngoại nhân không biết thực lực Lâm Minh, nhưng Mộ Thiên Tuyết hiểu thực lực Lâm Minh, nếu Mộ Thiên Tuyết đã nói độ khó rất lớn, tự nhiên sẽ không nói ngoa.

Lâm Minh có Thần Võ vô thượng không sai, nhưng những thiên tài xuất thân thế lực cấp Thiên Tôn cũng có!

Lâm Minh trưởng thành tiêu hao đại lượng tài nguyên, nhưng Thần Vực cũng có rất nhiều thiên tài số mệnh xông lên tận trời, còn có một chút thiên tài có siêu cấp lớn thế lực bồi dưỡng, tài nguyên cũng sẽ không thiếu.

Ưu thế Lâm Minh ở pháp thể song tu, chiến linh Hoàng Kim đại thành , còn có bởi vì Ma Phương, Thần Võ vô thượng, pháp thể song tu tổng hợp lại tạo thành Cửu Cửu Mệnh Vẫn33 trọng thiên.

Nhưng tương đối mà nói, tu vi hắn lại thấp một ít, tổng hợp lại, Lâm Minh có thể ... không tiến vào top 10, thật sự khó mà nói.

Dù sao Thần Vực quá lớn, rất có thể sẽ xuất hiện yêu nghiệt đỉnh cấp mà Lâm Minh cùng Mộ Thiên Tuyết cũng không tưởng được.

Vì tăng lớn phần thắng chính mình, Đại Thiên Thế Giới Đan, Lâm Minh nhất định phải nghĩ biện pháp kiếm được!

...

- Lâm huynh, đến đây a!

Khi Lâm Minh đi tới địa điểm ước định với Giang Vũ, hắn rõ ràng phát hiện, đây là Tinh La tiền trang lúc trước Mộ Thiên Tuyết lưu lại Tử Dương thạch.

- Nơi này...
Lâm Minh ngẩng đầu nhìn thoáng qua Tinh La tiền trang.

Giang Vũ có chút ngượng ngùng nói:
- Lâm huynh, không gạt ngươi, cho dù ta vận dụng toàn bộ năng lực, mượn tiền từ trong gia tộc cũng sẽ không vượt qua ba tỉ, như muối bỏ biển! Hơn nữa lần này, đại ca của ta lại vận dụng không ít thủ đoạn, ở phương diện mượn tiền tài chèn ép ta, cố ý không muốn ta mua được thứ tốt ở hội đấu giá ba ngày sau, mà chính hắn, lại đả thông tầng tầng quan hệ, từ trong gia tộc mượn đi 6 tỉ!

Lâm Minh nghe ra oán khí trong lời Giang Vũ, nhưng cũng chỉ có thể gật đầu, gia tộc giống Giang gia, mặc kệ là hội đấu giá long trọng ba ngày sau, hay là Thần Vực đệ nhất hội võ ba tháng sau, cũng chỉ là một chút bọt sóng mà thôi, căn bản không tạo nổi cái gì đáng chú ý. Giang gia muốn lấy được một chút thành tích bé nhỏ không đáng kể, cũng chỉ có thể vận hết toàn lực bồi dưỡng một người, lúc này, ca ca Giang Vũ hiển nhiên có ưu thế hơi Giang Vũ.

- Vậy thì..
Lâm Minh kỳ quái trong lòng, không có gia tộc duy trì, Giang Vũ làm sao kiếm được tiền?

Giang Vũ do dự một chút, cắn răng nói:
- Hôm nay ta gọi Lâm huynh lên nơi này, là coi Lâm huynh làm bằng hữu , Tinh La tiền trang có nghiệp vụ hạng nhất, đó chính là cầm đặt cửa, đổi lấy tài phú! Ta có một bí mật, kỳ thật ta vốn chỉ là một cái đệ tử Giang gia tư chất bình thường, chết đều không có ai chú ý, nhưng ở một lần trải qua nguy hiểm trong Bí cảnh, ta ngẫu ngộ một cái đại cơ duyên, lúc này mới có ta hiện tại, có thể cùng đại ca của ta tranh chủ vị. Mà ta hiện tại, liền cầm cái này đồ vật này đi ra ngoài, đổi lấy một ít tài phú, có thể cho Lâm huynh mượn! Trợ giúp Lâm huynh ở trong Thần Vực đệ nhất hội võ ba tháng sau, nhảy vào Top 3000, đại triển quyền cước, nhất phi trùng thiên!

Giang Vũ vừa nói như vậy, Lâm Minh kinh sợ , hắn khó tin nhìn Giang Vũ, gần như không thể tin được cái lỗ tai chính mình, nghe ý tứ Giang Vũ, hắn trên thân có cái bảo vật vô cùng trọng yếu, dựa vào nó hắn mới có thành tựu hiện tại, nhưng hắn lại có thể áp cái đồ vật này đi ra ngoài, đổi lấy tài phú mượn tiền cho chính mình.

Đừng nói hắn cùng Giang Vũ chỉ là bình thủy tương phùng, cho dù là hảo huynh đệ, thời điểm thật sự liên quan đến mượn tiền toàn bộ thân gia, cũng không có vài kẻ có thể không nhăn mặt liền cho mượn!

- Giang huynh... Ngươi không sợ ta ngày sau trở mặt không nhận, không trả ngươi ...
Lâm Minh xem không hiểu , loại hành vi này, nói dễ nghe là nghĩa khí, nói khó nghe chính là coi tiền như rác.

- Lâm huynh, chúng ta đi thẳng vào vấn đề, không như những kẻ hư giả kia, con người của ta tuy rằng tu luyện không được, nhưng nhìn người từ trước đến nay còn có vài phần ánh mắt, hơn nữa lúc trước ở Hội giao dịch trong lòng đất, ngươi chịu ra mấy trăm triệu Tử Dương thạch để mua một cái cô bé, ta nhìn ra được ngươi mua nàng cũng không phải hoàn toàn bởi vì nàng biết chỗ có Tử Dương thạch thai, là bởi vì đồng tình xuất thân của nàng. Người như vậy, sẽ không là hạng người vong ân phụ nghĩa.

- Lần này ta xem như đập nồi dìm thuyền, ta tự nhiên có thể bị ngươi lừa gạt, tuy nhiên cho dù là có ba thành hy vọng, ta cũng nguyện ý đọ sức một lần! Bởi vì ta biết cân lượng của ta, trong tương lai rất khó tranh thắng đại ca của ta, mà bởi vì mâu lúc trước, sau khi đại ca của ta thượng vị, kết cục của ta, chỉ sợ rất thảm! Năm đó ta hai bàn tay trắng, dựa vào một cái tiện mệnh, chém giết hơn 30 năm, mới hợp lại đến địa vị bây giờ, ta không muốn chết, như vậy ta chỉ có thể tập hợp tất cả mọi thứ lại, làm một lần giao tình cùng ngươi tương lai có thể trở thành Giới Vương!

- Ta cũng không lập khế ước , ta lập khế ước, ngươi tìm cao nhân giải cũng rất dễ dàng, như vậy ta sẽ tin nhân phẩm Lâm huynh một lần, sẽ hoàn trả lại khoản tiền này!

Lâm Minh có chút kinh ngạc nhìn Giang Vũ, không nghĩ tới thanh niên thoạt nhìn thập phần bình thường này cũng là một nhân vật độc ác, dám đổ tất cả, thậm chí phân cơ duyên năm đó hắn có được cũng không phải ngẫu nhiên, người như vậy, trong tương lai hoặc là thua tan xương nát thịt, hoặc là lấy được thành tựu không nhỏ, mà hiện tại xem ra Giang Vũ chính là một kẻ được vận mệnh chiếu cố.

Lâm Minh trầm ngâm một hồi lâu, nói:
- Cảm ơn Giang huynh tín nhiệm, nhân tình này Lâm mỗ nhớ kỹ, tuy rằng nói khế ước có biện pháp giải, nhưng ta vẫn sẽ lập khế ước, lợi tức mượn tiền cũng từ ta mà ra, Giang huynh có thể cho mượn bao nhiêu?

- Đại khái 100 tỉ đến 200 tỉ.
Thời điểm Giang Vũ nói ra này con số, quan sát Lâm Minh phản ứng một chút, đã thấy Lâm Minh cũng không có tỏ vẻ vui mừng gì, Giang Vũ lập tức hiểu được , con số này, cũng không thể khiến Lâm Minh động tâm, Lâm Minh xuất thân, quả nhiên vô cùng khủng bố, lần hội đấu giá này, mục tiêu hắn cũng rất lớn. Chẳng lẽ là hướng về phía vài món vật phẩm áp trục đi ?

Đuôi lông mày Giang Vũ nhướng lên, xem ra nếu chính mình muốn có quan hệ cùng Lâm Minh, quả nhiên vẫn khó khăn một chút, thân phận chênh lệch quá lớn.

Ở thời điểm Giang Vũ miên man suy nghĩ, Lâm Minh đã suy tư, 100 tỉ đến 200 tỉ, con số tương đương này với tất cả bảo vật lúc trước Đoạn Hồn Sơn cùng Huyền Cốt tộc đệ tử lấy được ở Bí cảnh Hồng Hoang, như thế xem ra, cơ duyên năm đó của Giang Vũ quả thật không nhỏ.

Chỉ cộng thêm khoản tiền này, tài phú Lâm Minh vẫn không đủ, hắn hỏi:
- Giang huynh nói cầm được là thao tác như thế nào? Có thể ... che giấu tung tích không?

- Có thể , danh dự Tinh La tiền trang, Lâm huynh tuyệt đối có thể tin được, nó đã kinh doanh mấy triệu năm .
Giang Vũ lập tức hiểu được, Lâm Minh muốn tự thân xuất mã, mượn bảo vật đổi lấy tài phú , không biết hắn sẽ gán nợ cái gì? Đầu tiên nghĩ đến lại chính là che giấu tung tích!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -