Vũ Cực Thiên Hạ

Chương1277: Con của Hắc PhượngTiểu Ma Tiên, Băng Mộng – hai nữ nhân tuyệt thế sóng vai xuất hiện ở nơi này, lập tức khiến võ giả có mặt sinh ramột loại cảm giác tự thấy xấu hổ. Hai nữ nhân này, bất kể thân phận, thực lực đều khiến người cảm giác xa không thể với tới. Mặc dù là đệ tử thế lực Giới Vương lúc trước bởi vì số hiệu cung điện mà phê bình kín đáo, cũng không có ai có ý kiến đối với đệ tử thân truyền Thiên Tôn chân chính xếp hạng ở top 30. Chênh lệch thật sự quá rõ ràng.

Băng Mộng không cần phải nói, nàng một mực được đồn đãi là đệ tử đắc ý nhất của Thần Mộng Thiên Tôn thu nhận chục triệu năm qua.

Thần Mộng Thiên Tôn đã là một trong mấy người ở tầng thứ đỉnh cao nhất Thần Vực hiện tại, đệ tử xuất sắc nhất nàng thu trong đời thực lực có thể nghĩ mà biết.

Tuy nhiên Băng Mộng tiên tử một mực làm người điệu thấp, chiêu thức, pháp tắc nàng sở hữu đều là một bí ẩn, căn bản không người biết hiểu.

Về phần Tiểu Ma Tiên, trời sinh tính vênh vang ham chơi, mọi người đối với thực lực của nàng ngược lại có hiểu biết chút ít.

Vòng dự tuyển, sự khủng bố của Tiểu Ma Tiên ăn sâu vào lòng người, 3000 giới lớn Thần Mộng giới, Tiểu Ma Tiên đánh đâu thắng đó không gì cản nổi, thế không thể đỡ.

Mà đây còn không phải là toàn bộ thực lực của nàng, cực hạn thực lực chân chính của nàng ở chỗ nào, cũng khó thể phỏng đoán.

- Bọn họ chính là Tiểu Ma Tiên và Băng Mộng...

Lâm Minh nhìn hai nàng, ánh mắt vô cùng sắc bén.

Tiểu Ma Tiên không ngờ chỉ là tu vi Thần Hải trung kỳ, cũng giống như mình.

Vềphần Băng Mộng tiên tử, Lâm Minh phát hiện, căn bản nhìn không rõ tu vi của nàng.

Thế giới trong cơ thể nàng dường như bao phủ một tầng sương mù, mơ hồ không rõ. Đừng nói là thế giới trong cơ thể nàng, cho dù khuôn mặt của nàng cũng dường như bao phủ dưới một tầng lụa như mộng như ảo, khiến người nhìn không rõ ràng.

Ở bên cạnh Lâm Minh, Tử kiếm khách nói:
- Lâm huynh. Băng Mộng tiên tử hết sức thần bí, nàng ở trường hợp công chúng trước giờ đều dùng pháp tắc Thần Mộng che giấu dung mạo, khiến người nhìn thế nào đều không rõ ràng.

- Về phần Tiểu Ma Tiên, ta nghe nói qua một ít tình huống của nàng. Tuy rằng không tính là bí mật gì, nhưng cũng không phải người người đều biết... Sau khi ta biết những tư liệu này, một chút lòng tin đều không còn... Thiên phú của nàng thật sự đã tới nông nỗi không thể tưởng tượng.

Tử kiếm khách nói như vậy, thấy Lâm Minh dường như đối với lời của hắn cũng không quá mức để ý, nói tiếp:
- Lâm huynh. Không phải ta nói chuyện giật gân. Thiên phú của ngươi theo chúng ta thấy đã là nghịch thiên trong nghịch thiên, nhưng nếu như so với Tiểu Ma Tiên, chỉ sợ còn kém không ít...

- Ồ?
Lâm Minh cóchút kinh dị nhìn về phía Tử kiếm khách. Theo như Tử kiếm khách thấy, thiên phú của Tiểu Ma Tiên còn mạnh hơn mình rất nhiều?

Phong Thần Đài khảo nghiệm chủ yếu là tiềm lực. Lâm Minh trèo lên Phong Thần Đài tuy rằng là mưu lợi một chút, nhưng có một điểm không thể nghi ngờ chính là: tiềm lực của hắn đã quét ngang mấy chục đệ tử Thiên Tôn của Hạo Vũ Thiên Cung 2 triệu năm qua.

Bởi vì Tử kiếm khách đối với hắn không hiểu biết, cho rằng hắn kém so với Tiểu Ma Tiên, Lâm Minh cũng không kỳ quái. Nhưng là Tử kiếm khách nói chính là: Lâm Minh so với Tiểu Ma Tiên kém hơn không ít.

Điều này khiến Lâm Minh có chút ngoài ý muốn, hiển nhiên Tiểu Ma Tiên có chỗ đặc thù.

- Nói nghe xem.

Tử kiếm khách nói:
- Lâm huynh. Ta biết ngươi ẩn giấu một ít bí mật, cũng là át chủ bài của ngươi. Thành tựu tương lai của ngươi nhất định không thể tưởng tượng. Tuy nhiên so với Tiểu Ma Tiên này sợ là thật sự kém một chút. Nàng thật sự là yêu nghiệt trong yêu nghiệt. Ta nói trước một điểm, tuổi của Tiểu Ma Tiên này nhỏ hơn ngươi rất nhiều, dường như chỉ có 26 tuổi.

- 26 tuổi!?

Lâm Minh nghe thấy tuổi này, quả thật bị kinh sợ. 26 tuổi Thần Hải trung kỳ? Tu vi và tuổi này truyền ra ngoài quả thật nghe rợn cả người!

Thiên tài tuyệt đỉnh cho dù là không tu pháp tắc, bất kể cơ sở, công pháp, một lòng đề cao thực lực, bất kể hậu quả ăn các loại linh đan diệu dược cũng chưa chắc có thể vào 26 tuổi đạt tới Thần Hải trung kỳ.

Mà Tiểu Ma Tiên này hiển nhiên không phải loại tình huống này, thực lực của nàng không thể nghi ngờ, bất kể tìm hiểu pháp tắc hay là cơ sở đều hơn xa người cùng tuổi!

Lâm Minh không thể tưởng tượng, thời gian của nàng dùng như thế nào.

Phản ứng của Lâm Minh ở trong dự kiến của Tử kiếm khách, hắn nói:
- Tiểu Ma Tiên có thể có phần thành tựu này, là bởi vì huyết mạch đặc thù trên người nàng. Mẹ của nàng không phải loài người...

Tử kiếm khách nói như vậy, Lâm Minh thoáng sửng sốt:
- Mẹ không phải loài người? Chẳng lẽ là Ma tộc?

Ở Thần Vực, trừ loài người ra, số lượng của chủng tộc khác đều hết sức thưa thớt. Tỷ như Cự Ma tộc, Ải Ma tộc của Ma tộc, bọn họ chỉ là tụ tập nhiều ở số ít mấy giới, số lượng so với loài người mà nói không đáng nhắc tới.

Trong ấn tượng của Lâm Minh, nếu Ma Thủy Thiên Tôn được xưng Ma Thủy, như vậy nếu mẹ của Tiểu Ma Tiên là Ma tộc cũng không kỳ quái.

Tử kiếm khách lắc đầu nói:
- Không phải Ma tộc, là Yêu tộc. Nói ra chỉ sợ dọa ngươi nhảy dựng. Truyền thuyết mẹ của Tiểu Ma Tiên là một con Hắc Phượng Hoàng...

Tử kiếm khách vừa nói như thế, Lâm Minh toàn thân khiếp sợ:
- Hắc Phượng Hoàng? Thần thú!?

Trong ấn tượng của Lâm Minh, Phượng Hoàng thường thấy nhất chính là Hỏa Phượng, số ít Băng Phượng. Về phần Hắc Phượng Hoàng này, Lâm Minh từng thấy ở trong mộng cảnh của Phong Thần Thiên Tôn. Ở Thần Vực hiện tại, sợ là đã tuyệt tích rồi.

Tuy nhiên đây không phải trọng điểm. Thiên Tôn loài người nguyên bản là ngang nhau với Thần thú, thậm chí thực lực vượt qua Thần thú. Thiên Cung của Ma Thủy Thiên Tôn có Thần thú, cho dù là Thần thú tiền sử, Lâm Minh cũng không kỳ quái. Lâm Minh cảm thấy khó tin chính là Thần thú tuy rằng có thể biến hóa thành người, nhưng là giữa bọn họ và loài người cho dù giao hợp thế nào cũng gần như không có khả năng có đời sau sinh ra!

Đừng nói là Thần thú và loài người, cho dù là giữa Thần thú với nhau, muốn sinh ra một đời sau đều cực kỳ khó khăn. Càng là giống loài mạnh mẽ càng khó sinh sôi nảy nở. Đây dường như là cân bằng của pháp tắc tự nhiên. Nếu không Thần thú nếu có số lượng hơn trăm triệu, như vậy quét ngang Thần Vực là chuyện phi thường đơn giản.

Dưới tình huống như vậy, giữa Thần thú và loài người làm sao có thể có đời sau?

Lâm Minh rốt cục biết Tử kiếm khách vì sao nói thiên phú của mình không bằng Tiểu Ma Tiên rồi.

Thần thú nguyên bản chínhlà con cưng của pháp tắc trời đất, toàn thân trên dưới chúng nó đều là bảo vật, trong xương cốt nội tạng đều khắc phù văn pháp tắc huyền diệu nhất. Một con Thần thú sinh ra, không cần tu luyện, trưởng thành sẽ có thực lực gần với Thiên Tôn.

Đương nhiên, tương ứng chúng nó cũng có khuyết điểm. Đó chính là pháp tắc chúng nó có được vừa sinh ra liền cơ bản định hình, cho dù tu luyện ảnh hưởng cũng không lớn. Năng lực học tập của chúng nó kém so với loài người rất nhiều.

Nhưng là, nếu như có thể đem loài người và Thần thú kết hợp, đồng thời kế thừa năng lực học tập của loài người cùng với thiên phú nghịch thiên của Thần thú, như vậy sẽ khủng bố cỡ nào. Quả thật không thể tưởng tượng!

Hơn nữa Tiểu Ma Tiên này còn là hậu nhân trực hệ của Ma Thủy Thiên Tôn, cha của nàng cũng tất nhiền là nhân vật tuyệt đỉnh, nếu không làm sao có thể lọt vào mắt xanh của Thần thú biến hóa thành loài người?

Cha là nhân vật tuyệt đỉnh, mẹ là Thần thú. Ông nội là người nổi bật trong Thiên Tôn!

Loại xuất thân này, gần như cao đến đỉnh điểm không thể cao hơn nữa!

Nói Tiểu Ma Tiên là con cưng của trời thứ nhất Thần Vực cũng không quá!

- Phượng tộc thượng cổ... Ở trước mặt Tiểu Ma Tiên thật sự là hoàn toàn không thể so sánh...

Lâm Minh cảm khái trong lòng. Cổ Phượng tộc cho dù cấy ghép huyết mạch Cổ Phượng như thế nào chăng nữa, so với Tiểu Ma Tiên mà nói đều không đáng nhắc tới. Nàng là thân phượng thai chân chính, máu thịt xương cốt thậm chí linh hồn đều khắc ghi đặc tính Thần thú.

- Khó trách, Tiểu Ma Tiên 26 tuổi liền có thể tu đến Thần Hải trung kỳ đồng thời còn có thể lĩnh ngộ pháp tắc đến loại trình độ này. Những pháp tắc kia, đều đã được khắc vào trong thân thể của nàng từ khi vừa sinh ra rồi...

Lâm Minh trong lòng thoải mái. Tiểu Ma Tiên căn bản không cần giống như những thiên tài khác gian khổ tìm hiểu pháp tắc, trong cơ thể của chính mình có sẵn, chậm rãi tiêu hóa là được rồi. Chênh lệch bậc này, quả thật khiến người chán nản.

- Đúng vậy. Cộng thêm tài nguyên và truyền thừa của Ma Thủy Thiên Cung, thật sự là không thể so.

Tử kiếm khách cũng là hâm mộ từ đáy lòng. Ở trước mặt Tiểu Ma Tiên, chính mình thật sự có thể nói là một con kiến, chênh lệch quá lớn.

- Tỷ tỷ, ở đó thật nhiều người, thật náo nhiệt đó!
Tiểu Ma Tiên nhìn thấy nhiều người như vậy tụ tập quanh đài thủy tinh, bật cười khanh khách, lộ ra một đôi răng nanh nhọn ở khóe miệng.

- Bọn họ đang thí nghiệm độ lĩnh ngộ phat.
Băng Mộng tiên tử nhẹ nhàng nói, thanh âm giống như tiên âm mờ ảo trên núi tuyết vạn trượng truyền tới.

- Ồ, có chuyện thú vị như vậy.
Tiểu Ma Tiên vừa tới Hạo Vũ giới, còn chưa đi dạo:
- Ta cũng tới chơi đùa, Băng Mộng tỷ tỷ không thử sao.

Tiểu Ma Tiên tùy ý nói, Băng Mộng mỉm cười khẽ nói:
- Không.

- Vậy để ta.

Tiểu Ma Tiên nói xong đi vào trong đám người, mọi người tự phát nhường đường cho nàng.

Tuy rằng Tiểu Ma Tiên vô cùng túy ý, thoạt nhìn thuần túy là tùy tiện chơi đùa, nhưng là những người khác đều mở to mắt, nín thở, chờ xem biểu hiện của nàng.

Nàng là nhân vật chân chính đứng trên đỉnh của thế hệ trẻ tuổi!

Đứng trước đài thủy tinh, Tiểu Ma Tiên cũng không có bất kỳ động tác chuẩn bị, trực tiếp ra tay, một chưởng nhẹ bẫng đánh ra. Trong nháy mắt đó, trong lòng bàn tay Tiểu Ma Tiên hiện lên một chùm lửa đen, mà chính vào lúc một chùm lửa đen này bốc cháy, toàn bộ đài thủy tinh, năm tàng đầu đều lóe lên huyễn quang chói mắt, dường như muốn nổ tung. Ngay cả tầng thứ sáu đều nhẹ nhàng hiện lên một vầng sáng!

Pháp tắc căn nguyên tầng năm viên mãn, thậm chí chạm đến ý cảnh tầng sáu!

Nhìn thấy tình cảnh bậc này, tất cả mọi người ở đây đều cả kinh nói không ra lời. Thiên tài bình thường, có thể chạm đến ý cảnh tầng năm đã rất giỏi rồi, mà Tiểu Ma Tiên rồi lại trực tiếp chạm đến ý cảnh tầng sáu. Phần trình độ lĩnh ngộ pháp tắc này, yêu nghiệt biết bao.

- Quá mạnh!
Tử kiếm khách ở bên cạnh Lâm Minh cảm khái nói. Trình độ lĩnh ngộ pháp tắc này, bỏ xa hắn 18 con phố, hắn chỉ là đạt tới ý cảnh tầng năm đại thành mà thôi.

- Tiểu Ma Tiên tùy tiện ra tay liền đạt tới trình độ bậc này, nàng hẳn là còn chưa dùng hết toàn lực. Phương diện pháp tắc, ta kém nàng thật xa.
Lâm Minh lắc đầu. Hắn lĩnh ngộ pháp tắc đã đủ xuất chúng, nhưng so với loại yêu nghiệt thể chất Thần thú chân chính thân thể khắc phù văn pháp tắc như Tiểu Ma Tiên này, còn kém không ít.

Tiểu Ma Tiên đối với thành tích này không có phản ứng gì, vẫn cười hì hì:
- Băng Mộng tỷ tỷ, tỷ cũng đến thử xem đi!

Nàng hoàn toàn là tư thế tùy tiện chơi đùa. Đối với thiên tài khác mà nói, đài thủy tinh dùng để tranh mạnh đấu hung, tranh đoạt thể diện. Đối với Tiểu Ma Tiên mà nói chỉ là một món đồ chơi thú vị mà thôi.

Băng Mộng cười cười, lắc đầu nói:
- Không cần.

- Được rồi. Băng Mộng tỷ tỷ ngươi cũng quá trầm lặng, ra ngoài dạo nhiều một chút mà. Chúng ta đi bên kia...