Vũ Cực Thiên Hạ

Chương1325: Viên mộng thánh điểnChương 1325: Viên Mộng Thánh Điển.

Rất nhiều người cam nguyện cúng bái Băng Mộng, hiến nguyện lực bản thân cung cấp Băng Mộng sở dụng. Vô số nguyện lực lao thẳng về phía Băng Mộng, những nguyện lực này không chỉ tới từ đám hâm mộ cuồng nhiệt, còn đến từ vô số sinh linh của vị diện khác, chúng đều nghe theo Băng Mộng.

- Mộng tức chấp niệm, chuyện trong mộng chính là chuyện khiến người ta nhớ mãi không quên.

- Mộng tức tâm nguyện, chuyện trong mộng chính là đau khổ của ngươi ở kiếp trước kiếp.

Lúc này vô số nguyện lực đang quấn quanh Băng Mộng.

- Thần Mộng Thiên Cung thật đáng sợ!"

- Pháp tắc thần mộng quá đáng sợ, giống như pháp tắc khiến người ta mê trong đó! Pháp tắc này chỉ Thần Mộng Thiên Tôn mới có, nhưng mà pháp tắc hiện tại hiển hóa trong thần mộng không gian, Viên Mộng Thánh Điển, Mộng Hồn Tiên Khúc ba chiêu thức cường đại, chúng ta ai cũng không biết nó còn có thủ đoạn gì!

Thần Mộng Thiên Cung vô cùng thần bí, nội tình thâm bất khả trắc, hơn nữa Thần Mộng Thiên Cung đệ tử rất thưa thớt, xưa nay lánh đời không ra, cho dù là cường giả Giới Vương tới đây xem thi đấu mới biết được sự tồn tại của thần mộng không gian.

Nguyện lực to lớn đang ngưng tụ thành hư ảnh trong thần mộng không gian, hư ảnh này thật giống Băng Mộng, toàn thân tỏa ra khí tức tinh khiết thần thánh, giống như Cửu Thiên Huyền Nữ hạ phàm, bễ nghễ thế gian.

Đây là vô số nguyện lực chúng sinh ngưng tụ thành thần!

Tạch tạch tạch!

Thời điểm này nguyện lực thành thần công kích Hồng Mông không gian và sinh ra lắc lư kịch liệt, từng đạo vết rạn ẩn ẩn sinh ra trên kết giới Hồng Mông không gian, tùy ý lan tràn ra khắp Hồng Mông không gian, sắp vỡ nát!

Lúc này đây Hồng Mông không gian không bị áp chế vỡ vụn ra.

Lâm Minh dùng Hỗn Nguyên võ ý không trọn vẹn đối kháng Băng Mộng có pháp tắc thần mộng nguyện vẹn đã khó có thể chống cự!

Ầm ầm!

Một cước của thần linh đạp vào Hồng Mông không gian, trực tiếp đạp nát một góc của Hồng Mông không gian, thâm thể Lâm Minh chấn động, lúc này lùi mấy bước và sắc mặt tái nhợt.

- Niệm lực ngưng tụ mà thành thần linh! Mang theo ý chí vô cùng khủng bố, pháp tắc và lĩnh vực bình thường khó ngăn cản nó công kích!

Rất nhiều cao thủ ở đây mặc dù không hiểu thần mộng không gian, nhưng mà sau khi Băng Mộng chính thức dùng pháp tắc thần mộng thì chỗ lợi hại của nó bọn họ cũng xem rõ ràng.

Ngay cả Hành Si cũng phải chắp tay trước ngực, trong nội tâm cảm khái, phật môn có vô số tính đồ, Phật tổ Thiên tôn cũng có thể hội tụ tín ngưỡng chúng sinh phát huy ra sức mạnh to lớn.

Nhưng mà trong phật môn người có thể sử dụng nguyện lực lại không ai ngoài Thiên tôn cả.

Cường giả Thần Hải, Thần Biến bình thường tối đa chỉ có thể gia nhập một tia tín ngưỡng vào trong chiêu thức cho nên có thể phát huy ra sức chiến đấu rất có hạn, còn không bằng Băng Mộng, chỉ là Thần Hải hậu kỳ đã phát huy uy lực như thế.

Nguyện lực thần linh đạp thêm một cước, vết nứt trong Hồng Mông không gian càng ngày càng nhiều, sắp tới cực hạn.

Lâm Minh trong chốc lát đánh ra mấy ngàn bí quyết, những ấn quyết này trải rộng không gian ngàn dặm.

Phong Thần Đại Pháp -- Cấm Thần Ấn!

Lâm Minh hét lớn một tiếng, tất cả thần ấn phù văn toàn bộ bay vào trong nguyện lực thần linh. Lâm Minh chính là muốn dựa vào thực lực bản thân phong ấn nguyện lực thần linh này.

Nhưng mà nguyện lực thần linh là tồn tại nào? Đó là Băng Mộng tụ tập tín ngưỡng lực từ các không gian khác nhau tới đây, dùng thần mộng pháp tắc và tu vi của mình sáng tạo ra, muốn phong ấn nó nào có dễ dàng như vậy?

Trái lại Lâm Minh phát ra phù văn càng ngày càng ảm đạm, cũng không có tản mát ra năng lượng chấn động kinh người nào, thoạt nhìn không chút nào thu hút.

Giờ khắc này không có người tin tưởng Lâm Minh dùng Cấm Thần Ấn có tác dụng gì với nguyện lực thần linh, kể cả Băng Mộng, Hành Si, Quân Bích Nguyệt, kiếm lão cũng có suy nghĩ như thế.

Ầm ầm!

Niệm lực thần linh đạp ra bước thi ba, triệt để đạp toái Hồng Mông không gian!

Một khắc này Lâm Minh đã bị chặt đứt liên hệ với Hồng Mông không gian, sợ bị thương cắn trả, mà hắn phát ra Cấm Thần Ấn cũng đã rơi vào nguyện lực thần linh.

Niệm lực thần linh giống như không có ảnh hưởng gì, đạp ra cái thứ tư, lúc này nó còn cách Lâm Minh gần hơn.

Bá!

Nó rút một thanh thần kiếm trong cơ thể ra, đang muốn chém Lâm Minh một kiếm thì thân thể của nó sinh ra chấn động, run rẩy kịch liệt.

Trong người nó Phong Thần ấn bí quyết đã sinh ra biến cố!

Những ấn quyết này nhìn bình thường, nhưng sau khi chúng chui vào trong thân thể nguyện lực thần linh thì giống như dã thú thôn phệ lực lượng của người khác.

Những ấn bí quyết này giống như có năng lực thôn phệ, mặc dù niệm lực của chúng sinh cũng không ngoại lệ.

Phong Thần Đại Pháp là phong ấn chi pháp, cũng là thôn phệ chi pháp, nó có thể nuốt cả hỗn độn sau đó phong ấn lại

Chỉ thấy Lâm Minh và nguyện lực thần linh hình thành vô số đầu năng lượng, đại lượng niệm lực của chúng sinh bị Lâm Minh hấp thu!

Thấy một màn như vậy, người xem không dám tin tưởng nổi.

- Đây là công pháp gì?

- Làm sao có thể, hắn có thể hấp thu nguyện lực, làm sao có thể?

Ở đây có một ít lão giả hiểu được niệm lực của chúng sinh, mọi người cam nguyện dâng tín ngưỡng lựcđó là bởi vì trong lòng có thần linh tin ngưỡng, đối với ác thần diệt thần linh của mình thì bọn họ tự nhiên sẽ chống lại, thà chết chứ không chịu khuất phục.

- Đây là niệm lực?

Lâm Minh một khắc này cảm giác hạt giống hỗn độn của mình gia tăng thật nhanh, hạt giống lực lượng hỗn độn nhanh chóng mạnh mẽ!

Nhưng mà chúng sinh niệm lực một khi rời khỏi niệm lực thần linh thì chúng vô cùng táo bạo, dường như muốn cắn trả chính mình.

Rầm rầm rầm!

Rất nhiều cổ niệm lực đang tự bạo trong nội thế giới của Lâm Minh Thể, muốn ngọc thạch câu phần với Lâm Minh, mà Lâm Minh hừ lạnh một tiếng, vòng xoáy hỗn động vận chuyển mạnh hơn, thôn phệ tất cả!

Niệm lực tuy mạnh nhưng chỉ là một loại năng lượng, không chịu nổi năng lượng hỗn độn.

Sau khi thôn phệ nhiều tín ngưỡng, khí thế của Lâm Minh không giảm trái lại còn tăng, không có dấu hiệu bị cắn trả, chuyện này làm người xem cả kinh không nói nên lời.

Ngay cả niệm lực cũng có thể thôn phệ mà không cắn trả? Chuyện này quá biến thái rồi, bọn họ căn bản không cách nào tưởng tượng nổi Lâm Minh làm sao làm được điểm này.

- Ngươi có thể phong ấn luyện hóa niệm lực?

Băng Mộng nhìn qua Lâm Minh thật sâu, trên mặt có một tia ngoài ý muốn, nàng vốn tưởng rằng,Viên Mộng Thánh Điển vừa ra thì trận đấu sẽ chấm dứt, không nghĩ tới Lâm Minh lại dùng một loại công pháp không tưởng tượng nổi phong ấn đại lượng chúng sinh niệm lực.

Nhưng mà mặc dù Viên Mộng Thánh Điển bị Lâm Minh khắc chế, Băng Mộng cũng không có thất kinh, giống như mọi thứ trên thế gian không có gì làm cho nàng quan tâm. Nàng điểm một ngón tay, niệm lực thần linh lúc này phân giải ra, biến thành vô số niệm lực.

Đã dùng vòng xoáy hỗn động trắng trợn thôn phệ phong ấn chúng sinh niệm lực, niệm lực trong thần mộng không gian tách ra, trực tiếp đuổi giết Lâm Minh!

Lúc này chúng sinh niệm lực đã bị Phong Thần Đại Pháp phong ấn chín thành, nhưng mà một thành lực lượng hội tụ thành một dòng lũ niệm lực tấn công Lâm Minh.

Một khắc này Lâm Minh bởi vì dừng Cấm Thần Lục, lực cũ đã hết lực mới không sinh, đối mặt biến cố đột nhiên này Lâm Minh dùng tinh thần chi hải của mình.

- Hồng Mông chiến linh!

XÍU...UU!!

Chỉ nghe một tiếng kêu to, Hồng Mông chiến linh bay thẳng ra ngoài! Khi Lâm Minh ngủ say một năm rưỡi trong kết giới thời gian, Hồng Mông chiến linh đã chậm rãi đụng chạm tới cánh cửa bích hồn chiến linh.

Hồng Mông chiến linh hình thành ý chí chi kiếm nghênh tiếp chúng sinh niệm lực!

Hai phe đều là lực lượng ý chí hình thành, một phương là ý niệm của Lâm Minh, một phương là niệm lực chúng sinh còn sót lại, cả hai không chút khách khí kích đụng vào nhau!

Răng rắc!

Trong lúc nhất thời ánh sáng ý chí chói lọi cả hư không, niệm lực nát bấy như nước lũ, ý chí chi kiếm của Lâm Minh cũng đứt đoạn! Ý niệm va chạm mạnh mẽ, nhấc lên tinh thần phong bạo, trẻ tuổi tuấn kiệt chủ động dâng hiến tín ngưỡng của mình bị quét vào trong ý niệm phong bạo thì thân thể run lên.

Đám võ giả của những thế lực kia càng ngây người.

- Hoàng kim viên mãn chiến linh! Lâm Minh cũng có hoàng kim viên mãn chiến linh?

- Không đơn thuần là hoàng kim viên mãn, xác thực mà nói đã rảo bước lên bích hồn chiến linh rồi, dùng không bao lâu có thể đột phá! Đáng sợ, chiến linh của hắn có thể va chạm với Băng Mộng chiến linh.

Băng Mộng chiến linh đúng là hoàng kim viên mãn, nhưng mà so sánh với Lâm Minh còn thiếu thần vận của bích lục chiến linh.

Phải biết rằng Băng Mộng xuất thân từ Thần Mộng Thiên Cung, người của Thần Mộng Thiên Cung vốn có linh hồn, ý chí vượt xa người khác, chiến linh mạnh hơn là bình thường.

Nhưng mà Lâm Minh xuất thân thánh địa bình thường, cũng chưa nghe nói qua hắn có sư phụ lợi hại gì, không ngờ có thể tu luyện tới cảnh giới này, đây tính là cái gì?

Chiến linh mạnh, ngộ tính mạnh, phòng ngự mạnh, sức chịu đựng mạnh, lĩnh vực mạnh, pháp tắc đệ ngũ trọng viên mãn, căn cơ vững chắc đến mức tận cùng, công pháp mạnh tới mức có thể luyện hóa niệm lực, có cho thiên tài khác còn sống không?

Lâm Minh tồn tại làm cho rất nhiều người căn bản không có dũng khí ngẩng đầu lên.

- Trên người Lâm Minh rốt cuộc có bí mật gì? Chiến linh đạt tới loại tình trạng này, phóng ấn chi pháp của hắn quá khủng bố, bộ phong ấn chi pháp này tuyệt đối là cấp thần võ vô thượng, hơn nữa là đỉnh cấp nhất, nếu không không có khả năng phong ấn chúng sinh niệm lực!

- Đúng vậy, lúc trước Lâm Minh thi triển phong ấn chi pháp chiến đấu với Hành Si một trận thì hắn tuyệt đối sẽ thắng!