Chương 1362: Tiến vào Ma Khanh

Thiên Minh Tử dừng ở trước Huyết Sát Nguyên hai khắc, hắn mới chậm rãi bay vào Huyết Sát Nguyên.

Cao thủ Thiên tôn lưu lại nguyền rủa, càng không phải tận lực lưu lại, cho dù là dư âm chiến đấu mười mấy vạn năm cũng phải cẩn thận ứng phó.

Đương nhiên Thiên Minh Tử hiện tại chỉ là phân thân tiến vào Huyết Sát Nguyên, bị nguyền rủa là phân thân thừa nhận, cho dù phân thân không thể tránh nguyền rủa chi lực cũng không chết trong Huyết Sát Nguyên được, loại nguyền rủa chi lực này phải mấy tháng hoặc mấy năm mới có thể phát huy tác dụng.

- Lâm Minh bay vào nơi này, chẳng lẽ nơi đây có bí mật gì? Thậm chí khả năng bình nguyên này chính là nguyên nhân giúp Lâm Minh trưởng thành ở hạ giới sau đó vô địch một đời trẻ tuổi ở Thần Vực?

Trong lòng Thiên Minh Tử sinh ra liên tưởng như vậy, hắn càng ngày càng cảm thấy lần này đi Thiên Diễn Tinh là quá đúng, ai có thể nghĩ đến ở vị diện hạ giới này chứa bí mật kinh người như vậy?

- Lâm Minh, vốn ta nghĩ tới ngươi là sát tinh, không nghĩ tới ngươi cũng là phúc tinh, không có ngươi ta làm sao đạt được cơ duyên này, đáng tiếc, hiện tại cho dù ngươi có bí mật gì thì nó vẫn là của ta!

Thiên Minh Tử cười lớn, tốc độ bay nhanh hơn, hóa thành hào quang bay vào trong Huyết Sát Nguyên.

...

Lúc này Huyết Sát Nguyên, Thông Thiên tháp, Cực Tinh tháp.

Tầng thứ tư của Cực Tinh tháp, trong đại điện xa hoa có bảy tám nam tử mặc trường bào đang vây quanh đài cao, đamg thương lượng chọn tôn chủ mới.

Một tòa Thông Thiên tháp có chủ nhân cao nhất là tháp chủ, mà dưới tháp chủ là tôn chủ, những tôn chủ đều là thiên tài của Thông Thiên tháp lịch lãm rèn luyện, trải qua vô số lần chém giết chậm rãi leo lên vị trí tôn chủ.

Bảy tám tôn chủ phần lớn là mới nhậm chức không mấy năm, truy cứu nguyên nhân đó là bởi vì trong Huyết Sát Nguyên mười năm trước từng xảy ra đại kiếp nạn, trong đại kiếp nạn đó chết vài tháp chủ. Thậm chí ngay cả tiền nhiệm nuyên chủ Huyết Sát Nguyên cũng chết, thay thế nguyên cũng là một lần tẩy bài lãnh đạo của mười hai Thông Thiên tháp.

Động đất đáng sợ như thế trong lịch sử vạn năm gần đây của Huyết Sát Nguyên chưa từng xảy ra.

Nguyên chủ vừa nhậm chức vô cùng thần bí, trở thành nguyên chủ thì mai danh ẩn tích.

Có đồn đãi hắn đang bế quan tiềm tu, còn có đồn đãi hắn tiến vào Vạn Cổ Ma Khanh, thậm chí có người nói hắn bạch nhật phi thăng.

Thời điểm Cực Tinh tháp chủ đang định nói gì đó, trong phòng họp không gian chi lực gió nổi mây phun! Những tôn chủ này hiển nhiên thông hiểu không gian chi lực, nhưng mà bọn họ cũng cảm nhận được khí tức đáng sợ truyền ra.

- Xảy ra chuyện gì?

Tất cả mọi người cả kinh, bên ngoài Cực Tinh tháp bố trí trận pháp mạnh mẽ, bên trong càng có vô số tầng phòng hộ, ngoài phòng hợp này thì bên ngoài có vô số trận pháp, bọn họ không nghĩ tới vì cái gì xuất hiện khí cơ mạnh mẽ này.

- Ai?

Cực Tinh tháp chủ lập tức đứng lên, một tay sờ tu di giới, đúng vào lúc này hư không bị xé nứt, một nam tử sắc mặt tái nhợt đạp con thoi đi ra, giống như u linh xuất hiện trong phòng hợp.

Thấy một màn này tất cả mọi người hoảng sợ ngây người.

Trong phòng hợp của bọn họ không có Truyền Tống Trận, người trước mặt cũng không có thông qua Truyền Tống Trận, tay không xé rách không gian trực tiếp thuấn di đến đây?

Càng không cần nói trong Thông Thiên tháp có cấm chế trùng điệp.

CAo thủ Thần Hải hậu kỳ cũng đáng sợ như vậy sao?

Cực Tinh tháp chủ với tư cách là thũ lĩnh mọi người, đối mặt khách không mời thì như lâm đại địch.

Nhưng mà khi nhìn rõ gương mặt của Lâm Minh thì triệt để kinh ngạc đến ngây người, sắc mặt sợ hãi biến thành vui sướng khí tin.

Một cảm giác kính sợ truyền tới và quỳ rạp xuống.

- Thuộc hạ tham kiến nguyên chủ!

Cực Tinh tháp chủ nhận ra Lâm Minh, năm đó Lâm Minh chém giết tiền nhiệm nuyên chủ Sát Nguyên nguyên chủ thì tùy tiện bổ nhiểm trưởng lão và tháp chủ mới, Cực Tinh tháp chủ trước mặt là một trong số đó.

Về phần nói Lâm Minh ửng hộ bọn họ cái gì, cũng chính là gieo một ít cấm chế mà thôi, một khi sinh ra lòng phản nghịch với Lâm Minh sẽ tan thành mây khói.

Nhân vật đáng sợ như vậy bọn họ có thể phản kháng sao?

- Nguyên chủ? Thanh niên áo đen này chính là đương nhiệm nguyên chủ? Là một trong mấy cao thủ mạnh nhất của Thánh Ma đại lục?

Nghe được Cực Tinh tháp chủ xưng hô với Lâm Minh, đám tôn chủ khác cũng không biết nên biểu lộ thế nào, loại cảm giác này giống như Thần Quân đứng trước mặt Thiên tôn vậy.

Một ít người kịp phản ứng thì quỳ xuống, một ít người thì ngây người.

- Mở Truyền Tống Trận, ta muốn đi Vạn Cổ Ma Khanh!

Lâm Minh nói rõ ràng, căn bản không để ý tới phản ứng của bọn họ, thời gian với hắn mà nói quá trọng yếu, hắn có thể cảm nhận được Thiên Minh Tử càng đuổi càng gần!

- Vạn Cổ Ma Khanh?

Cực Tinh tháp chủ ngây ngốc một hồi, nói:

- Nhưng bây giờ là lúc Vạn Cổ Ma Khanh phun trào, đi vào trong đó...

Vạn Cổ Ma Khanh mỗi vài chục năm phun trào một lần, chu kỳ không cố định, một khi Vạn Cổ Ma Khanh phun trào thì kẻ nào vào trong đó cũng phỉa chết.

Lâm Minh nhướng mày, Vạn Cổ Ma Khanh vô cùng thần bí, tuy thực lực của hắn là vô địch hạ giới hiện giờ, nhưng mà trạng thái của hắn hiện tại đối mặt với Vạn Cổ Ma Khanh đang phun trào càng không nói trước được cái gì!

- Mở trận!

Lâm Minh không chút do dự nói ra, Vạn Cổ Ma Khanh phun trào mặc dù nguy hiểm nhưng cũng có sinh cơ, mà đối mặt với Thiên Minh Tử sắp đuổi tới hắn phải chết không thể nghi ngờ.

- Tốt... Tốt...

Cực Tinh tháp chủ cuống quít gật đầu, vội vàng dẫn Lâm Minh chạy tới Truyền Tống Trận đi Vạn Cổ Ma Khanh.

Đặt Huyết Sát tinh vào trong, Truyền Tống Trận được khởi động.

Truyền Tống Trận khởi động trong nháy mắt, một âm thanh vang lên bên tai Cực Tinh tháp chủ.

- Rất nhanh sẽ có cường giả chạy đến, các ngươi không muốn chết thì chạy xa đi.

Cực Tinh tháp chủ đột nhiên ngẩn ngơ, có người đến? Hắn không biết Lâm Minh nói ai, hiển nhiên ý của Lâm Minh người nọ sẽ hủy diệt nơi này.

Lâm Minh tin tưởng Thiên Minh Tử sẽ trực tiếp xuất hiện tại Truyền Tống Trận này, nếu không có người ở đây, Thiên Minh Tử tự nhiên sẽ không rỗi rãnh không có việc gì đi diệt người ở trong tháp, hắn đuổi theo mình còn chẳng kịp đấy.

Thân ảnh Lâm Minh sắp biến mất lập tức thì đầu ngón tay Lâm Minh bắn ra một ấn phù, ấn phù do lôi hỏa thiên kiếp chi lực tạo thành, sau khi rơi vào truyền tống trận thì nổ tung lên, Truyền Tống Trận bị hủy diệt.

Vạn Cổ Ma Khanh chôn dưới mười hai Thông Thiên tháp, nếu như không cần Truyền Tống Trận cũng có biện pháp đi vào, chỉ là rất phiền toái, Lâm Minh có thể không trông cậy vào hủy diệt tòa Truyền Tống Trận là có thể ngăn cản Thiên Minh Tử, đối với Thiên Minh Tử tinh thông không gian pháp tắc mà nói, cho dù chui xuống đất vạn dặm cũng chỉ tốn chút thời gian mà thôi.

Lâm Minh hủy diệt Truyền Tống Trận làm cho Cực Tinh tháp chủ giật mình, hắn không biết chuyện gì xảy ra, nhưng mà tuân theo Lâm Minh lời của vội vàng rời đi.

Đại khái qua hai khắc sau, thời điểm Lâm Minh cùng Cực Tinh tháp chủ biến mất thì hắc quang lóe lên, không gian bị xé nứt ra, một thân hắc y Thiên Minh Tử xuất hiện ở chỗ này.

Hắn nhìn thấy Truyền Tống Trận bị hủy diệt thì khóe miệng tươi cười.