Chương 1401: Đánh lén

- Cái gì?

Lời vừa nói ra toàn trường phải sợ hãi, không riêng gì Thánh tộc Thiên tôn, ngay cả Nhân tộc Thiên tôn cũng không kịp phản ứng, Thần Mộng Thiên Tôn cự tuyệt quá dứt khoát, khẩu khí này khiến người ta biết nàng không có khả năng cò kè mặc cả.

Tươi cười trên mặt Tạo Hóa thánh tử cứng lại, sau một lát hắn cười lạnh nói:

- Điều kiện không hài lòng sao? Chúng ta có thể từ từ bàn.

Thần Mộng lạnh lùng nhìn qua Tạo Hóa thánh tử, trong ánh mắt mang theo một tia xem thường.

- Không cần phải bàn nữa, ta triệt để cự tuyệt nội dung điều ước của ngươi.

Nghe được Thần Mộng Thiên Tôn nói thế sắc mặt Tạo Hóa thánh tử biến thành âm trầm, Nhân tộc Thiên tôn đều có chút hoảng hốt, không ngừng truyền âm.

Thần Mộng quá mạnh mẽ, tuy cường thế làm cho Nhân tộc Thiên tôn cảm thấy vô cùng thoải mái, có cảm giác hãnh diện, Thánh tộc cường đại làm cho nội tâm bọn họ không có ngọn nguồn, sợ hãi đắc tội Tạo Hóa thánh tử.

- Thần Mộng, ngươi biết mình đang nói cái gì không?

Tạo Hóa thánh tử hai tay chống quạt sắt, cây quạt cuối cùng điểm lên bàn đá.

Tạo Hóa thánh tử vốn lưu không gian cho Thần Mộng Thiên Tôn cò kè mặc cả, như mà không nghĩ tới đối phương chẳng thèm mặc cả, trực tiếp từ chối!

- Thần Mộng...

Thông Thiên Thần Chủ, Hạo Vũ Thiên Tôn truyền âm cho Thần Mộng, bọn họ sợ hãi trực tiếp cự tuyệt chọc giận Thánh tộc, một khi chiến đấu toàn diện bộc phát thì hậu quả không tưởng tượng nổi.

- Thần Mộng, trên chữ nhẫn có đao, thích hợp ẩn nhẫn là cần thiết, tuy chúng ta lưng mang tội danh, nhưng mà vì tồn vong của nhân tộc thì chút danh tiếng này chẳng là gì.

Thông Thiên Thần Chủ nói tới đây, còn muốn nói gì đó Thần Mộng Thiên Tôn lại khoát tay chặn lại. Nói ra:

- Trong lòng ta biết rõ.

Một câu nói này cũng làm cho bọn người Thông Thiên Thần Chủ không cách nào nói cái gì. Nhưng mà bọn họ cảm thấy không thể làm gì hơn.

- Đây là cái gọi thà làm ngọc vỡ không làm ngói lành sao?

Tạo Hóa thánh tử nhe răng cười lên, đứng dậy, bên cạnh hắn Thánh tộc tứ đại hộ pháp cũng tiến lên, toàn thân cương nguyên lưu chuyển. Đại địa như rung lên.

Một phương nhân tộc không cam chịu yếu thế, hơn một trăm Thiên tôn mặc dù so với Thánh tộc kém hơn một chút, nhưng mà bọn họ có trận pháp Phổ Đà sơn, chính thức tranh đấu dù thất bại cũng trọng thương Thánh tộc.

Dùng Thần Mộng cầm đầu, Thông Thiên Thần Chủ, Đế Thích Già, Đại Tự Tại Phật làm cao thủ đứng đầu. - Tạch tạch tạch!

Hư không chấn động, Nhân tộc bốn đại cao thủ đối chọi với tứ đại hộ pháp.

Tám cổ khí thế va chạm với nhau, trong đó khí tức màu xanh da trời trên người của Thần Mộng là khổng lồ nhất, cơ hồ một mình nàng áp chế hai đạo khí tức! Còn lại Thông Thiên Thần Chủ, Đế Thích Già, Đại Tự Tại Phật hợp nhất cộng đồng kháng hai khí tức khác.

- Có ý tứ!

Khóe miệng của tên nam tử giáp đen cầm đầu nhếch lên, cương nguyên toàn thân càng cuồng bạo, cùng lúc đó bốn người bọn họ kết thành đại trận. Một đạo kim quang phóng lên trời.

Phương của nhân tộc không cam chịu yếu thế, Đại Tự Tại Phật cầm thiền trượng trong tay gõ xuống đất. Chỉ nghe tiếng nổ vang lên, mặt đất dưới chân nổ tung, năng lượng khổng lồ màu vàng hội tụ, hóa thành các loại phạn văn, phật ấn, hợp thành nhất thể hợp vào người Đại Tự Tại Phật.

Trong lúc nhất thời phật âm trần trần, như tuyên truyền giác ngộ!

Đây là lực lượng pháp trận của Phổ Đà sơn tồn trữ lại, Đại Tự Tại Phật dùng bản thân làm dẫn, mượn đại thế của Phổ Đà sơn tăng thực lực lên gấp đôi, dù là tứ đại hộ pháp liên thủ bố trí chiến trận cũng không cách nào dao động đại thế của Đại Tự Tại Phật.

- Ân?

Đám người tứ đại hộ pháp biến sắc, bọn họ chưa chính thức động thủ, chỉ dùng khí thế dò xét mạnh yếu mà thôi.

Nhân tộc Thiên tôn còn mạnh hơn tưởng tượng của bọn họ nhiều, chuyện này cũng ý nghĩa một trận chiến này nếu quả thật đánh nhau thì song phương sẽ không có chỗ tốt gì.

Tình hình này hoàn toàn vượt qua ý định của đàm phán, tràng diện mất đi khống chế.

Một khi đàm phán sụp đổ thì Thánh tộc căn bản không lấy được chỗ tốt, đánh không dám đánh, trở về cũng không dám đánh, kể từ đó Thánh tộc mượn thực lực cường đại làm thịt nhân tộc một đao cũng thất bại.

Sắc mặt Tạo Hóa thánh càng âm trầm như nước, đột nhiên hắn nhìn qua Lâm Minh.

Hồi tưởng quá trình lúc trước, sau khi Thánh tộc triển lộ thực lực cường đại thì nhân tộc đã muốn chịu thua, Thông Thiên Thần Chủ đã cam chịu ký kết điều ước ngưng chiến, ý định thương thảo chi tiết điều ước, cò kè mặc cả một phen, mặc dù Thần Mộng Thiên Tôn cũng không có phản đối.

Thế nhưng mà đúng vào lúc này Lâm Minh đột nhiên xuất hiện dùng chân nguyên truyền âm cho Thần Mộng Thiên Tôn.

Kế tiếp Thần Mộng Thiên Tôn thái độ chuyển biến 180°, cự tuyệt tất cả điều kiện của Thánh tộc đưa ra.

Nói tất cả không có quan hệ với Lâm Minh thì Tạo Hóa thánh tử cũng không tin.

- Tiểu tử này! Rốt cuộc nói cái gì với Thần Mộng đây?

Trong mắt Tạo Hóa thánh tử hiện ra thần sắc oán độc, ký kết điều ước ngưng chiến với nhân tộc, trong đó liên quan đến lợi ích cực lớn, một khi ký kết cơ hồ tương đương không phí người nào đạt được toàn bộ Thần Vực và chiếm lợi ích không sai.

Nhưng mà Thánh tộc bây giờ bị Thánh tộc cùng Hồn Tộc đang ở mấu chốt của chiến tranh, càng mấu chốt là toàn bộ lợi ích sẽ chảy vào trong Tạo Hóa Thánh Cung, bị Tạo Hóa thánh tử dùng, trở thành đá kê chân bước lên Chân Thần.

Hiện tại cũng bởi vì Lâm Minh xuất hiện toàn bộ không có.

Hắn không hận Lâm Minh là không thể nào.

Hơn nữa ẩn ẩn Tạo Hóa thánh tử có dự cảm Lâm Minh sau này chính là tai họa, hắn lúc này phá hư chuyện tốt của Thánh tộc thì chưa hẳn không có lần nữa!

Nghĩ tới đây Tạo Hóa thánh tử đột nhiên từ tu di giới lấy Ma Châu, dùng huyết mạch bản thân thúc dục lực lượng của Ma Châu.

Chỉ nghe tiếng gào thét đáng sợ từ trong Ma Châu vang lên, một ma ảnh bay thẳng tới Lâm Minh!

Đây không phải lực lượng của Tạo Hóa thánh tử, mà là của Thánh tộc Tạo Hóa Thánh Hoàng phong ấn lực lượng trong Ma Châu, Tạo Hóa thánh tử chỉ dẫn động mà thôi, nhưng mà dùng thực lực của hắn chỉ dẫn động được một phần mười, tuy chỉ có một phần mười nhưng cũng rất kinh người!

Tạo Hóa thánh tử ý định rất đơn giản, dù sao đàm phán này hơn phân nửa không có kết quả, hơn nữa Nhân tộc Thánh tộc hai phe có kiêng kị, không có khả năng động thủ, cho dù hắn làm ra hành động quá phận gì Nhân tộc cũng không làm gì hắn, đã như vậy chi bằng giết Lâm Minh trước.

Lúc này bọn người Thần Mộng Thiên Tôn đang đối kháng với Thánh tộc, kể cả Thiên tôn khác cũng có không ít người gia nhập chiến đoàn, ai cũng không ngờ Tạo Hóa thánh tử đột nhiên làm khó dễ mục tiêu chính là Lâm Minh!

Mắt thấy hư ánh đáng sợ lao tới thì Lâm Minh quá sợ hãi, thân ảnh của hắn lui ra phía sau, từ trong tu di giới rút Phượng Huyết Thương ra!

Hắn có thể cảm nhận được lực lượng khủng bố trong đó, cách vài chục trượng mà Lâm Minh cảm giác huyết dịch toàn thân như bị dẫn dắt, thân thể gần như muốn nổ tung, giống như trọng áp đè hắn phấn thân toái cốt.