Vũ Cực Thiên Hạ

Chương1459: Long Phượng đua tiếngChương 1459: Long Phượng đua tiếng.

Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên càng lên cao càng hấp dẫn tất cả mọi người chú ý, cao hơn ba mươi ba dặm thì áp lực tăng cao, ở độ cao này mỗi khi cao hơn một trượng đều phải tiêu hao năng lượng khổng lồ.

Khó có thể tưởng tượng hai người này có bao nhiêu chân nguyên.

- Lập tức tới Đế Khắc Thạch, trong ba mươi lăm dặm đã tới Đế Khắc Thạch rồi...

- Chẳng lẽ nói hai người này có thể lưu dấu vết trên Đế Khắc Thạch hay sao? Hôm nay rốt cuộc là ngày gì, liên tiếp có ba người lưu danh trên Đế Khắc Thạch?

Tất cả mọi người cảm thấy giống như đang nằm mở vạy, ở cách đó không xa ánh mắt Độc Vũ Yêu Vương sáng quắc nhìn chằm chằm vào Lâm Minh, Lâm Minh lập tức đột phá ba mươi bốn dặm, hắn cũng đã tới độ cao này, cảm giác áp lực ở đó quá lớn.

- Tiểu tử này lại không chậm hơn Tiểu Ma Tiên nửa điểm! Ta cũng không tin ngươi tới bây giờ vẫn còn dư lực, ba mươi bốn dặm là một cửa khẩu, độ khó lại tăng một tầng, không có dư lực thì đừng mong lưu dấu vết trên Đế Khắc Thạch làm gì, ta cũng muốn nhìn ngươi làm thế nào...

Độc Vũ Yêu Vương vốn tưởng rằng Lâm Minh nhiều lắm chỉ bay lên hơn ba mươi dặm là cực hạn, lại không nghĩ hắn lập tức bay tới Đế Khắc Thạch, hơn nữa tốc độ vẫn bảo trì nhất trí với Tiểu Ma Tiên.

Chuyện này làm cho hắn khó tiếp nhận được.

Tuyệt Bích Nhai trong một dặm cuối cùng đúng như lời của Độc Vũ Yêu Vương đã nói, áp lực đột nhiên tăng mấy lần.

Dưới áp lực khổng lồ như thế thân thể Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên bỗng nhiên trì trệ, bọn họ cảm giác giống như đang lao vào bức tường bị bịt kín vậy, khí tức trên Tuyệt Bích Nhai thật sự quá mạnh mẽ, đã thực chất hóa.

- Rốt cục đã bắt đầu có khiêu chiến rồi.

Tiểu Ma Tiên cười hì hì, nàng nhìn qua Lâm Minh và toàn thân có hỏa diễm màu đen hiện ra, những hỏa diễm này bao phủ toàn thân của Tiểu Ma Tiên, sau một khắc nàng giống như sao băng bay lên cao, tốc độ còn nhanh hơn lúc trước.

Mà Lâm Minh lập tức kích hoạt Thương Long chi lực trong người, hai chân đột nhiên đạp mạnh vào dung nham. Mượn nhờ lực phản chấn bay thẳng lên cao nhanh hơn.

Cùng lúc đó tay phải Lâm Minh vung lên, Phượng Huyết Thương ra khỏi vỏ.

Xoạt!

Trường thương chém ra. Thương mang tùy ý xé rách bức tường áp lực đang ngăn cản hắn, Lâm Minh dọc theo khe hở của áp lực bay thẳng lên cao hơn, tốc độ tăng lên thật nhiều

- Cái gì!

Con mắt Độc Vũ Yêu Vương nhìn thẳng, hắn vốn chờ xem Lâm Minh làm thế nào, ít nhất cũng bởi vì tiêu hao quá nhiều đạt tới cực hạn, tuy không muốn Lâm Minh càng mạnh mẻ, càng nhanh hơn, hiển nhiên lúc này thực lực vẫn bảo lưu rất lớn.

Như thế nào lại...

Độc Vũ Yêu Vương kinh ngạc đến ngây người, giữ thực lực lại, nhẹ nhõm xông lên co hơn? Hắn rốt cuộc là kẻ nào?

Hắn vẫn cho rằng Lâm Minh là võ giả bản thổ Tu La Lộ. Hơn nữa Lâm Minh cho người ta cảm giác quá bình thường, thuộc về loại hình ném vào trong đám người tìm không ra, dọc theo săn giết hung thú trên đường đi, hắn cũng dựa vào kinh nghiệm mưu lợi, căn bản không coi là bổn sự gì.

Nhưng mà bây giờ xem biểu hiện của Lâm Minh tại Tuyệt Bích Nhai này tuyệt đối có thể so sánh với thiên tài đỉnh cấp nhất!

- Không tệ, không tệ!

Tiểu Ma Tiên cười nhìn qua Lâm Minh, áp lực trên Đế Khắc Thạch bao phủ càng lớn, nàng vẫn có thể bật cười, thực lực bực này làm cho người ta kinh hãi.

- Ngươi quả nhiên tiềm lực kinh người. Nhưng mà... Ta còn không có biến thân, cuộc tỷ thí này, ta thắng chắc rồi.

Tiểu Ma Tiên nói xong, ống tay áo đột nhiên vung lên phía sau, nàng vung lên một cái, hỏa diễm màu đen bị nàng nuốt vào. Nàng giống như vỗ cánh chim, đột nhiên bay vút lên cao.

Trong ba mươi lăm dặm chính là Đế Khắc Thạch!

Nhưng mà Tiểu Ma Tiên hiển nhiên không có tính toán lưu lại dấu vết ở đây, nàng vẫn bay lên cao như trước.

Đường kính của Đế Khắc Thạch vừa vặn một dặm, nó cũng cao một dặm. Lưu dấu vết ở nơi thấp nhất và lưu dấu vết ở nơi cao nhất quá khác biệt, Tiểu Ma Tiên hiển nhiên không có ý định lưu ở nơi thấp nhất, nàng muốn khắc ở nơi cao nhất.

Mà Lâm Minh cũng có ý định như vậy.

Sau khi Tiểu Ma Tiên tiến vào phạm vi ba mươi lăm dặm, nàng cảm giác giống như bước vào không gian kỳ lạ, ở bên người của nàng thời không pháp tắc hoàn toàn vặn vẹo, cùng lúc đó một đạo lực trường đáng sợ bao phủ thân thể của nàng, ngạnh sanh sanh ngừng xu thế bay lên của nàng.

- Lực trường thời không pháp tắc thật cường đại, Đế Khắc Thạch này quả nhiên có chút môn đạo!

Bị đạo lực trường này ngăn cản, Tiểu Ma Tiên cảm thấy khí huyết cuồn cuộn, kinh mạch xao động, tuy nhiên nàng còn có thể chèo chống, nhưng lại cực kỳ cố hết sức, như vậy chỉ sợ nàng không thể ngăn cản lực trường bao lâu cả.

- Phượng Hoàng Chân Thể.

Trong đôi mắt của Tiểu Ma Tiên có thần quang hiện ra, con ngươi của nàng biến thành màu tím đen, toàn thân hỏa diễm bao phủ.

Tiếng phượng gáy cao vút vang lên, sau lưng Tiểu Ma Tiên có nhiều nguyên khí hỏa diễm ngưng tụ, năng lượng loạn lưu dâng lên, một đôi cánh phượng ở sau lưng Tiểu Ma Tiên lao ra, tùy ý mở rộng!

Đôi cánh phượng màu đen triển khai độ rộng chừng một trượng năm thước, là cao gấp hai nam tử trưởng thành, so sánh với đôi cánh rộng thùng thình, dáng người của Tiểu Ma Tiên vẫn nhỏ nhắn xinh xắn, có thể tùy ý bị hai cánh bay phủ vào trong.

Vù vù vù --

Đại lượng hỏa diễm nguyên khí ngưng tụ thành hắc viêm, thiêu đốt sáng ngời, chợt hắc viêm tạo thành biển lửa, cả bầu trời bị hỏa diễm thiêu đốt.

Biến thân Phượng Hoàng Chân Thể, Tiểu Ma Tiên bây giờ mới là trạng thái mạnh nhất của nàng, giống như nữ thần hắc ám khiến người ta chấn kinh.

Nhìn thấy một màn này đám võ giả bên dưới Tuyệt Bích Nhai kinh ngạc tới ngây người, nữ tử này chính là Yêu tộc? Loại huyết mạch này ẩn chứa khí tức vương giả tôn quý, sau khi người ta cảm giác được khí thế này thì lập tức có cảm giác quỳ bái .

- Tiểu sư muội quá mạnh mẽ, hai năm không thấy nàng ra tay, thực lực lại tăng tới mức này rồi, ta cũng không phải đối thủ của nàng, ta còn lớn hơn nàng mười mấy tuổi, là thiên tài đệ nhất Thần Vực không phải nàng thì không ai hơn.

Độc Vũ Yêu Vương không thể không tán thưởng, cùng lúc đó ánh mắt của hắn nhìn qua Tiểu Ma Tiên càng rừng rực, đây là ánh mắt ái mộ và khát vọng đan xen vào nhau.

Sau khi Tiểu Ma Tiên biến thân thì thực lực tăng lên mạnh mẽ, áp lực của Đế Khắc Thạch bị hai cánh của nàng phá vỡ, nàng lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai lao thẳng lên phía trước.

- Lâm Lan Kiếm, nếu ngươi còn biểu hiện nương tay thì ngươi thua chắc đấy!

Tiểu Ma Tiên giọng nói như chuông bạc rơi vào trong tai Lâm Minh.

Trong nội tâm Lâm Minh tán thưởng, Tiểu Ma Tiên dùng Phượng Hoàng Chân Thể quả nhiên nghịch thiên.

Giờ khắc này Lâm Minh mang toàn bộ năng lượng rót vào nội thế giới, chân đạp Đế Khắc Thạch, Tà Thần Thụ và lôi hỏa thiên kiếp chi lực đột nhiên bạo phát ra ngòai.

Sau lưng Lâm Minh là hư ảnh Tà Thần Thụ.

Tà thần lực phát huy tới mức tận cùng, cùng lúc đó Lâm Minh cũng mở ra bát môn độn giáp, bát môn vừa mở ra, cương nguyên mạnh mẽ tràn ngập toàn thân của Lâm Minh, khớp xương toàn thân của hắn nổ vang răng rắc. Âm thanh này vang lên liên tục như sấm xuân, một đầu Chân Long như sống lại trong người Lâm Minh.

Trong nháy mắt lực lượng thân thể của Lâm Minh tăng thêm mấy tỷ cân! Cả Tinh quang trên bầu trời cũng bị Lâm Minh dẫn động, tinh quang bàng bạc rót vào thân thể của Lâm Minh. Chúng hội tụ vào cửu khiếu của hắn, ẩn ẩn hình thành Đạo Cung Cửu Tinh.

Đạo cung này vừa hiện ra liền tiêu tán trong vô hình, giống như căn bản chưa từng xuất hiện qua, đây là cảnh giới Đạo Cung Cửu Tinh!

Từ lúc ở Vạn Cổ Ma Khanh trở ra, Lâm Minh đã đụng chạm tới cánh cửa Đạo Cung Cửu Tinh, khoảng cách chính thức bước vào Đạo Cung Cửu Tinh còn xa, nhưng mà không phải bát môn độn giáp bình thường có thể so sánh được.

Ầm ầm!

Chỉ nghe âm thanh năng lượng nổ tung vang lên, sau khi mở bát môn độn giáp ra tới mức tận cùng, Lâm Minh giống như man thú hình người. Đột nhiên lao lên, đuổi theo Tiểu Ma Tiên!

Một con rồng một con phượng sánh vai nhau với xu thế như trẻ tre.

Đột cao ba mươi lăm dặm chính là độ cao của Đế Khắc Thạch. Cũng không thể ngăn cản bước chân của hai người.

- Bọn họ đã tới Đế Khắc Thạch, còn chưa đủ? Không lẽ muốn lưu danh ở nơi cao nhất hay sao?

- Bọn họ là người nào, trước kia có thanh niên Yêu tộc đã đủ biến thái, hiện tại so sánh với hai người này quả thực khác nhau một trời một vực.

Mọi người kinh hô lên, Độc Vũ Yêu Vương mang ra so sánh với Tiểu Ma Tiên, Lâm Minh thì đúng là cám mang đi so sánh với vàng.

Kỳ thật nếu như luận thực lực Độc Vũ Yêu Vương không chênh lệch với hai người bọn họ, nhưng mà Tuyệt Bích Nhai Đế Khắc Thạch là so tiềm lực, thiên phú! Nói cách khác chính là thành tựu tương lai.

So sánh như vậy, Độc Vũ Yêu Vương chẳng thể nào so sánh được với Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên, chênh lệch thật sự quá xa.

Mà đúng lúc này một màn khiến người ta khó tin diễn ra. Thiếu nữ áo đen bay lên Đế Khắc Thạch đột nhiên ra tay với nam nhân kia.

XÍU...UU!!

Tiểu Ma Tiên chém ra trước tiên. Hỏa diễm trên cánh đánh xuống, hỏa xà cuồng loạn, lập tức bao phủ Lâm Minh vào trong.

Một màn này làm cho võ giả toàn trường há hốc mồm, đây chính là độ co ngoài ba mươi lăm dặm trên Đế Khắc Thạch. Ngoài ba mươi lăm dặm đấy! Đổi lại bọn họ ở độ cao đó phải toàn lực ứng phó còn khó chống lại uy áp của Đế Khắc Thạch, còn có khả năng trọng thương thổ huyết, thế nhưng mà đôi nam nữ kia còn đang đánh nhau đấy.

Người so với người đúng là đáng giận mà.

Mắt thấy hỏa xà đánh úp lại, Lâm Minh nhíu mày.

- Ngươi đánh lén ta?

- Hì hì! Chúng ta chỉ so đấu xem ai thắng, cũng không hạn định thủ đoạn, cũng nói đúng hơn là tận dụng thủ đoạn, vì cái gì không thể đánh lén?

Tiểu Ma Tiên cười khanh khách lên, bởi vì đại bộ phận thực lực của nàng chống lại uy áp của Đế Khắc Thạch, chiêu thức công kích cũng không được, nhưng mà trong đó ẩn chứa đủ loại biến hóa, làm cho người ta rất khó nhìn ra quỹ tích công kích.

Nhưng mà cái này với Lâm Minh mà nói lại không thành vấn đề, thương của hắn nhanh chóng tới mức tận cùng.

Truy điện!

Phượng Huyết Thương đâm ra, điện quang màu tím lập loè, Lâm Minh một thương đánh tan hỏa xà.

- Ngươi ra tay với ta thì ý nghĩa ta sẽ ra tay với ngươi?

Lâm Minh hỏi lại.

- Đương nhiên, không cần nhường ta, nếu không ta thắng cũng không có ý nghĩa gì cả.

- Ngươi thực sự tự tin đấy, ngươi cảm thấy ngươi có thể thắng thực lực của ta sao?

Lâm Minh cầm Phượng Huyết Thương trong tay, đang tích súc lực lượng.

- Đại khái là phải so thôi, trong các chiêu thức của ta có một chiêu thích hợp trong trường hợp này, cho nên ta thắng chắc rồi.

Tiểu Ma Tiên khi đang nói chuyện, cái miệng anh đào nhỏ nhắn cong lên một cái, răng mèo của nàng lộ ra ngòai.

Hai cánh của nàng đột nhiên mở ra, ở sau lưng nàng có hắc viêm xoay tròn mạnh mẽ.

- Hấp Thiên Ma Công!

Tiểu Ma Tiên nói chiêu thức đúng là Hấp Thiên Ma Công, hấp thu năng lượng của người khác cho mình sử dụng! Đang ở trên Đế Khắc Thạch, hai người dùng chín thành năng lượng chống lại uy áp của Đế Khắc Thạch, nếu như lúc này có thể hấp thu chân nguyên của người kia cho mình sử dụng, có thể chiếm cứ chủ động tuyệt đối.