Vũ Cực Thiên Hạ

Chương1533: Tiểu ma tiên niết bànChương 1533: Tiểu Ma Tiên Niết Bàn

Phượng hoàng, chính là thần thú duy nhất trong thiên địa có thể tùy ý thiêu đốt máu huyết, máu huyết thiêu đốt vô cùng vô tận, bằng vào năng lực cường đại này cho nên phượng hoàng trong thần thú đứng ở hàng cao cấp nhất!

Nhưng mà phượng hoàng khác nhau số lần niết bàn cũng khác nhau, mỗi lần Niết Bàn thì phượng hoàng sẽ cường đại hơn, nếu như phượng hoàng huyết mạch kém một chút thì cả đời chỉ Niết Bàn hai ba lần, phượng hoàng như vậy sau khi trưởng thành thực lực cũng bằng Thiên Tôn, chỉ là ở giữa nửa bước Thiên Tôn và Thiên Tôn.

Nhưng mà có một ít truyền thuyết, phượng hoàng có huyết mạch vương tộc cả đời phải trải qua chín lần Niết Bàn! Sau chín lần Niết Bàn sẽ có được tu vị Chân Thần.

Toàn thân Tiểu Ma Tiên càng ngày càng nóng, vô cùng nóng bức, gò má, bụng dưới đều hỏa hồng.

Lâm Minh dùng cảm giác thăm dò cơ thể Tiểu Ma Tiên, chỉ thấy trong nội thế giới của Tiểu Ma Tiên tràn ngập hỏa diễm, những hỏa diễm này không ngừng lưu chuyển trong kinh mạch và mạch máu, đốt khô máu, nong đỏ cốt cách!

Nhìn thấy một màn này mí mắt Lâm Minh nhảy lên, Phượng hoàng Niết Bàn tuyệt không thoải mái, huyết mạch càng cường đại thì Niết Bàn chi hỏa bạo phát càng khủng bố, mà tư chất của Tiểu Ma Tiên không thể nghi ngờ, nàng Niết Bàn có thể dẫn tới thiên kiếp.

- Lâm Minh, ta nóng quá. Thật nóng.

Tiểu Ma Tiên ý thức mơ hồ, mị nhãn như tơ, nàng mờ mịt vịn tay, bắt lấy tay của Lâm Minh và kéo Lâm Minh vào trong ngực của nàng..

Thân thể nóng rực, Lâm Minh ôm lấy thân thể Tiểu Ma Tiên toàn thân đổ mồ hôi đầm đìa, trong nháy mắt mồ hôi xuất hiện lại bốc hơi. Làm cho toàn thân Tiểu Ma Tiên xuất hiện hơi nước nhàn nhạt. Lúc này ánh mắt nàng mê ly. Tùy ý vuốt ve tân thể Lâm Minh như thiếu nữ ăn xuân dược.

Mà bộ ngực no dủ của nàng đỏ rực, như quả đào chín mọng. Làm cho người ta muốn vuốt ve.

Đối mặt với Tiểu Ma Tiên bộ dáng như vậy. Dù Lâm Minh vừa mới trải qua mây mưa cũng cảm thấy dục hỏa đang thiêu đốt, nhưng mà hắn không dám lộn xộn với Tiểu Ma Tiên, Tiểu Ma Tiên Niết Bàn hắn cũng không rõ. Chỉ sợ làm sai ảnh hưởng đến Tiểu Ma Tiên độ kiếp.

Một khắc này âm thanh trên thế gian như biến mất, Lâm Minh cứ như vậy ôm ấp Tiểu Ma Tiên toàn thân đỏ rực, tĩnh tọa và tâm thần phẳng lặng.

Mà lúc này bên ngoài Hỗn Nguyên Thiên Cung, Thiên Minh Tử công kích đã chậm lại.

Toàn thân của hắn là máu, sắc mặt tái nhợt, hiển nhiên đã ở trạng thái cạn dầu, hắn cắn răng liếc mắt nhìn qua chín ngôi sao ảm đạm tới tận cùng, khóe miệng tươi cười khoái ý.

Cửu Tinh ảm đạm cũng ý nghĩa Lâm Minh đột phá Đạo Cung Cửu Tinh gần như sắp thất bại.

- Lâm Minh, Đạo Cung Cửu Tinh của ngươi sắp thất bại, ta nhìn ngươi còn có cái gì đấu với ta! Ha ha ha! Ngày hôm nay, ta đã chờ quá lâu rồi.

Thiên Minh Tử tóc tai bù xù, bước chân tập tễnh, thương thế quá nặng cộng thêm không ngừng thi triển Tâm Ma chi thuật, cũng đồng thời oanh kích Hỗn Nguyên Thiên Cung, phong tỏa Cửu Thiên Tinh Quang, cho nên hiện tại sớm đứng không vững.

Hắn dùng hắc kiếm chống đỡ mới đứng vững thân thể.

- Kỳ quái, Lâm Minh trùng kích Đạo Cung Cửu Tinh thất bại, lẽ ra tinh quang phải biến mất, vì sao vẫn còn một tia lưu lại.

Thiên Minh Tử nhìn qua ánh sao trên bầu trời biến mất, nhưng mà lại thấy ánh sáng như ẩn như hiện mà thôi.

- Quản nó thế nào, ta đã thắng, trùng kích Đạo Cung Cửu Tinh thất bại, Lâm Minh tất nhiên sẽ bị cắn trả, mưu toan đối kháng thiên đạo thì hạ tràng rất thảm, ha ha ta. Hiện tại hắn đã toàn thân đầy máu, hấp hối, tốt, ta sẽ cho ngươi thêm một mồi lửa.

Thiên Minh Tử nghĩ như vậy ăn đan dược vào, sau đó trên mặt hắn ửng hồng lên, hiển nhiên đan dược này dẫn động khí huyết của hắn, cũng không phải là đan dược thông thường, loại đan dược này có tác dụng thật lớn, không tới thời khắc mấu chốt, căn bản không sử dụng.

Nuốt đan dược vào, trong miệng Thiên Minh Tử có hung quang tà ác hiện ra, hai tay của hắn không ngừng kết ấn quyết, một đỏ huyết phù đỏ tươi hiện ra ấn vào Hỗn Nguyên Thiên Cung!

Ầm ầm!

Lực lượng của huyết phù rót vào trong Hỗn Nguyên Thiên Cung, lập tức ấn vào Tiểu Ma Tiên.

- Thiên Minh Tử!

Trong ánh mắt Lâm Minh hiện ra hào quang cừu hận, hắn đánh ra một quyền vào trong huyết phù, một khắc này lực lượng toàn thân của hắn dun hợp thành một, chỉ nghe tiếng răng rắc giòn vang, huyết phù nổ tung, Lâm Minh cảm thấy cơ thể chấn động và khí huyết sôi trào.

Một kích này làm cho Lâm Minh vui vẻ, hắn cảm giác lực lượng của mình tăng lên thật nhiều, dù chưa chính thức đột phá Đạo Cung Cửu Tinh, hắn ltu luyện hệ thống uyện thể cùng tụ nguyên tăng trưởng trên phạm vi lớn.

Thời điểm Lâm Minh dùng một quyền đánh vào huyết phù, đột nhiên hắn cảm giác dưới thân mềm nhũn, hai cánh tay ngọc quấn cổ của hắn, ngọc nữ phong cũng ma sát ngực của hắn, cảm xúc mềm mại co giãn khó hình dung hiện ra, Lâm Minh ngẩn ngơ nhìn qua Tiểu Ma Tiên, miệng đắng lưỡi khô.

- Ngươi sắp Niết Bàn, ngươi muốn... Làm cái gì?

Lâm Minh nuốt nước miếng một cái, không biết tay mình nên để đâu.

Tiểu Ma Tiên liếm liếm bờ môi, nói ra từng chũ:

- Song tu với ngươi.

Ánh mắt của nàng mê ly, nhưng mà ý thức thanh tỉnh vài phần.

- Cảm giác vừa rồi mỹ diệu hơn tưởng tượng của ta, ta còn muốn thử nữa...

- Ách...

Lâm Minh vốn định nói đây là đang Niết Bàn, áp dụng động tác lung tung là không tốt, nhưng mà hắn còn chưa nói ra Tiểu Ma Tiên đè eo của hắn xuống, trực tiếp xoay người cưỡi lên người hắn. (Sướng quá còn gì)

Sau khi Tiểu Ma Tiên mới ăn trái cấm, cũng không còn ngượng ngùng của thiếu nữ, lúc này mang theo hương vị cuồng dã, tóc của nàng lả tả lên xuống theo động tác của nàng, một khắc này Lâm Minh cảm giác thân thể Tiểu Ma Tiên như đang thiêu đốt!

Niết Bàn chi hỏa trong người của nàng thậm chí thông qua giao hợp của hai người truyền vào cơ thể của hắn, tiến vào nội thế giới dung hợp với Tà Thần Chi Thụ!

Loại dung hợp này làm cho Lâm Minh cực kỳ ngoài ý, cảm giác này không phải một minh Tiểu Ma Tiên đang trải qua Niết Bàn, mà là Lâm Minh đang trải nghiệm với Tiểu Ma Tiên!

Trong lúc nhất thời năng lượng trùng kích cơ thể Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên, Lâm Minh lúc này trong đầu xuất hiện bí pháp song tu khó hiểu, những bí pháp này Lâm Minh chưa từng tu tập qua, nhưng mà dùng ngộ tính và căn cơ hiện tại học quá dễ dàng. Rất nhanh hắn sử dụng chút ít công phu trên người Tiểu Ma Tiên, những công pháp song tu này không quá cao minh, nhưng mà giờ này khắc này bởi vì huyết mạch trong người Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên quá mức phù hợp, căn bản không cần bí pháp song tu cũng có thể đạt tới dung hợp linh hồn, thân thể, năng lượng, khiến tinh khí thần của hai người đạt tới mức chí cao.

Thời điểm khoái cảm của hai người đạt tới đỉnh phong, đột nhiên thân thể Tiểu Ma Tiên hòa tan, là hòa tan chân chính, toàn thân của nàng có hỏa diễm rừng rực từ nội thế giới lao ra ngoài, sáng bao phủ thân thể của nàng vào trong.

Những hỏa diễm này đã không còn là hỏa diễm bình thường, mà là ngưng tụ thành hoa sen, những hoa sen này ngưng tụ thành thực chất và giống nhau.

Hỏa diễm hóa thành hoa sen, trình độ nóng của nó có thể tưởng tượng!

Phượng hoàng Niết Bàn chi hỏa nguyên bản chính là hỏa diễm khủng khiếp nhất của thiên địa, dù Lâm Minh có hỏa hệ pháp tắc đã dần dần chạm vào tầng thứ bảy cũng không cách nào thừa nhận nổi nhiệt độ này.

Nhưng mà không hiểu thời điểm Lâm Minh bị hỏa diễm này thiêu đốt lại có khoái cảm khó hình dung, toàn thân càng phỏng thì khoái cảng càng mãnh liệt.

Hắn ôm lấy thân thể hư hóa của Tiểu Ma Tiên, điên cuồng đâm chọc vào, giống như hai người muốn luyện hóa hỏa diễm thành thân thể, chính thức hợp hai làm một.

Thần quang bắn thủng hư không, chung quanh thân thể Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên xuất hiện vô số hoa sen, nhiệt độ tăng lên mức không thể tưởng tượng, thân thể Lâm Minh cũng hòa tan.

Trong người Lâm Minh cũng có phượng hoàng chi huyết, tuy phẩm chất tương đối thấp kém, nhưng mà lúc trước lấy đi nguyên âm chi huyết của Tiểu Ma Tiên cho nên phượng hoàng chi huyết của hắn cũng tăng vọt về chất, có thể nói thượng cổ phượng tộc dù là người nào, hiện tại huyết mạch cũng không bằng 1% của Lâm Minh.

Hiện tại bị Tiểu Ma Tiên Niết Bàn chi hỏa dẫn dắt, phượng hoàng chi huyết trong người Lâm Minh bốc cháy, nội thế giới của hắn cũng diễn ra Niết Bàn chi kiếp.

Phượng Hoàng Niết Bàn cũng không thoải mái, huyết mạch càng cường đại càng như thế, mặc dù đa số tính huống ít khi xuất hiện thất bại, nhưng mà Niết Bàn lại tiêu hao nguyên khí, phượng hoàng sâu sắc, đây là chuyện không thể né tránh.

Nhưng mà Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên Niết Bàn bởi vì âm dương điều hòa, long phượng trình tường song tu cho nên vô cùng thuận lợi, thân thể hai người hòa tan, dường như hóa thành nhất thể, tính mạng từ trương và linh hồn giống như dung hợp vào nhau.

Từng tiếng phượng gáy vang lên, một con hắc phượng hoàng bay lên trời, Phượng Tường Cửu Thiên!

Phượng hoàng này không phải hư ảnh, đây là bản thể của Tiểu Ma Tiên!

Một khắc này Tiểu Ma Tiên chân chân chính chính hóa thành phượng hoàng, không còn bán phượng hoàng thể nữa.

Trong quá trình Niết Bàn, tinh khí thần của Tiểu Ma Tiên được tẩy lễ cùng thăng hoa, thực lực của nàng tăng lên khủng bố.

Vốn nàng vừa đột phá tới Thần Quân cảnh, mà bây giờ nàng đã đạt tới Thần Quân sơ kỳ đỉnh phong, chỉ thiếu chút nữa có thể bước vào Thần Quân trung kỳ!

Tốc độ tăng tu vị khủng bố như vậy làm cho Lâm Minh khiếp sợ, đây là chỗ nghịch thiên của Phượng Hoàng Thể, đây là thiên phú nghịch thiên của vương tộc.

Lâm Minh hiện tại cũng khó đánh giá thực lực của Tiểu Ma Tiên, hắn chỉ là đi theo Tiểu Ma Tiên Niết Bàn tiếp nhận chỗ tốt, mà Tiểu Ma Tiên trong quá trình Niết Bàn đạt được chỗ tốt gấp mười lần Lâm Minh!

Trong tinh không vô tận, Tiểu Ma Tiên đột nhiên cười nhõng nhẽo, thân thể nàng ngưng tụ thành hỏa diễm, trên người có hoa sen nở rộ, bộ dáng xinh đẹp ngạo nhân, mỗi động tác cực kỳ hoàn mỹ, chói mắt tới mức không người nào dám nhìn thẳng.