Vũ Cực Thiên Hạ

Chương1599: Nhiệm vụ tứ phẩmChương 1599: Nhiệm vụ tứ phẩm

Nhìn thấy nữ tử mặc sườn xám hỏa hồng này, Lâm Minh sững sờ một chút, trong thế giới võ giả thì mỗi nơi quần áo khác nhau, Nhân tộc tại Thần Vực ăn mặc vẫn bảo thủ, nhưng mà trong nội Tu La Lộ nữ tử rất nhiều nơi quần áo vô cùng cởi mở.

Mà cô gái trước mặt ăn mặc như thế Lâm Minh không thể không thừa nhận, nàng rất có hương vị, dễ dàng kích thích dục vọng nam tính chinh phục.

- Nữ nhân này, thật sự là vưu vật...

Lâm Minh âm thầm nói ra, ánh mắt nhìn qua cô gái này.

Tiết lão đầu cười hắc hắc, già mà không kính nói với Lâm Minh.

- Nữ nhân này cực phẩm a? Nàng là người của Tinh Cực thánh địa, tên là Tô Nhã, không nên xem thường nữ nhân này, nàng không đơn giản!

Tiết lão đầu vuốt râu ria, ý vị thâm trường nói ra, hắn biết rõ nữ nhân dáng người no đủ như Tô Nhã và ăn mặc quần áo lớn mật đối với nam tử trẻ tuổi mà nói có lực hấp dẫn cực ớn, thân thể nàng giống như trái đáo chín mọng khiến người ta rát muốn cắn một cái. Nhìn thấy Tiết lão như vậy, Tiểu Ma Tiên khó chịu hừ một tiếng, dùng tay vặn cánh tay Lâm Minh.

Nữ nhân có đôi khi rất kỳ quái, đối với đối thủ cạnh tranh ngây thơ thuần khiết thì các nàng không hứng thú ghen tuông, ví dụ như Lâm Minh tại Thanh Nguyệt Môn, Tiểu Ma Tiên đã sớm nhìn ra cháu gái Thiến Xảo của chưởng môn có tình ý và ngưỡng mộ Lâm Minh, chỉ cần Lâm Minh hơi có ý thì thu vào dễ dàng, thế nhưng mà dù vậy Tiểu Ma Tiên vẫn thập phần thân mật với Thiến Xảo, giống như đối đãi với muội muội của mình vậy.

Nhưng đối với Tô Nhã xinh đẹp thì Tiểu Ma Tiên trong lòng cảm thấy không vừa mắt.

Nhìn thấy Tiểu Ma Tiên không vui thì Tiết lão đầu vội vàng ho khan vài tiếng, dùng bày ra bộ dáng nghiêm túc, nói:

- Lần này Tô Nhã tới Thần Văn Sư công hội xem như người liên lạc của Tinh Cực thánh địa, nếu ngươi tiếp nhận nhiệm vụ thì thông qua nàng, bởi vì Tinh Cực thánh địa đang khai chiến, cho nên rất nhiều nhiệm vụ cũng khai ra điểm tích lũy cao hơn.

- Hiểu.

Nhìn thấy Tiết lão đầu phản ứng thì trong nội tâm Lâm Minh buồn cười. Hắn chậm rãi đi tới chỗ Tô Nhã. Lúc này ở trước người Tô Nhã có năm sáu Thần Văn Sư làm nhiệm vụ.

Những Thần Văn Sư này không ngoại lệ đều là nam nhân. Có người trẻ tuổi, có trung niên nhân, có sáu Thần Văn Sư đều bắt chuyện với nàng. Từ trong mắt đám người này Lâm Minh nhìn thấy nóng bỏng.

Trung niên Thần Văn Sư thì phong độ, ánh mắt đều phi thường cao, bọn họ cũng không thiếu nữ nhân, có không biết bao nhiêu thiếu nữ đang chờ bọn họ thu đấy.

Nhưng mà Tô Nhã trước mặt, bọn họ cũng buông giá đỡ Thần Văn Sư xuống, sẵn sàng quỳ dưới váy của nàng.

Chuyện này ám chỉ Lâm Minh, Tô Nhã không phải là bình hoa đẹp mắt, nàng có được thực lực và thủ đoạn tương ứng.

Lâm Minh phát hiện Tô Nhã này với sáu Thần Văn Sư có thái độ khác nhau, đối với bốn Thần Văn Sư trẻ tuổi ái mộ Tô Nhã, Tô Nhã chỉ lễ phép trả lời vài câu, bộ dáng không nguyện ý quan tâm tới.

Chỉ có hai trung niên Thần Văn Sư thì Tô Nhã mới có thể nói nhiều vài lời, cũng cười rất nhiệt tình, mà hai trung niên Thần Văn Sư đình là ngũ phẩm Thần Văn Sư đỉnh phong, khoảng cách lục phẩm Thần Văn Sư cũng không xa.

- Nữ nhân này đúng là ngạo khí, Thần Văn Sư trẻ tuổi căn bản không đặt vào mắt, nhưng mà Thần Văn Sư trẻ tuổi có thể hoàn thành nhiệm vụ đúng là có hạn.

Trong lòng Lâm Minh nói thầm.

Tiểu Ma Tiênở bên cạnh nói ra:

- Tinh Cực thánh địa này chẳng lẽ chuyên môn tìm nữ nhân phong tình vạn chủng hấp dẫn đám sắc lang Thần Văn Sư công hội tranh nhau làm nhiệm vụ sao?

Lâm Minh nghe nao nao, chợt cười, đúng là có khả năng này. Chắc hẳn bởi vì quan hệ với Tô Nhã cho nên người tới khu nhiệm vụ cũng nhiều hơn.

Lâm Minh xâm nhập vào trong năm sáu Thần Văn Sư, lập tức khiến đám Thần Văn Sư không vui, ánh mắt bọn họ nhìn Lâm Minh cũng không thân mật.

Lâm Minh quét mắt nhìn qua huy chương của đám Thần Văn Sư trẻ tuổi, bốn người trẻ tuổi đều là nhị phẩm hoặc tam phẩm Thần Văn Sư, huy chương trước ngực của Lâm Minh cũng là tam phẩm Thần Văn Sư, địa vị không sai biệt lắm.

- Lách vào cái gì!

Có người bất mãn nói ra, bọn họ không biết Lâm Minh.

Lâm Minh hai mươi lăm năm trước tham gia khảo hạch Thần Văn Sư, rời khỏi Thần Văn Sư công hội như phù dung sớm nở tối tàn, trừ Tô lão, Tiết lão cùng với mấy giám khảo chủ trì khảo hạch Thần Văn Sư ra thì không ai nhận ra hắn.

Thanh niên Thần Văn Sư này vừa nói một nữa nhìn thấy Lâm Minh sau lưng là Tiết lão đầu, vừa nhìn qua thì bọn họ thu hồi địch ý với Lâm Minh ngay, thay đổi bộ dáng cung kính và tươi cười ân cần.

- Tiết trưởng lão!

Hai trung niên nhân cũng thi lễ với Tiết lão đầu,

- Tiết trưởng lão, ngài tới nhận nhiệm vụ sao?

Tuy hai trung niên nhân là ngũ phẩmThần Văn Sư, nhưng mà cách Tiết lão đầu lục phẩm Thần Văn Sư còn chênh lệch không nhỏ, chẳng khác gì Thánh Chủ đỉnh phong chênh lệch với Giới Vương!

Chính là một bước này không biết có bao nhiêu người bị vây khốn cả đời, không cách nào đột phá, phải biết rằng cho dù là Giới Vương bình thường cũng chỉ có thiên phú truyền nhân Thiên Tôn mà thôi!

- Tùy tiện đến xem.

Tiết lão đầu cười lên ha hả, thản nhiên tiếp nhận hành lễ của những ậu bối này.

Tô Nhã phía sau quầy thấy Tiết lão thì tươi cười giống như đóa hoa mẫu đơn trong nắng, nàng ngọt ngào nói ra:

- Tiết trưởng lão, Tô Nhã ở đây còn rất nhiều điểm tích lũy nhưng nhiệm vụ thì không có người xử lý, ngài nên giúp ta đấy.

Giọng của Tô Nhã giòn xốp tới thực chất, rơi vào trong tai nữ nhân thì đây chính là làm ra vẻ, nhưng mà với nam nhân mà nói nó có lực sát thương thực chất.

Ngay cả Tiết lão đầu nghe xong cũng có cảm giác hưởng thụ.

- Lão sắc quỷ.

Trong nội tâm Tiểu Ma Tiên oán thầm một câu, Lâm Minh thì cười khẩy.

- Dễ nói, dễ nói, ta lần này sẽ tiếp mấy nhiệm vụ, nhưng mà nhiệm vụ chủ yếu của lão hủ là giới thiệu nhiệm vụ cho tiểu tử này...

Tiết lão đầu nói xong chỉa chỉa Lâm Minh, nói:

- Hắn hơn hai mươi năm trước gia nhập vào Thần Văn Sư công hội, gần đây hắn thiếu điểm tích lũy, đoán chừng sẽ lấy không ít nhiệm vụ từ chỗ của ngươi đấy.

Tiết lão đầu giới thiệu thì Tô Nhã không dấu vết nhìn qua huy chương Thần Văn Sư của Lâm Minh, chỉ là tam phẩm nên nàng không có đặt trong lòng.

Thần Văn Sư còn trẻ như vậy nàng không có nguyện ý tiếp xúc, nhưng nếu là Tiết lão giới thiệu thì nàng không thể bỏ mặc được.

- Tiểu Vũ, an bài nhiệm vụ cho hắn.

Tô Nhã tùy ý nói ra, bên người của nàng có một tiểu nữ nhu thuận, nghe nói ôm quyển trục nhiệm vụ tới cho Lâm Minh lật xem.

Lâm Minh liếc mắt một cái những quyển trục nhiệm vụ này đều là nhiệm vụ dưới tam phẩm, thù lao chỉ có mấy trăm mà thôi, thậm chí còn có mười diểm, ít tới thương cảm.

- Có nhiệm vụ đẳng cấp cao hơn không?

Lâm Minh hỏi như vậy Tô Nhã nghe xong có chút sững sờ lên, Lâm Minh chỉ là tam phẩm Thần Văn Sư, còn muốn tiếp nhiệm vụ cao hơn?

Tiết lão không chút ngoài ý muốn, Lâm Minh này không thể giải thích theo lẽ thường. Hắn ở bên cạnh cười nói:

- Nếu tiểu tử này có năng lực cầm, cứ giao nhiệm vụ cao cấp cho hắn đi, có lẽ hắn có năng lực hoàn thành đấy.

Tuy trong lòng Tô Nhã không cho là đúng, nhưng nếu như Tiết lão nói như vậy thì nàng tự nhiên phải làm theo.

- Tiểu Vũ, mang nhiệm vụ tứ phẩm ngũ phẩm tới.

Tiểu Vũ lại ôm một xấp nhiệm vụ tới, đều là tứ phẩm, ngũ phẩm.

Lâm Minh chăm chú lật xem, mỗi nhiệm vụ hắn đều xem cẩn thận, điểm tích lũy của nhiệm vụ có thể khiến hắn thỏa mãn hay không.

- Thật sự giả bộ trâu bò nữa chứ...

Sau lưng Lâm Minh có mấy tên Thần Văn Sư trẻ tuổi âm thầm oán thầm, đương nhiên bởi vì Tiết lão đầu ở đây bọn họ chỉ dùng chân nguyên truyền âm, không có khả năng nói ra.

- Đây là thủ đoạn tán gái... Chậc chậc, to gan hơn chúng ta nữa, chúng ta còn dừng lại ở lôi kéo làm quen với Tô tiểu thư, người khác thì dùng trâu bò để hấp dẫn Tô tiểu thư, sau này chúng ta phải học hỏi một ít...

- Ta đánh cuộc hắn sẽ rút ra mấy nhiệm vụ mang về, dù sao không hoàn thành cũng chẳng tổn thất gì.

Vài Thần Văn Sư trẻ tuổi đang nói chuyện, Lâm Minh quả thật rút ra mấy quyển trục nhiệm vụ.

Trong quyển trục nhiệm vụ này đều là tứ phẩm, nhưng mà là độ khó cao cấp nhất trong tứ phẩm, có thù lao không kém gì nhiệm vụ ngũ phẩm.

Lâm Minh nhìn kỹ qua quyển trục này, độ khó càng lớn, tốn thời gian càng dài, thù lao cũng càng cao.

Lâm Minh với tư cách là ngũ phẩm Thần Văn Sư, tuy hắn có khả năng hoàn thành nhiệm vụ ngũ phẩm, nhưng mà hắn tính toán thời gian và tinh lực đầu nhập vào, hắn phát hiện còn cao hơn làm nhiệm vụ tứ phẩm cao cấp nhất này.s

Tiếp nhiệm vụ tứ phẩm đỉnh cấp, Lâm Minh bằng vào kỹ xảo lý giải Tu La Thiên Đạo cho nên có thể hoàn thành nhiệm vụ thật nhanh.

Lâm Minh tổng cộng rút ra năm quyển trục nhiệm vụ, xếp thành một hàng trên bàn.

Nhìn thấy độ khó của quyển trục nhiệm vụ, vài Thần Văn Sư trẻ tuổi ở đây không nói được lời nào.

- Tiểu tử này, da mặt đủ dày!

Xem ra trâu bò cũng cần da mặt, người da mặt không đủ dày thì không làm được, bọn họ tự hỏi nếu đổi vị trí với Lâm Minh, quả quyết không dám đụng tới những nhiệm vụ khó khăn như vậy.

Những nhiệm vụ này ngay cả tứ phẩm Thần Văn Sư đỉnh phong cũng chưa chắc có khả năng hoàn thành.

- Xem ra giả trâu bò quá mức, loại ngu xuẩn mới tin hắn hoàn thành, Tô Nhã tiểu thư cũng không phải ngu ngốc, làm sao có thể tin hắn chứ?

- Đúng, giả trâu bò quá mức, hoàn toàn ngược lại.

Vài Thần Văn Sư trẻ tuổi nói xong thì thấy Tô Nhã nhíu mày lại, nếu như không phải Lâm Minh do Tiết trưởng lão mang đến, nàng đã sớm cho người đuổi Lâm Minh xéo đi.

Loại người trẻ tuổi làm ra vẻ này trong nội tâm nàng tràn ngập chán ghét.

- Những nhiệm vụ này ngươi có ý định chọn cho mình.

Tô Nhã nhẫn nại hỏi Lâm Minh, bởi vì điểm tích lũy của Thần Văn Sư công hội trực tiếp đánh vào trong huy chương Thần Văn Sư, cho nên những Thần Văn Sư đều tự mình làm nhiệm vụ mà không có làm thay.

Lâm Minh không trả lời thẳng, mà chỉ nói:

- Ta đã tiếp, tự nhiên có chút nắm chắc hoàn thành.

- Ha ha...

Tô Nhã cười lạnh một tiếng, nàng cảm giác ngày sau phải hạn chế với Thần Văn Sư nhận nhiệm vụ mới được, miễn cho xuất hiện loại bệnh tâm thần như Lâm Minh đùa nghịch nàng.

- Tiểu Vũ, đăng ký cho hắn!

Tô Nhã lãnh đạm nói ra, có mặt Tiết lão thì nàng phải làm dáng rồi, kỳ thật trong nội tâm đã xớm biến LÂm Minh thành loại ngu xuẩn cố tỏ ra thông minh, bị nàng bỏ vào sổ đen.