Chương 1637: Thiên Hỏa Phù

Tiết lão đầu trình diện, lập tức hấp dẫn mọi người chú ý.

- Lão đầu này là ai?

Ở đây đa số người không biết Tiết lão đầu.

- Hắn là Thần Văn Sư công hội Tiết trưởng lão, lục phẩm Thần Văn Sư.

Tên tuổi của lục phẩm Thần Văn Sư vẫn khó lường, kiểm tra ngũ phẩm thần văn phù vận dụng lục phẩm Thần Văn Sư, điều này cũng khiến nhiều người mở to mắt nhìn qua kiểm tra.

Tuy bọn họ không tin ngũ phẩm thần văn phù này bán được mấy ngàn vạn, nhưng tóm lại đã lấy ra trên đấu giá hội, vậy sẽ có chỗ hơn người.

Đúng lúc này Tống Văn mang một cái hồn tinh ấn vào trong trận pháp, trong nháy mắt hào quang trên tế đàn sáng rực, bốn đạo hào quang bắn ra chung quanh.

Không gian đại sảnh đấu giá rất rộng rãi, sau khi khởi động trận pháp trên đài, từng đạo hào quang từ trong đại sảnh bắn thẳng ra ngoài!

Đây là ảo trận cực lớn, một khi phát động thì mỗi người trong phòng đấu giá đều lâm vào trong huyễn trận, khó phân biệt chung quanh là thật hay giả.

Oanh --

Cảnh vật trước mặt biến ảo nhiều lần.

Đập vào mặt chính là bầu trời xanh thẩm.

Một cánh đồng cỏ rộng lớn và cỏ cao hơn nửa người xuất hiện.

Mỗi một khách nhân trong phòng đấu giá, kể cả những khách nhân trong phòng khách quý đều nhìn thấy trước mặt là một thảo nguyên mênh mông.

Cảnh tượng này là đại hoang của ngoại Tu La Lộ.

Trên thảo nguyên mặt đất rung chuyển nhè nhẹ.

Chỉ thấy từng thân ảnh to lớn như ngọn núi ẩn ẩn hiện ra. Chúng xuất hiện phía chân trời.

Phanh -- phanh -- phanh --

Sau đó một đám quái vật to lớn xuất hiện, mới phát hiện chúng là những con hung thú to lớn.

Hình thể của chúng nặng nề, mỗi khi đi một bước khiến cho khu vực đồng cỏ này rung động mạnh.

- Đó là Hải Thanh TInh Kim Thú. Đoạn thời gian trước Thanh Liên thánh địa nghe nói có hai tên Thần Quân tuần tra vẫn lạc chính là do trêu chọc Hải Thanh Tinh Kim Thú...

- Hải Vẫn Thú...

- Tỳ Lôi Thú...

- Cái kia... Đó là Ly Hoàng Kim Ô... Là hậu duệ của thần thú thời thái cổ, nghe nói có thể chính diện chống lại Đại Giới Giới Vương, có thể phun ra thiên hỏa...

Từng con hung thú hiện ra, sắc mặt của mọi người tái nhợt, những con hung thú này đều có tiếng tăm lừng lẫy ở ngoại Tu La Lộ.

Đặc biệt trong hư không có có một con Ly Hoàng Kim Ô đang giang cánh bay tới đây, sắc mặt người trong phòng đấu giá khó coi.

Tuy trong lòng mọi người biết rõ những con hung thú này chỉ là ảo giác do trận pháp biến ra, nhưng mà chúng vẫn có thực lực bất phàm.

Mỗi người trong phòng đấu giá đều biết rõ khí tức của mỗi con. Bọn họ biết rõ những con hung thú này không phải ảo cảnh đơn giản như vậy. Bằng vào trận pháp mô phỏng tinh chuẩn, phòng ngự chính thức của chúng không kém hơn hung thú thật bao nhiêu.

- Tiết trưởng lão, hiện tại có thể tới giám định thần văn phù này.

Tiết trưởng lão lúc này tới đây hỗ trợ kiểm tra thần văn phù. Trong lòng Tống Văn vãn kinh ngạc -- mời Tiết trưởng lão là đại sư của Thần Văn Sư ra tay kiểm tra thần văn phù, Lâm Minh này rất có tự tin với thần văn phù của mình.

Tiết trưởng lão gật gật đầu, vui vẻ tiếp nhận thần văn phù do Lâm Minh đưa qua, hắn nói:

- Trước khi kiểm tra ngươi có gì cần bàn giao hay không?

Lâm Minh ngẫm lại, trầm giọng nói:

- Thời điểm kiểm tra nên cẩn thận một chút, phải cùng lúc đưa lực lượng vào hai ngàn ba trăm hai mươi phù văn thật nhỏ, sau đó trùng kích thật lớn, như thế mới có hiệu quả lớn.

- Hai ngàn ba trăm hai mươi phù văn thật nhỏ?

Tiết trưởng lão khẽ giật mình, sau đó ah một tiếng, xem như đáp ứng.

Tống Văn đứng ở một bên, sắc mặt lập tức biến hóa. Tuy hắn không hiểu chế tác thần văn phù, nhưng thân là trưởng lão của Thần Văn Sư, hắn không ăn thịt heo cũng thấy heo chạy.

Hắn cũng nhìn thấy các lục phẩm Thần Văn Sư chế tác lục phẩm thàn văn phù, nhưng chỉ hơn một ngàn rưỡi một chút mà thôi, tấm ngũ phẩm thần văn phù này có hơn hai ngàn phù văn thật nhỏ?

Xem ra tấm Thiên Hỏa Phù này đáng giá chờ mong.

- Ta đúng là muốn nhìn vẽ nhiều đường vân thần văn như vậy có hiệu quả gì!

Thần văn phù xem xét giá trị chính là xem xét giá trị của đường vân, đây là quá trình rườm rà phức tạp.

Người bình thường biết mạnh yếu của thần văn phù là xem phẩm cấp của nó. Nhưng mà với những thần văn phù đặc thù thì phẩm cấp tuy nhiên là chỉ tiêu trọng yếu, nhưng không phải trọng yếu nhất.

Sở dĩ Tiết trưởng lão đáp ứng Lâm Minh tới đây kiểm tra thần văn phù do Lâm Minh làm, chính là bị Niết Bàn Thiên Hỏa Phù của Lâm Minh lúc trước chấn nhiếp, muốn xem xem thần văn phù này có tác dụng gì.

Hắn giống như đang làm ảo thuật, hắn xuất ra một đống trận bàn cổ quái quý hiếm ra trước mặt.

Những trận bàn này đen kịt, không rõ do cái gì làm ra.

- Ta sẽ bắt đầu.

Tiết trưởng lão nhìn Tống Văn gật gật đầu.

Tống Văn nghe xong hai tay tại ấn vào hư không vài cái. Trong hư không xuất hiện năng lượng nhộn nhạo.

Lúc này từng cái bong bóng bao phủ mọi người vào trong.

Bởi vì kiểm tra thàn văn phù từ trước đến nay đều là chuyện nguy hiểm, Tống Văn thân là trưởng lão Thần Văn Sư công hội đương nhiên phải tận lực giảm bớt những khả năng ngoài ý muốn.

Sau khi lam xong công việc, Tiết trưởng lão không quản những người khác, cả tâm thần đắm chìm vào trong ngũ phẩm thần văn phù, một đạo năng lượng từ người hắn rót vào thần văn phù.

Lâm Minh nhìn thấy Tiết lão đầu nghiêm túc, trong nội tâm không rõ ngọn nguồn. Tuy hắn chế tác Thiên Hỏa Phù cải tiến này rất có lòng tin, nhưng mà rốt cuộc uy lực mạnh bao nhiêu vẫn phải xem kết quả thực tế.

Ánh mắt mọi người tập trung vào Tiết trưởng lão, đang nín thở quan sát.

Bọn họ biết rõ. Nếu như hôm nay không phải chế giễu thì sẽ nhìn thấy kỳ tích.

Tiết trưởng lão rót đủ năng lượng vào trong Thiên Hỏa Phù cải tiến, theo thời gian qua đi tất cả mọi người ngưng trọng, Thiên Hỏa Phù cả buổi không có động tĩnh!

Khóe miệng Hoắc Dật Lưu nhuếch lên cười ha hả, Xú tiểu tử, lúc này xem ngươi làm cái gì...

Nhưng mà hắn cười một nửa thì thần văn phù trong tay Tiết trưởng lão giống như dây đàn bị kích thích, một đạo hỏa lực đỏ bừng từ trong thần văn phù bắn ra ngoài.

Hỏa lực này giống như Hỏa Phượng Hoàng bay múa, dị tượng lộ ra. Cả không gian lập tức sôi trào như nước sôi.

Hoắc Dật Lưu lập tức cảm thấy có chút không ổn. Thời điểm này Tống Văn mười phần phối hợp khởi động năm con hung thú phóng qua phía Tiết trưởng lão.

- Bích Hải Thôn Tình Thú, Phệ Cốt Thú... Những con hung thú này là Thánh Chủ tới gần Giới Vương. Mấy đại hung thú liên hợp. Cho dù là Giới Vương cũng phải kiêng kỵ.

Trong quá trình hung thú chạy như điên, người trong phòng đấu giá cảm thấy áp lực đáng sợ, mặc dù biết rõ những con hung thú này do trận pháp biến ra, nhưng mà khí tức hung thú vẫn khiến người ta chấn động.

Đây cũng là lợi hại của trận pháp trên đấu giá hội, trận pháp này có thể nói là trận pháp kiểm tra chân thật nhất trong nội Tu La Lộ.

Đúng lúc này con mắt Tiết trưởng lão bắn ra một đám tinh quang, Ngũ phẩm Thiên Hỏa Phù trong tay nổ mạnh, hỏa diễm phô thiên cái địa bắn ra, một đám mây hình nấm bao phủ tứ phía.

Những con hung thú xâm nhập vào trong biển lửa không ngừng gào thét.

Người khác ở cách cả trăm mét đột nhiên nghe được tiếng kêu thảm, tập trung nhìn vào biển lửa ngập trời kia.

Trong mắt mọi người nhìn thấy đám hung thú khủng khiếp kia đang bị hỏa diễm hừng hực thiêu đốt, sau đó từ từ biến thành xương trắng

Mọi người vây xem kinh ngạc tới ngây người. Người trong phòng đấu giá im lặng lại, không có phát ra chút giọng nói nào.

Lúc này trên mặt đất khô cằn chỉ còn lại một đám xương cốt đang nóng chảy như kim loại.

Đây chẳng khác gì tận thế.

Con mắt Hoắc Dật Lưu mở to, hắn bình thường tự cho rằng mình rất cao, là cự phách của hắc ám Thần Văn Sư, bây giờ cũng phải rung động.

- Cái này... Đây thật sự là ngũ phẩm Thiên Hỏa Phù cải tiến của Lâm Minh sao?

Hắn xiết chặt nắm đấp, ngoài khiếp sợ thì trong lòng đầy chua xót, một tia ghen tỵ xuất hiện, lục phẩm trung đẳng Thiên Hỏa Phù cũng chỉ có uy lực này mà thôi.

Lục phẩm Thiên Hỏa Phù do Giới Vương chế tác! Lục phẩm đỉnh cấp chính là Đại Giới Giới Vương chế tác, có thể cầm đối phó địch thủ Đại Giới Giới Vương.

Tiểu Ma Tiên cũng xiết chặc tay, cười tươi như hoa, đôi răng nanh của nàng sáng ngời. Vừa rồi lo lắng trong lòng đã tan thành mây khói, àm biến thành đầy tự hào, hai mắt nhìn qua Lâm Minh đầy tinh quang.

Qua hồi lâu mọi người mới từ khiếp sợ tỉnh táo lại.

Nhưng mà bọn họ chưa lên tiếng thì trên bầu trời có tiếng phượng gáy chói tai.

Toàn thân mọi người chấn động, bầu trời lúc này ảm đạm.

Ngẩng đầu nhìn lên, má ơi, thì ra con Ly Hoàng Kim Ô nhịn không được đã bay tới.

Ly Hoàng Kim Ô xông tới khiến sắc mặt không ít người trắng bệch,

Trong lúc đó một tiếng vang kỳ dị khiến mọi người chú ý.

Chỉ thấy năm con hung thú còn lại bị đốt thành tro tàn, bỗng nhiên bắt đầu bốc cháy, lực lượng thiên hỏa không ngừng thôn phệ hư không.

Một đoàn lực lượng quét qua Hỏa Phượng Hoàng, hỏa diễm cực kỳ kinh người.

Nhưng mà giữa hỏa diễm hừng hực đó có một đám phù văn tỏa sáng như sao.

Chúng tụ tập lại thành một tấm thần văn phù, chính là ngũ phẩm Thiên Hỏa Phù.

Thiên Hỏa Phù lại ngưng tụ ra lần nữa!

- Cái này... Thiên Hỏa Phù cường đại như vậy... Không ngờ được, nó có thể sử dụng lặp lại!

Thời điểm này ngay cả Tiết trưởng lão kiểm tra Thiên Hỏa Phù cũng phải sợ hãi than thở.