Cầm tâm của người luyện đàn, giống như võ đạo chi tâm của võ giả, là ý chí bản tâm, không thể dao động.

Lúc lần đầu gặp mặt Cầm Tử Nha, Lâm Minh từ trên người hắn cảm nhận được một cỗ chính khí vô hình, giống như phát ra từ nội tâm hắn, đúng chính là Cầm tâm.

Mà lần thứ hai gặp Cầm Tử Nha, tuy rằng dung mạo vẫn là hắn, thanh âm, khí chất cũng không có bất kỳ vấn đề gì, nhưng chỉ thiếu duy nhất là Cầm tâm.

- Thì ra là thế, tên Cầm Tử Nha kia là do người khác giả trang! Đây là Dịch Dung thuật gì, có thể thật tới trình độ này? Dám giả trang Cầm Tử Nha, hắn nhất định biết Cầm Tử Nha đã rời khỏi Thất Huyền võ phủ, nếu không cho hắn mượn một trăm lá gan hắn cũng không dám, Cầm Tử Nha hành tung bất định, Liên Hợp thương hội không có bản sự tìm được hành tung của hắn, như vậy trừ phi là cao tầng Thất Huyền võ phủ, tỷ như Âu Dương Địch Hoa! Vậy là Cầm Tử Nha kia, nói không chừng chính là do Âu Dương Địch Hoa hóa thân, chỉ sợ hắn từ Thất Huyền cốc học được Dịch Dung thuật cao thâm nào đó, lừa ta ra ngoài.

- Thất Huyền lệnh cho ta xem ra cũng là giả, về phần danh ngạch đi Thiên Trì sơn Hoắc La quốc cũng là do Âu Dương Địch Hoa bịa đặt ra.

Lâm Minh từ trong Tu Di giới lấy ra Thất Huyền lệnh, cười khổ một tiếng, mình chỉ thấy qua Thất Huyền lệnh một lần, hơn nữa chỉ thoáng nhìn, làm sao phân biệt được thật giả?

Thời điểm Lâm Minh đang suy nghĩ thật hư, đột nhiên cảm thấy ngực chấn động, tim đập loạn lên vài cái, một cỗ nhiệt lưu dọc theo máu chảy tới khắp tứ chi bách hải.

- Ồ, Hỏa Tinh?

Lâm Minh nội thị thân thể, phát hiện hạt giống Tà Thần vốn yên ổn ở trong Hỏa Tinh, dường như gặp phải chuyện gì cực kỳ hưng phấn, nhảy lên nhảy xuống, không chịu yên ổn.

- Tên này, muốn làm gì?

Lâm Minh trong lòng kỳ quái, vốn Lôi Linh sinh động hơn một chút, Hỏa Tinh phần lớn thời gian đều an an ổn ổn, hôm nay sao lại khác thường như vậy. Nghĩ lại thời điểm hắn phát ra Lôi Hỏa Sát. Hỏa Tinh hưng phấn dị thường, ngọn lửa phun ra hình như cũng dũng mãnh hơn bình thường nhiều.

Chẳng lẽ là... Hồng Liên Yêu Viêm!

Trong đầu Lâm Minh lóe lên linh quang.

Đúng rồi! Mình đúng là hồ đồ, lúc trước Hỏa Tinh nếu có thể hấp thu được Dung Nham chi hỏa, như vậy có thể hấp thu được những loại lửa khác không? Vừa rồi gặp Hồng Liên Yêu Viêm Hỏa Công phóng ra, hắn sao lại không nghĩ tới.

Hiện tại Hỏa Công đã chết, còn hấp thu thế nào?...

- Hỏa Tinh chắc là không vô lý hưng phấn, chắc là nó phát hiện điều gì đó...

Trong lòng Lâm Minh như ý thức được điều gì đó, dùng linh hồn lực liên kết với thi thể Hỏa Công.

Hỏa Công đã chết, linh hồn tiêu tán. Cho nên linh hồn lực Lâm Minh có thể tiến quân thần tốc. Tra xét toàn bộ thân thể hắn một lần.

- Chỗ này!

Lâm Minh rút ra một thanh chủy thủ, lật lòng bàn tay phải Hỏa Công ra.

Một viên hạt châu hừng hực ngọn lửa lập tức vọt ra. Hạt châu này tuy rằng dấu trong máu thịt Hỏa Công nhưng mà lại không dính một chút máu nào.

Hỏa châu vừa hiện, liền bay về phía ngoài, nhưng lại bị Lâm Minh dùng chân nguyên bao vây.

Hỏa châu vào tay, hạt giống Tà Thần trong Hỏa Tinh càng thêm hưng phấn, hiển nhiên nó muốn nhanh chóng cắn nuốt.

- Chẳng lẽ cũng là Hỏa Tinh?

Lâm Minh nhìn hạt châu kia, lúc này mới phát hiện trên hỏa châu có khắc hoa văn tinh mỹ, hiển nhiên chính là hoa sen được gọi là Hồng Liên.

- Không đúng, đây không phải Hỏa Tinh, là Ngụy Hỏa Tinh.

Muốn hình thành Hỏa Tinh vô cùng khó, Hỏa Tinh trong cơ thể Lâm Minh là dựa vào bí pháp nghịch thiên Tà Thần lực mới hình thành được. Muốn từ trong tự nhiên tìm được Hỏa Tinh nói thì dễ hơn làm.

Rất nhiều Luyện Khí sư, Luyện Dược sư, cả đời cũng không tìm được một quả Hỏa Tinh.

Hỏa Công tu vi chưa tới cảnh giới Hậu Thiên, tu vi như vậy muốn có được Hỏa Tinh, trừ phi là gặp đại vận.

Nhưng mà để trở thành một Luyện Khí sư, Hỏa Công phải có năng lực khống lửa.

Hắn ngẫu nhiên chiếm được một ít Hồng Liên Yêu Viêm, tuy rằng Hồng Liên Yêu Viêm được xếp vào ngọn lửa cao cấp, nhưng lửa dù sao cũng là lửa, không có khả năng bất tử bất diệt giống như Hỏa Tinh, thời gian dài sẽ chậm rãi tiêu tan.

Nếu không muốn nó tiêu tán thì chỉ còn cách không ngừng bồi luyện nó.

Hỏa Công phải trả một cái giá lớn, thu thập tinh hoa lửa các loại cùng tài liệu Hỏa thuộc tính để củng cố đoàn Hồng Liên Yêu Viêm này, thời gian đó, thậm chí hắn vì cướp đoạt một loại tài liệu mà vi phạm môn quy, không thể không rời khỏi Thất Huyền cốc.

Một ngọn lửa cao cấp trải qua thời gian dài bồi luyện sẽ trở thành một cái gọi là Ngụy Hỏa Tinh, cũng chính là Hỏa Tinh nhân tạo.

Loại Ngụy Hỏa Tinh này có thể tồn tại mấy trăm năm, hơn nữa trong thời gian này phải tiếp tục dùng tài liệu bồi luyện nó mới có thể duy trì sự cường đại của nó.

Ngụy Hỏa Tinh so với Hỏa Tinh chân chính thì kém xa.

Nếu như là Hồng Liên Yêu Viêm Hỏa Tinh thật sự, thì ngọn lửa do Hồng Liên Yêu Viêm phóng ra, tùy tiện lấy ra một ít, cho vào một số tài liệu Hỏa thuộc tính quý báu, cũng có thể nuôi thành Ngụy Hỏa Tinh!

Mà ngọn lửa do Ngụy Hỏa Tinh Hồng Liên Yêu Viêm phóng xuất ra căn bản không phải là Hồng Liên Yêu Viêm, chỉ là so với ngọn lửa bình thường mạnh hơn một chút, nếu không với thực lực Luyện Thể kỳ của Lâm Minh, làm sao có thể chống được.

- Tuy là Ngụy Hỏa Tinh, nhưng mà bên trong cũng chứa nhiều tài liệu hiếm quý Hỏa thuộc tính và rất nhiều hỏa tinh hoa các loại, tuyệt đối là vật đại bổ, tên chết tiệt này, vì bồi dưỡng Ngụy Hỏa Tinh này không biết trả cái giá bao nhiêu, bây giờ lại tiện nghi cho ta, ta đây nếu như từ chối thì là bất kính.

Lâm Minh cũng không khách khí, trực tiếp hấp thu khỏa Ngụy Hỏa Tinh có khắc hoa văn Hồng Liên này.

Ngụy Hỏa Tinh bị hút vào trong tim Lâm Minh, lập tức bị hạt giống Tà Thần hung lệ chế phục.

Ngay sau đó, đốm lửa bé ít bên trong hạt giống Tà Thần giống như con mèo

- Phốc!

Hỏa Tinh tí hon chìm vào trong hỏa châu Hồng Liên so với nó lớn hơn vài trăm, ngàn lần.

Ngụy Hỏa Tinh chấn động kịch liệt, ngọn lửa trên đó lúc sáng lúc tối, giống như giãy giụa kịch liệt, nhưng mà bất kể nó giãy giụa cỡ nào cũng phải phí công.

Mà quá trình này giằng co trong thời gian nửa nén hương, Ngụy Hỏa Tinh dần héo rũ, sau đó càng co rút càng nhỏ, cuối cùng toàn bộ bị hút vào trong trong Hỏa Tinh tí hon.

Mà Hỏa Tinh bé tí này những năm qua vẫn là một đóm lửa bé tí bây giờ lại miễn cưỡng to bằng một hạt mè.

Điều này làm cho Lâm Minh không biết nói gì.

Đừng thấy hỏa châu Hồng Liên không tính là lớn này nhưng mà năng lượng Hỏa thuộc tính ẩn chứa trong đó tuyệt đối tinh thuần hơn, mạnh hơn Dung Nham chi hỏa hắn hấp thu trong Dung Nham quật rất nhiều.

Dù sao nó là do võ giả nửa bước Hậu Thiên dùng thời gian mấy chục năm hao phí lượng lớn tài liệu và hỏa tinh hoa bồi dưỡng ra.

Nhưng mà Hỏa Tinh bé tí sau khi hấp thu cũng chỉ dài ra một chút xíu như vậy. Xem ra muốn đào tạo nó trưởng thành thì phải hao phí lượng lớn tâm huyết.

Đương nhiên, nếu Hỏa Tinh tí hon thật sự trưởng thành, uy lực của nó cũng thập phần khủng bố.

Hỏa Tinh cao cấp ví như Hỏa Tinh Hồng Liên Yêu Viêm, ngay cả cao thủ Tiên Thiên trong truyền thuyết cũng không dám hy vọng xa vời.

Loại Hỏa Tinh ny một khi hiện thế, chắc chắn sẽ nhấc lên một trận máu tranh mưa gió.

Nghĩ tới đây, trong lòng Lâm Minh không khỏi có chút mong chờ, nếu như mình chiếm được Hỏa Tinh Hồng Liên Yêu Viêm, để cho Hỏa Tinh tí hon của mình hấp thu thì sẽ xuất hiện tình huống gì?

Nếu lại thu được một ít Lôi Linh kỳ dị, ví như Thiên Cương Thần Lôi, Tịch Tà Tử Điện Lôi Linh gì gì đó, Lôi Linh tí hon có thể hấp thu được thì sẽ phát sinh cái gì?

Đến lúc đó lại sử ra Lôi Hỏa Sát uy lực sẽ đạt tới tình trạng gì?

Lâm Minh nghĩ mà không khỏi kích động, chỉ sợ với trình độ Tiên Thiên đại năng cũng lập tức bị giết chết.

Trong lúc Lâm Minh đang nghĩ ngợi, chợt nhìn về thanh trường đao cắm dưới đất cách mình không xa, thanh đao này chính là vũ khí của Hỏa Công.

Lâm Minh rút đao ra, đao vừa ra lóe lên hàn quang lạnh lẽo như băng.

- Đao tốt!

Lâm Minh không khỏi tán thưởng, đây rõ ràng là một thanh bảo khí nhân giai thượng phẩm, đại tông môn tích lũy, quả nhiên khủng bố.

- Tên này đúng là giàu tới nứt vách chảy mỡ.

Lâm Minh cũng không khách khí, trực tiếp thu vào Tu Di giới, tiếp đó ánh mắt lại chuyển tới Tu Di giới của Hỏa Công, đưa tay tháo nó xuống.

Giết người mà không cướp được của coi như toi công.

- Hả? Tu Di giới nhân giai trung phẩm?

Trong lòng Lâm Minh mừng rỡ, không gian bên trong chiếc nhẫn này so với Tu Di giới nhân giai hạ phẩm của hắn phải lớn hơn gấp năm, sáu lần, hơn nữa càng thêm bền chắc, có thể tồn tại bảy, tám trăm năm.

Thứ này đối với Lâm Minh mà nói rất thực dụng.

Càng ngày gia sản hắn càng nhiều, bây giờ Tu Di giới của hắn có chút nhỏ rồi.

Bởi vì tiểu thiên thế giới không thể tương dung với nhau, cho nên một Tu Di giới không thể chứa một Tu Di giới khác. Cho nên có bao nhiêu Tu Di giới chăng nữa cũng chỉ có thể mang toàn bộ nó lên tay, chuyện này có chút không tiện.

Lâm Minh đem linh hồn lực chìm vào trong Tu Di giới, đảo qua một chút, lập tức hít một hơi khí lạnh, cừ thật, bên trong không ngờ bảo khí lại có tới mấy chục kiện.

Mà phần lớn trong đó đều là bảo khí Nhân gia hạ phẩm, ngoài ra còn có hai kiện là bảo khí nhân giai trung phẩm.

Nhìn những bảo khí nhân giai hạ phẩm kia đều rất mới, hơn nữa còn chưa Minh Văn.

Mà hai kiện bảo khí trung phẩm kia đã dùng qua.

- Đúng rồi, hắn là một Luyện Khí sư, trừ Luyện Khí sư, Luyện Dược sư ra, người bình thường cũng không tốn tâm tư bồi dưỡng Ngụy Hỏa Tinh.

- Tổng cộng có ba mươi kiện bảo khí nhân giai hạ phẩm, đều là mới, hiển nhiên là hắn chế tạo ra, về phần bảo khí trung phẩm, chắc là hắn không làm được.

Nói như vậy, chỉ võ giả Hậu Thiên mới có thể chế tạo được bảo khí nhân giai trung phẩm.

Mà bảo khí nhân giai thượng phẩm, chỉ có cao thủ Tiên Thiên mới có thể chế tạo được, cho nên giá cả mới đắt tới biến thái.

Lâm Minh tiếp tục tra xét, ngoài bảo khí ra, còn có kim phiếu mấy vạn lượng cùng một gói to Chân Nguyên thạch nặng trịch.

Lấy ra nhìn lại, tất cả đều là Chân Nguyên thạch tinh thuần trị giá một ngàn lượng vàng, đem qua một chút lại có tới hơn một trăm viên.

- Luyện Khí sư đúng là lắm tiền nha!

Lâm Minh mừng rỡ, đám Chân Nguyên thạch này đủ cho hắn dùng trong một thời gian dài:

- Tên này chế tạo bảo khí, chắc là đều bán đi lấy tiền, đổi lấy Chân Nguyên thạch và những đồ vật khác.

Đương nhiên, tuy rằng Luyện Khí sư nhiều tiền nhưng mà tiêu tiền cũng nhanh, giống như mua tài liệu luyện khí, còn có tài liệu bồi luyện Ngụy Hỏa Tinh, cũng phải chi một lượng không nhỏ.

Trừ những bảo khí và Chân Nguyên thạch này ra, vật có giá trị chỉ còn một khối ngọc giản ghi lại công pháp và một ít tài liệu Hỏa thuộc tính, những tài liệu này hiển nhiên dùng để bồi luyện Ngụy Hỏa Tinh.

Lâm Minh không chút khách khí thu tài liệu Hỏa thuộc tính hấp thu toàn bộ, toàn bộ hóa thành chất dinh dưỡng cho Tà Thần Hỏa Tinh.

Về phần ngọc giản, hắn nhìn sơ qua cũng không có mấy hứng thú, một bộ công pháp nhân giai trung phẩm, đương nhiên nếu như đem ra bán cũng là một món hời lớn.

Lâm Minh kiểm kê một chút, quý báu nhất chính là thanh bảo đao nhân giai thượng phẩm, cònchỉ có khỏa Tu Di giới này.

Mang Tu Di giới vào, Lâm Minh rót chân nguyên vào trong Hỏa Tinh, chuẩn bị hỏa táng Hỏa Công. Nhưng khi ngọn lửa từ trong tay Lâm Minh phụt ra, hắn không khỏi ngạc nhiên di một tiếng.