Chương 1660: Vào tuyệt cốc. (3)

Chỉ thấy tất cả bàn lĩnh cự nhân lúc này đều đứng lên, bốn bàn lĩnh cự nhân trưởng thành, đầu lâu thậm chí biến mất trong huyệt động kia.

Bốn tên này mang theo bàn lĩnh cự nhân già đã chết đi tới gần dòng lũ, đem thi thể ném ra ngoài, dường như dùng phương pháp mai táng trực tiếp.

Nhưng mà trùng hợp thi thể to lớn kia lại đập thẳng vào Hỗn Nguyên Thiên Cung.

Trùng hợp như thế đối với Lâm Minh mà nói là thiên đại bất hạnh.

Trong nháy mắt nện thẳng tới và thi thể kia tiến vào mặt nước. Hỗn Nguyên Thiên Cung tỏa ra Hồng Mông chi khí cho nên bị tế tự phát giác.

Ánh mắt như thiểm điện nhìn qua Hỗn Nguyên Thiên Cung.

Bàn lĩnh cự nhân tế tự hiển nhiên không có lường trước trong nước lại có dị vật, hơn nữa nó còn cảm ứng được dị vật cường đại!

Rống!

Sóng âm khôn cùng hóa thành sóng xung kích đánh thẳng vào Hỗn Nguyên Thiên Cung, bên trong có vô số hoàng kim phù văn hiện ra.

Trong mỗi phù văn mang theo khí tức đại đạo, lại mang theo lực lượng hủy diệt tất cả, đây là thiên phú chủng tộc của bàn lĩnh cự nhân!

- Không tốt!

Trong nội tâm Lâm Minh kinh hãi, nơi này bàn lĩnh cự nhân quá nhiều, mà tế tự lại vô cùng cường đại

Nghĩ tới trong hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc, may mắn hắn cùng Hỗn Nguyên Thiên Cung sớm tâm ý tương thông. Vô số ma vân hiển hiện, tính cả Hồng Mông chi tỏa ra hào quang mỹ lệ, hình thành sóng phòng ngự.

Rầm rầm rầm!

Một tầng phù văn màu vàng nát bấy. Cuối cùng tới Hỗn Nguyên Thiên Cung thì cả Hỗn Nguyên Thiên Cung rung động kịch liệt! Lâm Minh dù sao thực lực không bằng Đại Giới Giới Vương, chủ trì Hỗn Nguyên Thiên Cung không cách nào đạt tới tiêu chuẩn Thiên Tôn, ngăn cản thiên phú thần thông của bàn lĩnh cự nhân thì quá miễn cưỡng.

Thời điểm bàn lĩnh cự nhân khác đang định công kích lần nữa, Lâm Minh thao túng Hỗn Nguyên Thiên Cung và thi thể của bàn lĩnh cự nhân già nua cùng tiến vào trong thâm uyên vô tận.

Hỗn Nguyên Thiên Cung thu nhỏ lại tương đương với lấy thi thể kia làm bảo hộ, bàn lĩnh cự nhân tế tự hét lên phi thường điên cuồng, trơ mắt nhìn chứ không dám làm thêm độngt ác gì.

Không biết rơi xuống bao lâu, giống như mười ngày mười đêm vậy.

Lâm Minh chỉ cảm thấy Hỗn Nguyên Thiên Cung vẫn bị lực hút khổng lồ hút xuống dưới, ngay từ đầu còn nhìn thấy dòng nước trút xuống, đến cuối cùng chỉ còn bóng tối vô tận.

Nước lũ giữa đường đổi sang hướng khác.

Lúc này một tiếng nổ vang lên, cả Hỗn Nguyên Thiên Cung rốt cục cũng chạm tới đất.

Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên may mắn sớm có chuẩn bị, thân thể bị một tầng phù văn và Hồng Mông chi khí bao phủ.

Mặc dù như vậy, phòng ngự dưới va chạm này vẫn nát bấy, xương cốt Lâm Minh chấn động như mềm ra.

- Ách? Đây là?

Từ trong Hỗn Nguyên Thiên Cung đi ra ngoài, Lâm Minh cũng cảm giác được khí tức vô cùng khủng bố từ bốn phương tám hướng ập tới.

Có tử khí âm hàn, có nóng bỏng bạo ngược, có khí tức băng hàn đóng băng, còn có thủy khí mênh mông...

Hắn đang ở trong một thung lũng lớn quỷ dị.

Một bên sơn cốc có hỏa diễm màu xanh bốc cháy hừng hực, trong hỏa diễm có vô số xương cốt.

Một bên sơn cốc thì đóng băng, ở trong một ít băng trụ có thể nhìn thấy thi thể khổng lồ -- thi thể bàn lĩnh cự nhân.

Nơi khác của sơn cốc còn có một ít phù văn màu vàng yếu ớt tỏa ra.

Mà dưới chân bọn họ còn có biển nước mênh mông.

- Đây hính là Âm Dương Tuyệt Cốc, Hoang Nhân Phần Mộ?

Tiểu Ma Tiên mở to hai mắt, không thể tưởng tượng nổi nhìn qua tất cả, trong nội tâm chấn động.

- Cẩn thận!

Lâm Minh lúc này cảm ứng được lực hút quỷ dị quét qua Tiểu Ma Tiên.

Đạo lực lượng này từ một bên sơn cốc hỏa diễm phát ra, nó như có linh tính quét qua thân thể Tiểu Ma Tiên.

Bước vào Thần Quân cảnh hậu kỳ, thực lực Tiểu Ma Tiên không tầm thường, được Lâm Minh nhắc nhở, trên người có hỏa diễm bốc cháy hừng hực.

Hỏa diễm này hóa thành Hắc Hỏa Phượng Hoàng, va chạm với hỏa diễm kia.

- Ân?

Tiểu Ma Tiên vốn cho rằng hỏa diễm này sẽ chôn vùi, không có nghĩ rằng, hỏa diễm này liều mạng với hỏa diễm hai lần niết bàn của nàng, cả hai cùng tiêu tán.

Lâm Minh sợ hãi, vừa rồi Tiểu Ma Tiên công kích thì Giới Vương cũng phải toàn lực ứng phó, nhưng hỏa diễm kia chỉ dập tắt mà thôi. Nếu thật đánh lên người Tiểu Ma Tiên, chỉ sợ Tiểu Ma Tiên sẽ bị thương.

- Lâm ca, đây là ngục hỏa!

Tiểu Ma Tiên là hành gia dùng lửa, giờ phút này cảm ứng được kỳ dị và nói ra.

Hỏa diễm này do thiên địa thai nghén mà ra, là hỏa chủng, nếu như ở đây tu luyện vài chục năm, có trợ giúp to lớn với Lâm Minh.

Mặc dù nói hiện tại tác dụng ngục hỏa với Lâm Minh không lớn, nhưng mà cũng chứng minh trong Âm Dương Tuyệt Cốc năng lượng tràn đầy, Lâm Minh luyện chế Tham Lang Thiên Châu có trợ giúp to lớn.

Lâm Minh nhắm mắt minh thần, sau khi cảm ứng thì cảm nâận được khí tức pháp tắc cường đại, đây là Tu La Thiên Đạo!

Tu La Thiên Đạo trải rộng cả Tu La Lộ, trong bí cảnh này cũng là như thế.

Dù sao cả Tu La Lộ đều là do chủ nhân Tu La Lộ sáng lập, Âm Dương tuyệt cốc này tuy không biết như hình thành như thế nào, nhưng vẫn có quan hệ với chủ nhân Tu La Lộ.

- Chúng ta đi...

Lâm Minh kéo tay Tiểu Ma Tiên, cùng nàng sâm nhập vào sâu trong Tu La Lộ.

Lâm Minh cảm giác được, không gian trước mặt chấn động mơ hồ.

Rất hiển nhiên không gian này không phải ổn định.

Nghe Vấn Thiên Cơ, Các lão nói Âm Dương tuyệt cốc thường xuyên biến hóa vị trí, thế cho nên sưu tập tình báo phi thường phiền toái, phải trả cái giá lớn mới có được tin tức chuẩn xác.

Nhưng mà tuyệt địa này đối với Lâm Minh luyện chế Tham Lang Thiên Châu có trợ giúp thật lớn.

Cửu Tinh đạo cung, mỗi một đạo cung có ý cảnh vũ trụ khác nhau.

Tham Lang Tinh đối ứng với Thiên Phạt Đạo Cung, quỷ dị, huyền bí, có thể nói trong chín đạo cung nó linh động biến đổi nhất.

Mà hai chữ "Thiên phạt" chính là chỉ pháp tắc thiên địa, võ giả mở ra Thiên Phạt Đạo Cung, có thể bằng vào Thiên Phạt Đạo Cung câu thông thiên địa, đem lực lượng thiên địa dung nhập vào trong thân thể tăng thêm sức mạnh, đạt được lực lương khủng bố diệt sát địch nhân.

Mở Thiên Phạt Đạo Cung ra cần phối hợp thiên địa đại thế khổng lồ, tuyệt địa, mới có khả năng trùng kích thành công.

Lâm Minh không có hành động vội vã, hắn cảm giác tỏa ra ngoài, trong Âm Dương tuyệt cốc này lực lượng thiên địa vô cùng nồng đậm, ý định ở đây luyện chế Tham Lang Thiên Châu.

Sau khi có ý định, Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên cùng đi tới.

Ven đường đi tràn ngập khi nứt không gian hung hiểm, trừ nó ra còn có năng lượng loạn lưu. Những năng lượng loạn lưu này chẳng khác gì ngục hỏa mà Tiểu Ma Tiên tao ngộ, không ngừng bay thẳng tới Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên.

Nhưng mà nhữngnăng lượng loạn lưu này tuân theo Tu La Thiên Đạo. Kể từ đó Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên muốn tránh né không khó khăn.

Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên cẩn thận đi tới nơi có năng lượng nồng đậm.

Nếu như so sánh năng lượng loạn lưu Âm Dương tuyệt cốc là phong bạo, thì đây chính là phong nhãn. Tuy chung quanh tràn ngập năng lượng loạn lưu, nhưng mà vô cùng yên tĩnh, thích hợp luyện đan.