Chương 1668: Thu Tham Lang. (2)

Một thương...

Hai thương...

...

Một ngàn thương...

...

Tất cả lực lượng trong người Lâm Minh hoàn toàn bộc phát như núi lửa, trong thời gian ngắn đánh ra ngàn vạn thương, mỗi một thương đánh ra khe rãnh trên đạo đồ, khe hở không ngừng mở rộng.

Hơn nữa lấy khe hở làm trung tâm, vết rách không ngừng lan ra bốn phương tám hướng.

Cả đạo đồ bắt đầu không ngừng run rẩy, phát ra âm thanh xoẹt zoẹt~, xoẹt zoẹt~ khó nghe, giống như thủy tinh không ngừng bị xung kích, bắt đầu không ngừng phát ra tiếng vỡ vụn.

Rốt cục khớp xương tại Lâm Minh nổ vang, lực lượng hóa thành chân long, một thương cực mạnh đánh vào trong đạo đồ.

Từng ánh sao lập tức bị đánh tan.

Tiếng nổ mạnh vang vọng, đạo đồ rốt cuộc nứt toác ra.

Từng tinh quang bắn ra ngoài, hào quang trút xuống cuồn cuộn, từng đạo hào quang bắn lên người của Lâm Minh.

Lâm Minh thân thể không ngừng sáng lên, hào quang chói mắt bắn ra ngoài, giống như mặt trời nổ tung, vô cùng chói mắt.

Lực lượng thân thể không ngừng tăng lên.

Khi tinh quang cuối cùng bị hắn thôn phệ, Lâm Minh giơ tay nhấc chân cũng khiến không gian rung động.

Lực lượng thân thể trở nên mạnh mẽ. Mang theo tự tin tăng vọt.

Giờ khắc này Lâm Minh tự tin một quyền của mình cũng có thể xé rách thiên địa.

Ở phương xa, Tiểu Ma Tiên nhìn thấy một màn này cũng kinh hồn táng đảm.

Chỉ nhìn thân thể Lâm Minh nàng có cảm giác sợ hãi không hiểu -- đây là do nàng có huyết mạch thần thú trong người nhưng lại sợ hãi khí huyết cường đại của Lâm Minh.

Đương nhiên cũng bởi vì Tiểu Ma Tiên Niết Bàn số lần còn chưa đủ, nếu như Tiểu Ma Tiên hoàn thành chín lần Niết Bàn, như vậy dễ dàng vượt qua Thiên Tôn.

Bước chân vào hư không, tiếng nổ mạnh không ngừng vang vọng, thân ảnh Lâm Minh biến mất trong thời gian ngắn, xé rách hư không đi tới trước Tham Lang Tinh sáng ngời!

Nhìn qua Tham Lang Tinh vô cùng khổng lồ, thời điểm này chỉ còn hơn một xích. Dường như cảm ứng được Lâm Minh đi vào, Tham Lang Tinh trong thời gian ngắn biến mất trong hắc ám.

Nhưng mà Lâm Minh hiểu pháp tắc Tu La Thiên Đạo rất thâm thúy, thoáng cái cảm ứng được vị trí của Tham Lang Tinh.

Hai tay cũng không nhìn, trực tiếp dò xét trong hư không, lập tức cả đôi tay chui vào trong nham thạch cuồn cuộn.

Trong thời gian ngắn tới gần Tham Lang Tinh.

Trong nháy mắt lực lượng cuồn cuộn sinh ra trong người của hắn. Hắn cảm giác được khí tức bất thường của Tham Lang Tinh.

Hắn trực tiếp thu đồ án ngân hà vào trong người.

Oanh!

Một khí tức vô cùng cường dại và rung động lòng người bắn ra ngoài, mang theo uy nghiêm và phẫn nộ, ngân hà chui vào trong người Lâm Minh và nổ vang, nó hóa thành một cái hắc động.

Tham Lang Tinh linh động quỷ dị, đồng thời cũng đại biểu Thiên Phạt Đạo Cung!

Đạo cung này câu thông thiên địa, chưởng quản thiên phạt.

Tà Thần Chi Thụ sau lưng Lâm Minh bị một đám gió đen thối trúng, trực tiếp mơ hồ. Chân long chi huyết bị xoắn thành mãnh nhỏ.

Huyết dịch, cốt cách và lực lượng phù văn đều bị lỗ đen hấp dẫn. Bắt đầu cắn nát mãnh liệt.

Trong người Lâm Minh bị nát bấy tán loạn, ngay cả hồn lực cũng bị ảnh hưởng. Khí tức thiên phạt bao phủ toàn thân Lâm Minh.

Dũng giả là không thể buông tha, đây là phản kháng cuối cùng của Tham Lang Tinh, Lâm Minh làm sao có thể kiếm củi ba năm bại vào lúc này chứ?

Vô số pháp tắc Tu La Thiên Đạo được hồn lực Lâm Minh dẫn dắt xuống, phốc phốc phốc, trực tiếp đâm vào thân thể Lâm Minh, đánh vào lực lượng thiên phạt.

Lập tức những pháp tắc Tu La Thiên Đạo này hóa thành tấm lưới vây khốn quái thú, đem Tham Lang Tinh ngăn cản gắt gao.

Oanh, Tham Lang Tinh triệt để nổ lớn.

Từng tia tinh quang tinh thuần mang theo phù văn đen kịt trực tiếp hòa tan tiến vào huyết mạch, cốt nhục của Lâm Minh.

- Cái này... Đây là Thiên Đạo pháp tắc... Đại biểu lực lượng thiên phạt, thiên phạt chân ý...

Lâm Minh chỉ cảm thấy toàn thân đắm chìm trong cảm giác khoan khoái dễ chịu

Hôm nay chân ý thiên phạt làm cho hắn cảm giác được linh hồn run rẩy.

Đồng thời một tia đau đớn cũng sinh ra, đó là lạc ấn đại đạo tiến vào thân thể, bổn mạng thần hồn của hắn bị trùng kích nên đau đớn.

Nhưng mà theo thời gian qua đi, cơ hồ tất cả lực lượng ánh sao bị Lâm Minh hấp thu, dung luyện vào trong đạo cung kỳ dị cổ xưa.

Giữa đạo cung này có hào quang lập lòe, bên trong hắc khí tràn ngập, có lôi điện và hỏa diễm thiêu đốt...

Nó vô cùng uy nghiêm, đại biểu Thiên Đạo trừng phạt, dùng huyết nhục Lâm Minh làm căn cơ thậm chí thần hồn cũng được kết nối với nó.

Làm cho Lâm Minh cảm giác được khí tức vô cùng cường đại, cùng cộng minh với phù văn trong huyết nhục của hắn.

Thiên Phạt Đạo Cung vào lúc này đã mở ra!

Lâm Minh nắm chặt hai đấm, thần quang trong mắt lập lòe, vì đột phá Thiên Phạt Đạo Cung, Lâm Minh cố gắng không biết bao nhiêu, bây giờ hắn đã thành công.

Cảm thụ được năng lượng tràn ngập trong cơ thể, Lâm Minh có cảm giác không thể chờ được. Từ khi rời khỏi Gia Lan quốc, Lâm Minh đã thật lâu chưa từng gặp được đối thủ cường đại chân chính.

Nhắm mắt minh thần, Lâm Minh cẩn thận cảm thụ lực lượng của Thiên Phạt Đạo Cung.

Đạo Cung Cửu Tinh hai cung đầu tiên -- thiên phạt, tử phủ.

Trong đó Thiên Phạt Đạo Cung tác dụng dùng thân thể võ giả câu thông thiên địa!

Nhân thể là một tiểu vũ trụ, có thể ứng đối với ngôi sao trong vũ trụ, đại thế giới, cái gọi là thiên phạt chi lực, nói cho cùng vẫn là lực lượng thiên đạo.

Sau khi mở Thiên Phạt Đạo Cung ra, võ giả có thể dùng Thiên Phạt Đạo Cung câu thông môi giới, giúp thân thể chịu tải lực lượng thiên địa

Thân thể có mạnh hơn nữa, thì có thể mạnh bao nhiêu? Mặc dù là thần thú vương tộc, chúng cũng chỉ có chiến lực Thiên Tôn tuyệt đỉnh mà thôi.

Nhưng mà lực lượng thiên địa thì khác, lực lượng của nó võ giả dùng vô cùng vô tận hình dung.

Ví dụ như hằng tinh nổ tung, lỗ đen ra đời, những lực lượng này cuốn Thiên Tôn tuyệt đỉnh vào thì bọn họ vẫn hóa thành tro bụi.

Đương nhiên dùng thực lực Lâm Minh bây giờ, muốn mô phỏng ra lực lượng như vậy còn kém xa, đường vẫn còn dài.

- Lực lượng thiên địa...

Lâm Minh nhìn hai đấm của mình, cảm thụ được Thiên Phạt Đạo Cung câu thông thiên địa, hấp thu lực lượng trong thiên địa, loại cảm giác này chính là Thiên Nhân Hợp Nhất trong truyền thuyết.

Thiên địa cùng thân thể tuy hai mà một, thời điểm tu vị Lâm Minh đạt đến mức tận cùng, ai chiến đấu với Lâm Minh, chính là chiến đấu với thiên địa.

Võ giả Luyện Thể Thuật bắt đầu từ Bát Môn Độn Giáp tới Đạo Cung Cửu Tinh, bản chất chính là hoàn thành tu thân thể, quá độ tu luyện Cửu Tinh pháp tắc. Cửu Tinh pháp tắc, với tư cách một trong những pháp tắc của Tam Thập Tam Thiên Đạo, nếu như không phải vì nguyên nhân nào đó mà phong bế, nó không có kém gì Thánh tộc Luyện Thể Thuật, chỉ là quá trình tu luyện gian nan một ít mà thôi.

Nơi phát ra lực lượng Thiên Phạt Đạo Cung không tới từ thân thể võ giả, mà là tới từ thiên địa đại thế, cho nên dù đánh lâu dài cũng sẽ không quá độ tiêu hao hết thể lực võ giả, đây cũng là chỗ cưỡng đại của Đạo Cung Cửu Tinh!

- Hiện tại thân thể của ta không dựa vào kỹ xảo phát lực của Thương Khung Phách Điển, lực lượng chân thật là hai mươi tỷ cân, cũng là song long chi lực.